ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தை கையிலெடுப்போம் || Pr. Lucas sekar || Tamil Christian song

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 22 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 94

  • @DanielKishore
    @DanielKishore 3 ปีที่แล้ว +35

    ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த கையில் எடுப்போம்
    அந்தகார வல்லமையை துரத்திடுவோம்
    சாட்சியின் வசனத்தால் ஜெயித்திடுவோம்
    (நம்) எல்லையெல்லாம் ஜெயக்கொடி ஏற்றிடுவோம்-2
    சிறைப்பட்டு போன சபையோரே
    சிறைப்பட்டு போன சீயோனே
    உன் சிறையிருப்பை திருப்பும் நாள் இதுவே
    இரத்தமே இரத்தமே இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தமே-2 விலையேறப்பெற்ற இரத்தமே-2-ஆட்டுக்குட்டி
    1.உமது ஜனங்கள் உம்மில் மகிழ்ந்திருக்க
    திரும்பவும் உயிர்ப்பித்து மகிழ்ச்சியாக்கும் -2
    இரட்சண்ய சந்தோஷத்தால் நிரப்பி
    ஆவியின் நிறைவை திரும்பத்தாரும்-2-இரத்தமே
    2.சுத்தமான ஜலத்தை தெளித்திடுமே
    பரிசுத்த இரத்தத்தாலே கழுவிடுமே-2
    சபைகள் எல்லாம் மீட்படைந்து
    சபைகளில் தேவன் எழுந்தருளும்-2-இரத்தமே
    3.பலத்த அபிஷேகம் ஊற்றிடுமே
    கிருபையின் வரங்களால் அலங்கரியும்-2
    பரிசுத்தம் ஒன்றே அலங்காரம்
    சபைகளில் எல்லாம் ஜொலிக்கணுமே-2-இரத்தமே
    Aattukkutti Rathathai Kaiyil Eduppom
    Anthagara Vallamayai Thurathiduvom
    Saatchiyin Vasanathaal Jeyithiduvom
    (Nam) Ellayellam Jeyakkodi Yetriduvom-2
    Siraipattu Pona Sabayorae
    Siraipattu Pona Siyonae
    Un Sirayiruppai Thiruppum Naal Idhuve
    Rathamae Rathamae Yesu Kristhuvin Rathamae-2
    Vilayerappetra Rathamae-2-Aattukkutti
    1.Umathu Janangal Ummil Magizhnthirukka
    Thirumbavum Uyirppithu Magizhchiyaakkum-2
    Ratchanya Santhoshathaal Nirapppi
    Aaviyin Niraivai Thirumba Thaarum-2-Rathamae
    2.Suthamana Jalathai Thelithidumae
    Parisutha Rathathaalae Kazhuvidumae-2
    Sabaigal Ellam Meetpadainthu
    Sabaigalil Devan Ezhuntharulum-2-Rathame
    3.Balatha Abishegam Ootridumae
    Kirubayin Varangalal Alangariyum-2
    Parisutham Ondrae Alangaaram
    Sabaigalil Ellam Jolikkanumae-2-Rathamae

  • @SenthilKumar-q5n
    @SenthilKumar-q5n ปีที่แล้ว +4

    இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் ஆமென்

  • @Jenishaanil
    @Jenishaanil 2 ปีที่แล้ว +3

    கர்த்தருக்கே மகிமை... நான் போதகர் அவர்களின் இந்த பாடல் ஆராதனையை அடிக்கடி கேட்பேன் எனக்குள் ஒரு புது மகிமை வெளிப்படுவதை உணர்கிறேன்... நான் அதிகமாக ஊழியம் செய்ய வேண்டும் என்று வாஞ்சிக்கிறேன் எனக்காக ஜெபிக்க கேட்டுக் கொள்கிறேன் நான் கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தில் இருக்கிறேன்...

  • @pooraninaveen5313
    @pooraninaveen5313 2 ปีที่แล้ว +1

    நானும் இப்படி ஒரு நாள் இரவு முழுவதும் அப்பா வைதுதிக்கனும்ஆமேன்அல்லேலூயா ஒவ்வொரு நாளும் துதி க்கனும்

  • @parasuraman2131
    @parasuraman2131 ปีที่แล้ว

    ஆமென் 🙏🙏🙏

  • @pooraninaveen5313
    @pooraninaveen5313 2 ปีที่แล้ว +2

    விலையுயர்ந்த இரத்தம் மற்றும் இரண்டு பிள்ளைகள் மேலும் வையுங்க‌அப்பா

  • @meenameena-ur3bn
    @meenameena-ur3bn 2 ปีที่แล้ว +4

    என் அப்பாவிற்கு மரணபோராட்டம் நேர்ந்த நிலையில் இந்த பாடலை கேட்டேன் விசுவாசத்தோடு விடாமல் தேவனிடத்தில் ஜெபித்தேன்.இயேசு கிருஸ்துவின் இரத்தம் மட்டும்மே என் அப்பாவின் ஜீவனை பாத்துக்காத்தது. Pastor தேவன் உங்களை கோடான கோடி ஆசீர்வதிப்பாராக 🙏🙏🙏🙏

  • @veerasoundarij7118
    @veerasoundarij7118 3 ปีที่แล้ว +2

    ஆட்டுக்குட்டி யின் இரத்தம் என்னை கொள்ளைநோயிலிருந்து மீட்டெடுக்கும்.ஆமேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @muthuselvi4908
    @muthuselvi4908 3 ปีที่แล้ว +4

    ஆமென் ஆமென் இயேசப்பா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா நன்றி இயேசப்பா நன்றி பரிசுத்த ஆவியானவரே ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் 🙏

  • @anjalachin7578
    @anjalachin7578 3 ปีที่แล้ว +2

    ஆமென்🙏🏽🙏🏽🙏🏽 ஆமென்

  • @சைமன்திருத்தணி
    @சைமன்திருத்தணி 3 ปีที่แล้ว +7

    பிசாசு கோட்டை யேசு கிருஸ்துன் வல்லமையுள்ள நாமம்த்தின் வேர் அறுக்கப்படுவதாக இப்போதே ஆமென்

  • @babuofficial8816
    @babuofficial8816 3 ปีที่แล้ว +6

    எத்தனைமுறை கேட்டாலும் ஒரு புதிய வல்லமை எனக்குள் தேவன் கொடுக்கிறார்

  • @vellaithaivellaithai5942
    @vellaithaivellaithai5942 6 หลายเดือนก่อน

    Amen Thank you Jesus 🙏🙏🙏

  • @mahamurthy3623
    @mahamurthy3623 2 ปีที่แล้ว +1

    Amen ✝️ Jesus name nandri yesappa sothram ✝️ Jesus

  • @anjalachin7578
    @anjalachin7578 2 ปีที่แล้ว +1

    ஆமென்

  • @MayarajS-p9x
    @MayarajS-p9x 5 หลายเดือนก่อน

    Amen praise the lord 🙏🙏🙏🙏🙏

  • @rubyithayaraj6112
    @rubyithayaraj6112 2 ปีที่แล้ว +1

    (Sri Lanka, Trincomalee) Glory Glory Glory 🙏

  • @julietgrace8693
    @julietgrace8693 ปีที่แล้ว

    VERY VERY VERY PRECIOUS PRICELESS BLOOD JESUSBLOOD

  • @glorajraj692
    @glorajraj692 ปีที่แล้ว

    AMEN AMEN AMEN 🙏

  • @muthulakshmi5557
    @muthulakshmi5557 2 ปีที่แล้ว +1

    Amen.Amen super

  • @anandananandan3506
    @anandananandan3506 3 ปีที่แล้ว +9

    உங்களுடைய பாடல் எழுப்புதலை உண்டாக்குகிறது கர்த்தர் நாமம் மகிமைப்படுவதாக Pr.K.ஆனந்தன் திருவொற்றியூர்

  • @julietgrace8693
    @julietgrace8693 ปีที่แล้ว

    🎉PRECILESS PRECIOUS BLOOD
    JESUS BLOOD

  • @Mukeshpassion
    @Mukeshpassion 7 หลายเดือนก่อน

    Amennnnnnnnnm🎉

  • @natarajanm6886
    @natarajanm6886 3 ปีที่แล้ว +6

    Thankyou Holysprist.

  • @devaanbu1548
    @devaanbu1548 2 ปีที่แล้ว

    Amen thanks bother you God bless you and your family amen my people over come back to lord amen thank you brother thanks you good word great word beautiful word wonderful words might power protect word listen to him Us Jesus Christ superstar amen thank you brother thanks you Jesus Christ superstar amen thank you brother thanks you

  • @natarajanm6886
    @natarajanm6886 3 ปีที่แล้ว +3

    Epazier Six vasanam ten to seventeen.tq.Jesus.

  • @pooraninaveen5313
    @pooraninaveen5313 2 ปีที่แล้ว

    அவர் களும்உமதுஅன்பைதெரிந்துகொள்ளட்டும்பயன்படுத்துங்க‌எழுப்புதலுக்காக

  • @Abiya123
    @Abiya123 3 ปีที่แล้ว +1

    Amen hallelujah hallelujah hallelujah 🙏👏💖👏💖👏💖🌟⭐🌟💖👏👏👏🔥🔥🔥

  • @Indira565
    @Indira565 8 หลายเดือนก่อน

    Super song lyrics

  • @johnsonmurugan5902
    @johnsonmurugan5902 3 ปีที่แล้ว +2

    Amen Amen Amen🙏🙏🙏👍👍👍👍👌👌👌👌

  • @JeyarajahRatnam
    @JeyarajahRatnam 3 ปีที่แล้ว

    ஆமென் ஆமென் 🙏🙏🙏🙏❤️❤️

  • @jayanthin6230
    @jayanthin6230 2 ปีที่แล้ว

    amen Jesus

  • @catherinasmerlin9979
    @catherinasmerlin9979 3 ปีที่แล้ว +4

    Nice song

  • @dass2683
    @dass2683 3 ปีที่แล้ว +4

    Good songs God bless you Malaysia

  • @reginpethuru9186
    @reginpethuru9186 3 ปีที่แล้ว +1

    Almighty jesus

  • @natarajanm6886
    @natarajanm6886 3 ปีที่แล้ว +4

    Desamay payapatathe makilthu kalikuru Karthar periya karinyengali
    Seivar.

  • @சைமன்திருத்தணி
    @சைமன்திருத்தணி 3 ปีที่แล้ว +3

    பாடல் மூலம் லுகம் முறியடிக்க படும் ஆமென் ஆமென் ஆமென் ஆமென்

  • @raniraja8539
    @raniraja8539 3 ปีที่แล้ว +1

    Praise the Lord

  • @Velanedu
    @Velanedu 3 ปีที่แล้ว +1

    Amen amen

  • @mellasmary7964
    @mellasmary7964 3 ปีที่แล้ว

    என் சிறையிருப்ப எப்பப்பா திருப்புவிங்க 😭😭😭

  • @krishnamoorthy8534
    @krishnamoorthy8534 3 ปีที่แล้ว +4

    Price the Lord
    Amen Amen Amen🙏🙏🙏🙏
    Thanks🌹🌹🌹🌹🌹 Lord
    Thanks❤❤❤❤❤ pastor
    🔥🔥🔥🔥🔥🔥song🎵🎵🎵🎵

  • @ManjulaStalin-vo4py
    @ManjulaStalin-vo4py 3 ปีที่แล้ว +1

    God bless you

  • @shyamjey467
    @shyamjey467 3 ปีที่แล้ว

    🙏🙏🙏Amen Amen haleluya praise Jesus Christ 🙏🙏🙏💕💕💕🌺🌺🌺🌼🌼🌼🌼🌹🌹🌹

  • @jayapaulp3871
    @jayapaulp3871 3 ปีที่แล้ว +1

    Pr the lord Amen God amen

  • @yesumary7086
    @yesumary7086 2 ปีที่แล้ว

    Excellent video thanks Father

  • @premaclara999
    @premaclara999 3 ปีที่แล้ว +1

    Praise the Lord.Glory to the name of our LORD JESUS CHRIST and to the BLOOD OF JESUS CHRIST.

  • @சைமன்திருத்தணி
    @சைமன்திருத்தணி 3 ปีที่แล้ว +4

    Amen

  • @estarvelu2432
    @estarvelu2432 3 ปีที่แล้ว +4

    Praise the Lord 🙏Amen Amen Amen🙏

  • @anandhsam3432
    @anandhsam3432 3 ปีที่แล้ว +3

    மகிமையின் தேவனே உமக்கே ஆராதனை

  • @estarvelu2432
    @estarvelu2432 3 ปีที่แล้ว +6

    Praise god bless pastor and his family 🙏Amen

  • @ramachandrentitus7680
    @ramachandrentitus7680 3 ปีที่แล้ว

    🙏🙏🙏

  • @chandarusman9538
    @chandarusman9538 7 หลายเดือนก่อน

    Good morning T

  • @shamithadinesh5152
    @shamithadinesh5152 3 ปีที่แล้ว +4

    Praise the LORD. One of the most powerful and meaningful song..BLOOD OF JESUS...BLOOD OF JESUS GIVES US VICTORY IN EVERYTHING. HALLELUJAH

  • @ezhilfernando7529
    @ezhilfernando7529 3 ปีที่แล้ว +2

    Glory to God 🙏🙏

  • @anandhsam3432
    @anandhsam3432 3 ปีที่แล้ว +5

    Amen! Alleluia praise The Holy Lord Jesus Christ , Thank You Father, Thank You Holy Sprit

  • @johnraj2195
    @johnraj2195 3 ปีที่แล้ว +2

    Amen🤝👏💐🌹

  • @சைமன்திருத்தணி
    @சைமன்திருத்தணி 3 ปีที่แล้ว +3

    Praise lord அப்பா

  • @monishaamul6031
    @monishaamul6031 3 ปีที่แล้ว

    👍👍👍👌👌👌🙏🙏🙏Very nice song😍😍😍😍

  • @fkrock7385
    @fkrock7385 3 ปีที่แล้ว +4

    Super song

    • @jenir1477
      @jenir1477 3 ปีที่แล้ว +1

      Supeeeeeeeer

  • @pastordavidecmindia4728
    @pastordavidecmindia4728 3 ปีที่แล้ว +4

    Glory to Jesus 🙌

  • @elangovanvenugopal3505
    @elangovanvenugopal3505 3 ปีที่แล้ว +2

    Ameni praise the Lord 🙏 Bor

  • @RameshRamesh-qg8bu
    @RameshRamesh-qg8bu 3 ปีที่แล้ว +3

    அருமையான அனல் மூட்டும் ஒரு அற்புதமான பாட்டு ஆமென் அல்லேலூயா 🙏

  • @davidrajasekar6049
    @davidrajasekar6049 3 ปีที่แล้ว

    My dear brother Amen Amen

  • @Raventhar
    @Raventhar 3 ปีที่แล้ว +5

    Glory to God

  • @varmathir8039
    @varmathir8039 3 ปีที่แล้ว +4

    Praise the Lord Brother.

  • @justinpriyaj.p.bershiya3929
    @justinpriyaj.p.bershiya3929 3 ปีที่แล้ว

    ❤️

  • @joel_jai6291
    @joel_jai6291 3 ปีที่แล้ว

    Super ❤

  • @baskaranjerome2418
    @baskaranjerome2418 3 ปีที่แล้ว +2

    I want this song karaoke

  • @r.stanleyiniya5016
    @r.stanleyiniya5016 3 ปีที่แล้ว +1

    Plz keyboard notes sent

  • @RaviKumar-dl2st
    @RaviKumar-dl2st 3 ปีที่แล้ว

    Praise the lord.Abraham Moriba malaikku bali seluththa azhaiththu sendrathu, yaar theriyuma? Eesakkai alla, Ismavelaiye bali seluththa azhaiththu sendraar. Vethathai aaraainthu paarungal.

  • @g.johnmartin.
    @g.johnmartin. 3 ปีที่แล้ว +1

    Amen

  • @JeyarajahRatnam
    @JeyarajahRatnam 3 ปีที่แล้ว

    ஆமென் ஆமென் 🙏🙏🙏🙏❤️❤️

  • @natarajanm6886
    @natarajanm6886 3 ปีที่แล้ว +4

    Thankyou Holysprist.

  • @justinpriyaj.p.bershiya3929
    @justinpriyaj.p.bershiya3929 3 ปีที่แล้ว

    ❤️

  • @maneeshmahima1005
    @maneeshmahima1005 5 หลายเดือนก่อน +1

    ❤❤❤

  • @JeyarajahRatnam
    @JeyarajahRatnam 3 ปีที่แล้ว +1

    ஆமென் ஆமென் 🙏🙏🙏🙏🙏🙏❤️❤️

  • @davidrajasekar6049
    @davidrajasekar6049 3 ปีที่แล้ว

    Amen

  • @JeyarajahRatnam
    @JeyarajahRatnam 8 หลายเดือนก่อน

    ஆமென் ஆமென் ❤❤❤🙏🙏🙏