ขนาดวิดีโอ: 1280 X 720853 X 480640 X 360
แสดงแผงควบคุมโปรแกรมเล่น
เล่นอัตโนมัติ
เล่นใหม่
Nice 👍 very nice heart touching song
Superb song, ✝️God is great
Amen appa ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Praise God 🙏 wounder full voice Glory to Jesus
பாடலும், இசையும் அருமை . இயேசுவே சிலுவையில் எனக்கு தந்த இரட்சிப்புக்கு நன்றி 🎉❤🎉
சிலுவையில் எனக்கு கிடைத்த பரிசு விலைமதிப்பற்றது.❤❤❤... நன்றி இயேசுவே
உங்கள் குரலில்! சீர்காழி அய்யா அவர்களின் சாயல் தெரிகிறது! கர்த்தர் உங்களை ஆசிர்வதிப்பாராக! இசை அருமை!
கர்த்தருடைய கிருபை உங்கள் அனைவருடன் இருப்பதாக ஆமென்🎉 ❤
சூப்பர் பிரதர் காட் பிளஸ் யூ ❤❤❤
அருமையான பாடல்.ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன்.
மிகவும் கஷ்டமான பாடல் பாடுவதற்கு தேவ கிருபை.உங்களுக்கு ஆண்டவர் தந்துல்லார்
இயேசப்பா உம் கிருபைக்காக நன்றி ❤️
ஆமென் அல்லேலூயா நன்றி ❤
ஆ அருமை சகோஇன்னும் கர்த்தர் வல்லமையாய் பயன் படுத்துவாராக.
Praise the lord... super brother .. god bless you ....
சூப்பர் அண்ணா கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதிப்பாராக ❤️
Nice 👍
இந்த பாடல் பாடுவது ரெம்ப கஷ்டம் வாழ்த்துக்கள் brother 💐🎉🎉🎉 God Bless You
No words to explaining.I got my precious gift from this cross ❤🙏✝️ Thanks to my saviour God Jesus Christ for died for me like a worm✝️🙏
ஆமென்✝️🙏
Glory to God. Ketavudan kanneer. Ithuthaan En nesarin anbu
❤ Song Lyrics :-உருகாதோ நெஞ்சம் அவர் தானே தஞ்சம்உனக்காகாக பலியாக வந்தார்அதட்காக கண்கள் வடியாதோ கண்ணீர்கல்வாரி காட்சியை கண்டு1. நடமாட முடியா தடுமாறி கிடந்தமுடவனின் குரல் கேட்டு நின்றேஇடம் தேடி வந்து இதயத்தில் நொந்துநடமாட செய்ததாலேஉந்தன் கால்களில் ஆணியோ அரசேஅதுதான் சிலுவையின் பரிசே2. கரமெல்லாம் குஷ்டம் தீராத கஷ்டம்கதறிடும் மனிதனைக் கண்டுகனிவோடு நோக்கி கரம் தொட்டு தூக்கிகனிவுடன் சுகம் தந்ததாலேஉந்தன் கரங்களில் ஆணியோ அரசேஅதுதான் சிலுவையின் பரிசே3. இதயத்தில் பாவம் குடி கொண்டதாலேஇகமதில் அழிக்கின்ற ஆன்மாபாவத்தில் நின்று ஜீவனை மீட்கரட்சித்து வழி தந்ததாலேஉந்தன் இதயத்தில் ஈட்டியோ அரசேஅதுதான் சிலுவையின் பரிசேUrugatho Nenjamurukaatho nenjam avar thaanae thanjamunakkaakaaka paliyaaka vanthaarathatkaaka kannkal vatiyaatho kannnneerkalvaari kaatchiyai kanndu1. nadamaada mutiyaa thadumaari kidanthamudavanin kural kaettu ninteidam thaeti vanthu ithayaththil nonthunadamaada seythathaalaeunthan kaalkalil aanniyo araseathuthaan siluvaiyin parise2.kanavellaam thushdam theeraatha kashdamkatharidum manithanaik kanndukanivodu Nnokki karam thottu thookkikanivudan sukam thanthathaalaeunthan karangalil aanniyo araseathuthaan siluvaiyin parise3. ithayaththil paavam kuti konndathaalaeikamathil alikkinta aanmaapaavaththil nintu jeevanai meetkaratchiththu vali thanthathaalaeunthan ithayaththil eettiyo araseathuthaan siluvaiyin parise
😢nan chinna paiyana irukkum pothu , siluvai Jesus atikkum pothu aluthathu undu athu pola irukku😢
Super praise the Lord
God bless you thampi avrudaiya naamam mattum magimai padattum.
Glory to God God bless u Abundantly bro Nice 🙏 Voice
மிக அருமையாக பாடியிருக்கிறீர்கள். வாழ்த்துக்கள். இந்த பாடலை நானும் பாட முயற்சித்திருக்கிறேன்....
Praise the lord ❤
The cross is the joy of salvation that Jesus Christ gave us ,super song ,😊Happy 😊
Super sing
Wonderful song ❤🎉
Amen
Super na voice 😊
Thanks Abraham
Awesome God Great Song Well Sung Bro..❤🤍
ஆமென்❤
Amen amen
Nice song Super Voice
சூப்பர்
S super brother
Nice Anna ...
❤❤❤❤
🎉🎉🎉🎉so excellent voice super
Arumai nanba
❤️❤️❤️❤️❤️👍
Very meaningful songs, tanks iya
❤❤❤ super
❤
🎉
❤❤❤❤❤❤❤
அம்மிங் டைமிங் மிஸ் ஆகுது... மேலும்.. உருகாதோ நெஞ்சம் ம்ம்... ஒவ்வொரு அடிக்கும் பிறகு.. பாடலாமே... வாழ்த்துக்கள்
✝️😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭✝️
பாடல் வரிகள் நன்றாக உள்ளது. இப்பாட்டை உருக்கமா பாடினால் மிக சிறப்பா இருக்கும். சத்தமா பாடாமல் உருக்காமாக பாடிப் பாருங்க
Kane rai control panna mudiyala
❤😂
❤❤❤
Nice 👍 very nice heart touching song
Superb song, ✝️God is great
Amen appa ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Praise God 🙏 wounder full voice Glory to Jesus
பாடலும், இசையும் அருமை . இயேசுவே சிலுவையில் எனக்கு தந்த இரட்சிப்புக்கு நன்றி 🎉❤🎉
சிலுவையில் எனக்கு கிடைத்த பரிசு விலைமதிப்பற்றது.❤❤❤... நன்றி இயேசுவே
உங்கள் குரலில்! சீர்காழி அய்யா அவர்களின் சாயல் தெரிகிறது! கர்த்தர் உங்களை ஆசிர்வதிப்பாராக! இசை அருமை!
கர்த்தருடைய கிருபை உங்கள் அனைவருடன் இருப்பதாக ஆமென்🎉 ❤
சூப்பர் பிரதர் காட் பிளஸ் யூ ❤❤❤
அருமையான பாடல்.ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன்.
மிகவும் கஷ்டமான பாடல் பாடுவதற்கு தேவ கிருபை.உங்களுக்கு ஆண்டவர் தந்துல்லார்
இயேசப்பா உம் கிருபைக்காக நன்றி ❤️
ஆமென் அல்லேலூயா நன்றி ❤
ஆ அருமை சகோ
இன்னும் கர்த்தர் வல்லமையாய் பயன் படுத்துவாராக.
Praise the lord... super brother .. god bless you ....
சூப்பர் அண்ணா கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதிப்பாராக ❤️
Nice 👍
இந்த பாடல் பாடுவது ரெம்ப கஷ்டம் வாழ்த்துக்கள் brother 💐🎉🎉🎉 God Bless You
No words to explaining.I got my precious gift from this cross ❤🙏✝️ Thanks to my saviour God Jesus Christ for died for me like a worm✝️🙏
ஆமென்✝️🙏
Glory to God. Ketavudan kanneer. Ithuthaan En nesarin anbu
❤ Song Lyrics :-
உருகாதோ நெஞ்சம் அவர் தானே தஞ்சம்
உனக்காகாக பலியாக வந்தார்
அதட்காக கண்கள் வடியாதோ கண்ணீர்
கல்வாரி காட்சியை கண்டு
1. நடமாட முடியா தடுமாறி கிடந்த
முடவனின் குரல் கேட்டு நின்றே
இடம் தேடி வந்து இதயத்தில் நொந்து
நடமாட செய்ததாலே
உந்தன் கால்களில் ஆணியோ அரசே
அதுதான் சிலுவையின் பரிசே
2. கரமெல்லாம் குஷ்டம் தீராத கஷ்டம்
கதறிடும் மனிதனைக் கண்டு
கனிவோடு நோக்கி கரம் தொட்டு தூக்கி
கனிவுடன் சுகம் தந்ததாலே
உந்தன் கரங்களில் ஆணியோ அரசே
அதுதான் சிலுவையின் பரிசே
3. இதயத்தில் பாவம் குடி கொண்டதாலே
இகமதில் அழிக்கின்ற ஆன்மா
பாவத்தில் நின்று ஜீவனை மீட்க
ரட்சித்து வழி தந்ததாலே
உந்தன் இதயத்தில் ஈட்டியோ அரசே
அதுதான் சிலுவையின் பரிசே
Urugatho Nenjam
urukaatho nenjam avar thaanae thanjam
unakkaakaaka paliyaaka vanthaar
athatkaaka kannkal vatiyaatho kannnneer
kalvaari kaatchiyai kanndu
1. nadamaada mutiyaa thadumaari kidantha
mudavanin kural kaettu ninte
idam thaeti vanthu ithayaththil nonthu
nadamaada seythathaalae
unthan kaalkalil aanniyo arase
athuthaan siluvaiyin parise
2.kanavellaam thushdam theeraatha kashdam
katharidum manithanaik kanndu
kanivodu Nnokki karam thottu thookki
kanivudan sukam thanthathaalae
unthan karangalil aanniyo arase
athuthaan siluvaiyin parise
3. ithayaththil paavam kuti konndathaalae
ikamathil alikkinta aanmaa
paavaththil nintu jeevanai meetka
ratchiththu vali thanthathaalae
unthan ithayaththil eettiyo arase
athuthaan siluvaiyin parise
😢nan chinna paiyana irukkum pothu , siluvai Jesus atikkum pothu aluthathu undu athu pola irukku😢
Super praise the Lord
God bless you thampi avrudaiya naamam mattum magimai padattum.
Glory to God
God bless u Abundantly bro Nice 🙏 Voice
மிக அருமையாக பாடியிருக்கிறீர்கள். வாழ்த்துக்கள்.
இந்த பாடலை நானும் பாட முயற்சித்திருக்கிறேன்....
Praise the lord ❤
The cross is the joy of salvation that Jesus Christ gave us ,super song ,😊Happy 😊
Super sing
Wonderful song ❤🎉
Amen
Super na voice 😊
Thanks Abraham
Awesome God
Great Song
Well Sung Bro..❤🤍
ஆமென்❤
Amen amen
Nice song Super Voice
சூப்பர்
S super brother
Nice Anna ...
❤❤❤❤
🎉🎉🎉🎉so excellent voice super
Arumai nanba
❤️❤️❤️❤️❤️👍
Very meaningful songs, tanks iya
❤❤❤ super
❤
🎉
❤❤❤❤❤❤❤
அம்மிங் டைமிங் மிஸ் ஆகுது...
மேலும்..
உருகாதோ நெஞ்சம் ம்ம்... ஒவ்வொரு அடிக்கும் பிறகு.. பாடலாமே... வாழ்த்துக்கள்
✝️😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭✝️
பாடல் வரிகள் நன்றாக உள்ளது. இப்பாட்டை உருக்கமா பாடினால் மிக சிறப்பா இருக்கும். சத்தமா பாடாமல் உருக்காமாக பாடிப் பாருங்க
Kane rai control panna mudiyala
❤😂
Nice 👍
❤
❤❤❤
❤