Thanga Sangili song with Lyrics | Thooral Ninnu Pochu | Malaysia Vasudevan & S Janaki

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 21 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 47

  • @sudhakars1536
    @sudhakars1536 5 ปีที่แล้ว +61

    இந்த பாடல் மிகவும் பிடித்துருந்தால் லைக் போடவும்

  • @srinivasamoorthy1
    @srinivasamoorthy1 3 ปีที่แล้ว +17

    No other contemporary South Indian singer would've rendered this song with such a feel and voice modulation like Janaki Amma!
    Raja Sir's yet another eternal romantic melody...hats off Sir!

    • @jagtce
      @jagtce ปีที่แล้ว +2

      no better way to explain than this...eternal melody.. with no parallels.. esp the 2nd prelude portion is inexplainable

  • @vasanthigopinath4439
    @vasanthigopinath4439 5 ปีที่แล้ว +33

    I love this song because that was my first movie with my husband .

  • @palaniselvi5883
    @palaniselvi5883 3 ปีที่แล้ว +18

    மலேசியா வாசுதேவன் ஐயா வசீகர குரல் ❤❤

  • @lingeshwaran8420
    @lingeshwaran8420 4 ปีที่แล้ว +9

    S.janaki ammama song kekka oru jenmam pogathu

  • @manikandan16dec
    @manikandan16dec 3 ปีที่แล้ว +9

    இந்த அருமையான பாடலுக்கு டிஸ்லைக் போட்ட மூச்சிங்கள நா பாக்கணும். .

  • @kuttychellam9987
    @kuttychellam9987 2 ปีที่แล้ว +7

    Malaysia vasu Devan sir charming voice

  • @Mervin1992
    @Mervin1992 ปีที่แล้ว +3

    If its true that Ilayaraja wrote those baselines then for sure he is extra terrestrial 🙏

  • @vanakkammakkalea7561
    @vanakkammakkalea7561 3 ปีที่แล้ว +8

    What a music, God of music ilayaraja

  • @JayaLakshmi-lh2ot
    @JayaLakshmi-lh2ot 2 ปีที่แล้ว +4

    Super voice. Super music👌👌

  • @nagrec
    @nagrec 4 ปีที่แล้ว +8

    Malaysia Vasudevan voice super.. masculine

  • @vincents.a.h798
    @vincents.a.h798 2 ปีที่แล้ว +2

    Words are beautifully beeded in tune in initial pallavi.👌👌

  • @ArunKumar-gk8vo
    @ArunKumar-gk8vo 4 ปีที่แล้ว +7

    என்றும் இன்னிக்கும் இந்த பாடல் வரிகள்

  • @dheenananddheenanand8402
    @dheenananddheenanand8402 4 ปีที่แล้ว +2

    I liked d song after so many years, y ,b cas,aftr lisening frm alex voice.

  • @kannan0519
    @kannan0519 2 หลายเดือนก่อน +1

    Raja for a reason.....

  • @janakiammastatus
    @janakiammastatus ปีที่แล้ว +3

    Janaki amma No1

  • @paulduraip-k5k
    @paulduraip-k5k 7 วันที่ผ่านมา

    Super song 🎉

  • @dr.ignatiusnadakkavukaren4959
    @dr.ignatiusnadakkavukaren4959 8 หลายเดือนก่อน +1

    നൊസ്റ്റാൾജിയ ❤️❤️

  • @chitracitu663
    @chitracitu663 2 ปีที่แล้ว +2

    Love this song

  • @narjisahsyarifah3926
    @narjisahsyarifah3926 3 ปีที่แล้ว +8

    Female : Thangha changili minnum paingkili
    Thaanae konjiyadhoo….
    Ini thanjam malligai manjam endrivan
    Thozhlil thunjiyatho….
    Female : Thangha changili minnum paingkili
    Thaanae konjiyadhoo….
    Ini thanjam malligai manjam endrivan
    Thozhlil thunjiyatho….
    Female : Oru thangha changili minnum paingkili
    Thaanae konjiyadhoo….
    Ini thanjam malligai manjam endrivan
    Thozhlil thunjiyatho….
    Female : Malarmaalai thalaiyanaiyaai….
    Sugamae…. podhuvaai….
    Oruvaai amudham medhuvaai parugiyabadi
    Female : Thangha changili minnum paingkili
    Thaanae konjiyadhoo….
    Ini thanjam malligai manjam endrivan
    Thozhlil thunjiyatho….
    Male : {Kaaval nooru meeri
    Kaadhal seiyum devi… }(2)
    Male : {Unselaiyil poovelaigal
    Unmeniyil poonjolaigal} (2)
    Female : Andhi pooviriyum adhan ragasiyam
    Santhithaal theriyum
    Ivalin kanavu thaniyum varaiyil
    Vidiyaadhu thirumagal iravugal
    Male : Thangha changili minnum paingkili
    Thaanae konjiyadhoo….
    Ini thanjam malligai manjam endrivan
    Thozhlil thunjiyatho….
    Female : Aadum bommai meedhu
    Jaadai sonna maadhu
    Male : La la la la…. laaalaa laaalaa
    Laaalaa laaalaa….
    Female : Kannodu dhaan poraadinaal
    Vervaigalil neeraadinaal
    Male : Ra ra ra ra ..rarararaaa
    Rararaa raaa raaa….
    Anbae aadai kodu enai anudhinam
    Alli choodi vidu
    Female : Idhazil idhazhaal
    Kadidham ezhudhu
    Oru pedhai urangida madi kodu
    Male : Thangha changili minnum paingkili
    Thaanae konjiyadhoo….
    Ini thanjam malligai manjam endrivan
    Thozhlil thunjiyatho….
    Female : Malarmaalai thalaiyanaiyaai….
    Sugamae…. podhuvaai….
    Oruvaai amudham medhuvaai parugiyabadi
    Female & Male : Thangha changili minnum paingkili
    Thaanae konjiyadhoo….
    Ini thanjam malligai manjam endrivan
    Thozhlil thunjiyatho….

  • @aarthi.s0023
    @aarthi.s0023 2 ปีที่แล้ว +1

    I like this song ❤️❤️

  • @kalaidharsan
    @kalaidharsan หลายเดือนก่อน

    1:45

  • @devamani9264
    @devamani9264 2 ปีที่แล้ว +8

    பாடகி : எஸ். ஜானகி
    பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
    இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
    பெண் : தங்கச் சங்கிலி
    மின்னும் பைங்கிளி
    தானே கொஞ்சியதோ
    இனி தஞ்சம் மல்லிகை
    மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
    துஞ்சியதோ
    பெண் : தங்கச் சங்கிலி
    மின்னும் பைங்கிளி
    தானே கொஞ்சியதோ
    இனி தஞ்சம் மல்லிகை
    மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
    துஞ்சியதோ
    பெண் : ஒரு தங்கச் சங்கிலி
    மின்னும் பைங்கிளி
    தானே கொஞ்சியதோ
    இனி தஞ்சம் மல்லிகை
    மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
    துஞ்சியதோ
    பெண் : மலர்மாலை
    தலையணையாய் சுகமே
    பொதுவாய் ஒருவாய்
    அமுதம் மெதுவாய்
    பருகியபடி
    பெண் : தங்கச் சங்கிலி
    மின்னும் பைங்கிளி
    தானே கொஞ்சியதோ
    இனி தஞ்சம் மல்லிகை
    மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
    துஞ்சியதோ
    ஆண் : { காவல் நூறு மீறி
    காதல் செய்யும் தேவி } (2)
    { உன்சேலையில் பூவேலைகள்
    உன்மேனியில் பூஞ்சோலைகள் } (2)
    பெண் : அந்தி பூவிரியும்
    அதன்ரகசியம் சந்தித்தால்
    தெரியும் இவளின் கனவு
    தணியும் வரையில் விடியாது
    திருமகள் இரவுகள்
    ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
    மின்னும் பைங்கிளி
    தானே கொஞ்சியதோ
    இனி தஞ்சம் மல்லிகை
    மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
    துஞ்சியதோ
    பெண் : ஆடும் பொம்மை
    மீது ஜாடை சொன்ன மாது
    ஆண் : ல ல ல ல லாலா
    லாலா லாலா லாலா
    பெண் : கண்ணோடு தான்
    போராடினாள் வேர்வைகளில்
    நீராடினாள்
    ஆண் : ரா ரா ரா ரா ரரரரா
    ரரரா ரா ரா அன்பே ஆடை
    கொடு என்னை அனுதினம்
    அள்ளிச் சூடி விடு
    பெண் : இதழில் இதழால்
    கடிதம் எழுது ஒரு பேதை
    உறங்கிட மடி கொடு
    ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
    மின்னும் பைங்கிளி
    தானே கொஞ்சியதோ
    இனி தஞ்சம் மல்லிகை
    மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
    துஞ்சியதோ
    பெண் : மலர்மாலை
    தலையணையாய் சுகமே
    பொதுவாய் ஒருவாய்
    அமுதம் மெதுவாய்
    பருகியபடி
    பெண் & ஆண் : தங்கச் சங்கிலி
    மின்னும் பைங்கிளி
    தானே கொஞ்சியதோ
    இனி தஞ்சம் மல்லிகை
    மஞ்சம் என்றிவன் தோளில்
    துஞ்சியதோ

  • @nagrec
    @nagrec 4 ปีที่แล้ว +5

    Use Tamil lyrics as well..along with Tanglish

  • @e.balajishankbala6426
    @e.balajishankbala6426 3 ปีที่แล้ว +1

    Who music director

    • @revanth36
      @revanth36 3 ปีที่แล้ว +2

      நம்ம ILAYARAJA Bro...

  • @selvacs1991
    @selvacs1991 4 ปีที่แล้ว +4

    intha padam paathu song ketka vanthavanga lik here

  • @vamana4239
    @vamana4239 5 ปีที่แล้ว +1

    இனிய பாடல்.

  • @PRATHAP26
    @PRATHAP26 3 ปีที่แล้ว +2

    Beautiful song 😻

  • @SanjeevKumar-ik7xs
    @SanjeevKumar-ik7xs ปีที่แล้ว +1

    Should give credit to the composer.

  • @subashkrishrscrusher4538
    @subashkrishrscrusher4538 4 ปีที่แล้ว +1

    Nice song

  • @saravanansaravanan8001
    @saravanansaravanan8001 2 ปีที่แล้ว

    Super excited

  • @DpMusiq
    @DpMusiq 5 ปีที่แล้ว +3

  • @Poornima-jr5le
    @Poornima-jr5le 3 ปีที่แล้ว

    I love ❤❤❤my husband prithiv prithivraj

  • @Surresh-cn7ny
    @Surresh-cn7ny 2 ปีที่แล้ว

    🎧🎧🎧🎧🎧🎧🎧🎧

  • @jiojio6090
    @jiojio6090 4 ปีที่แล้ว

    03/01/2021

  • @palanivelj9091
    @palanivelj9091 3 ปีที่แล้ว

    I like you

  • @twintatamotorfamily6141
    @twintatamotorfamily6141 2 ปีที่แล้ว

    Cc

  • @sumairasumi3887
    @sumairasumi3887 3 ปีที่แล้ว +3

    Nice song