ขนาดวิดีโอ: 1280 X 720853 X 480640 X 360
แสดงแผงควบคุมโปรแกรมเล่น
เล่นอัตโนมัติ
เล่นใหม่
Aandavaroodu pesinathu pola oru unarvu vanthathu....intha padalin varigalil....😊🙏
Amen yesappa
தேவ பிரசன்னத்தை உணர முடிகிறது என்பது தான் இந்த பாடலின் மகிமை. 🎉
Praise GOD...
ஸ்தோத்திரம்
How many times I heard this song i don't know...that is countless....praise God...i thank Pr.Reegan Gomez... This cover song i am hearing every day... Pastor really your voice is great... your sound is giving God's presence...
Praise the lord 🙏
இயேசுநல்லவர்
❤ Song Lyrics :- இயேசையா எந்தன் இயேசையாஎன் இதயமெல்லாம் உம்மை தேடுதையாஆசையாய் இன்னும் ஆசையாய்என் உள்ளமெல்லாம் உம்மை பாடுதையா1.சின்னஞ்சிறு வயதினிலேஎன்னை நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்சிதைந்த என் வாழ்வை சிங்காரமாக்கினீர்சிலுவையேஎன்றென்றும் எனது மேன்மையேசிந்தை குளிர பாடுவேன் இந்த அன்பையேஉம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே2.உண்ணவும் முடியல உறங்கிடவும் முடியலஎண்ணங்களும் ஏக்கங்களும்உம்மைத்தான் தேடுதையாஇராஜா நீங்க இல்லாம நான் இல்லையேஉங்க நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம்வாழ்வே இல்லையேஉம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே3.ஊழியன் ஆனதும் உமது கிருபைதான்ஊழியம் செய்வதும் உமது கிருபைதான்ஆசையாய் ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுவேன்நேசமாய் நேசமாய் உம் சமூகம் சேருவேன்உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதேiyaesaiyaa enthan iyaesaiyaaen ithayamellaam ummai thaeduthaiyaaaasaiyaay innum aasaiyaayen ullamellaam ummai paaduthaiyaa1.sinnanjitru vayathinilaeennai neer therintheduththeersithaintha en vaalvai singaaramaakkineersiluvaiyaeententum enathu maenmaiyaesinthai kulira paaduvaen intha anpaiyaeummaith thaetiththaeti ullam aenguthae2.unnnavum mutiyala urangidavum mutiyalaennnangalum aekkangalumummaiththaan thaeduthaiyaairaajaa neenga illaama naan illaiyaeunga ninaivillaatha vaalvellaamvaalvae illaiyaeummaith thaetiththaeti ullam aenguthae3.ooliyan aanathum umathu kirupaithaanooliyam seyvathum umathu kirupaithaanaasaiyaay aasaiyaay thodarnthu oduvaennaesamaay naesamaay um samookam seruvaenummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
Amen🙏
இதுதான் பாட்டு சூப்பர் brother இப்போ எழுதுறணுகா பாருங்க chenima பாட்டு மாதிரி super song god bless you.
Bro tpm song kelunga please❤
Amen nice song god bless you brother
❤
Amen 🎉Wonderful songs. nice voice God bless your ministry ❤
Super song anna ❤❤❤🤍🤍🤍
Woow fantastic singing brother
🤍🤍
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Aandavaroodu pesinathu pola oru unarvu vanthathu....intha padalin varigalil....😊🙏
Amen yesappa
தேவ பிரசன்னத்தை உணர முடிகிறது என்பது தான் இந்த பாடலின் மகிமை. 🎉
Praise GOD...
ஸ்தோத்திரம்
How many times I heard this song i don't know...that is countless....praise God...i thank Pr.Reegan Gomez...
This cover song i am hearing every day... Pastor really your voice is great... your sound is giving God's presence...
Praise the lord 🙏
இயேசு
நல்லவர்
❤ Song Lyrics :-
இயேசையா எந்தன் இயேசையா
என் இதயமெல்லாம் உம்மை தேடுதையா
ஆசையாய் இன்னும் ஆசையாய்
என் உள்ளமெல்லாம் உம்மை பாடுதையா
1.சின்னஞ்சிறு வயதினிலே
என்னை நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்
சிதைந்த என் வாழ்வை சிங்காரமாக்கினீர்
சிலுவையேஎன்றென்றும் எனது மேன்மையே
சிந்தை குளிர பாடுவேன் இந்த அன்பையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
2.உண்ணவும் முடியல உறங்கிடவும் முடியல
எண்ணங்களும் ஏக்கங்களும்
உம்மைத்தான் தேடுதையா
இராஜா நீங்க இல்லாம நான் இல்லையே
உங்க நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம்
வாழ்வே இல்லையே
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
3.ஊழியன் ஆனதும் உமது கிருபைதான்
ஊழியம் செய்வதும் உமது கிருபைதான்
ஆசையாய் ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
நேசமாய் நேசமாய் உம் சமூகம் சேருவேன்
உம்மைத் தேடித்தேடி உள்ளம் ஏங்குதே
iyaesaiyaa enthan iyaesaiyaa
en ithayamellaam ummai thaeduthaiyaa
aasaiyaay innum aasaiyaay
en ullamellaam ummai paaduthaiyaa
1.sinnanjitru vayathinilae
ennai neer therintheduththeer
sithaintha en vaalvai singaaramaakkineer
siluvaiyaeententum enathu maenmaiyae
sinthai kulira paaduvaen intha anpaiyae
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
2.unnnavum mutiyala urangidavum mutiyala
ennnangalum aekkangalum
ummaiththaan thaeduthaiyaa
iraajaa neenga illaama naan illaiyae
unga ninaivillaatha vaalvellaam
vaalvae illaiyae
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
3.ooliyan aanathum umathu kirupaithaan
ooliyam seyvathum umathu kirupaithaan
aasaiyaay aasaiyaay thodarnthu oduvaen
naesamaay naesamaay um samookam seruvaen
ummaith thaetiththaeti ullam aenguthae
Amen🙏
இதுதான் பாட்டு சூப்பர் brother இப்போ எழுதுறணுகா பாருங்க chenima பாட்டு மாதிரி super song god bless you.
Bro tpm song kelunga please❤
Amen nice song god bless you brother
❤
Amen 🎉Wonderful songs. nice voice God bless your ministry ❤
Super song anna ❤❤❤🤍🤍🤍
Woow fantastic singing brother
🤍🤍
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤