Madhura Geetham - maraindu vandu

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 4 พ.ย. 2024
  • Composed and tuned by
    Maharanyam Sri Sri Muralidhara Swamiji
    Sung by
    S. Thunga Vidhya
    Lyrics
    ராகம்: மாண்டு தாளம்: ஆதி
    தோழன்
    01. மறைந்து வந்து வெண்ணெய் திருடும் கண்ணா கண்ணா
    மறை பொருளும் நீயே என்று கண்டு கொண்டேன்
    நித்தம் உனைக் காணாமல் ராதா க்ருஷ்ணா
    சித்தம் துடிக்குதடா ஶ்யாமள க்ருஷ்ணா
    02. குழலோசை கேட்டவுடன் கோபீ க்ருஷ்ணா
    சூழல் தன்னை மறந்து விட்டேன் மோஹன க்ருஷ்ணா
    எங்கு நடனம் கற்றாயோ செல்ல க்ருஷ்ணா
    எனக்கும் கற்றுத் தருவாயோ கள்ள க்ருஷ்ணா
    03. வெண்ணெய் தன்னில் எனக்கும் பங்கு உண்டோ க்ருஷ்ணா
    இல்லாவிட்டால் பேசமாட்டேன் போடா க்ருஷ்ணா
    மாமி வந்தால் சொல்லிடுவேன் வெண்ணெய் கொடு
    மாட்டிக் கொண்டு வருந்தாதே கள்ள க்ருஷ்ணா
    04. அன்னையிடம் சொல்லிடுவேன் வெண்ணெய் கொடு
    உன்னை உரலில் கட்டிப் போட்டிடுவாள் கண்ணா கண்ணா
    என்னைப் போல் உனக்கு தோழன் உண்டோடா
    கெஞ்சிக் கெஞ்சிக் கேட்கின்றேன் வெண்ணெய் கொடு
    க்ருஷ்ணன்
    05. மண்ணை நான் தின்ற போது தோழா தோழா
    வந்து நீயும் பங்கு கேட்டாயோடா
    அன்னை அதட்டி அடிக்கும் போது
    வந்து பங்கு கேட்டாயோ தோழா தோழா
    06. மலையைக் குடையாய் பிடித்த போது
    வந்து நீயும் நின்றாயோ தோழா தோழா
    வெண்ணெய் மட்டும் பங்கு கேட்டால்
    இது உனக்கு அழகோடா தோழா தோழா
    தோழன்
    07. வெண்ணெய் திருடி ஓடிச் செல்லும் க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா
    என்னைக் கண்டு ஒளியலாமோ க்ருஷ்ணா க்ருஷ்ணா
    நித்தம் உன்னைக் காணாமல் ராதா க்ருஷ்ணா
    சித்தம் துடிக்குதடா ஶ்யாமள க்ருஷ்ணா
    ********
    English
    ********
    rAgam: mANDu thALam: Adi
    thOzhan
    01. maRaindu vandu veNNey thiruDum kaNNA kaNNA
    maRai poruLum nIyE enDru kaNDu koNDEn
    nittham unaik kANAmal rAdhA kriShNA
    chittham thuDikkudaDA shyAmaLa kriShNA
    02. kuzhalOsai kETTavuDan gOpI kriShNA
    sUzhal thannai maRandu viTTEn mOhana kriShNA
    engu naTanam kaTrAyO chella kriShNA
    enakkum kaTrut tharuvAyO kaLLa kriShNA
    03. veNNey thannil enakkum pangu uNDO kriShNA
    illAviTTAl pEsamATTEn pODA kriShNA
    mAmi vandAl solliDuvEn veNNey koDu
    mATTik koNDu varundAdE kaLLa kriShNA
    04. annaiyiDam solliDuvEn veNNey koDu
    unnai uralil kaTTip pOTTiDuvAL kaNNA kaNNA
    ennaip pOl unakku thOzhan uNDODA
    kenjchik kenjchik kETkinDrEn veNNey koDu
    kriShNan
    05. maNNai nAn thinDra pOdu thOzhA thOzhA
    vandu nIyum pangu kETTAyODA
    annai adaTTi aDikkum pOdu
    vandu pangu kETTAyO thOzhA thOzhA
    06. malaiyaik kuDaiyAy piDittha pOdu
    vandu nIyum ninDrAyO thOzhA thOzhA
    veNNey maTTum pangu kETTAl
    idu unakku azhagODA thOzhA thOzhA
    thOzhan
    07. veNNey thiruDi ODi sellum kriShNA kriShNA
    ennaik kaNDu oLiyalAmO kriShNA kriShNA
    nittham unnaik kANAmal rAdhA kriShNA
    chittham thuDikkudaDA shyAmaLa kriShNA

ความคิดเห็น • 9

  • @SangaranarayanvNarayanan
    @SangaranarayanvNarayanan ปีที่แล้ว

    மிகமிக அற்புதமான வரிகள் அனுபவித்து பாட வேண்டிய எளிமையான வரிகள் கேட்ககேட்க இனிக்கும் குரல்வளம் கண்ணன் கருணை கட்டாயம் கிடைத்துவிடும் நமஸ்தே குருஜி🙏🙏

  • @girijaashok344
    @girijaashok344 2 ปีที่แล้ว

    மனதிற்கு மிகவும் இதமாக அழகான பாடல் சிறு குழந்தைகள்க்கு கற்றுக் கொடுக்க ஏற்ற பாடல் மிகவும் நன்றி 🙏🙏🙏

  • @kalyani2k
    @kalyani2k 2 ปีที่แล้ว

    Divine madhurageetham🙏 in soothing voice ...
    Radhe Radhe

  • @kavithadevaraj861
    @kavithadevaraj861 2 ปีที่แล้ว

    🦚மிக மிக சிறப்பு 🌷🦚🦚 ஹரி யின் சர்வம் ஜெகமே கிருஷ்ணர்பணம் ஹரே ராம ஹரே கிருஷ்ணா ராதே ராதே ராதே 🌷🦚🌷🦚🦚🦚🦚🌷🌷🦚🌷🌷

  • @raji6053
    @raji6053 2 ปีที่แล้ว

    குழந்தை க்ருஷ்ணனுடன் பேசவது போல் உள்ளது அருமை அருமை

  • @suguna.m1841
    @suguna.m1841 2 ปีที่แล้ว

    Radhe Radhe ji✌️✌️🙏
    Very nice song 👌👌👌🙏🙏🙏🙏

  • @hamsavathisrinivasan9443
    @hamsavathisrinivasan9443 2 ปีที่แล้ว

    Radhe Radhe

  • @sangeethageetha9917
    @sangeethageetha9917 2 ปีที่แล้ว

    Great ji... Bhakiyam ......Azhaga paditinga sister......

  • @kalyaniashtikar7430
    @kalyaniashtikar7430 2 ปีที่แล้ว

    Arumai 🙂❤