Ennil enna kandeer - Johnsam Joyson - Tamil Christian Song - Gospel Vision - Fgpc Nagercoil

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 27 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 13

  • @ArockiamAlice
    @ArockiamAlice 10 หลายเดือนก่อน +3

    Mahimaiyana song Glory to JESUS.

  • @vasanthysivaraman1753
    @vasanthysivaraman1753 2 หลายเดือนก่อน +2

    Wow lyrics super. THANK YOU JESUS. 🙏❤❤❤❤

  • @manjulaamma6592
    @manjulaamma6592 หลายเดือนก่อน +1

    Amen ❤ Yen kuraygal tharinthum yani nasither ❤Hallelujah

  • @praminipathmanathan6007
    @praminipathmanathan6007 3 ปีที่แล้ว +2

    Amen amen amen hallelujah
    பாவம் செய்ய காலம் கேட்ட துரோகி நான் அய்யா... அருமையான வரிகள்.
    amenhallelujah

  • @kumarisubramanian794
    @kumarisubramanian794 ปีที่แล้ว +1

    Amen yasappa nandri appa nandri parisutha aaviyaanavara unga anbu periyathu appa

  • @tamilselvi9748
    @tamilselvi9748 3 ปีที่แล้ว +2

    Praise the Lord Glory to be Jesus. Ennil Ennappa kandir ennai ivalavaai nesikireer.

  • @shyamalas313
    @shyamalas313 3 ปีที่แล้ว +1

    Amen,..Amen.,..Amen Glory to God.Thank you Jesus🙏🙏🙏

  • @ajantha3153
    @ajantha3153 ปีที่แล้ว +2

    I am unworthy Lord!😢

  • @vaithegimurugan6262
    @vaithegimurugan6262 2 ปีที่แล้ว +1

    My favorite song 🎵 ❤ 💕

  • @vijayalakshmi-bz8tl
    @vijayalakshmi-bz8tl ปีที่แล้ว +1

    Praise the lord Amen Gods is with you brother

  • @tamilarasimanimaran9473
    @tamilarasimanimaran9473 3 ปีที่แล้ว

    Praise the lord Amen

  • @athisayamathisayamanavar6260
    @athisayamathisayamanavar6260 5 หลายเดือนก่อน +1

    🎉🎉🎉🎉🎉😢🎉🎉😢

  • @The_Jesus_is_lord1986
    @The_Jesus_is_lord1986 ปีที่แล้ว +1

    என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
    இப் பாவிக்கு தகுதி இல்லையே
    என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
    இவ் ஏழைக்கு தகுதி இல்லையே
    1. என் பெலவீனமறிந்தும் நீர் நேசித்தீர்
    என் குறைகள் தெரிந்தும் நீர் நேசித்தீர் - என்னில் என்ன
    2. உம்மை விட்டு விலகும் செயல் செய்த நாள் உண்டு
    உம்மை காயபடுத்தும் வார்த்தை சொன்ன நாள் உண்டு
    பாவம் செய்ய காலம் கேட்ட துரோகி நான் - என்னில் என்ன
    3. பாவ சேற்றில் கிடந்த ஓர் பாவி நான் ஐயா
    உந்தன் அன்பின் கயிற்றால் என்னை இழுத்திரே
    உம் நேசம் போல் ஒன்றும் இங்கு இல்லையே - என்னில் என்ன
    Ennil Enna Kandeer Ennai Lyrics in English
    ennil enna kannteer ennai naesikka
    ip paavikku thakuthi illaiyae
    ennil enna kannteer ennai naesikka
    iv aelaikku thakuthi illaiyae
    1. en pelaveenamarinthum neer naesiththeer
    en kuraikal therinthum neer naesiththeer - ennil enna
    2. ummai vittu vilakum seyal seytha naal unndu
    ummai kaayapaduththum vaarththai sonna naal unndu
    paavam seyya kaalam kaetta thuroki naan - ennil enna
    3. paava settil kidantha or paavi naan aiyaa
    unthan anpin kayittaாl ennai iluththirae
    um naesam pol ontum ingu illaiyae - ennil enna