என்ன என் ஆனந்தம் | Enna En Aanandham - by Ashirah Florelle & Rishon

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 4 ก.พ. 2025
  • Lead Singer: Ashirah Florelle & Rishon
    Project Head: Allan Paul Isaac
    Video Team: Ajay & Team (Shadow Photography)
    Music: Anand Alwin
    Guitars: Keba Jeremiah
    Sax and Wind Instruments: Jotham
    Synths & Bells: Anand
    Rhythm: Blesson Sabu
    Melodyne: Vibin Baskar
    Choirs: Preethi & Team
    1. Vocals Recorded & Arranged: Allan Paul (AP Studio)
    2. Mix & Master: B. Thiru (Greenvalley Studio)
    3. Backing Vocals Recorded at Madras Music Production by Joseph Kenaniah
    Copyright © Ashirah Floral, All rights reserved
    Lyrics:
    Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
    Iyampalaakaathae
    Mannan Kiristhu En Paavaththai Ellaam
    Manniththu Vittaarae
    1. Kuutuvoem Aatuvoem Paatuvoem Nanraay
    Makizh Kontaatuvoem!
    Naatiyae Nammaith Thaetiyae Vantha
    Naathanaip Poerrituvoem
    2. Paavankal, Saapankal, Koepankal Ellaam
    Parikariththaarae
    Thaevaathi Thaevan En Ullaththil Vanthu
    Thaerriyae Vittaarae
    3. Atsayan Patsamaay Iratsippai Enkalukku
    Arulinathaalae
    Nissayam Suvaami Parriyae Saatsi
    Pakaravaentiyathae
    4. Vennanki Ponmuti Vaaththiyam Maelveettil
    Jeyakkotiyutanae
    Mannulakil Vanthu Vinnulakil Senra
    Mannanaith Sthoeththarippoem
    என்ன என் ஆனந்தம்! என்ன என் ஆனந்தம்!
    இயம்பலாகாதே
    மன்னன் கிறிஸ்து என் பாவத்தை எல்லாம்
    மன்னித்து விட்டாரே
    1. கூடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் நன்றாய்
    மகிழ் கொண்டாடுவோம்!
    நாடியே நம்மைத் தேடியே வந்த
    நாதனைப் போற்றிடுவோம்
    2. பாவங்கள், சாபங்கள், கோபங்கள் எல்லாம்
    பரிகரித்தாரே
    தேவாதி தேவன் என் உள்ளத்தில் வந்து
    தேற்றியே விட்டாரே
    3. அட்சயன் பட்சமாய் இரட்சிப்பை எங்களுக்கு
    அருளினதாலே
    நிச்சயம் சுவாமி பற்றியே சாட்சி
    பகரவேண்டியதே
    4. வெண்ணங்கி பொன்முடி வாத்தியம் மேல்வீட்டில்
    ஜெயக்கொடியுடனே
    மண்ணுலகில் வந்து விண்ணுலகில் சென்ற
    மன்னனைத் ஸ்தோத்தரிப்போம்
  • เพลง

ความคิดเห็น •