Eliyavin Devane karaoke with lyrics- எலியாவின் தேவனே /Praveen Vetriselvan

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 2 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 9

  • @S.venkatramanP.sarangapani
    @S.venkatramanP.sarangapani 3 หลายเดือนก่อน +2

    Nice music 🎶

  • @simsonastuto5783
    @simsonastuto5783 5 หลายเดือนก่อน +5

    எலியாவின் தேவனே
    அவர் இரங்கிடும் நேரமே
    அசைவாடும் அனலாக்கும்
    எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே..
    1.நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க-
    பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்
    நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க
    அவர் தலை அசைப்பார்
    நெருப்பாய் இறங்கிடுவார்-என் தெய்வம்
    ஆவியே..ஆவியே
    அசைவாடும் அனலாக்கும்
    எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே
    2.வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்
    வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்
    நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்
    மீனை கொண்டு மீட்பார்-என் ஜீவனை
    3.கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்
    வற்றாத ஜீவநதி தமக்கு உண்டு
    பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்
    அழைத்தவர் கரம் நடத்தும்-நம்மை 1:19

  • @RoseNisi-bl9fe
    @RoseNisi-bl9fe 8 หลายเดือนก่อน +3

    Amen🙏🥰

  • @Imanuvel-xg1ng
    @Imanuvel-xg1ng 8 หลายเดือนก่อน +2

  • @Psalms150-6
    @Psalms150-6 3 หลายเดือนก่อน +3

    Eliyavin devanae avar irangidum Nerame
    Asaivaadum analaakum engal akkini jwalayae..
    1.Naan oruvan maathiram meenthiruka
    Paagalin padaigalai ethirthiduven..
    Naan jebika jebika avar thalai asaipar..
    Nerupai irangiduvar en deivam
    Nerupai irangiduvar..
    Aaviye..aaviye...
    Asaivaadum analakum
    Engal akkini jwalayae
    Vazhi maari keezh thatil paduthalum
    Vaarthai deivam namai pin thodarvar
    Naan kadalin alai nokki kuthithalum
    Meenai kondu meetpar..en jeevanai
    Kerith aatru neer vatri ponalum
    Vatratha jeeva nadhi
    namaku undu
    Pinnitu paaramal mun nadapen
    Azaithavar karam nadathum -nammai

  • @DeepikaDeepika-c3e
    @DeepikaDeepika-c3e 3 หลายเดือนก่อน +2

    ❤❤❤❤❤😂😂❤❤❤❤❤

  • @_SpergenMishel_
    @_SpergenMishel_ 6 หลายเดือนก่อน +2