Naanum en veetarum - tamil christian song | superb music

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 2 ก.พ. 2025

ความคิดเห็น • 47

  • @CMHMINISTRIE
    @CMHMINISTRIE ปีที่แล้ว +3

    This song is sung by my mom❤️so blessful to hear after 6 years❤️

  • @christusselvakumar5324
    @christusselvakumar5324 8 หลายเดือนก่อน +1

    நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரும் வாழ்பவரும் வாழ்விப்பவருமான உயிருள்ள கடவுளை சேவிப்பது கிறிஸ்தவர்களாகிய நமக்குக் கிடைத்த பெரும் பேறு 🙏

  • @dhiraviyama5509
    @dhiraviyama5509 5 หลายเดือนก่อน

    Amen Jesus appa hallelujah Thank you appa hallelujah 🙏 appa young kirupaiappa veanum Jesus appa hallelujah 🙏

  • @oliveprasannakumari3341
    @oliveprasannakumari3341 ปีที่แล้ว +1

    Gifted voice..nice singing..God bless u sister..keep rocking for JESUS.

  • @nikkieangellinrani6065
    @nikkieangellinrani6065 ปีที่แล้ว +1

    song sung by my athai.. ❤❤❤thanks to God blessing her with lovely voice

  • @Anand111111111111111
    @Anand111111111111111 4 ปีที่แล้ว +15

    Naanum En Veetaarumovendral
    நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
    கர்த்தரையே சேவிப்போம்
    நீயும் சேவிப்பாயா - நீயும் சேவிப்பாயா?
    1. கர்த்தரையே சேவிப்பது
    ஆகாத தென்று கண்டால்
    யாரை நீ சேவிப்பாய் யென்பதை
    இன்றே தீர்மானம் செய்வாய்
    2. அடிமையான நம்மையுமே
    தேவாதி தேவன் மீட்டார்
    மாபெரும் அடையாளங்கள் செய்திட்ட
    கர்த்தரை சேவிப்பாயா?
    3. நம் பாதையில் காப்பாற்றியே
    கர்த்தர் நடத்தினாரே
    கர்த்தர் தந்த ஆசீர் யாவும் கண்டு
    நன்றியாய் சேவிப்பாயா?
    4. நன்மையான ஈவுகளை
    தேவாதி தேவன் தந்தார்
    கீழ்படிந்தே அவர் சப்தம் கேட்டு
    சாட்சியாய் ஜீவிப்பாயா?

  • @yamini.m3111
    @yamini.m3111 ปีที่แล้ว +2

    It great blessing to me and my family

  • @NICKSONSOLOMONJ
    @NICKSONSOLOMONJ 3 ปีที่แล้ว +3

    It's a privilege that we serve our Lord, as a whole family! நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால் கர்த்தரையே சேவிப்போம்! இது எமது பாக்கியம்!!

  • @rajasinghsimon203
    @rajasinghsimon203 3 ปีที่แล้ว +3

    Very touching and beautiful challenging song

  • @Srrktutorial
    @Srrktutorial 3 ปีที่แล้ว +5

    I blessed by this song...in my life...God bless everyone..🙏🏽

  • @KavithaRagavan-v6u
    @KavithaRagavan-v6u ปีที่แล้ว +1

    Amen.praise the lord

  • @chandraprabha2299
    @chandraprabha2299 2 ปีที่แล้ว +3

    Amazing Voice

  • @r.jaisairam.r519
    @r.jaisairam.r519 4 ปีที่แล้ว +2

    ஆமென். நல்ல இனிமையான தெளிவான குரல்

  • @mahalakshmi8180
    @mahalakshmi8180 7 ปีที่แล้ว +12

    ohh sema felling song touch my heart so much

  • @Jasshlinjessica-hr5cy
    @Jasshlinjessica-hr5cy ปีที่แล้ว +1

    Blessed song!!!

  • @mathivanansomu7586
    @mathivanansomu7586 6 ปีที่แล้ว +4

    Joshua 24:15b Praise God for this beautiful song.

  • @vincythomas9566
    @vincythomas9566 5 ปีที่แล้ว +3

    Nice song👌really awesome

  • @elizabethandrew3286
    @elizabethandrew3286 4 ปีที่แล้ว +1

    நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால் லிரிக்ஸ்

  • @JagadavanJaga
    @JagadavanJaga 7 หลายเดือนก่อน

    Super song child wood 😂😢😢😢😢😢🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @ssamuel9281
    @ssamuel9281 5 ปีที่แล้ว +5

    I am really blessed by this song

  • @angelineblessy486
    @angelineblessy486 4 ปีที่แล้ว +1

    Amen praise be to the God

  • @lalithaatputharajah4605
    @lalithaatputharajah4605 5 ปีที่แล้ว +3

    Excellent worship song expressing one's devotion to God and the need to lead a dedicated life. Enlightening and excessively inspiring.!!!

  • @ravirajkumarrajan8820
    @ravirajkumarrajan8820 3 ปีที่แล้ว +1

    Super song❤️👍🙏

  • @francinamary4067
    @francinamary4067 6 หลายเดือนก่อน

    ❤❤❤

  • @jebinsuresh641
    @jebinsuresh641 4 ปีที่แล้ว +1

    Super song💜💜💜

  • @riaria1980
    @riaria1980 6 ปีที่แล้ว +2

    Very nice song...

  • @Christopher_David_Samuel
    @Christopher_David_Samuel 2 ปีที่แล้ว +1

    நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
    கர்த்தரையே சேவிப்போம்
    நீயும் சேவிப்பாயா - நீயும் சேவிப்பாயா?
    1. கர்த்தரையே சேவிப்பது
    ஆகாத தென்று கண்டால்
    யாரை நீ சேவிப்பாய் யென்பதை
    இன்றே தீர்மானம் செய்வாய்
    2. அடிமையான நம்மையுமே
    தேவாதி தேவன் மீட்டார்
    மாபெரும் அடையாளங்கள் செய்திட்ட
    கர்த்தரை சேவிப்பாயா?
    3. நம் பாதையில் காப்பாற்றியே
    கர்த்தர் நடத்தினாரே
    கர்த்தர் தந்த ஆசீர் யாவும் கண்டு
    நன்றியாய் சேவிப்பாயா?
    4. நன்மையான ஈவுகளை
    தேவாதி தேவன் தந்தார்
    கீழ்படிந்தே அவர் சப்தம் கேட்டு
    சாட்சியாய் ஜீவிப்பாயா?
    ---------
    Naanum en veetaarumovendral
    Kartharaiye sevippom
    neeyum sevippaayaa - neeyum sevippaayaa
    Kartharaiye sevippathu
    aagaatha thendru kandaal
    yaarai nee sevippaai enbathai
    indre theermaanam seivaai
    Adimaiyaana nammaiyume
    thevaathi thevan meetaar
    maaperum adaiyaalangalai seithitta
    kartharai sevippaayaa?
    Nam paadhaiyil kaapaattriye
    karththar nadathinaare
    karththar thantha asir yaavum kandu
    nadriyaai sevippaayaa?
    Nanmaiyaana eevugalai
    thevaathi thevan thanthaar
    Keezhpadinthe avar saptham kettu
    saatchiyaai jeevippaayaa?

  • @reenajenifer2931
    @reenajenifer2931 5 ปีที่แล้ว +1

    Family christian gospel song praise the lord

  • @abiyasharons531
    @abiyasharons531 3 ปีที่แล้ว +1

    Amen

  • @roshanneel1669
    @roshanneel1669 5 ปีที่แล้ว +1

    👍 Good Amen

  • @solomonraja8790
    @solomonraja8790 ปีที่แล้ว +1

    Praise the lord 🙏 Amen

  • @estherpalaniappan2663
    @estherpalaniappan2663 3 ปีที่แล้ว +1

    amen🙏

  • @funnyfreefirevideos5817
    @funnyfreefirevideos5817 ปีที่แล้ว +1

    Thamar Ebenezer sang the song.

  • @mattisonraj9603
    @mattisonraj9603 4 ปีที่แล้ว +1

    amen

  • @cindu_baby0758
    @cindu_baby0758 4 ปีที่แล้ว +1

    ♥️♥️♥️

  • @vanathukanichinnappan6284
    @vanathukanichinnappan6284 6 ปีที่แล้ว +3

    super song sister

  • @stephen.s7.c497
    @stephen.s7.c497 5 ปีที่แล้ว +1

    Yes I will

  • @vigneshvikky9659
    @vigneshvikky9659 6 ปีที่แล้ว +1

    Very beauty

  • @selvim7101
    @selvim7101 2 ปีที่แล้ว

    👌

  • @rebeccajaykumar6802
    @rebeccajaykumar6802 ปีที่แล้ว +1

    Amen

  • @skohila5693
    @skohila5693 ปีที่แล้ว +1

    Amen

  • @chandreshbabu7073
    @chandreshbabu7073 ปีที่แล้ว +1

    Amen