Anand Apyo Ati Ghano Re || BAPS Virtual Kirtan || By Jaydeep Swadia

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 25 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 45

  • @darshanpatel2407
    @darshanpatel2407 ปีที่แล้ว +1

    ❤❤❤❤😊😊 so cool ,Jai Swaminarayan 🙏❤️❤️❤️

  • @aydave4u
    @aydave4u 6 หลายเดือนก่อน +1

    Best kirtans ... All time favourite ❤❤❤... Jai Swaminarayan

  • @bhatttarun3759
    @bhatttarun3759 2 ปีที่แล้ว +1

    Jai Swaminarayan 🙏
    Khub saras awaj thi aa kirtan gayou
    Che
    Batha mara 🙏 jai Swaminarayan

  • @sonalpatel9696
    @sonalpatel9696 2 ปีที่แล้ว +1

    I m listening all day long all your kirtans

  • @GaurisoniSoni
    @GaurisoniSoni 3 ปีที่แล้ว +3

    Khubj thanks kirtan mate
    Jaldi avaj kirtan bija sabhalva male.
    Baps bhakt ..thanks ... 🌺🙏🌺

  • @GaurisoniSoni
    @GaurisoniSoni 3 ปีที่แล้ว +4

    Jayswaminarayamverry Verry nice.
    Daily ...2/3 kalal sabhalivanu man that che
    Smuti bahu rahe che .avaj kirtan banavjo ....... 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @ભાવનાનોભાવ
    @ભાવનાનોભાવ 3 ปีที่แล้ว +5

    Thank you so much & God bless to All team members
    આ વિસામ પરિસ્થિતિ માં કેફ ના કીર્તન ભેગા કરીને પાછા કેફ ભરવાનું કામ કર્યું છે 🙏🙏👌👌👋👋
    Everyday 4-5 time સાંભળવા છતા તૃપ્તિ થાતી જ નથી મહારાજ સ્વામી મળ્યા નો પ્રાપ્તિ નો કેફ વધે છે

  • @GaurisoniSoni
    @GaurisoniSoni 3 ปีที่แล้ว +2

    Jayswaminarayan. Khubkhubkhub dhanyvad aavaj kirtan banava Tamarama Maharaj swamibapa hamesha jode rahe Ane preranavkare Amane badhuj dukh bhulayjay che daily sabhaliye chiye
    Bhavan Ane mahantswqmi hamesha tamari sathe rahe
    Avaj kirtan banavjo Tamara rahine swami bapa ashirvad hamesha tamari sathejche raheche
    Amara dukh bhlavi tevu AA kirtan che maharajni swamibapa Ni smuti raheche khub khub dhanyvad
    Tamne dhany che kirtan..baviyu te mate. 🌺🙏🌺🙏🌺🙏

    • @GaurisoniSoni
      @GaurisoniSoni 3 ปีที่แล้ว +1

      Bas avuj kirtan jaldi biju sabhalavjo. Jayswaminarayamverry Narayan baps ...bhakt

    • @avinashnarola3260
      @avinashnarola3260 ปีที่แล้ว

      ​@@GaurisoniSonipp0p0

  • @arvindbhaichauhan8146
    @arvindbhaichauhan8146 3 ปีที่แล้ว +2

    જય સ્વામિનારાયણ બેસ્ટ

  • @hemantiashar8689
    @hemantiashar8689 3 ปีที่แล้ว +3

    Nice kirtan & Excellent coordinations by Jaydeepbhai& company. Jai Swaminarayan 🙏🌹👍

  • @hirentrivedi1960
    @hirentrivedi1960 3 ปีที่แล้ว +2

    વાહ..અદભુત રે..જયદીપ ભાઈ..ફુલફોર્મ માં જીવન ના અંતિમ શ્વાસ સુધી સારું ગાતા રહો અને અમે તમને સાંભળતા રહીએ એવી મહારાજ સ્વામી ને પ્રાર્થના છે..પૂ.મહંત સ્વામી મહારાજ ના નવા કમ્પોઝિશન બનાવજો.

  • @hiteshmehta9708
    @hiteshmehta9708 ปีที่แล้ว +1

    Very nice let me know next program

  • @ભાવનાનોભાવ
    @ભાવનાનોભાવ 3 ปีที่แล้ว +6

    I am listening this bhajan daily 5 to 8 times. Dil krta h bas sunta hi rahuuu........... 🙏🙏🙏🙏

  • @jaydeepmahida9503
    @jaydeepmahida9503 3 ปีที่แล้ว +2

    ખૂબ જ સુંદર કિર્તન છે.
    જય સ્વામિનારાયણ 🙏

  • @leeclarissa264
    @leeclarissa264 ปีที่แล้ว +1

    Lyrics :
    Gujarati :
    આનંદ આપ્યો અતિ ઘણો રે; આ સમામાં અલબેલ,
     પુરુષોત્તમ પ્રગટી રે... ꠶ટેક
    અમૃતના સિંધુ ઊલટ્યા રે, રંગડાની વાળી છે રેલ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧
    નિરભેની નોબતો વાગિયો રે, મળિયા મોહનરાય... પુરુષોત્તમ꠶ ૨
    વિધવિધ થયાં વધામણાં રે, કસર ન રહી કાંય... પુરુષોત્તમ꠶ ૩
    ખોટ ગઈ છે ખોવાઈને રે, જીતનાં જાંગી ઢોલ... પુરુષોત્તમ꠶ ૪
    દુઃખ ગયું બહુ દનનું રે, આવિયું સુખ અતોલ... પુરુષોત્તમ꠶ ૫
    કળશ ચઢાવ્યો કલ્યાણનો રે, સહુનાં મસ્તક પર મોડ... પુરુષોત્તમ꠶ ૬
    ધન્ય ધન્ય આ અવતારને રે, જોવા રાખી નહીં જોડ... પુરુષોત્તમ꠶ ૭
    સહુણા પારે સહુ ઉપરે રે, એવી ચલાવી છે રીત... પુરુષોત્તમ꠶ ૮
    નો’તી દીઠી નો’તી સાંભળી રે, પ્રગટાવી એવી પુનિત... પુરુષોત્તમ꠶ ૯
    સર્વેના સ્વામી શ્રીહરિ રે, સર્વેના કહાવિયા શ્યામ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૦
    સર્વેના નિયંતા નાથજી રે, સર્વેનાં કરિયાં કામ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૧
    સ્વામિનારાયણ નામનો રે, શક્કો બેસારિયો આપ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૨
    એ નામને જે આશર્યા રે, તેના તે ટાળિયા તાપ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૩
    ધામી જે અક્ષરધામના રે, તેણે આપ્યો છે આનંદ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૪
    અખંડ આનંદ આપી જીવને રે, કાપ્યા ભારે ભવફંદ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૫
    ખાતાં વળાવ્યાં છે ખોટનાં રે, ખરી કરાવી છે ખાટ્ય... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૬
    બંધ કીધાં બીજાં બારણાં રે, વહેતી કીધી અક્ષરવાટ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૭
    તમ ટાળ્યું ત્રિલોકનું રે, પ્રકાશી પૂરણબ્રહ્મ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૮
    અંધારું રહ્યું’તું આવરી રે, તે ગયું થયું સુગમ... પુરુષોત્તમ꠶ ૧૯
    સૂરજ સહજાનંદજી રે, આપે થયા છે ઉદ્યોત... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૦
    પૂર્વની દિશાએ પ્રગટ્યા રે, ખોટા મોટા કર્યા ખદ્યોત... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૧
    અષાઢી મેઘે આવી કર્યાં રે, ઝાઝાં બીજાં ઝાકળ... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૨
    પૂર ચાલ્યાં પૃથ્વી ઉપરે રે, ધોયા ધરતીના મળ... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૩
    ગાજ વીજ ને વરસવું રે, અગમ સુગમ કર્યું સોય... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૪
    સહુ જનને સુખ આપિયું રે, દુઃખી રહ્યું નહિ કોઈ... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૫
    ધર્મનો ઢોલ સુણાવિયો રે, દેવા લાગ્યા પોતે દાત... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૬
    દુર્બળનાં દુઃખ કાપિયાં રે, ન જોઈ જાત-કુજાત... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૭
    ધન્ય ધન્ય મારા નાથજી રે, ધન્ય ઉદ્ધારિયા જન... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૮
    ધન્ય ધન્ય આ અવતારને રે, ભલે મળ્યા ભગવન... પુરુષોત્તમ꠶ ૨૯
    વારે વારે જાઉં વારણે રે, કર્યાં અમારાં કાજ... પુરુષોત્તમ꠶ ૩૦
    ઘણે હેતે ઘનશ્યામજી રે, મળ્યા અલબેલો આજ... પુરુષોત્તમ꠶ ૩૧
    કહીએ મુખેથી કેટલું રે, આપ્યો છે જે આનંદ... પુરુષોત્તમ꠶ ૩૨
    નિષ્કુળાનંદ જાય વારણે રે, સહેજે મળ્યા સહજાનંદ.... પુરુષોત્તમ꠶ ૩૩
    English:
    Ānand āpyo ati ghaṇo re;
    ā samāmā albel,
     Purushottam pragaṭī re...
    Amrutnā sindhu ūlaṭyā re,
     rangḍānī vāḷī chhe rel... Pu 1
    Nirbhenī nobato vāgiyo re,
     maḷīyā Mohanrāy... Pu 2
    Vidhvidh thayā vadhāmṇā re,
     kasar na rahī kāy... Pu 3
    Khoṭ gaī chhe khovāīne re,
     jītnā jāngī ḍhol... Pu 4
    Dukh gayu bahu dannu re,
     āviyu sukh atol... Pu 5
    Kaḷash chadhāvyo kalyāṇno re,
     sahunā mastak par moḍ..Pu 6
    Dhanya dhanya ā avatārne re,
     jovā rākhī nahi joḍ... Pu 7
    Sahunī pāre sahu upare re,
     evī chalāvī chhe rīt... Pu 8
    No’tī dīthī no’ti sāmbhaḷī re,
     pragaṭāvī evī punit... Pu 9
    Sarvenā Swāmī Shrī Hari re,
     sarvenā kahāviyā Shyām... Pu 10
    Sarvenā niyantā Nāthjī re,
     sarvenā kariyā kām... Pu 11
    Swāminārāyaṇ nāmno re,
     shakko besāriyo āp... Pu 12
    E nāmne je āsharyā re,
     tenā te tāḷiyā tāp... Pu 13
    Dhāmī je Akshardhāmnā re,
     teṇe āpyo chhe ānand... Pu 14
    Akhanḍ ānand āpī jīvane re,
     kāpyā bhāre bhavfand... Pu 15
    Khātā vaḷāvyā chhe khoṭnā re,
     kharī karāvī chhe khāṭya... Pu 16
    Bandh kīdhā bījā bārṇā re,
     vahetī kīdhī Aksharvāṭ... Pu 17
    Tam ṭāḷyu triloknu re,
     prakāshī pūraṇbrahma... Pu 18
    Andhāru rahyu’tu āvrī re,
     te gayu thayu sugam... Pu 19
    Suraj Sahajānandjī re,
     āpe thayā chhe udhyot... Pu 20
    Pūrvanī dishāe pragaṭyā re,
     khoṭā moṭā karyā khadhyot... Pu 21
    Ashāḍhī meghe āvī karyā re;
     jhājhā bījā jhākaḷ... Pu 22
    Pūr chālyā pruthvī upare re,
     dhoyā dhartīnā maḷ... Pu 23
    Gāj vij ne varasvu re,
     agam sugam karyu soy... Pu 24
    Sahu janne sukh āpiyu re,
     dukhī rahyu nahi koī... Pu 25
    Dharmano ḍhol suṇāviyo re,
     devā lāgyā pote dāt... Pu 26
    Durbaḷnā dukh kāpiyā re,
     na joī jāt-kujāt... Pu 27
    Dhanya dhanya mārā Nāthjī re,
     dhanya uddhāriyā jan... Pu 28
    Dhanya dhanya ā avatārne re,
     bhale maḷyā Bhagwan... Pu 29
    Vāre vāre jāu vārṇe re,
     karyā amārā kāj... Pu 30
    Ghaṇe hete Ghanshyāmjī re,
     maḷyā albelo āj... Pu 31
    Kahīe mukhethī keṭlu re,
     āpyo chhe je ānand... Pu 32
    Nishkuḷānand jāy vārṇe re,
     saheje maḷyā Sahajānand... Pu 33

  • @patelreenavipul4106
    @patelreenavipul4106 2 ปีที่แล้ว +2

    Legend singer

  • @rekhapatel3392
    @rekhapatel3392 3 ปีที่แล้ว +3

    🙏🙏🌺🌺 jay swami narayan 🌺🌺🙏🙏

  • @jugalgor100
    @jugalgor100 ปีที่แล้ว

    Jay Swaminarayan, superb bhagat..
    I need a full kirtan aanand aapyo ati gano re.. sung by jaydeep bhai swadia...
    Anybody have?
    Please share...

  • @akshararuparelia396
    @akshararuparelia396 3 ปีที่แล้ว +3

    Goosebumps!!!
    Jai Swaminarayan.

  • @jayantilalchaudhary6098
    @jayantilalchaudhary6098 3 ปีที่แล้ว +2

    Jay swaminarayan bhagvanni jay

  • @jayeshmehta6137
    @jayeshmehta6137 3 ปีที่แล้ว +4

    Another divine kirtan and good team work by all and offcourse in the outstanding and soul calming voice of Jaydeep bhai. Thanks 🙏

  • @AKSHARAMLASERANDSKINCARE
    @AKSHARAMLASERANDSKINCARE ปีที่แล้ว +1

    👏👏👏👏👏👏

  • @jaydeepchavda7917
    @jaydeepchavda7917 3 ปีที่แล้ว +8

    Every time listen and feels you are in AKDHM

  • @hetshreepatel4328
    @hetshreepatel4328 3 ปีที่แล้ว +7

    Whenever me listen, tears of happiness come🥰🤩
    Superb 💫

  • @tilakpatel8946
    @tilakpatel8946 3 ปีที่แล้ว +3

    So Good ! Jai Swaminarayan

  • @10kgaming27
    @10kgaming27 3 ปีที่แล้ว +2

    Jay swaminarayana

  • @sejalmaradia440
    @sejalmaradia440 3 ปีที่แล้ว +4

    Jai Swaminarayan ... when I listening this. feel relaxe

  • @10kgaming27
    @10kgaming27 3 ปีที่แล้ว +3

    Super

  • @jagupatel8367
    @jagupatel8367 3 ปีที่แล้ว +2

    Superb Jay swaminarayan 🙏

  • @meenabenpatel3451
    @meenabenpatel3451 3 ปีที่แล้ว +2

    Best 🙏🙏🙏🙏

  • @jeetpatel8808
    @jeetpatel8808 3 ปีที่แล้ว +4

    🙏

    • @DivyamKirtans
      @DivyamKirtans  3 ปีที่แล้ว

      Jay Swaminarayan 🙏

    • @hiteshjpatel8716
      @hiteshjpatel8716 3 ปีที่แล้ว

      Super outstanding peasefull mind bloing adbhoot na bhuto na bhavisyati..next next next..khub kamiyabi..jaydeepbhai and his mandad

  • @hiteshwaghela5208
    @hiteshwaghela5208 ปีที่แล้ว +1

    I need lyrics of this please

  • @vinodtiwariful
    @vinodtiwariful 7 หลายเดือนก่อน

    Jay swaminarayan

  • @kajalrathod9506
    @kajalrathod9506 2 ปีที่แล้ว +1

    jay swaminarayan