Guru Kripa Illamal by Karthik Gnaneshwar Bhagavathar

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 17 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 27

  • @ushaviswanathan3099
    @ushaviswanathan3099 4 ปีที่แล้ว +4

    என்ன அழகான வார்த்தைகள்🙏🙏

  • @Shivanandafoodinn
    @Shivanandafoodinn 2 ปีที่แล้ว +1

    ஓம் ஸ்ரீ சத்குரு ஞானானந்த கிரி குருநாதா சரணம்

  • @viswanathanvr4810
    @viswanathanvr4810 7 หลายเดือนก่อน

    Super song.

  • @sudhag816
    @sudhag816 4 ปีที่แล้ว +1

    Jagath guru. Ganananatha. Jai
    Makillvithu, makill. Deva

  • @madhuramurali100
    @madhuramurali100 ปีที่แล้ว

    Song is a Divine composition of Maharanyam H H Muralidhara Swamiji

    • @madhuramurali100
      @madhuramurali100 ปีที่แล้ว

      guru kripai illAmal hari kripai illai
      ********
      Tamil
      ********
      விருத்தம்
      சொல்லாமலே சொல்லி
      கேட்காமலே கொடுத்து
      நாம் அறியாமலே நம்மை இயக்கி
      அன்புடனே துன்புறுத்தி
      வாக்கிற்கும் மனதிற்கும் அறிவிற்கும் எட்டாத
      தானே தானே ஆன அந்நிலையை
      தானே தருபவராம் குருநாதர்
      * * * * * * * * * * * * * * *
      ராகம்: தேஷ் தாளம்: ஆதி
      பல்லவி:
      குரு க்ருபை இல்லாமல் ஹரி க்ருபை இல்லை
      ஹரி க்ருபை இல்லாமல் பக்தியும் இல்லை
      அனுபல்லவி:
      பக்தியில்லாமல் முக்தியும் இல்லை
      முக்தியில்லாமல் துக்க நிவ்ருத்தியும் இல்லை || கு ||
      சரணம்:
      குருவுருவும் ஹரிவுருவும் ஓருருவாகுமே
      ஓருருவில் உன் மனதை நிறுத்தினால்
      ஓருருவான அந்த ஓங்காரப்பொருள்
      ஸத்ய ஞான அனந்த ப்ரஹ்மமாய் மிளிர்ந்திடுமே || கு ||
      ********
      English
      ********
      viruttham
      sollAmalE solli
      kETkAmalE koDutthu
      nAm aRiyAmalE nammai iyakki
      anbuDanE thunbuRutthi
      vAkkiRkum manadiRkum aRiviRkum eTTAdha
      thAnE thAnE Ana annilaiyai
      thAnE tharubavarAm gurunAthar
      * * * * * * * * * * * * * * *
      rAgam: dESh thALam: Adi
      pallavi:
      guru kripai illAmal hari kripai illai
      hari kripai illAmal bhakthiyum illai
      anupallavi:
      bhakthiyillAmal mukthiyum illai
      mukthiyillAmal dukkha nivritthiyum illai || gu ||
      charaNam:
      guruvuruvum harivuruvum OruruvAgumE
      Oruruvil un manadhai niRutthinAl
      OruruvAna anda OnkArapporuL
      satya gnAna anantha brahmamAy miLirndiDumE || gu ||
      **************
      End Of Song
      **************
      Page Number: 1
      Feedback

  • @vineethbalasubramanian1608
    @vineethbalasubramanian1608 5 ปีที่แล้ว +2

    How beautifully rendered. Aho maduram

  • @BalaGHaran
    @BalaGHaran 4 ปีที่แล้ว +3

    ,🙏🌸💟🇮🇳🙏🌸

  • @umaprr3008
    @umaprr3008 2 ปีที่แล้ว

    Arumaiyana song. Jai Sathguru Gnanananda Saranam

  • @user-vl8it2yy1z
    @user-vl8it2yy1z 9 หลายเดือนก่อน

    N̺i̺c̺e̺ s̺o̺n̺g̺

  • @padmavathys7472
    @padmavathys7472 ปีที่แล้ว

    Gurupaadhathin. Adimai

  • @madhuramurali100
    @madhuramurali100 ปีที่แล้ว +1

    guru kripai illAmal hari kripai illai
    ********
    Tamil
    ********
    விருத்தம்
    சொல்லாமலே சொல்லி
    கேட்காமலே கொடுத்து
    நாம் அறியாமலே நம்மை இயக்கி
    அன்புடனே துன்புறுத்தி
    வாக்கிற்கும் மனதிற்கும் அறிவிற்கும் எட்டாத
    தானே தானே ஆன அந்நிலையை
    தானே தருபவராம் குருநாதர்
    * * * * * * * * * * * * * * *
    ராகம்: தேஷ் தாளம்: ஆதி
    பல்லவி:
    குரு க்ருபை இல்லாமல் ஹரி க்ருபை இல்லை
    ஹரி க்ருபை இல்லாமல் பக்தியும் இல்லை
    அனுபல்லவி:
    பக்தியில்லாமல் முக்தியும் இல்லை
    முக்தியில்லாமல் துக்க நிவ்ருத்தியும் இல்லை || கு ||
    சரணம்:
    குருவுருவும் ஹரிவுருவும் ஓருருவாகுமே
    ஓருருவில் உன் மனதை நிறுத்தினால்
    ஓருருவான அந்த ஓங்காரப்பொருள்
    ஸத்ய ஞான அனந்த ப்ரஹ்மமாய் மிளிர்ந்திடுமே || கு ||
    ********
    English
    ********
    viruttham
    sollAmalE solli
    kETkAmalE koDutthu
    nAm aRiyAmalE nammai iyakki
    anbuDanE thunbuRutthi
    vAkkiRkum manadiRkum aRiviRkum eTTAdha
    thAnE thAnE Ana annilaiyai
    thAnE tharubavarAm gurunAthar
    * * * * * * * * * * * * * * *
    rAgam: dESh thALam: Adi
    pallavi:
    guru kripai illAmal hari kripai illai
    hari kripai illAmal bhakthiyum illai
    anupallavi:
    bhakthiyillAmal mukthiyum illai
    mukthiyillAmal dukkha nivritthiyum illai || gu ||
    charaNam:
    guruvuruvum harivuruvum OruruvAgumE
    Oruruvil un manadhai niRutthinAl
    OruruvAna anda OnkArapporuL
    satya gnAna anantha brahmamAy miLirndiDumE || gu ||
    **************
    End Of Song
    **************
    Page Number: 1
    Feedback

  • @ganeshanganeshan3886
    @ganeshanganeshan3886 4 ปีที่แล้ว

    Thapovana. God. Swami.
    Gnananatha.giri.guruji.fan

  • @lakshmisoundar7980
    @lakshmisoundar7980 2 ปีที่แล้ว

    குருஜி ஹரிதாஸ் கிரி

  • @ganeshanganeshan3886
    @ganeshanganeshan3886 4 ปีที่แล้ว

    Haridas Giri.guruji.fan

  • @geethakrishnamurthy2739
    @geethakrishnamurthy2739 3 ปีที่แล้ว

    Om jai Sadhguru Deva

  • @bhamapurushothaman4797
    @bhamapurushothaman4797 ปีที่แล้ว

    ❤❤

  • @raghavanparthasarathyparth1785
    @raghavanparthasarathyparth1785 3 ปีที่แล้ว

    Namasthey santhosham

  • @ganeshanganeshan3886
    @ganeshanganeshan3886 4 ปีที่แล้ว

    HH.hari Das,giri,guruji.fan

  • @jayashriraja9064
    @jayashriraja9064 5 ปีที่แล้ว

    🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @balavignesh2359
    @balavignesh2359 5 ปีที่แล้ว

    👌😇

  • @gowrisrinivasan202
    @gowrisrinivasan202 ปีที่แล้ว

    தேஷ்

  • @ganeshanganeshan3886
    @ganeshanganeshan3886 4 ปีที่แล้ว +1

    Gnnamorthi.gnananantha.fan

  • @MS_1530
    @MS_1530 2 ปีที่แล้ว

    Desh ragam?

    • @venki922
      @venki922  2 ปีที่แล้ว

      Yes

    • @MS_1530
      @MS_1530 2 ปีที่แล้ว

      @@venki922 🙏🏻