Sri Chakra Raja Simhasaneswari/ Sri chakra raja full song with lyrics

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 10 ก.พ. 2025
  • 🌺Greetings to all🌺
    SRI CHAKRA RAJA SIMHASANESWARI
    SRI LALITHAAM BIGAIYEH BUVANESWARI.
    AAGAMA VAYDHA KALAAMAYA ROOPINI
    AGILA SARAASARA JANANI NAARAAYANI
    NAADHA KANGANA NATARAAJA MANOKARI
    GNAANA VIDHYESWARI RAAJARAAJESWARI.
    PALAVIDHAMAA YUNNAIP PAADAVUM AADAVUM
    PAADIK KONDAADUMANBAR PADHAMALAR SOODAVUM
    ULAGA MUZHUDHUMENA THAGAMURAK KAANAVUM
    ORUNILAI THARUVAAI KAANCHI KAAMAYSWARI.
    UZHANDRU THIRINDHAYENNAI UTHTHAMANAAKKI VAITHTHAAI
    UYARIYA PERIYOHRUDAN ONDRIDAK KOOTIVAITHTHAAI
    NIZHANELANATH THODARNDHA MUNNOOZHK KODUMAIYAI NEENGACH SEIDHAAI
    NITHYA KALYAANI BHAVAANI PADHMAYSWARI.
    THUNBAP PUDATHTHILITTUTH THOOYAVANAAKKI VAITHTHAAI
    THODARNDHAMUN MAAYAMNEEKKIP PIRANDHA PAYANAITHTHANDHAAI
    ANBAIP PUGATTIYUNDHAN AADALAIK KAANACHSEIDHAAI
    ADAIKKALAM NEEYEH AMMAA AGILAANDESWARI.
    ஸ்ரீ சக்ர ராஜ சிம்மாஸ னேஸ்வரி
    ஸ்ரீ லலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி.
    ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி
    அகில சராசர ஜனனி நாராயணி
    நாக கங்கண நடராஜ மனோகரி
    ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி.
    பலவிதமா யுன்னைப் பாடவும் ஆடவும்
    பாடிக் கொண்டாடுமன்பர் பதமலர் சூடவும்
    உலக முழுதும்என தகமுறக் காணவும்
    ஒருநிலை தருவாய் காஞ்சி காமேஸ்வரி.
    உழன்று திரிந்த என்னை உத்தமனாக்கி வைத்தாய்
    உயரிய பெரியோருடன் ஒன்றிடக் கூட்டிவைத்தாய்
    நிழலெனத் தொடர்ந்த முன்னூழ்க் கொடுமையை நீங்கச் செய்தாய்
    நித்ய கல்யாணி பவானி பரமேஸ்வரி.
    துன்பப் புடத்திலிட்டுத் தூயவனாக்கி வைத்தாய்
    தொடர்ந்தமுன் மாயம்நீக்கிப் பிறந்த பயனைத்தந்தாய்
    அன்பைப் புகட்டியுந்தன் ஆடலைக் காணச்செய்தாய்
    அடைக்கலம் நீயே அம்மா அகிலாண்டேஸ்வரி.
    Thank you 🙏🙏🙏

ความคิดเห็น • 7