Alangara Vasalale | அலங்கார வாசலாலே | Lyrical Song

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 16 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 25

  • @puthopeonjesus7543
    @puthopeonjesus7543 12 วันที่ผ่านมา +1

    Praise the LORD 🙏
    அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
    வந்து நிற்க்கிறோம்
    தெய்வ வீட்டின் நன்மைகளாலே
    நிரம்பிட வந்திருக்கிறோம்
    ஆராதிக்க வந்தோம்
    அன்பு கூற வந்தோம்
    யெகோவா தேவனையே
    துதித்திட வந்தோம்
    தொழுதிட வந்தோம்
    தூயவர் இயேசுவையே
    ஆலயம் செல்லுவதே
    அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
    என் சபையுடனே உம்மை
    துதித்திடவே
    கிருபையும் கிடைத்திட்டதே
    பலிகளை செலுத்திடவே ஜீவ
    பலியாக மாறிடவே
    மறுரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே
    ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
    நன்மையை செய்தவர்க்கே
    நன்றி செலுத்துவோமே
    எம் காணிக்கையை
    உம் கரங்களிலே
    உற்சாகமாய் விதைகிறோமே
    துதிகன மகிமையுமே
    முழு மனதோடு செலுத்துவோமே
    சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
    திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே

  • @holy403
    @holy403 2 ปีที่แล้ว +5

    தேவனுக்கே மகிமை உண்டாவதாக ஆமென் அல்லேலூயா 💟💟💟

  • @stephenvijay8386
    @stephenvijay8386 2 ปีที่แล้ว +3

    Pr.Alwyn Thomas எலுதிய paadal.மிகுந்த ursakathai தரும் பாடல்.devanukkae மகிமை.

  • @Kameshvaran-ki4xq
    @Kameshvaran-ki4xq ปีที่แล้ว +5

    alangaara vaasalaalae
    piravaesikka vanthu nirkirom
    theyva veettin nanmaiyaalae,
    nirampida vanthu nirkirom
    aaraathikka vanthom, anpukoora vanthom
    yekovaa thaevanaiyae,
    thuthiththida vanthom tholuthida vanthom
    thooyavar Yesuvaiyae
    1. aalayam selvathae,
    athu makilchchiyai thanthiduthae..
    en sapaiyudanae, umai tholuthidavae
    kirupaiyum kitaiththittathae
    2. pali -kalai seluththidavae,
    jeeva paliyaaka maaridavae
    maruroopaththin iruthayaththai thantheerae,
    sthoththiram sthoththiramae..
    suka jeevan pelan neer thantheerae sthoththiram
    sthoththiramae ..
    3. nanmai seythavarkae - naangal
    nanti seluththuvomae,
    emkaannikkaiyai, um karangalilae
    ursaakamaay vithaikkiromae
    4. thuthi kanam makimaiyumae
    mulu-manathodu seluththinomae,
    sampoorana aasirvaathangalaal
    thirupthiyai anuppidumae

    • @medicalofficef839
      @medicalofficef839 ปีที่แล้ว

      Prsi

    • @medicalofficef839
      @medicalofficef839 10 หลายเดือนก่อน

      Amen❤ILoveGod😊

    • @puthopeonjesus7543
      @puthopeonjesus7543 12 วันที่ผ่านมา

      Praise the LORD 🙏
      அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
      வந்து நிற்க்கிறோம்
      தெய்வ வீட்டின் நன்மைகளாலே
      நிரம்பிட வந்திருக்கிறோம்
      ஆராதிக்க வந்தோம்
      அன்பு கூற வந்தோம்
      யெகோவா தேவனையே
      துதித்திட வந்தோம்
      தொழுதிட வந்தோம்
      தூயவர் இயேசுவையே
      ஆலயம் செல்லுவதே
      அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
      என் சபையுடனே உம்மை
      துதித்திடவே
      கிருபையும் கிடைத்திட்டதே
      பலிகளை செலுத்திடவே ஜீவ
      பலியாக மாறிடவே
      மறுரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே
      ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
      நன்மையை செய்தவர்க்கே
      நன்றி செலுத்துவோமே
      எம் காணிக்கையை
      உம் கரங்களிலே
      உற்சாகமாய் விதைகிறோமே
      துதிகன மகிமையுமே
      முழு மனதோடு செலுத்துவோமே
      சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
      திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே

  • @t.d.manohar3444
    @t.d.manohar3444 2 ปีที่แล้ว +2

    Alayam chenru magizhunthiruppom😇😇😇

  • @Renuammuarvi
    @Renuammuarvi 2 ปีที่แล้ว +4

    ஆலயம் செல்லுவதே அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே ஆமேன்

  • @dilukshangamer3890
    @dilukshangamer3890 ปีที่แล้ว +2

    I LOVE jesus

  • @abishegaolivamaramidhuvara4056
    @abishegaolivamaramidhuvara4056 2 ปีที่แล้ว +3

    Holy 🕊Holy
    🕯🎹🕯
    Amen🕇Anen
    YES🕇🕯❤

  • @umaiyanpackiaraj3750
    @umaiyanpackiaraj3750 4 หลายเดือนก่อน +1

    குலதெய்வம்

  • @gnanasundar718
    @gnanasundar718 2 ปีที่แล้ว +2

    God bless you

  • @jayamuruganj8006
    @jayamuruganj8006 2 ปีที่แล้ว +3

    Amen

  • @t.d.manohar3444
    @t.d.manohar3444 2 ปีที่แล้ว +1

    Super pastor very nice

  • @M.lathish
    @M.lathish ปีที่แล้ว +1

    Super 🎉😊❤

  • @ignatius5404
    @ignatius5404 5 หลายเดือนก่อน

    Amen❤❤❤❤

  • @sbaskaran8522
    @sbaskaran8522 2 ปีที่แล้ว +3

    Super

  • @LakshiMunishwaran
    @LakshiMunishwaran ปีที่แล้ว

    ❤️

  • @selvanmuniandy4345
    @selvanmuniandy4345 2 ปีที่แล้ว +2

    Selvam
    M.s

  • @bhuvaneshwari2999
    @bhuvaneshwari2999 ปีที่แล้ว +1

    ❤️❤️❤️❤️❤️😂😂😂😂😂😂👍👼👼😂😂

  • @premchandthangadurai8246
    @premchandthangadurai8246 ปีที่แล้ว +3

    Amen