Vaarayo Vaarayo | Karaoke HQ | Aadhavan | Suriya, Nayanthara | Harris Jayaraj | with Lyrics

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 13 มิ.ย. 2023
  • Movie : Aadhavan (2009)
    Singers : Chinmayi and Unni Krishnan
    Music by : Harris Jayaraj
    Female : Vaaraayo vaaraayo kaadhal kolla
    Poovodu pesaadha kaatru illa
    Ean indha kaadhalum netru illa
    Neeyae sol manamae
    Male : Vaaraayo vaaraayo monalisa
    Pesaamal pesudhae kangal lesa
    Naal thorum naan unthan kaadhal raasaa
    Ennodu vaa dhinamae
    Ennodu vaa dhinamae
    Female : Ingae ingae oru marlin manroe naan thaan
    Un kaiyin kaambil poo naan
    Nam kaadhal yaavum thaen thaan
    Male : Poovey povey nee bodhaikkollum paadam
    Manam kaatraippola odum
    Unnai kaadhal kangal thedum
    Female : Ho ho ho
    Lai lai lai lai kaadhal leelai
    Sei sei sei sei kaalai maalai
    Male : Un silai azhagai vizhigalaal naan viyandhen
    Ivanudan serndhaadu cindrallaa
    Female : Vaaraayo vaaraayo kaadhal kolla
    Poovodu pesaadha kaatru illa
    Ean indha kaadhalum netru illa
    Neeyae sol manamae
    Neeyae sol manamae
    Male : Neeyae neeyae andha julietin saayal
    Un dhegam endhan koodal
    Ini thevaiyillai oodal
    Female : Theeyae theeyae naan
    Thithikkindra theeyae
    Enai muthamiduvaaiyae
    Idhazh muthukkulippaaiyae
    Male : Nee nee nee nee my fair lady
    Vaa vaa vaa vaa en kaadhal jodi
    Female : Naan mudhal mudhalaai elithiya kaadhal isai
    Adharkoru adhaara sruthhi nee…..
    Male : Vaaraayo vaaraayo monalisha
    Pesaamal pesudhae kangal lesa
    Naal thorum naan unthan kaadhal raasaa
    Male and Female : Ennodu vaa dhinamae
    Ennodu vaa dhinamae
    Male : Ennodu vaa dhinamae
  • เพลง

ความคิดเห็น • 24

  • @MohammedHizam-kt4yn
    @MohammedHizam-kt4yn 7 หลายเดือนก่อน +11

    பெண் : வாராயோ வாராயோ
    காதல்கொள்ள பூவோடு பேசாத
    காற்று இல்ல ஏன் இந்த காதலும்
    நேற்று இல்ல நீயே சொல் மனமே
    ஆண் : வாராயோ வாராயோ
    மோனலிஸா பேசாமல் பேசுதே
    கண்கள் லேசா நாள் தோறும்
    நான் உந்தன் காதல் ராசா
    என்னோடு வா தினமே
    என்னோடு வா தினமே
    பெண் : இங்கே இங்கே
    ஒரு மர்லின் மன்றோ
    நான்தான் உன்கையின்
    காம்பில் பூ நான் நம் காதல்
    யாவும் தேன்தான்
    ஆண் : பூவே பூவே நீ
    போதை கொள்ளும் பாடம்
    மனம் காற்றைப்போல ஓடும்
    உன்னை காதல் கண்கள் தேடும்
    பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
    லைலைலைலை காதல் லீலை
    செய்செய்செய்செய் காலை மாலை
    ஆண் : உன் சிலை
    அழகை விழிகளால்
    நான் வியந்தேன்
    இவனுடன் சேர்ந்தாடு
    சிண்ட்ரெல்லா
    பெண் : வாராயோ வாராயோ
    காதல்கொள்ள பூவோடு பேசாத
    காற்று இல்ல ஏன் இந்த காதலும்
    நேற்று இல்ல நீயே சொல் மனமே
    நீயே சொல் மனமே
    ஆண் : நீயே நீயே அந்த
    ஜூலியட்டின் சாயல்
    உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
    இனி தேவை இல்லை ஊடல்
    பெண் : தீயே தீயே நான்
    தித்திக்கின்ற தீயே
    எனை முத்தமிடுவாயே
    இதழ் முத்துக்குளிப்பாயே
    ஆண் : நீ நீ நீ நீ மை
    ஃபேர் லேடி வா வா
    வா வா என் காதல் ஜோடி
    பெண் : நான் முதன்
    முதலாய் எழுதிய காதல்
    இசை அதற்கொரு ஆதார
    ஸ்ருதி நீ
    ஆண் : வாராயோ வாராயோ
    மோனலிஸா பேசாமல் பேசுதே
    கண்கள் லேசா நாள் தோறும்
    நான் உந்தன் காதல் ராசா
    ஆண் & பெண் : என்னோடு
    வா தினமே என்னோடு
    வா தினமே
    ஆண் : என்னோடு
    வா தினமே

  • @ancy2042
    @ancy2042 11 หลายเดือนก่อน +5

    Loved this.. ❤️

  • @SelvamPaintar-sp7sj
    @SelvamPaintar-sp7sj 8 หลายเดือนก่อน +2

    Love this

  • @superheroesinc.7721
    @superheroesinc.7721 11 หลายเดือนก่อน +10

    Upload more ... Harris jayaraj songs.. ❤️

  • @user-du7bc7qj9h
    @user-du7bc7qj9h 2 หลายเดือนก่อน

    Most favt❤🎉

  • @SafnaSafna-bz9bz
    @SafnaSafna-bz9bz 5 หลายเดือนก่อน

    Thank you

  • @shanthanshanthan7179
    @shanthanshanthan7179 7 หลายเดือนก่อน +8

    Bro panju mittai song karoke podunga

  • @Krishnendu-og8nn
    @Krishnendu-og8nn 3 หลายเดือนก่อน

    Chetta super💗 ayittund ketto🥰

  • @rashifa4725
    @rashifa4725 11 หลายเดือนก่อน +3

  • @kannamaganeshan2416
    @kannamaganeshan2416 4 หลายเดือนก่อน +1

    😻💕

  • @shanthanshanthan7179
    @shanthanshanthan7179 6 หลายเดือนก่อน

    Thamarapuvukkum thannikum song karoke podunga bro

  • @immanuelabishek5767
    @immanuelabishek5767 2 หลายเดือนก่อน

    Please Hasili Fisili karaoke podunga

  • @jeyakumar-kf4zw
    @jeyakumar-kf4zw ปีที่แล้ว +3

    😮

  • @shanthanshanthan7179
    @shanthanshanthan7179 8 หลายเดือนก่อน

    Hai bro aropelene parakuthupar mele song karoke podungo please

  • @shanthanshanthan7179
    @shanthanshanthan7179 8 หลายเดือนก่อน

    Hai bro karu karu karupai song podunga

    • @jjhiphop
      @jjhiphop 7 หลายเดือนก่อน +1

      Leo effect 🤣🤣

  • @nandhavijayaraghavan
    @nandhavijayaraghavan 5 หลายเดือนก่อน

    3.36

  • @karthikloveboy3808
    @karthikloveboy3808 8 หลายเดือนก่อน

    Tamil lyrics

  • @karthikloveboy3808
    @karthikloveboy3808 8 หลายเดือนก่อน

    Tamil

  • @Rudhran3055
    @Rudhran3055 3 หลายเดือนก่อน +1


    Kabilan
    Vaarayo Vaarayo Song Lyrics
    in Aadhavan
    Englishதமிழ்
    பாடகி : சின்மயி
    பாடகா் : உன்னிகிருஷ்ணன்
    இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
    பெண் : வாராயோ வாராயோ
    காதல்கொள்ள பூவோடு பேசாத
    காற்று இல்ல ஏன் இந்த காதலும்
    நேற்று இல்ல நீயே சொல் மனமே
    ஆண் : வாராயோ வாராயோ
    மோனலிஸா பேசாமல் பேசுதே
    கண்கள் லேசா நாள் தோறும்
    நான் உந்தன் காதல் ராசா
    என்னோடு வா தினமே
    என்னோடு வா தினமே
    பெண் : இங்கே இங்கே
    ஒரு மர்லின் மன்றோ
    நான்தான் உன்கையின்
    காம்பில் பூ நான் நம் காதல்
    யாவும் தேன்தான்
    ஆண் : பூவே பூவே நீ
    போதை கொள்ளும் பாடம்
    மனம் காற்றைப்போல ஓடும்
    உன்னை காதல் கண்கள் தேடும்
    பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
    லைலைலைலை காதல் லீலை
    செய்செய்செய்செய் காலை மாலை
    ஆண் : உன் சிலை
    அழகை விழிகளால்
    நான் வியந்தேன்
    இவனுடன் சேர்ந்தாடு
    சிண்ட்ரெல்லா
    பெண் : வாராயோ வாராயோ
    காதல்கொள்ள பூவோடு பேசாத
    காற்று இல்ல ஏன் இந்த காதலும்
    நேற்று இல்ல நீயே சொல் மனமே
    நீயே சொல் மனமே
    ஆண் : நீயே நீயே அந்த
    ஜூலியட்டின் சாயல்
    உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
    இனி தேவை இல்லை ஊடல்
    பெண் : தீயே தீயே நான்
    தித்திக்கின்ற தீயே
    எனை முத்தமிடுவாயே
    இதழ் முத்துக்குளிப்பாயே
    ஆண் : நீ நீ நீ நீ மை
    ஃபேர் லேடி வா வா
    வா வா என் காதல் ஜோடி
    பெண் : நான் முதன்
    முதலாய் எழுதிய காதல்
    இசை அதற்கொரு ஆதார
    ஸ்ருதி நீ
    ஆண் : வாராயோ வாராயோ
    மோனலிஸா பேசாமல் பேசுதே
    கண்கள் லேசா நாள் தோறும்
    நான் உந்தன் காதல் ராசா
    ஆண் & பெண் : என்னோடு
    வா தினமே என்னோடு
    வா தினமே
    ஆண் : என்னோடு
    வா தினமே

    Other Songs from Aadhavan Album

    Dammaku Dammaku Song Lyrics

    Dekho Dekho Song Lyrics

    Hasili Fisiliye Song Lyrics

    Maasi Maasi Song Lyrics

    Yeno Yeno Panithuli Song Lyrics
    Added by
    Nithya
    SHARE
    ADVERTISEMENT

    Unnale Vanthenaiya Song Lyrics

    Mississippi Song Lyrics

    Nichayam Naane Song Lyrics

    Thaai Maman Kaigal Song Lyrics

    Nethu Vacha Meen Kozhambu Song Lyrics

    Scene-U Singaari Song Lyrics

    Naan Ennathil Neenthum Song Lyrics

    Ore Murai Un Dharisanam Song Lyrics

    Naan Paadam Solli Song Lyrics

    Vaanile Endha Naalum Song Lyrics

    © 2023 - www.tamil2lyrics.com
    Home
    Movies
    Partners
    Privacy Policy
    Contact

    • @mbycutz5651
      @mbycutz5651 4 วันที่ผ่านมา

      Wow from kerala

  • @kshi17
    @kshi17 7 หลายเดือนก่อน +3

    பாடகி : சின்மயி
    பாடகா் : உன்னிகிருஷ்ணன்
    இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
    பெண் : வாராயோ வாராயோ
    காதல்கொள்ள பூவோடு பேசாத
    காற்று இல்ல ஏன் இந்த காதலும்
    நேற்று இல்ல நீயே சொல் மனமே
    ஆண் : வாராயோ வாராயோ
    மோனலிஸா பேசாமல் பேசுதே
    கண்கள் லேசா நாள் தோறும்
    நான் உந்தன் காதல் ராசா
    என்னோடு வா தினமே
    என்னோடு வா தினமே
    பெண் : இங்கே இங்கே
    ஒரு மர்லின் மன்றோ
    நான்தான் உன்கையின்
    காம்பில் பூ நான் நம் காதல்
    யாவும் தேன்தான்
    ஆண் : பூவே பூவே நீ
    போதை கொள்ளும் பாடம்
    மனம் காற்றைப்போல ஓடும்
    உன்னை காதல் கண்கள் தேடும்
    பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
    லைலைலைலை காதல் லீலை
    செய்செய்செய்செய் காலை மாலை
    ஆண் : உன் சிலை
    அழகை விழிகளால்
    நான் வியந்தேன்
    இவனுடன் சேர்ந்தாடு
    சிண்ட்ரெல்லா
    பெண் : வாராயோ வாராயோ
    காதல்கொள்ள பூவோடு பேசாத
    காற்று இல்ல ஏன் இந்த காதலும்
    நேற்று இல்ல நீயே சொல் மனமே
    நீயே சொல் மனமே
    ஆண் : நீயே நீயே அந்த
    ஜூலியட்டின் சாயல்
    உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
    இனி தேவை இல்லை ஊடல்
    பெண் : தீயே தீயே நான்
    தித்திக்கின்ற தீயே
    எனை முத்தமிடுவாயே
    இதழ் முத்துக்குளிப்பாயே
    ஆண் : நீ நீ நீ நீ மை
    ஃபேர் லேடி வா வா
    வா வா என் காதல் ஜோடி
    பெண் : நான் முதன்
    முதலாய் எழுதிய காதல்
    இசை அதற்கொரு ஆதார
    ஸ்ருதி நீ
    ஆண் : வாராயோ வாராயோ
    மோனலிஸா பேசாமல் பேசுதே
    கண்கள் லேசா நாள் தோறும்
    நான் உந்தன் காதல் ராசா
    ஆண் & பெண் : என்னோடு
    வா தினமே என்னோடு
    வா தினமே
    ஆண் : என்னோடு
    வா தினமே

  • @krithikaammu4713
    @krithikaammu4713 11 หลายเดือนก่อน +2

  • @vijaym9710
    @vijaym9710 9 หลายเดือนก่อน