ขนาดวิดีโอ: 1280 X 720853 X 480640 X 360
แสดงแผงควบคุมโปรแกรมเล่น
เล่นอัตโนมัติ
เล่นใหม่
ஆமென்
Amen 🙏
Thooyathi Thooyavareதூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரேதுன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரேபரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
SUPER SONG
❤
Praise the lord ❤
Thooyaadhi thooyavarae - umadhuPugazhai, naan paaduvaenPaaril enakku vaerenna vaendumUyirulla varai nin pugazh paada vaendum1. Seedarin kaalgalai kazhuvinavarSenneeraal ennullam kazhuvidumae - Thooyaadhi2. Paaroarin noigalai neekkinavarPaavi en paava noai neekkidumae - Thooyaadhi3. Thuyarangal paarinil adaindhavaraeThunpangal thaangida belan thaarumae - Thooyaadhi4. Paraloagil idamundu endravaraeParivaaga enai saerka vaegam vaarumae - Thooyaadhi
Amen appa 🙏
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரேதுன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரேபரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
என்றென்றும் உமது புகழை பாடுவேன்
🙏🙏🙏
S daddy ❤
Amen 🌹🌿
Praise the lord
Amen
Praise God
❤🙏😭💯😁
Amen 🙏🙏🙏🙏
ஆமென்
Amen 🙏
Thooyathi Thooyavare
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி
1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி
2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி
3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி
4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
SUPER SONG
❤
Praise the lord ❤
Thooyaadhi thooyavarae - umadhu
Pugazhai, naan paaduvaen
Paaril enakku vaerenna vaendum
Uyirulla varai nin pugazh paada vaendum
1. Seedarin kaalgalai kazhuvinavar
Senneeraal ennullam kazhuvidumae - Thooyaadhi
2. Paaroarin noigalai neekkinavar
Paavi en paava noai neekkidumae - Thooyaadhi
3. Thuyarangal paarinil adaindhavarae
Thunpangal thaangida belan thaarumae - Thooyaadhi
4. Paraloagil idamundu endravarae
Parivaaga enai saerka vaegam vaarumae - Thooyaadhi
Amen appa 🙏
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி
1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி
2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி
3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி
4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
என்றென்றும் உமது புகழை பாடுவேன்
🙏🙏🙏
S daddy ❤
Amen 🌹🌿
Praise the lord
Amen
Praise God
❤🙏😭💯😁
ஆமென்
Amen 🙏🙏🙏🙏
Praise the lord