என் தேவன் எனக்காய் ஏதாகிலும் செய்திடுவார் | Ps. Joel Thomasraj | Tamil Christian Song | ACA Avadi

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 3 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 16

  • @JustinDhas-ly8lh
    @JustinDhas-ly8lh 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    Aman Glory to God 🙌🤲👁️🤲🙌

  • @AYYAPPAN70
    @AYYAPPAN70 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    Glory to the Almighty God,I feeling the presence of the Holy spirit,this song is very blessing for me.

  • @amalaamala1562
    @amalaamala1562 4 วันที่ผ่านมา

    amen

  • @JustinDhas-ly8lh
    @JustinDhas-ly8lh 24 วันที่ผ่านมา +2

    Great

  • @user-iq-v2f
    @user-iq-v2f 3 หลายเดือนก่อน +6

    ஜீவனுள்ள சர்வ வல்லமை உள்ள தெய்வம் என் இயேசு கிறிஸ்து

  • @v.priyadharshini4954
    @v.priyadharshini4954 5 หลายเดือนก่อน +3

    Amen, Praise the Lord, Hallelujah.

  • @AshaGabriel-bp3kx
    @AshaGabriel-bp3kx 3 หลายเดือนก่อน +4

    "
    Sarvagnani Lyrics Song Chords PPT - என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர்
    1. என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர்
    உம் கரம் என்னை விலகாதிருக்கும்
    மலைகளை பெயர்ப்பீரென்றால்,
    என் தடைகள் உமக்கு எம்மாத்திரம்
    மரித்தோரை எழச்செய்தீரென்றால்
    என் நோய்கள் உமக்கு எம்மாத்திரம்
    கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
    ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன்
    2. வெறும் கோலும் கையும் இரு பரிவாரமாகும்,
    உம்மால் அன்றி இது யாரால் கூடும்.
    ஆகாயத்து பட்சிகளை போஷிப்பீரென்றால்
    என்னையும் போஷிப்பது நிச்சயமே!
    காட்டு புஷ்பங்களை உடுத்துவது நீரென்றால்,
    என்னைக் குறைவின்றி நடத்துவதும் நிச்சயமே!
    கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
    ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன்
    என் தேவன் எனக்காய் ஏதாகிலும் செய்திடுவார்
    என்றாகிலும் என்னை மறந்தது உண்டா
    En Iyalaamaiyil Neer Seyal Paduveer
    Um Karam Ennai Vilagaathirukkum
    Malaigalai Peyarpeer Endraal
    En Thadaigal Umakku Emmaathiram
    Marithorai Ezhaseitheer Endraal
    En Noigal Umakku Emmaathiram
    Grakikka Mudiyaa Kaariyam Seiveer
    Sarva Nyaaniye Ummai Aaraadhipen
    Verum Kolum Kaiyum Oru Parivaaram Aagum
    Ummaal Andri Ithu Yaaraal Kudum
    Aagaayathu Patchigalai Poshipeer Endraal
    Ennaiyum Poshippathu Nichayame
    Kaattu Pushpangalai Uduthuvadhu Neer Endraal
    Ennai Kuraivindri Nadathuvathum Nichayame
    Grakikka Mudiyaa Kaariyam Seiveer
    Sarva Nyaaniye Ummai Aaraadhipen
    En Devan Ennakai Yethaagilum Seithiduvaar
    Endraagilum Ennai Marandhathu Undaa

  • @selvamkrishnakumar4272
    @selvamkrishnakumar4272 3 หลายเดือนก่อน

    Any weapon formed against aca and their ministers shall not prosper in Jesus name .....may my lord fight for them and protect them ......may my lord bless aca ,may my lord pour his spirit upon aca may my lord give dreams ,visions and prophecy ....may his grace and mercy surrounds aca ....I bless u aca,I prophecy in the name of Jesus chist and I pray in Jesus name ..amen .....love u ACA .....may lord enlarge u and use u for this end time revival by his grace and mercy .....❤❤❤

    • @selvamkrishnakumar4272
      @selvamkrishnakumar4272 3 หลายเดือนก่อน

      May my lord pour his spirit of prophecy over aca ,may lord rise prophets from aca and use them globally for his glory .....(Joel 2:28) May lord bless aca and fulfill this promise over aca ...in Jesus name amen .....aca get ready god is taking u to next level ....the fire of holy Ghost is coming ...u will see the works of the holy spirit .....aca let's burn for jesus christ .....❤❤❤❤....I bless u from my heart and I release the same grace that lord has kept on me ....receive it in the name of Jesus Christ .....amen amen amen .
      ...all glory to the lamb of God .....

  • @anisha_allenprince_
    @anisha_allenprince_ 3 หลายเดือนก่อน

    ஆமென்

  • @vwsplho
    @vwsplho 3 หลายเดือนก่อน

    Amen 👏👏💪💪 💪

  • @maduraiuma8235
    @maduraiuma8235 3 หลายเดือนก่อน

    ❤❤❤❤

  • @chandrakala5096
    @chandrakala5096 2 หลายเดือนก่อน

    Prayforgiftsonpermanentjob

    • @rodadaniel
      @rodadaniel  2 หลายเดือนก่อน

      Sure sister

  • @subramani..829
    @subramani..829 หลายเดือนก่อน

    Pls share style name..