இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம் | Yesuvai Naam Engae Kanalam |

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 11 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 37

  • @Raja-iz9ib
    @Raja-iz9ib 3 ปีที่แล้ว +10

    ரகசிய வருகையில என் பெயர் இருக்கனும்...நான் பரலோகத்தில் இயேசு கூடவே இருக்கணும்

    • @jonathanarland956
      @jonathanarland956 หลายเดือนก่อน +1

      Repent of your sin and believe Jesus the came into this world and died for your sins and accept him as yourpersonal saviour

    • @sathiyapiriyan6607
      @sathiyapiriyan6607 2 วันที่ผ่านมา

      பாஸ்டரிடம் பேர் எழுதி கொடுங்க லிஸ்ட்ல சேர்த்திடுவார்

  • @selvarani7029
    @selvarani7029 ปีที่แล้ว +3

    அதற்கு 37 இயேசு அவனை நோக்கி: உன் தேவனாகிய கர்த்தரிடத்தில் உன் முழு இருதயத்தோடும் உன் முழு ஆத்துமாவோடும் உன் முழு மனதோடும் அன்புகூருவாயாக,
    மத்தேயு 22 கீழ்படிய வேண்டும்❤😊😊

  • @AnanthiAmmu-tr5os
    @AnanthiAmmu-tr5os หลายเดือนก่อน +1

    My favourite song in the world 🌎🌎🌎🌍🌍🌍

  • @subavigna5336
    @subavigna5336 4 ปีที่แล้ว +24

    This song was written by my grandfather. Always my mom shares it with happiness. 🙌

    • @mathithen2259
      @mathithen2259 4 ปีที่แล้ว +1

      Praise the Lord 🙌

    • @lilliansimon7632
      @lilliansimon7632 4 ปีที่แล้ว

      Such a wonderful song.

    • @CatholicChristianTV
      @CatholicChristianTV 4 ปีที่แล้ว

      அருமையான பாடல்.

    • @suganthijebaraj2982
      @suganthijebaraj2982 ปีที่แล้ว

      Can you please write the name of the song writer and the singer?

    • @subavigna5336
      @subavigna5336 ปีที่แล้ว +2

      @@suganthijebaraj2982 song writer is Mr. Pushpanathan.

  • @rubanimmanuvel3136
    @rubanimmanuvel3136 3 หลายเดือนก่อน

    இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
    அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்
    பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பார்க்க முடியுமா?
    கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமா?
    1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
    ஆடுகின்ற அலை கடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
    தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
    பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே
    2. வான மதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
    வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
    காலமெல்லாம் அவனியின் மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
    கர்த்தர் இயேசு வாழும் இடம் கூறிட மாட்டாயோ
    3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
    **மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறை முன்பாக*
    **விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்*
    *கண் விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார்***

  • @edwinprincess3099
    @edwinprincess3099 3 ปีที่แล้ว +2

    Super lord

  • @revs.yesudoss3988
    @revs.yesudoss3988 5 ปีที่แล้ว +1

    A very fantastic Christian song.praise the lord.jesus

  • @drajan5000
    @drajan5000 2 หลายเดือนก่อน

    Super song

  • @enhanceditz
    @enhanceditz 4 ปีที่แล้ว +1

    Addicted to this song.Excellent lyrics+beautiful music make this song pleasant💝💐💐💝💛💜🧡💙❤️💚💘💖💗💓

  • @michaelraj439
    @michaelraj439 5 ปีที่แล้ว +3

    Its a great song.praise the Lord

  • @Ben_info
    @Ben_info 3 ปีที่แล้ว +1

    👍👌Super

  • @berlinanushaberlinanusha1226
    @berlinanushaberlinanusha1226 5 ปีที่แล้ว +3

    Nice song god bless you

  • @benjaminsam5594
    @benjaminsam5594 4 ปีที่แล้ว

    Jesus-you are my everything.waiting for the day to be with you for eternity

  • @devakumar-vk2yr
    @devakumar-vk2yr 4 ปีที่แล้ว +4

    Yesuvai Naam Enge Kaanalam
    இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
    இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
    அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்
    பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பாக்க முடியுமா ?
    கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமோ ?
    1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
    ஆடுகின்ற அலைகடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
    தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
    பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே - இயேசுவை
    2. வானமதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
    வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
    காலமெல்லாம் அவனியின்மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
    கர்த்தர் இயேசு வாழுமிடம் கூறிட மாட்டாயோ - இயேசுவை
    3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
    மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறைமுன்பாக
    விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்
    கண்விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார் - இயேசுவை
    Yesuvai Naam Enge Kaanalam Lyrics in English
    Yesuvai naam engae kaanalaam
    Yesuvai naam engae kaanalaam
    avar paesuvathai engae kaetkalaam
    pani padarntha malaiyin mael paakka mutiyumaa ?
    kani niraintha solaiyin naduvae kaana mutiyumo ?
    1. odukinta aruviyellaam thaeti alainthaenae
    aadukinta alaikadalil naati ayarnthaenae
    thaedukinta en ethirae theyvaththaik kaanneenae
    paadupadum aelai naan aluthu vaatinaenae - Yesuvai
    2. vaanamathil pavani varum kaarmukil koottangalae
    vantharulum Yesuvaiyae kaattida maattiro
    kaalamellaam avaniyinmael veesidum kaatte nee
    karththar Yesu vaalumidam koorida maattayo - Yesuvai
    3. kannnniranndum punalaaka nenjam analaaka
    manntiyittu veelnthaen naan thirumaraimunpaaka
    vinnnarasar anpudanae kannvilippaay entar
    kannviliththaen en munnae karththar Yesu nintar - Yesuvai

  • @v.johnsonsamuel5215
    @v.johnsonsamuel5215 4 ปีที่แล้ว

    Really a good song, enjoying it from1960 s I think.Praise the Lord

  • @jsidelhi
    @jsidelhi 4 ปีที่แล้ว

    Very sweet song. Super melodious voice. I repeat listening to a hundred times.

  • @peterpaul8249
    @peterpaul8249 10 หลายเดือนก่อน

    🎉Thank you🙏🌷🌷🌷

  • @paulingrace3439
    @paulingrace3439 4 ปีที่แล้ว

    Wonderful song

  • @hentrydhass9013
    @hentrydhass9013 4 ปีที่แล้ว

    PRAISE BE TO LORD, LORD

  • @Samuel-ks2br
    @Samuel-ks2br 4 ปีที่แล้ว

    Very nice song

  • @hentrydhass9013
    @hentrydhass9013 4 ปีที่แล้ว

    Nice Song

  • @Nobita-ci6ew
    @Nobita-ci6ew 4 ปีที่แล้ว

    Amen

  • @MamikandanManikandan-o3l
    @MamikandanManikandan-o3l ปีที่แล้ว

    ❤❤❤

  • @VIJAY-ww7ty
    @VIJAY-ww7ty 4 ปีที่แล้ว

    🐑

  • @sahayarajamal
    @sahayarajamal 3 ปีที่แล้ว

    Video is not suitable ☹