Rakkama Kaiye Thattu

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 25 ธ.ค. 2024
  • Rakama Kaiya Thatu-Another great composition by Ilayaraja Sir.A Challenging song for us, with a few rehearsals we managed to perform it. A fundraising concert for ASHA for education. Non profit Tamil Band in Seattle, USA

ความคิดเห็น • 55

  • @sds8028
    @sds8028 6 ปีที่แล้ว +13

    இந்த இசை கச்சேரியில் பங்களித்த அனைவருக்கும் வாழ்த்துக்கள்........
    வாழ்க வளர்க தமிழ்

  • @C.S.T.E275
    @C.S.T.E275 6 ปีที่แล้ว +9

    வாவ்!வாவ்...... இளம் பெண்களின் என்ன ஒரு இசை&குரல் . பிரமாதமாக இருந்தது 👌👌👌👍👍👍👍👍

  • @ttnarendran
    @ttnarendran 4 ปีที่แล้ว +2

    இங்கே பல ஆண்டுகளாகக் காணாமல் போன முன்னாள் super singers, ரவி, கிருஷ்ணமூர்த்தி & Pragati, Seattle நகரத்தில் full orchestra உடன் பட்டையைக் கிளப்புவது மனதிற்கு மிகவும் மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. Keep rocking guys and remember to upload your programs on you tube so that we, in India, can also hear you! Hope you catch a few more like Krishna Sridharan from New Jersey (wonder who else is there) for Geetanjali Tamil band! A big applause to the orchestra, particularly, to the kids for their enthusiasm, effort and accomplishment!

  • @josephdias7382
    @josephdias7382 ปีที่แล้ว +1

    The desire to listen & further, to perform tamizh songs, veers & binds the tamizhans overseas, than here. Wen here, they pretentiously pride thmselves, admittedly, listening mostly to non tamizh music - leading indian off spinner, hailing frm TN, is a glaring case in point. Keep up the good work, wth undiluted zeal.

  • @scottsritharan8359
    @scottsritharan8359 5 ปีที่แล้ว +5

    Very glad to see younger generation singing Tamil Songs in Seattle. Very proud to see you all. Keep up the good work.

  • @RajaR-kj3ec
    @RajaR-kj3ec ปีที่แล้ว +1

    R.raja.🎉🎉🎉

  • @Rodsonayyasamy15
    @Rodsonayyasamy15 2 ปีที่แล้ว +2

    Girls are doing wonders with the instruments ❤🎉👍

  • @Rodsonayyasamy15
    @Rodsonayyasamy15 2 ปีที่แล้ว +2

    Male voices are awesome ❤🎉👍🤝👌

  • @sivavijay3882
    @sivavijay3882 6 ปีที่แล้ว +14

    நாளைய உலகம்...... தமிழால் இணையும்............

  • @8ruban
    @8ruban 5 ปีที่แล้ว +3

    2nd charanam sounds amazing....Vasalukku Vaasal...clean voice

  • @Nandu-dk1ep
    @Nandu-dk1ep 5 ปีที่แล้ว +7

    Wow, mind boggling, wonderful. Keep rocking team. Always it's a nice feeling to listen to Thalaiver song.

  • @kannana3441
    @kannana3441 6 ปีที่แล้ว +10

    Kudos guys, the most difficult violin part in meticulously handled by these youngsters. Great job keep it up

  • @lavanyaragavendran
    @lavanyaragavendran 6 ปีที่แล้ว +6

    Good rendition... Kudos to the Orchestra .... not an easy song at all...

  • @prakashvijayakumar7518
    @prakashvijayakumar7518 6 ปีที่แล้ว +6

    First prelude violin pieces are awesome nailed to the core

  • @nagendranc740
    @nagendranc740 3 ปีที่แล้ว

    அருமை அருமை. அருமையான குரல். வாழ்த்துக்கள் வாழ்த்துக்கள். 👌👌👌👌👌👌

  • @alagappanchidambaram3611
    @alagappanchidambaram3611 4 ปีที่แล้ว

    இசை ஞானியின் மைல்கல் இந்த பாடல், அருமை கீதாஞ்சலி பாண்ட்

  • @mythoughts67900
    @mythoughts67900 ปีที่แล้ว

    Besides the singers... Lets take a moment to appreciate those musician at the back

  • @maya-xq8cj
    @maya-xq8cj ปีที่แล้ว

    Evergreen iliyaraja sir

  • @bpranganbalakrishnan7227
    @bpranganbalakrishnan7227 6 ปีที่แล้ว +4

    Amazing performance wishes for whole team

  • @somanathgopalakrishnan
    @somanathgopalakrishnan 6 ปีที่แล้ว +2

    Super... This perfomance can not be appreciated in words..........

  • @ibman2003
    @ibman2003 2 หลายเดือนก่อน

    Ennappaa kalakkuringalhae...

  • @karthikeyansivalogam9625
    @karthikeyansivalogam9625 5 ปีที่แล้ว +3

    Violin and other instruments..great job.

  • @390muthu6
    @390muthu6 4 ปีที่แล้ว +1

    Rakkama kaiya thattu
    Puthu raagathil mettukkattu
    Adi raakkoazhi mellangottu
    Jaga jaga jaga jaa
    Indha raasaavin nenjathottu
    Jaga jaga jaga jaga jaga
    Ada raasaavey panthal nattu
    Puthu rosa poo maala kattu
    Adi raasaathi tholilyittu
    Jaga jaga jaga jaa
    Dhinam raavellaam thaalanthattu
    Jaga jaga jaga jaga jaga
    Oru kattukkaaval ithu othukkaathu
    Ena kattippoada oru sooran yethu
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Rakkama kaiya thattu
    Puthu raagathil mettukkattu
    Ada raasaavey panthal nattu
    Puthu rosa poo maala kattu
    Therizhukkum naalum
    Theppam vidum naalum
    Machaan ingae athu yen kooru
    Ada oorusanam yaavum
    Oththumaiyaa cherum
    Vambum thumbum illa nee paaru
    Mathala chatham ettu ooruthaan
    Ettanum thambi adi joraaga
    Vakkira vanam andha vaanaiyae
    Thakkanum thambi vidu neraaga
    Ada thambattam thaarathaan thattippaadu
    Rakkamma mutham sindhu
    Jaga jaga jaga jaa
    Pani muthupol niththam vandhu
    Jaga jaga jaga jaga jaga
    Ada mamaa nee jalli kattu
    Jaga jaga jaga jaa
    Ingu meeyathae thullikittu
    Jaga jaga jaga jaga jaga
    Ada pakkam nee vaa
    Oru vaikkaporu
    Unai konjam menja
    Ena akkapora
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Jaangujakku chajakkujakku
    Jaangujakku ja
    Hey hey hey hey
    Rakkama kaiya thattu
    Puthu raagathil mettukkattu
    Ada mamaa nee jalli kattu
    Ingu meeyathae thullikittu
    Vaasalukku vaasal
    Vanna vannamaaga
    Ingey angey oli velakkethu
    Ada thattiruttu pochu
    Patta pagalaachu
    Engum inbam ezhum poo poothu
    Nallavarkkellaam ethirkaalamae
    Nambikkai vaithaal vanthu seraathaa
    Ullangalellaam ondru koodinaal
    Ullangaiyilthaan vetri vaaraathaa
    Ada indraikkum endraikkum
    Nalla naalthaan
    Kannamma kannam thottu
    Sugam kattamma chinna muthu
    Poo maalai vechu puttu
    Pudhu pattellam veluthu kattu
    Kunitha puruvamum kovvaich chevvaayil
    Kumizh sirippum
    Panitha sadaiyum pavazham pol
    Meniyum paal veneerum
    Inithamudan edutha porpaathamum
    Porpaathamum kaana petraal
    Manitha piraviyum venduvathae
    Immaanilathey
    Manitha piraviyum venduvathae
    Immaanilathey

  • @naveenjnaveenjayaraman173
    @naveenjnaveenjayaraman173 4 ปีที่แล้ว +1

    சூப்பர் ஸ்டார் ஸ்

  • @shiv-vk4qo
    @shiv-vk4qo 5 ปีที่แล้ว +2

    அபாரம்... இனிமை... வாழ்த்துக்கள்...

  • @vinothbabu4474
    @vinothbabu4474 4 ปีที่แล้ว +1

    Amazing...mind blowing music...
    Where r u all???

  • @111aloy
    @111aloy 5 ปีที่แล้ว +2

    Great Talented Artists

  • @Sri_369
    @Sri_369 5 ปีที่แล้ว +3

    Violons and ilayaraja sir 🙏

  • @MR_SeyoN
    @MR_SeyoN 5 ปีที่แล้ว +3

    Awesome voice 😍

  • @ranganathanv5365
    @ranganathanv5365 3 หลายเดือนก่อน

    Brilliant all the way

  • @kuhankd4310
    @kuhankd4310 4 ปีที่แล้ว +1

    😮 Whoa spr 🔥🔥

  • @sureshinba8014
    @sureshinba8014 2 หลายเดือนก่อน

    Raja sir🎉❤🎉❤🎉❤🎉❤

  • @sundararumugam9658
    @sundararumugam9658 4 ปีที่แล้ว

    The song sounds like junior version of the original. Good. Keep it up.

  • @janakiraman3721
    @janakiraman3721 5 ปีที่แล้ว +1

    Super.....👏👏👏👏👏👏👏👏

  • @ekambaramjagadeesan5053
    @ekambaramjagadeesan5053 2 ปีที่แล้ว

    Sema performance

  • @saharahamed
    @saharahamed 6 ปีที่แล้ว +2

    Perfect 👌

  • @saffronshadow
    @saffronshadow 4 ปีที่แล้ว +1

    I want to be a violinist after watching this.

  • @nikaracvs5600
    @nikaracvs5600 ปีที่แล้ว

    Gud rendition

  • @masala0011
    @masala0011 4 ปีที่แล้ว

    SUPER................

  • @shanmugamsubramaniam8652
    @shanmugamsubramaniam8652 6 ปีที่แล้ว +1

    Super!

  • @kathiravankuppan4143
    @kathiravankuppan4143 6 ปีที่แล้ว +1

    Superb

  • @srajashree2420
    @srajashree2420 2 ปีที่แล้ว

    Which movie this song.

  • @selvakumaranvb1998
    @selvakumaranvb1998 4 หลายเดือนก่อน

    ஆண் : ராக்கம்மா கைய
    தட்டு புது ராகத்தில்
    மெட்டுக்கட்டு அடி
    ராக்கோழி மேளங்
    கொட்டு
    குழு : ஜக ஜக ஜக ஜா
    ஆண் : இந்த ராசாவின்
    நெஞ்ச தொட்டு
    குழு : ஜக ஜக ஜக
    ஜக ஜக
    பெண் : அட ராசாவே
    பந்தல் நட்டு புது ரோசா
    பூ மாலை கட்டு அடி
    ராசாத்தி தோளில் இட்டு
    குழு : ஜக ஜக ஜக ஜா
    பெண் : தினம் ராவெல்லாம்
    தாளந்தட்டு
    குழு : ஜக ஜக ஜக
    ஜக ஜக
    ஆண் : ஒரு கட்டுக்காவல்
    இது ஒத்துக்காது என்ன
    கட்டிப்போட ஒரு சூரன்
    ஏது
    குழு : { ஜாங்குஜக்கு
    சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு
    ஜா ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு
    ஜாங்குஜக்கு ஜா } (2)
    ஆண் : ஹாஹா ராக்கம்மா
    கைய தட்டு புது ராகத்தில்
    மெட்டுக்கட்டு
    பெண் : அட ராசாவே
    பந்தல் நட்டு புது ரோசா
    பூ மாலைக் கட்டு
    ஆண் : தேரிழுக்கும்
    நாளும் தெப்பம் விடும்
    நாளும் மச்சான் இங்கே
    அது ஏன் கூறு
    பெண் : அட ஊருசனம்
    யாவும் ஒத்துமையா
    சேரும் வம்பும் தும்பும்
    இல்ல நீ பாரு
    ஆண் : மத்தளச் சத்தம்
    எட்டு ஊருதான் எட்டணும்
    தம்பி அடி ஜோராக வைக்கிற
    பானம் அந்த வானையே
    தாக்கணும் தம்பி விடு
    நேராக அட தம்பாட்டம்
    தாராதான் தட்டிப்பாடு
    ஆண் : ராக்கம்மா
    முத்தம் சிந்து
    குழு : ஜக ஜக ஜக ஜா
    ஆண் : பனி முத்துப்போல்
    நித்தம் வந்து
    குழு : ஜக ஜக ஜக
    ஜக ஜக
    பெண் : அட மாமா நீ
    ஜல்லி கட்டு
    குழு : ஜக ஜக ஜக ஜா
    பெண் : இங்கு மேயாதே
    துள்ளிக்கிட்டு
    குழு : ஜக ஜக ஜக
    ஜக ஜக
    ஆண் : அட பக்கம் நீ
    வா ஒரு வைக்கபோரு
    உனை கொஞ்சம் மேஞ்சா
    என்ன அக்க போரா
    குழு : { ஜாங்குஜக்கு
    சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு
    ஜா ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு
    ஜாங்குஜக்கு ஜா } (2)
    ஆண் : ஹே ஹே ஹே
    ஹே ராக்கம்மா கைய
    தட்டு புது ராகத்தில்
    மெட்டுக்கட்டு
    பெண் : அட மாமா நீ
    ஜல்லி கட்டு இங்கு
    மேயாதே துள்ளிக்கிட்டு
    ஆண் : வாசலுக்கு வாசல்
    வண்ண வண்ணமாக
    இங்கே அங்கே ஓடி
    விளக்கேத்து
    பெண் : அட தட்டிருட்டு
    போச்சு பட்ட பகலாச்சு
    எங்கும் இன்பம் எழும்
    பூ பூத்து
    ஆண் : நல்லவர்க்கெல்லாம்
    எதிர்காலமே நம்பிக்கை
    வைத்தால் வந்து சேராதா
    உள்ளங்களெல்லாம் ஒன்று
    கூடினால் உள்ளங்கையில்
    தான் வெற்றி வாராதா
    ஆண் : அட இன்றைக்கும்
    என்றைக்கும் நல்ல
    நாள்தான்
    ஆண் : கன்னம்மா கன்னம்
    தொட்டு சுகம் காட்டம்மா
    சின்ன முத்து
    பெண் : பூமாலை வெச்சு
    புட்டு புது பாட்டெல்லாம்
    வெளுத்துக்கட்டு
    குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
    ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
    குனித்த புருவமும் கொவ்வை
    செவ்வாயில் குமிழ் சிரிப்பும்
    பனித்த சடையும் பவழம் போல்
    மேனியும் பால் வெந்நீரும்
    இனித்தமுடன் எடுத்த
    பொற்பாதமும் பொற்பாதமும்
    காண பெற்றால் மனித பிறவியும்
    வேண்டுவதே இம்மானிலத்தே …..
    மனித பிறவியும் வேண்டுவதே
    இம்மானிலத்தே …… ஹ்ம்ம்
    ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
    ஆண் : அடி ராக்கம்மா
    கைய தட்டு புது ராகத்தில்
    மெட்டுக்கட்டு
    பெண் : அட ராசாவே
    பந்தல் நட்டு புது ரோசா
    பூ மாலைக் கட்டு
    ஆண் : அட உன்னப் போல
    இங்கு நானும் தான்டி அடி
    ஒன்னு சேர இது நேரம்
    தான்டி
    குழு : { ஜாங்குஜக்கு
    சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு
    ஜா ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு
    ஜாங்குஜக்கு ஜா } (2)
    ஆண் : அடி ராக்கம்மா கைய
    தட்டு புது ராகத்தில்
    மெட்டுக்கட்டு
    பெண் : அட ராசாவே
    பந்தல் நட்டு புது ரோசா
    பூ மாலைக் கட்டு
    ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
    ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

  • @GobiAtanari
    @GobiAtanari 3 ปีที่แล้ว

    Super G,

  • @christiansongstamil9337
    @christiansongstamil9337 4 ปีที่แล้ว

    Super band

  • @venutube5791
    @venutube5791 5 ปีที่แล้ว +1

    Good

  • @christiansongstamil9337
    @christiansongstamil9337 4 ปีที่แล้ว

    Super

  • @babeeshcv2484
    @babeeshcv2484 6 ปีที่แล้ว +1

    👌👌👍

  • @gopikrish5736
    @gopikrish5736 5 ปีที่แล้ว +3

    Pragathi unaku western teriyum nu othukurom songa un ishtathuku change pannatha...

  • @thomasleena4157
    @thomasleena4157 2 หลายเดือนก่อน

    HiGop

  • @BC999
    @BC999 6 ปีที่แล้ว +2

    Orchestra, very good. Voices needed more power.

  • @rajendranrajendran3986
    @rajendranrajendran3986 3 ปีที่แล้ว

    Dubakoor

  • @DEATH_CHEATER_46
    @DEATH_CHEATER_46 ปีที่แล้ว

    Im musickai innum ethunai nooutraandu aanaalum alliyaathu

  • @manikandanmalakottai.9047
    @manikandanmalakottai.9047 6 ปีที่แล้ว +3

    Please stop.worst voice. Loud music

  • @christiansongstamil9337
    @christiansongstamil9337 3 ปีที่แล้ว

    Super