கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே பொன்மணி உன் வீட்டில் சௌக்யமா நான் இங்கு சௌக்யமே உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது அதை எழுத நினைக்கையில் வார்த்தை முட்டுது உண்டான காயமெங்கும் தன்னாலே மாறிப்போன மாயமென்ன பொன்மானே பொன்மானே என்ன காயம் ஆனபோதும் என் மேனி தாங்கிக்கொள்ளும் உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே எந்தன் காதல் என்னவென்று சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது எந்தன் சோகம் உன்னை தாக்கும் என்றெண்ணும் போது வந்த அழுகை நின்றது மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனிதர் காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா சிவகாமியே சிவனில் நீயும் பாதியே அதுவும் உனக்கு புரியுமா
Wow what a wonderful song🎉🎉🎉🎉❤ and
karaoke it is very beautiful
Useful Karaoke with lyrics for a hit song for singers
Best karaoke song I have seen for this song❤❤
But.....missing the word adyem Thandi punidhamaal...... and. Before that line one line will come that line 😅❤❤
கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில் சௌக்யமா நான் இங்கு சௌக்யமே
உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது
அதை எழுத நினைக்கையில் வார்த்தை முட்டுது
உண்டான காயமெங்கும் தன்னாலே மாறிப்போன மாயமென்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆனபோதும் என் மேனி தாங்கிக்கொள்ளும் உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே
எந்தன் காதல் என்னவென்று சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னை தாக்கும் என்றெண்ணும் போது வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனிதர் காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது
அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில் நீயும் பாதியே அதுவும் உனக்கு புரியுமா
1:36
Usfull❤❤
Kanmani Anbodu Kaathalan
Naan Ezhuthum Kadithamae..
Ponmani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyamae..
Unnai Enni Paarkaiyil
Kavithai Kottuthu..
Athai Ezhutha Ninaikaiyil
Vaarthai Muttuthu..
oho..
kanmani anbodu kadhalan
naan ezhuthum kadithamae...
Ponmani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyamae..
(Music............)
Undaana Kaayamengum Thannaale Aaripøna
Maayam Ènna, Pønmaane Pønmaane..
Ènna Kaayam Aana Pøthum
Èn Meni Thaangi Køllum,
Unthan Meni Thaangaathu Šenthene..
Ènthan Kaathal Yenna vendru
Šøllaamal yenga yenga
Azhugai Vanthathu...
Ènthan Šøgam Unnai Thaakkum
Ènrennum bøthu Vantha
Azhugai Nindrathu..
Manithar Unarnthu Kølla,
Ithu Manitha Kaathal Alla..
Athaiyum Thaandi
Punithamaanathu..
Abiraamiyae Thaalaattum
Šaamiyae Naanthaane Theriyumaa?
Šivagaamiye Šivanil Neeyum Paathiye
Athuvum Unnakku Puriyumaa?
Šuba Laali Laaliye Laali Laaliyae
Abiraami Laaliyae Laali Laaliyae..
Abiraamiyae Thaalaattum
Šaamiyae Naanthaane Theriyumaa....
Unaku puriyuma....
lala..la..la..lalla..lalalaa
lala..la.lalla.lala.laaa...lalalaa..
lala..la..la..lalla..lalalaa
Kanmani anbodu kadhalan naan eluthum kaditham ponmani 🎉❤❤❤❤❤😊😊😊
Super Anna poli song 😊
😂
Suprr
😮
❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Which language is this???
Tamiĺ
Tamil
Korea
Tamil
@@ulekharajeev513😂😂
This is thamil
🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉 www what is the day of the day 😀 it' s very nice to see ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Wow
Tqsm 🙏
❤
Tamil