Thunai Purintharul / Varamu / Lyrics Added/Papanasam Sivan /Uma Padmanabhan

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 10 ก.พ. 2025
  • thunai purindharuL
    raagam: Varamu
    22 kharaharapriyaa janya
    Aa: S G2 M1 D2 N2 S
    Av: S N2 D2 M1 G2 S
    taaLam:
    Composer: Paapanaasam Shivan
    Language: Tamil
    pallavi
    thunai purindharul tharuna maadhavaa
    surargal naayakaa ulaga naayakaa
    (thunai)
    anupallavi
    manikkol maarbanae kamala naabanae
    varadhaa nin padham charanam charanam
    (tunai)
    caraNam
    vidhi panindhidum Sruthi pugazhndhidum
    vimala paadha sabhaa bhuvana moaganaa
    patheetha paavanaa garuda vaaganaa
    paramapurusha naaraayananae
    (tuna
    துணை புரிந்தருள்
    பாபநாசம் சிவன்
    ராகம் - சுத்த ஹிந்தோளம் or Varamu
    பல்லவி
    துணை புரிந்தருள் தருண மாதவா
    சுரர்கள் நாயகா உலக நாயகா
    அனுபல்லவி
    மணிக்கொள் மார்பனே கமல நாபனே
    வரத நின் பதம் சரணம் சரணம்
    சரணம்
    விதி பணிந்திடும் ஸ்ருதி புகழ்ந்திடும்
    விமலபாத சபா புவன மோஹனா
    பதீத பாவனா கருட வாஹனா
    பரம புருஷ நாராயணனே

ความคิดเห็น • 2

  • @umavocal6624
    @umavocal6624  20 วันที่ผ่านมา

    துணை புரிந்தருள்
    பாபநாசம் சிவன்
    பல்லவி
    துணை புரிந்தருள் தருண மாதவா
    சுரர்கள் நாயகா உலக நாயகா
    அனுபல்லவி
    மணிக்கொள் மார்பனே கமல நாபனே
    வரத நின் பதம் சரணம் சரணம்
    சரணம்
    விதி பணிந்திடும் ஸ்ருதி புகழ்ந்திடும்
    விமலபாத சபா புவன மோஹனா
    பதீத பாவனா கருட வாஹனா
    பரம புருஷ நாராயணனே

  • @umavocal6624
    @umavocal6624  20 วันที่ผ่านมา

    thunai purindharuL
    raagam: Varamu
    22 kharaharapriyaa janya
    Aa: S G2 M1 D2 N2 S
    Av: S N2 D2 M1 G2 S
    taaLam:
    Composer: Paapanaasam Shivan
    Language: Tamil
    pallavi
    thunai purindharul tharuna maadhavaa
    surargal naayakaa ulaga naayakaa
    (thunai)
    anupallavi
    manikkol maarbanae kamala naabanae
    varadhaa nin padham charanam charanam
    (tunai)
    caraNam
    vidhi panindhidum Sruthi pugazhndhidum
    vimala paadha sabhaa bhuvana moaganaa
    patheetha paavanaa garuda vaaganaa
    paramapurusha naaraayananae
    (tuna