மனச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா... அழகே உன் அழகு அசந்தமா... ஆயிசுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா... மயக்கிட வண்ணா மயில் தொகையா... ஆதியே அழகு தேவதா... என்னா நி விட்டு போகதா(2) வருவேன் வருவேன் போனாலும் தேடினு.. மனச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா...அழகே உன் அழகுல அசந்தமா... ஆயிசுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா... மயக்கிட வண்ணா மயில் தொகையா... துடிக்கிற தூக்கத்துலயேங்குற யேக்கத்துல திரும்பவும் தேடி வருவியா... இல்லனா ஆவேன் துறவியா... நான் காத்துகிடந்த நேரம். என் கண்கள் காணும் தூரம் உன் முகத்தை தேடுவேன் தெரியவில்லையே... முடிவுல முற்றுப்புள்ளி வெச்சிட வேணானு சொல்லி எனக்கு என்ன கோர இப்பயாச்சும் வாய தொற சொல்லுவியா இல்லனா கொள்ளுவியா கொன்னாலும் கொஞ்சுவேன் செல்லம் உன்ன சேரனுன்னு மானச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா அழகே உன் அழகுல அசந்தமா... ஆய்சுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா...மயக்கிட வண்ணா மயில் தொகையா... தாலிக்கட்ட தல குனிய நல்லநேரம் பாப்போம நீயே அடிக்கணும் கெட்டி மேலதா...எடுக்கணும் ஆராதி ஆராத... நான் கண்ட கனவு எல்லாம் இப்போ நடக்கவில்ல நல்ல என் சிந்தனையும் சித்தாய்ந்து போனதே பாதைகள் மறைந்து போகும் மட்டரங்கல் வந்துபோகும் எனக்குள் இருக்கும் என்ன உன்னையே ஃபாலோ பண்ணும் முடியது தொடரும் முடியாது வாழ வரலான என் வாழ்க்க விடியாது... மனச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா...அழகே உன் அழகுல அசந்தமா... ஆயிசுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா...மயக்கிட வண்ண மயில் தொகையா... அடியே அழகு தேவதா என்ன நீ விட்டு போவதா (2)வருவேன் வருவேன் போனாலும் தேடினு....
மனச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா...
அழகே உன் அழகு அசந்தமா...
ஆயிசுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா...
மயக்கிட வண்ணா மயில் தொகையா...
ஆதியே அழகு தேவதா...
என்னா நி விட்டு போகதா(2)
வருவேன் வருவேன் போனாலும் தேடினு..
மனச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா...அழகே உன் அழகுல அசந்தமா...
ஆயிசுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா...
மயக்கிட வண்ணா மயில் தொகையா...
துடிக்கிற தூக்கத்துலயேங்குற யேக்கத்துல
திரும்பவும் தேடி வருவியா...
இல்லனா ஆவேன் துறவியா...
நான் காத்துகிடந்த நேரம்.
என் கண்கள் காணும் தூரம்
உன் முகத்தை தேடுவேன் தெரியவில்லையே...
முடிவுல முற்றுப்புள்ளி வெச்சிட வேணானு சொல்லி எனக்கு என்ன கோர இப்பயாச்சும் வாய தொற
சொல்லுவியா இல்லனா கொள்ளுவியா
கொன்னாலும் கொஞ்சுவேன் செல்லம் உன்ன சேரனுன்னு
மானச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா அழகே உன் அழகுல அசந்தமா...
ஆய்சுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா...மயக்கிட வண்ணா மயில் தொகையா...
தாலிக்கட்ட தல குனிய நல்லநேரம் பாப்போம நீயே அடிக்கணும் கெட்டி மேலதா...எடுக்கணும் ஆராதி ஆராத...
நான் கண்ட கனவு எல்லாம் இப்போ நடக்கவில்ல நல்ல என் சிந்தனையும் சித்தாய்ந்து போனதே
பாதைகள் மறைந்து போகும் மட்டரங்கல் வந்துபோகும் எனக்குள் இருக்கும் என்ன உன்னையே ஃபாலோ பண்ணும் முடியது தொடரும் முடியாது வாழ வரலான என் வாழ்க்க விடியாது...
மனச மலராணி பூக்க வெச்ச வசந்தமா...அழகே உன் அழகுல அசந்தமா...
ஆயிசுக்கும் ஆழியாமா கைல இருந்த ரேகையா...மயக்கிட வண்ண மயில் தொகையா... அடியே அழகு தேவதா என்ன நீ விட்டு போவதா (2)வருவேன் வருவேன் போனாலும் தேடினு....
பாடல்,இயக்கம், ஒளிப்பதிவு மற்றும் துணை நடிகர்கள் அனைத்தும் நன்றாக உள்ளது.பாடல் வரிகள் ❤ உங்கள் வெற்றி மென்மேலும் தொடர வாழ்த்துகள்.
Song and music camera 📸🔥 Maja bro ❤️✨💯
Ayoo vera marii erukku bro unga song 🎉😢❤❤❤
Romba supera eruku song ....❤
👌 super Anna👌👌👌👌👌🔊🎼🎵🎵🎵
❤️❤️❤️❤️❤️❤️அண்ணா பாட்டு வெரி நைஸ்❤️❤️❤️❤️❤️
Vera level ❤song bro
கிருஷ்ணகிரி மாவட்டம் தமிழக வெற்றி கழகம் சார்பாக இப்பாடல் வெற்றி. பெற வாழ்த்துக்கள் 💐💐 அண்ணா
I Am Waiting Anna 😍
Poomani bro wonderful singing wonderful deraction wonderful acting broo 👌👌👌❤️❤️❤️❤️❤️
Bro nijama vera level song nan aazhuthutta 😭😭😭😭😭😭😭😭
Very nice song❤❤❤😢😢
Good Team Work 👏 🎉
Super na sathiyama sema 👍🏻🔥
Super da macha 🥰😍😍🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻
❤super anna👍🥺🥺😭
❤❤❤❤❤😊😊😊
Nice song but feeling song very nice😢😢❤❤❤
Super daha bro ❤
Vera level bro
Nice song ❤
vera leval bro odambe silukkuthu intha video 😢
Nice song ....nirmal acting also good ....very good singing poomani....❤❤❤❤❤
Nice bro❤
Super bro❤❤❤❤😢😢😢😢😢😢😢
திருவள்ளூர் மாவட்டம் சார்பாக இந்த பாடல் வெற்றி பெற வாழ்த்துக்கள்
🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶
அருமையாக இருக்கின்றது
பாடலும் வரிகளும்
💐💐💐💐💐💐💐💐
✨Super Daa Macha❤️🥺💯💙
❤️💋🫂......super machi....nee Yappovume vera level da. .....chella kutty 😘
Camera editing vara Mari vicknesh anna & nice song bro 🎉❤
❤❤❤❤Super Da Thambi ❤❤❤❤
1:11 ADIYE AZHAGU DEVATHA 🩷🫂
வாழ்த்துக்கள்❤
Anna unga song nan adimai annan❤️❤️❤️
Manasa malarani pookka vecha vasandhama...
Azghage un azhagula asandhama...
Aayisukkum azhiyaama Kaila irundha regaiyaa...
mayakkita Vanna mayil thogaiya...
Adiye azhagu dhevadha...
enna ni vittu pogadha(2)
Varuven varuven ponalum thedinu..
Manasa malarani pookka vecha vasandhama...azghage un azhagula asandhama...
Aayisukkum azhiyaama Kaila irundha regaiyaa...
mayakkita Vanna mayil thogaiya...
Thudikira thookathulayengura yekkathula
therumbavum thedi varuviya...
illana aaven thuraviya...
Nan kaathukidandha neram.
en kangal kanum thooram
Un mugatha theduren theriyavillaiye...
Mudivula mutrupulli vechita venanu solli enaku ennkora ippayachum vaaya Thora
Solluviya illana kolluviya
konnalum konjuven chellam unna seranunnu
Manasa malarani pookka vecha vasandhama azghage aun azhagula asandhama...
aayisukkum azhiyaama Kaila irundha regaiyaa...mayakkita Vanna mayil thogaiya...
Thalikatta thala kuniya nallaneram papoma neeye adikkanum ketti melatha...edukkanum aarathi aaratha...
naan Kanda kanavu ellam ipo nadakkavilla nalla en sindhanaiyum sidhaindhu ponadhe
Padhangal maraidhu pogum matrangal vandhupogum enakul irukum enna unnaiye follow pannum ..mudiyadhu thodarum mudiyadhu vaazha varalana en vazhkka vidiyadhu
Manasa malarani pookka vecha vasandhama...azghage un azhagula asandhama...
aayisukkum azhiyaama Kaila irundha regaiyaa...mayakkita Vanna mayil thogaiya... Adiye azhagu dhevadha enna ni vittu pogadha (2)varuven varuven ponalum thedinu....
Maja Anna song 💯🎵
Vera level song bro ❤
😢...❤❤❤...😢
Super bro song Poomani
Soooooo lovely
😍😍😍😍☺️🤩
Super thaliva 🎉🎉❤❤❤❤
❤❤❤❤
🔥
Nice brother ❤all the best ❣️
Love you mama 💖 song maja tha ya c ya 💞
Super bro❤️
❤
Very very nice anna
Super song brow 👍
Superb annna❤❤
Super anna ❤🎉
❤super
Ramsha... ✨
Veralavel ❤❤
😢❤
Nice bro
Love feel song best, ❤❤❤❤
Nice bro🎵
Super bro
❤❤❤❤❤❤❤❤
Semma feeling ❤
Love 😢😢😭🥺😩💔
🔥🔥
Nice songs
Voice super
Super song
💗💫💓✨
🎉🎉❤❤❤
Nice
இப்பாடல் வெற்றி பெற வாழ்த்துக்கள் என் ஆருயிர் அண்ணா ❤
❤
Great creativity
All the best and subscribe too
I feel this song my old memories 😢tq brother 🫂
Lyrics podunga pa😊
😭😭😭😭😭😭
Hi
❤❤❤❤😂😂😂😂😂😂😂
👤💔🥀
♥️♥️♥️♥️🌹🫀😍😍😍
😭
Super Anna✨🩷❤️
Nice song 🥺💙🫂
Anna singhing 🥹😭
🥹💔🥹 love feeling songs super
Super congratulations
Super Bro❤
Super bro ❤
Nice anna🔥❤️💫👌
Super anna❤❤🎉
Super bro❤❤
❤❤❤❤❤❤
♥️
😭
Super anna❤❤❤
Super bro❤
❤❤❤❤❤
❤
❤❤❤❤
❤
Super pro🥰