சோர்ந்து போகாதே மனமே | Sornthu Pogathae Manamae | Lyrical Song

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 10 ก.พ. 2025
  • Sung by Pr. John Jabez
    Watch our New Christmas Song.
    • அவர் நாமம் அதிசயமானவர்...
    Contact Us
    Pr. John Jabez
    Email Id : hgtclajohn@gmail.com
    Whatsapp : +91 97876 36352
    (If you wanna know more about this ministry, please read the About page in this channel. Thank you!)
    Direct link to my WhatsApp 👇
    api.whatsapp.co...
    சோர்ந்து போகாதே மனமே
    சோர்ந்து போகாதே
    கண்டுன்னை அழைத்த தேவன் கைவிடுவாரோ
    வாக்களித்த தேவனை நீ
    பாடிக் கொண்டாடு
    ஊக்கமான ஆவி உன்னை
    தாங்க மன்றாடு
    துன்பங்கள் தொல்லைகள் உன்னை
    சூழ்ந்து கொண்டாலும்
    அன்பர் உன்னை தேற்றும் நேரம்
    ஆனந்தமல்லோ
    சோதனைகளை சகிப்போன்
    பாக்கியவானல்லோ
    ஜீவ கிரீடம் சூடும் நேரம் என்ன பேரின்பம்
    sornthu pokaathae manamae
    sornthu pokaathae
    kanndunnai alaiththa thaevan kaividuvaaro
    vaakkaliththa thaevanai nee
    paatik konndaadu
    ookkamaana aavi unnai
    thaanga mantadu
    thunpangal thollaikal unnai
    soolnthu konndaalum
    anpar unnai thaettum naeram
    aananthamallo
    sothanaikalai sakippon
    paakkiyavaanallo
    jeeva kireedam soodum naeram enna paerinpam

ความคิดเห็น •