பனி மழை தூவ | Tamil Christmas Song of Worship |

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 28 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 5

  • @senthilkumarr248
    @senthilkumarr248 หลายเดือนก่อน +2

    Good song, bro.

    • @SongofFaith-f4g
      @SongofFaith-f4g  4 วันที่ผ่านมา

      "Thank you so much, bro! 🙌 Glad you liked it. Your support means a lot! Stay tuned for more songs. 🎶✨"

  • @heberdavid550
    @heberdavid550 4 วันที่ผ่านมา +1

    Superb Song. Pls share lyrics in Tamil and also in english

    • @SongofFaith-f4g
      @SongofFaith-f4g  4 วันที่ผ่านมา

      பனி மழை தூவ விண்தூதர் பாட
      தேவமகன் மீட்பர் மண்ணில் பிறந்தார்
      பனி மழை தூவ விண்தூதர் பாட
      தேவமகன் மீட்பர் மண்ணில் பிறந்தார் -2
      1.மண்ணோரை விடுவிக்க
      மகிமை நிறை தேவன்
      தாழ்மையின் மைந்தனாய்
      மண்ணின் மகனாய் பிறந்தார்
      பனி மழை தூவ விண்தூதர் பாட
      தேவமகன் மீட்பர் மண்ணில் பிறந்தார்
      2.பூமியில் அமைதி நிலைநாட்ட
      மனித உள்ளம் களிகூற
      விண்ணின் தேவன் நல் ஒளியாய்
      இருளை போக்கிட வந்துதித்தார்
      பனி மழை தூவ விண்தூதர் பாட
      தேவமகன் மீட்பர் மண்ணில் பிறந்தார்
      3.ஒடுக்கப்பட்டோர் விடுதலைக்காக
      உரிமை வாழ்வை பெற்றுகொள்ள
      அடிமை சங்கிலியை உடைத்திட
      நீதியின் சூரியன் யேசு பிறந்தார்
      பனி மழை தூவ விண்தூதர் பாட
      தேவமகன் மீட்பர் மண்ணில் பிறந்தார்
      பனி மழை தூவ விண்தூதர் பாட
      தேவமகன் மீட்பர் மண்ணில் பிறந்தார்
      Wish you a happy Christmas
      Merry Merry Christmas
      Wish you a happy Christmas
      Merry Merry Christmas

    • @SongofFaith-f4g
      @SongofFaith-f4g  4 วันที่ผ่านมา

      **Pani mazhai thoova vinthoothar paada
      Devamagan meetpar mannil pirandhaar
      Pani mazhai thoova vinthoothar paada
      Devamagan meetpar mannil pirandhaar** -2
      **1.**
      Mannorai viduvikka
      Magimai nirai devan
      Thaazhmaiyin mainthanai
      Mannin maganai pirandhaar
      **Pani mazhai thoova vinthoothar paada
      Devamagan meetpar mannil pirandhaar**
      **2.**
      Boomiyil amaidhi nilainaatta
      Manidha ullam kalikura
      Vinnin devan nal oliyai
      Irulai pokkida vandhudhithaar
      **Pani mazhai thoova vinthoothar paada
      Devamagan meetpar mannil pirandhaar**
      **3.**
      Oddukkappattor viduthalaikkaaga
      Urimai vaazhvai petrukolla
      Adimai sangiliyai udaithida
      Needhiyin sooriyan Yesu pirandhaar
      **Pani mazhai thoova vinthoothar paada
      Devamagan meetpar mannil pirandhaar
      Pani mazhai thoova vinthoothar paada
      Devamagan meetpar mannil pirandhaar**
      **Wish you a happy Christmas
      Merry Merry Christmas
      Wish you a happy Christmas
      Merry Merry Christmas**