Pachchai nirame Lyrical video ,Alaipayuthey Madhav Shalilni

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 7 ก.พ. 2025
  • Lyrics from:www.tamil2lyri...
    Singers : Clinton Cerejo, Dominique Cerejo and Hariharan
    பாடகி : டாமினியூ சீரேஜோ
    பாடகா்கள் : கிளின்டன் சீரேஜோ, ஹாிஹரன்
    இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
    ஆண் : சகியே சினேகிதியே
    காதலில் காதலில் காதலில்
    நிறமுண்டு சகியே சினேகிதியே
    என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
    நிறமுண்டு ஓஹோ
    ஆண் : பச்சை நிறமே பச்சை
    நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை
    நிறமே புல்லின் சிாிப்பும் பச்சை
    நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
    ஆண் : பச்சை நிறமே பச்சை
    நிறமே இலையின் இளமை
    பச்சை நிறமே உந்தன் நரம்பும்
    பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம்
    தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
    எனக்குச் சம்மதம் தருமே
    குழு : ………………………………….
    ஆண் : கிளையில் காணும்
    கிளியின் மூக்கு விடலைப்
    பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு
    புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா
    பூமி தொடாத பிள்ளையின்
    பாதம் எல்லாச் சிவப்பும்
    உந்தன் கோபம் எல்லாச்
    சிவப்பும் உந்தன் கோபம்
    ஆண் : அந்திவானம் அரைக்கும்
    மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில்
    பூத்த மஞ்சள் தங்கத்தோடு
    ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப்
    பூவில் குளித்த மஞ்சள்
    மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள்
    மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள்
    எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்
    ஆண் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
    காதலில் காதலில் காதலில்
    நிறமுண்டு சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
    என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
    நிறமுண்டு
    ஆண் : அலையில்லாத ஆழி
    வண்ணம் முகிலில்லாத வானின்
    வண்ணம் மயிலின் கழுத்தில்
    வாரும் வண்ணம் குவளைப் பூவில்
    குழைத்த வண்ணம் ஊதாப் பூவில்
    ஊற்றிய வண்ணம் எல்லாம் சோ்ந்து
    உன் கண்ணில் மின்னும் எல்லாம்
    சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும்
    ஆண் : இரவின் நிறமே இரவின்
    நிறமே காா்காலத்தின் மொத்த
    நிறமே காக்கைச் சிறகில் காணும்
    நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை
    நிறமே வெயிலில் பாடும் குயிலின்
    நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
    நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
    நிறமே
    ஆண் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
    காதலில் காதலில் காதலில்
    நிறமுண்டு சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
    என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
    நிறமுண்டு
    ஆண் : வெள்ளை நிறமே
    வெள்ளை நிறமே
    பெண் : ……………………..
    ஆண் : மழையில் முளையும்
    தும்பை நிறமே
    பெண் : லா லா லா லா லா
    ஆண் : வெள்ளை நிறமே
    வெள்ளை நிறமே விழியில்
    பாதி உள்ள நிறமே மழையில்
    முளையும் தும்பை நிறமே
    உனது மனசின் நிறமே..
    உனது மனசின் நிறமே..
    உனது மனசின் நிறமே..
    பாடகி : டாமினியூ சீரேஜோ
    பாடகா்கள் : கிளின்டன் சீரேஜோ, ஹாிஹரன்
    Singers : Clinton Cerejo, Dominique Cerejo and Hariharan
    Music by : A. R. Rahman
    Male : Sagiyae snegidhiyae
    Kaadhalil kaadhalil
    Kaadhalil niramundu
    Sagiyae snegidhiyae
    En anbae anbae
    Unakkum niramundu..ohooo…
    Male : Pachai niramae
    Pachai niramae
    Ichchai moottum pachai niramae
    Pullin sirippum pachai niramae
    Enakku sammadham tharumae
    Male : Pachai niramae
    Pachai niramae
    Ilaiyin ilamai pachchai niramae
    Undhan narambum pachchai niramae
    Enakku sammadham tharumae
    Enakku sammadham tharumae
    Enakku sammadham tharumae
    Chorus : Ahaaa..aahaaaa..
    Ahaaa…ahaaaa..aaaa….aaa…
    Male : Kilaiyil kaanum
    Kiliyin mookku
    Vidalai pennin
    Vetrilai naakku
    Puththam pudhidhaai
    Raththa rojaa
    Bhoomi thodaadha
    Pillaiyin paadham…
    Ellaa sivappum undhan kovam
    Ellaa sivappum undhan kovam
    Male : Andhi vaanam
    Araikkum manjal
    Aggini kozhundhil
    Pooththa manjal
    Thanga thodu
    Janiththa manjal
    Kondrai poovil
    Kuliththa manjal
    Manjal manjal manjal
    Maalai nilavin maragadha manjal
    Ellaam thangum undhan nenjil
    Male : Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm
    Kaadhalil kaadhalil
    Kaadhalil niramundu
    Wooh..ohooo..
    Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm..
    En anbae anbae
    Unakkum niramundu..
    Male : Alaiyillaadha aazhi vannam
    Mugilillaadha vaanin vannam..mm..
    Mayilin kazhuththil vaarum vannam
    Kuvalai poovil kuzhaiththa vannam
    Oodhaa poovil ootriya vannam..mmm..
    Ellaam serndhu un kannil minnum..mm..
    Ellaam serndhu un kannil minnum..mm
    Male : Iravin niramae iravin niramae
    Yeah..hee
    Kaarkaalaththin moththa niramae
    Kaakkai siragil kaanum niramae
    P

ความคิดเห็น • 1