Thiruppugazh #55 Explanation vEdha veRpilE || திருப்புகழ் விளக்கம் வேத வெற்பிலே

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 7 ก.พ. 2025
  • அருணகிரிநாதர் முருகப்பெருமானை போற்றி பல பாடல்களை பாடியுள்ளார். அப்பாடல்களின் தொகுப்பே திருப்புகழ். இந்த வீடியோ "வேத வெற்பிலே" பாடலின் விளக்கவுரை ஆகும்.
    #######################
    Saint Arunagirinadhar wrote hymns on Lord Muruga. Collectively the songs are called as Thiruppugazh. This video has explanation for the song "vEdha veRpilE".
    #######################
    வேத வெற்பி லேபு னத்தில் மேவி நிற்கு ...... மபிராம
    வேடு வச்சி பாத பத்ம மீது செச்சை ...... முடிதோய
    ஆத ரித்து வேளை புக்க ஆறி ரட்டி ...... புயநேய
    ஆத ரத்தோ டாத ரிக்க ஆன புத்தி ...... புகல்வாயே
    காது முக்ர வீர பத்ர காளி வெட்க ...... மகுடாமா
    காச முட்ட வீசி விட்ட காலர் பத்தி ...... யிமையோரை
    ஓது வித்த நாதர் கற்க வோது வித்த ...... முநிநாண
    ஓரெ ழுத்தி லாறெ ழுத்தை யோது வித்த ...... பெருமாளே.
    ---------
    vEdha veRpilE punaththil mEvi niRkum ...... abirAma
    vEdu vacchi pAdha padhma meedhu checchai ...... mudithOya
    Adhariththu vELai pukka ARiratti ...... buyanEya
    AdharaththodA dharikka Ana budhdhi ...... pugalvAyE
    kAdhu mugra veera badhra kALi vetka ...... makudAm
    AkAsa mutta veesi vitta kAlar baththi ...... imaiyOrai
    Odhuviththa nAdhar kaRka Odhuviththa ...... muni nANa
    Orezhuththil ARezhuththai Odhuviththa ...... perumALE.
    #######################
    Note: Song lyrics & audio recording for the songs can be downloaded from
    www.chinmayasar...
    #######################
    திருப்புகழ் சொற்பொழிவு, ப்ரதி செவ்வாய் மற்றும் வியாழன், மாலை 6.45 - 7.15.
    மேலும் விவரங்களுக்கு, 95660 56993.
    #######################

ความคิดเห็น • 6

  • @kasturidev1073
    @kasturidev1073 4 ปีที่แล้ว

    ஹரிஓம் நமஸ்காரம். வெற்றி வேல் முருகனுக்கு அரோஹரா

  • @SenthilKumar-yc4lw
    @SenthilKumar-yc4lw 3 ปีที่แล้ว

    Siva Siva om saravanabava

  • @kannans7661
    @kannans7661 ปีที่แล้ว

    OM MURUGA

  • @rajagopalrajagopal4448
    @rajagopalrajagopal4448 4 ปีที่แล้ว

    HariOM

  • @kannans7661
    @kannans7661 ปีที่แล้ว

    OM MURUGA