Sangeetha Jathi Mullai Full Song | Kadhal Oviyam Tamil Movie Songs | காதல் ஓவியும் | Kannan | Radha

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 1 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 95

  • @NandhiniR-d6h
    @NandhiniR-d6h 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา +1

    One of the best ever green Songs One of the best movie s of Bharathiraja ❤❤❤❤❤❤❤

  • @hshshshshshs481
    @hshshshshshs481 ปีที่แล้ว +25

    இசையின் உச்ச கட்டம் காலத்தால் அழியாத குரல் பாடல்

    • @rajagopalraja3244
      @rajagopalraja3244 6 หลายเดือนก่อน +1

      அதையும் தாண்டி காதல்

  • @arulsudhaarulsudha7686
    @arulsudhaarulsudha7686 6 ปีที่แล้ว +49

    இரண்டு மாபெரும் மேதைகள் இணைந்து வழங்கிய பாடல்.பாடும் நிலாவின் குரலில் இசைக் கடவுளின் இசையில்.....

  • @raviedwardchandran
    @raviedwardchandran 10 หลายเดือนก่อน +6

    Damn Soul Touching Rendition...No Other Words To Say...Raja Sir God Given To Tamil Film Industry... We're All Lucky To Be Living With This Legend Era...
    Ya...One Of My All Time Favorite Rendition...Used To Listen During My College Period... And Of Cause Used To Think Of That Someone Whom Walk Away..85's...🙏❤️🔥

  • @rajamanikandan1693
    @rajamanikandan1693 4 ปีที่แล้ว +29

    தன்னந்த நம்த நம்தம் நம்த நம்தம்
    நம்த நம்தம் நம்த நம்தம் நம்த நம்தம்
    நம்தம் த நம்தம் நம்தம் த நம்தம்
    நம்தம் த நம்தம் நம்தம் த நம்தம்
    என்நாதமே வா ...
    சங்கீத ஜாதி முல்லை காணவில்லை
    கண்கள் வந்தும் பாவை இன்றி பார்வை இல்லை
    ராகங்களின்றி சங்கீதமில்லை
    சாவொன்றுதானா நம் காதல் எல்லை
    என்நாதமே வா ...
    சங்கீத ஜாதி முல்லை காணவில்லை
    திருமுகம் வந்து பழகுமோ அறிமுகம் செய்து விலகுமோ
    விழிகளில் துளிகள் வடியுமோ அது சுடுவதை தாங்க முடியுமோ
    கனவினில் எந்தன் உயிரின் உறவாகி விடிகையில் இன்று அழுது பிரிவாகி
    தனிமையில் எந்தன் இதயம் சருகாகி உதிருமோ
    திரைகளிட்டாலும் மறைந்து கொள்ளாது
    அணைகளிட்டாலும் வழியில் நில்லாது
    பொன்னி நதி கன்னி நதி ஜீவ நதி ...
    விழிகள் அழுதபடி கரங்கள் தொழுதபடி
    சிறைகளும் பொடிபட வெளிவரும் ஒருகிளி
    இசையெனும் மழை வரும் இனி எந்தன் மயில் வரும்
    ஞாபக வேதனை தீருமோ
    ஆடிய பாதங்கள் காதலின் வேதங்கள் ஆடிடுமோ பாடிடுமோ
    ஆடிடுமோ பாடிடுமோ ...
    ராஜதீபமே ...
    எந்தன் வாசலில் வாராயோ ...
    குயிலே ... குயிலே ... குயிலே . ஏ . குயிலே
    உந்தன் ராகம் நெஞ்சில் நின்று ஆடும் ...
    ராஜதீபமே ...
    நான் தேடி வந்த ஒரு கோடை நிலவு அவள் நீதானே நீதானே
    மன கண்ணில் நின்று பல கவிதை தந்த மகள் நீதானே நீதானே நீதானே
    விழியில்லை எனும்போது வழி கொடுத்தாய்
    விழி வந்த பின்னால் ஏன் சிறகொடித்தாய்
    விழியில்லை எனும்போது வழி கொடுத்தாய்
    விழி வந்த பின்னால் ஏன் சிறகொடித்தாய்
    நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
    நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
    சிந்தும் சந்தம் உந்தன் சொந்தம்
    தத்திச்செல்லும் முத்து சிற்பம் கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வெப்பம்
    இன்னும் என்ன நெஞ்சில் அச்சம் கண்ணில் மட்டும் ஜீவன் மிச்சம்
    முல்லை பூவில் முள்ளும் உண்டோ
    கண்டு கொண்டும் இந்த வேஷம் என்ன
    ராஜதீபமே ...
    ச ச நிச நிச . நிச நிச நிச நிச
    கரி சநி ரிச நித பத நி சரி
    ரிக ரித சத ரிச நிசரி நிசரி சநிதப தசநி சநிதப மபகத
    ச நிசநி நிசநி நிசநி தப ப மதப நிச சநிதப மப
    சரிக . சரிக ரிசரி கமப கமப கமப மபத பத நி
    ரிச நிச .சநி தநி
    பத நி சச சநி தநி கரி சநி சநித ரிதப
    தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
    தகதிமிதோம் தகதிமிதோம் தகதிமிதோம் தகதிமிதோம்
    தகதிமிதோம் தகதிமிதோம் தகதிமிதோம் தகதிமிதோம்
    மகன யகன ரகன சகன
    யகன ரகன சகன தகன
    ரகன சகன தகன பகன
    சகன தகன பகன ககன
    மகன யகன ரகன சகன
    யகன ரகன சகன தகன
    ரகன சகன தகன பகன
    பகன பகன பகன ககன

    • @kannanthedon6668
      @kannanthedon6668 4 หลายเดือนก่อน

      ❤❤❤🎉🎉🎉🎉🎉

    • @HemaLatha-u3m
      @HemaLatha-u3m 3 วันที่ผ่านมา

      Super ❤❤❤❤

  • @thirumoorthyg1
    @thirumoorthyg1 5 หลายเดือนก่อน +13

    உயிரில் இருந்து வரும் இசை ,
    உயிரை தொடும் இசை❤

  • @ramkumark3606
    @ramkumark3606 3 ปีที่แล้ว +20

    அனைத்தும் இளையராஜா....SPB சார் இவர்களால் மட்டுமே சாத்தியம் ❤️❤️❤️

  • @devm7812
    @devm7812 4 หลายเดือนก่อน +9

    உடலின் ஒவ்வொரு அணுவையும் தட்டியெழுப்பி உணர்ச்சியூட்டும் காந்தக் குரல்படைத்த SPB ஐயாவின் இழப்பை ஏற்க மனம் மறுக்கிறது.

  • @shyametukullapati
    @shyametukullapati 5 ปีที่แล้ว +9

    Ultimate song...No words to explain the beauty of this song... Hatsoff to the writer and maestro & SPB... All legends...

  • @manimanikandan6
    @manimanikandan6 4 หลายเดือนก่อน +47

    2024 lum indha pattu ketpavar yaru

  • @MAPOORVAUKGB
    @MAPOORVAUKGB 8 หลายเดือนก่อน +11

    பெரிய குயில் ஜானகி அம்மாள்

  • @srinigovindaraju737
    @srinigovindaraju737 4 ปีที่แล้ว +6

    What a song 🎧 so soulful can keep listening to it any time such a mood enchancer... I grew in 80’s listening to this song... SPB sir 🙏🙏🙏🙏 no words to describe ...

  • @Raman.mRaman.m-c5y
    @Raman.mRaman.m-c5y 6 หลายเดือนก่อน +6

    மறக்கமுடியாத படம் சாங்ஸ் 👌👌👌

  • @shamcopp5929
    @shamcopp5929 ปีที่แล้ว +9

    After watching this movie, I got married to a blind girl, 9 years after the demise of my previous wife. Coincidentally my present wife's name is also Radhaa...

  • @revathivanitha748
    @revathivanitha748 4 ปีที่แล้ว +2

    My frovt song avarudayea voice ennga eirunthalum apdiye avunga pinnadiyea poga vikkum apdi our voice God gift.... Sir u great sir ungala Mari yearumea Illa sir ungala rompa miss pannurom sir nenga illanaum unnga unnga song engal manathil eappuvum eirukaum ollithu konndirukkum eppvumea🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏 sir God bless you sir 🙏🙏🙏🙏🙏😍😍😍😍😍

  • @abiramiabirami6649
    @abiramiabirami6649 6 ปีที่แล้ว +19

    எனக்கு பிடித்த பாடல்

  • @luxuryads
    @luxuryads 4 ปีที่แล้ว +6

    A very complicated song. Rendered brilliantly.

  • @karthicka9220
    @karthicka9220 4 ปีที่แล้ว +5

    I am Michal jackson Fan but I love this song very much epically lyrics and spb sir vocals

  • @PandiPandi-cu7le
    @PandiPandi-cu7le 4 ปีที่แล้ว +5

    My favorite song 😍😍😍😍

  • @bhasmangishankarrao5506
    @bhasmangishankarrao5506 2 หลายเดือนก่อน +1

    Now I listen this song 8_9_2024 at 9.00 PM. RaviShankar Siddipet Telangana state.

  • @NishaM-z9g
    @NishaM-z9g ปีที่แล้ว +1

    My Favourite Song💞💞💞

  • @kalaiinfo7025
    @kalaiinfo7025 3 ปีที่แล้ว +1

    Arumai arumai.......

  • @piniansiv9398
    @piniansiv9398 6 ปีที่แล้ว +4

    Best song of the Tamil in tizz decades

  • @1Bhavidsha
    @1Bhavidsha 7 หลายเดือนก่อน +1

    Male : Aaaaaa …aaa…
    Aaaaaa…..aa….aaa..
    Aaa…aaa..
    Aaa….aaa…
    Aa..aa…aaa…aaa..aaa…
    Aaa..aaa..aaa…aa
    Aaa..aaa…aaa…aa..
    Male : Thannantha nam tha
    Nam tham nam tha nam tham
    Male : Nam tha nam tham
    Nam tha nam tham
    Nam tha nam tham
    Male : Nam tham tha nam tham
    Nam tham tha nam tham
    Nam tham tha nam tham
    Nam tham tha nam tham
    Ennathamae vaa…
    Male : Sangeetha jaathimullai
    Kaanavillai
    Kangal vanthum paavaiyindri
    Paarvaiyillai
    Raagangalindri sangeethamillai
    Saavondruthaanaa nam kaadhal ellai
    En naathamae vaa aa a a a…
    Male : Sangeetha jaathimullai
    Kaanavillai
    Male : Thirumugam vanthu
    Pazhagumo
    Arimugam seithu vilagumo
    Vizhigalil thuligal vadiyumo
    Athu suduvathai thaanga mudiyumo
    Male : Kanavinil enthan
    Uyirum uravaagi
    Vidigayil indru
    Azhuthu pirivaagi
    Thanimaiyil enthan
    Idhayam sarugaagi uthirumoo..oo
    Male : Thiraigal ittaalum
    Marainthu kollaathu
    Anaigal ittalum
    Vazhiyil nillaathu
    Ponni nathi kanni nathi
    Jeeva nathi
    Male : Vizhigal azhuthapadi
    Karangal thozhuthapadi
    Siraigalum podipada
    Velivarum orukili
    Isai enum mazhai varum
    Ini enthan mayil varum
    Male : Nyabaga vethanai meerumo
    Aadiya paathangal
    Kaathalin vethangal
    Aadidumo paadidumo
    Aadidumo paadidumo ooo oo
    Male : Raaja deepamae
    Enthan vaasalil vaaraaiyoo
    Kuyilae kuyilae
    Kuyilae kuyilae
    Unthan raagam nenjil
    Nindru aadum
    Raaja deepamae….ae…..
    Male : Naan thedi vantha
    Oru kodai nilavu
    Aval neethaanae neethaanae
    Mana kannil nindru
    Pala kavithai thanthamagal
    Neethaanae neethaanae neethaanae
    Male : {Vizhi illai enumbothu
    Vazhi koduthai
    Vizhi vantha pinnaal
    Yen siragodithaai} (2)
    Male : Nenjil engum unthan bimbam
    Nenjil engum unthan bimbam
    Sinthum santham unthan sontham
    Thathichellum muthu chirpam
    Kannukkullae kanneer veppam
    Innum enna nenjil acham
    Kannil mattum jeevan micham
    Mullai poovil mullum undo
    Kandukondum intha vesham enna
    Raaja dheepame
    Male : Sa sa nisa nisa..
    Nisa nisa nisa nisa
    Gari sani risa nitha patha ni sari
    Riga ritha satharisa nisari nisari
    Sanithapa thasani
    Sanithapa mapagatha
    Sa nisani nisani nisani thapa
    Pa mathapa nisa sanithapa mapa
    Sariga.. sariga risari gamapa
    Gamapa gamapa
    Mapatha patha ni
    Risa nisa.. sani thani
    Patha ni sasa sani thani
    Gari sani sanitha rithapa
    Male : Tharikidathom tharikidathom
    Tharikidathom tharikidathom
    Thakathimithom thakathimithom
    Thakathimithom thakathimithom
    Thakathimithom thakathimithom
    Thakathimithom thakathimithom
    Male : Magana yagana
    Ragana Sagana
    Yagana ragana
    Sagana thagana
    Ragana sagana
    Thagana pagana
    Sagana thagana
    Pagana gagana
    Male : Magana yagana
    Ragana Sagana
    Yagana ragana
    Sagana thagana
    Ragana sagana
    Thagana pagana
    Sagana thagana
    Pagana gagana

  • @vetrivelvetrivel5443
    @vetrivelvetrivel5443 5 หลายเดือนก่อน +4

    காதல் ஓவியம்...

  • @salomijohn5830
    @salomijohn5830 6 ปีที่แล้ว +7

    I like the song

  • @Elangosinger
    @Elangosinger 29 วันที่ผ่านมา

    குழந்தையும்.தெய்வமும்.ஒன்று.என்று.சொல்வார்கள்.உண்மையிலேயே.இவர்.தெய்வ.குழந்தை

  • @holysage9225
    @holysage9225 3 ปีที่แล้ว +3

    Wtf Man her dance and his voice speaks in its own language legendary making... 😍😵

  • @MAPOORVAUKGB
    @MAPOORVAUKGB 8 หลายเดือนก่อน +4

    ராக தீபம் கதம் கதம்

  • @srinivasansimon1367
    @srinivasansimon1367 4 ปีที่แล้ว +3

    I love this song

  • @tamil-songs80s
    @tamil-songs80s ปีที่แล้ว

    ஆண் : தகதக தோம் தரிகிடதோம்
    தகதினு தோம் தகதிமிதோம்

  • @Kannanhema-p2z
    @Kannanhema-p2z หลายเดือนก่อน

    I love this song I love you spb sir I love youuuuuuuuu spb sir I miss you sir Shiva hema nkd

  • @bindufantastic1266
    @bindufantastic1266 3 ปีที่แล้ว

    I like so much this song and all the song from this movie

  • @vaangasamaikalamsaapidalam
    @vaangasamaikalamsaapidalam 6 หลายเดือนก่อน

    Wow my favorite song super super ❤❤❤

  • @melcormary5751
    @melcormary5751 2 ปีที่แล้ว

    Very supar song 👌👌👌👌

  • @krishnaprasadgoudugrawai2960
    @krishnaprasadgoudugrawai2960 5 ปีที่แล้ว +6

    Aaaaaa aaaaaaaa.....
    Thannantha Nam Tha Nam
    Tham Nam Tha Nam Tham
    Nam Tha Nam Tham Nam Tha Nam Tham
    Nam Tha Nam Tham Nam Tha Nam Tham
    Nam Tham Tha Nam Tham
    Nam Tham Tha Nam Tham
    Nam Tham Tha Nam Tham
    Nam Tham Tha Nam Tham
    Ennathame Vaa…
    Sangeetha Jathi Mullai Kanavillai
    Kangal Vanthum Paavai
    Indri Paarvai Illai
    Raagangalindri Sangeethamillai
    Saavondru Thaana Nam Kadhal Ellai
    Ennathame Vaa…
    Sangeetha Jathi Mullai Kanavillai
    Thirumugam Vanthu Pazhakumo
    Arimugam Seythu Vilagumo
    Vizhigalil Thuligal Vadiyumo
    Athu Suduvathai Thanga Mudiyumo
    Kanavinil Enthan Uyirin Uravagi
    Vidigaiyil Indru Azhuthu Privagi
    Thanimaiyil Enthan
    Idhayam Sarugahi Uthirumo
    Thiraikal Ittalum Marainthu Kollathu
    Anaikal Ittalum Vazhiyil Nillathu
    Ponni Nathi Kanni Nathi Jeeva Nathi……
    Vizhikal Azhuthapadi
    Karangal Thozhuthapadi
    Siraigalum Podipada Velivarum Orukili
    Isaiyenum Mazhai Varum
    Ini Enthan Mayil Varum
    Gnabaga Vethanai Theerumo
    Aadiya Pathangal Kathalin
    Vethangal Aadidumo Paadidumo
    Aadidumo Paadidumo…..
    Raajatheepame…..
    Enthan Vaasalil Vaarayo…
    Kuyile…. Kuyile… Kuyile.. Yei.. Kuyile
    Unthan Raagam Nenjil Nindru Aadum…
    Raajatheepame…..
    Naan Thedi Vantha Oru Kodai
    Nilavu Aval Neethane Neethane
    Mana Kannil Nindru Pala Kavithai Thantha
    Magal Neethane Neethane Neethane
    Vizhiyillai Enumpothu Vazhi Koduthai
    Vizhi Vantha Pinnaal Yen Sirakodithai
    Vizhiyillai Enumpothu Vazhi Koduthai
    Vizhi Vantha Pinnaal Yen Sirakodithai
    Nenjil Engum Unthan Bimbam
    Nenjil Engum Unthan Bimbam
    Sinthum Santham Unthan Sontham
    Thathichellum Muthu Sirpam
    Kannukkulle Kanneer Veppam
    Innum Enna Nenjil Acham
    Kannil Mattum Jeevan Micham
    Mullai Poovil Mullum Undoa
    Kandu Kondum Intha Vesam Enna
    Raajatheepame…..
    Sa Sa Nisa Nisa.. Nisa Nisa Nisa Nisa
    Gari Sani Risa Nitha Patha Ni Sari
    Riga Ritha Satha Risa Nisari Nisari
    Sanithapa Thasani Sanithapa Mapagatha
    Sa Nisani Nisani Nisani Thapa
    Pa Mathapa Nisa Sanithapa Mapa
    Sariga.. Sariga Risari Gamapa
    Gamapa Gamapa Mapatha Patha Ni
    Risa Nisa.. Sani Thani
    Patha Ni Sasa Sani Thani
    Gari Sani Sanitha Rithapa
    Tharikidathom Tharikidathom
    Tharikidathom Tharikidathom
    Thakathimithom Thakathimithom
    Thakathimithom Thakathimithom
    Thakathimithom Thakathimithom
    Thakathimithom Thakathimithom
    Magana Yagana Ragana Sagana
    Yagana Ragana Sagana Thagana
    Ragana Sagana Thagana Pagana
    Sagana Thagana Pagana Gagana
    Magana Yagana Ragana Sagana
    Yagana Ragana Sagana Thagana
    Ragana Sagana Thagana Pagana
    Pagana Pagana Pagana Gagana

  • @gururajanbhimarao7619
    @gururajanbhimarao7619 7 หลายเดือนก่อน

    One of the best movie s of Bharathiraja

  • @VijayVijay-vb4st
    @VijayVijay-vb4st 2 หลายเดือนก่อน

    My favorite song

  • @saravanansaravanan4899
    @saravanansaravanan4899 21 วันที่ผ่านมา

    மை. Song❤

  • @malligadiptisha1467
    @malligadiptisha1467 6 ปีที่แล้ว +2

    super song

  • @dhayanathip6335
    @dhayanathip6335 6 ปีที่แล้ว +4

    Arumaiyana song ad feel so much

  • @suriyasathish
    @suriyasathish 6 ปีที่แล้ว +4

    V2ku ulla irukke network illa so song ah kekka mudiyala 😩

    • @johnpeter433
      @johnpeter433 3 ปีที่แล้ว

      Airtel a???? 😃😁

  • @jayalakshmim9567
    @jayalakshmim9567 4 ปีที่แล้ว

    One of the best ever green songs.

  • @jayarajmmjayaraj734
    @jayarajmmjayaraj734 4 ปีที่แล้ว +1

    Super

  • @kjagadeesan2776
    @kjagadeesan2776 2 หลายเดือนก่อน

    படத்தில் கலைஞர்கள் மிகவும் உழைத்திருக்கிறார்கள்..
    கோவை கீதாலயா தியேட்டரில் குறைந்த நாட்கள் ஓடினாலும் நீண்ட நாட்கள் பேசப் பட்ட படம்.!

  • @devideva9508
    @devideva9508 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    Ilikeitsong

  • @JayaKodi-zo8ss
    @JayaKodi-zo8ss 5 หลายเดือนก่อน

    Super 🎉

  • @sakthir4151
    @sakthir4151 4 ปีที่แล้ว +10

    பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
    இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
    ஆண் : ஆஆஆஅ….ஆஅ….
    ஆஆஆ…ஆ….ஆஅ…
    ஆஅ…ஆஅ…
    ஆஅ….ஆஅ…
    ஆ..ஆ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
    ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…ஆ
    ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ…
    ஆண் : தன்னந்த நம் த
    நம் தம் நம் த நம் தம்
    ஆண் : நம் த நம் தம்
    நம் த நம் தம்
    நம் த நம் தம்
    ஆண் : நம் தம் த நம் தம்
    நம் தம் த நம் தம்
    நம் தம் த நம் தம்
    நம் தம் த நம் தம்
    என்னாதமே வா….
    ஆண் : சங்கீத ஜாதிமுல்லை
    காணவில்லை
    கண்கள் வந்தும் பாவையின்றி
    பார்வையில்லை
    ராகங்களின்றி சங்கீதமில்லை
    சாவொன்றுதானா நம் காதல் எல்லை
    என் நாதமே வா வா ஆ அ அ அ….
    ஆண் : சங்கீத ஜாதிமுல்லை
    காணவில்லை
    ஆண் : திருமுகம் வந்து
    பழகுமோ
    அறிமுகம் செய்து விலகுமோ
    விழிகளில் துளிகள் வடியுமோ
    அது சுடுவதைத் தாங்க முடியுமோ
    ஆண் : கனவினில் எந்தன்
    உயிரும் உறவாகி
    விடிகையில் இன்று
    அழுது பிரிவாகி
    தனிமையில் எந்தன்
    இதயம் சருகாகி உதிருமோ…ஓ
    ஆண் : திரைகள் இட்டாலும்
    மறைந்து கொள்ளாது
    அணைகள் இட்டாலும்
    வழியில் நில்லாது
    பொன்னி நதி கன்னி நதி
    ஜீவ நதி
    ஆண் : விழிகள் அழுதபடி
    கரங்கள் தொழுதபடி
    சிறைகளும் பொடிபட
    வெளிவரும் ஒருகிளி
    இசை எனும் மழை வரும்
    இனி எந்தன் மயில் வரும்
    ஆண் : ஞாபக வேதனை மீறுமோ
    ஆடிய பாதங்கள்
    காதலின் வேதங்கள்
    ஆடிடுமோ பாடிடுமோ
    ஆடிடுமோ பாடிடுமோ ஓஒ ஓஒ
    ஆண் : ராஜ தீபமே
    எந்தன் வாசலில் வாராயோ
    குயிலே குயிலே
    குயிலே குயிலே
    உந்தன் ராகம் நெஞ்சில்
    நின்று ஆடும்
    ராஜ தீபமே…ஏ…
    ஆண் : நான் தேடி வந்த
    ஒரு கோடை நிலவு
    அவள் நீதானே நீதானே
    மனக் கண்ணில் நின்று
    பல கவிதை தந்தமகள்
    நீதானே நீதானே நீதானே
    ஆண் : {விழி இல்லை எனும்போது
    வழி கொடுத்தாய்
    விழி வந்த பின்னால்
    ஏன் சிறகொடித்தாய்} (2)
    ஆண் : நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
    நெஞ்சில் எங்கும் உந்தன் பிம்பம்
    சிந்தும் சந்தம் உந்தன் சொந்தம்
    தத்திச்செல்லும் முத்துச் சிற்பம்
    கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வெப்பம்
    இன்னும் என்ன நெஞ்சில் அச்சம்
    கண்ணில் மட்டும் ஜீவன் மிச்சம்
    முல்லைப் பூவில் முள்ளும் உண்டோ
    கண்டுகொண்டும் இந்த வேஷம் என்ன
    ராஜ தீபமே
    ஆண் : ச ச நிச நிச…
    நிச நிச நிச நிச
    கரி சநிரிச நித பத நி சரி
    ரிக ரித சதரிச நிசரி நிசரி
    சநிதப தசநி
    சநிதப மபகத
    ச நிசநி நிசநி நிசநி தப
    ப மதப நிச சநிதப மப
    சரிக… சரிக ரிசரி கமப
    கமப கமப
    மபத பத நி
    ரிச நிச…சநி தநி
    பத நி சச சநி தநி
    கரி சநி சநித ரிதப
    ஆண் : தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
    தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
    தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
    தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
    தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
    தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
    ஆண் : மகன யகன
    ரகன சகன
    யகன ரகன
    சகன தகன
    ரகன சகன
    தகன பகன
    சகன தகன
    பகன ககன
    ஆண் : மகன யகன
    ரகன சகன
    யகன ரகன
    சகன தகன
    ரகன சகன
    தகன பகன
    சகன தகன
    பகன ககன

    • @bharathirajan2626
      @bharathirajan2626 4 หลายเดือนก่อน

      பாரதிராஜா
      இளையராஜா
      பாலசுப்பிரமணியன்..... 💖💖💖💖07.07.2024

  • @jayanthimary7081
    @jayanthimary7081 6 หลายเดือนก่อน

    Bharathiraja saruku nantri

  • @syedakzar818
    @syedakzar818 3 ปีที่แล้ว +1

    Suppar.song

  • @nandhini-fw7el
    @nandhini-fw7el 4 ปีที่แล้ว +2

    Where is the other half of the song?

  • @vardhini_designs
    @vardhini_designs 6 ปีที่แล้ว +7

    Indha madhiri alagana songs um lyrics um ipo vara movies la ila 😑

    • @selvansimbu4701
      @selvansimbu4701 4 ปีที่แล้ว

      S neenga oru pattu elathalaamay

    • @vardhini_designs
      @vardhini_designs 4 ปีที่แล้ว +1

      @@selvansimbu4701 eludhalam bro

    • @selvansimbu4701
      @selvansimbu4701 4 ปีที่แล้ว

      வாழ்த்துக்கள் தோழியே

  • @sugus7231
    @sugus7231 5 ปีที่แล้ว

    My favourite......

  • @prabhum1395
    @prabhum1395 2 ปีที่แล้ว

    Super, 😔

  • @sujatharamesh3787
    @sujatharamesh3787 3 ปีที่แล้ว +1

    any body share the raga of this song

  • @amman-
    @amman- 6 ปีที่แล้ว +3

    👍

  • @PinkySarath-c5y
    @PinkySarath-c5y 3 หลายเดือนก่อน

    ❤❤❤❤❤😢😢😢

  • @k.harinik.harini4803
    @k.harinik.harini4803 5 หลายเดือนก่อน

    ❤❤❤❤❤❤❤❤Harini

  • @P.THasan
    @P.THasan หลายเดือนก่อน

    2024 10 07 ketkuran

  • @padmapilli7272
    @padmapilli7272 3 ปีที่แล้ว

    Telugu song plzz

  • @semmalart8136
    @semmalart8136 ปีที่แล้ว

    2023 oct two ber. 16 vayathinilleh aghavai vs avvaiyum 16 🌠👣🐒🛖♀️♂️💫🥰🤩61#10

  • @nallaviswaa173
    @nallaviswaa173 หลายเดือนก่อน +1

    ராதா எந்த வேடம் கொடுத்தலும் அதை ஏற்று நடிக்கும் தலைக்கனம் இல்லாத ஒரு நடிகையாம்..பாரதி ராஜா சொன்னது

  • @ravadakusuma1603
    @ravadakusuma1603 5 ปีที่แล้ว +1

    Name of this movie in telugu

  • @antonyraj3202
    @antonyraj3202 5 หลายเดือนก่อน

    ஐயோ SPB ஓவியமா போயிட்டீங்களே....

  • @sakthivelarumugavel3776
    @sakthivelarumugavel3776 5 ปีที่แล้ว +2

    Jeevanulla pattu

  • @semmalart8136
    @semmalart8136 ปีที่แล้ว

    Nattyeah layum stru the layum

  • @semmalart8136
    @semmalart8136 ปีที่แล้ว

    Puradhanamm kovil brammas sthirumm rummy thejas

  • @carolinemartin2218
    @carolinemartin2218 5 หลายเดือนก่อน

    Sp balasuberamani. Songe
    Blieand. But his. Songe is
    Not. Blieand. All. Wayes
    P
    Opean. Besaues. His issue
    Tendrale. Will. Leave
    Thousand years

  • @ganesanaddaikkan523
    @ganesanaddaikkan523 3 ปีที่แล้ว

    Dr John

  • @semmalart8136
    @semmalart8136 ปีที่แล้ว

    16-01-7/2023!! "ii

  • @arunkumarak1507
    @arunkumarak1507 6 ปีที่แล้ว +2

    Blue film

  • @M.KarthikeyaPandian
    @M.KarthikeyaPandian 6 หลายเดือนก่อน

    😅l

  • @kanmaniraja1845
    @kanmaniraja1845 8 หลายเดือนก่อน

    Evanavathu podungada ithu pola oru bgm Raja rajathanda

  • @SharmilaAmmu-v2g
    @SharmilaAmmu-v2g 2 หลายเดือนก่อน

    My favorite song ❤

  • @malligadiptisha1467
    @malligadiptisha1467 6 ปีที่แล้ว +5

    super song

  • @sudakaran417
    @sudakaran417 3 ปีที่แล้ว

    Super

  • @saravanankamala9305
    @saravanankamala9305 18 วันที่ผ่านมา

    👍

  • @arunkumarak1507
    @arunkumarak1507 6 ปีที่แล้ว +1

    Blue film