Engeyum Eppothum Tamil karaoke | Kamal | Rajini | Jayaprada | MSV

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 10 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 13

  • @jaisankarkannaiah2509
    @jaisankarkannaiah2509 9 หลายเดือนก่อน +6

    Very nice karaoke...... Especially my great thanks to sound recording team..... Excelkent bass..... 🎸🎤🎷🎹🙏🇮🇳

  • @funflash7486
    @funflash7486 9 วันที่ผ่านมา +1

    படம்:நினைத்தாலே இனிக்கும்
    எங்கேயும் எப்போதும் சங்கீதம் சந்தோசம்
    ராத்திரிகள் வந்து விட்டால் சாத்திரங்கள் ஓடி விடும்
    எங்கேயும் எப்போதும் சங்கீதம் சந்தோசம்
    ராத்திரிகள் வந்து விட்டால் சாத்திரங்கள் ஓடி விடும்
    கட்டழகு பெண்ணிருக்கு வட்டமிடும் பாட்டிக்கு
    தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பமின்றி துன்பமில்லை தராரரீஓம்
    எங்கேயும் எப்போதும் சங்கீதம் சந்தோசம்
    ராத்திரிகள் வந்து விட்டால் சாத்திரங்கள் ஓடி விடும்
    காலம் சல்லாப காலம்
    உலகம் உல்லாச கோலம்
    இளமை ரத்தங்கள் ஊரும்
    உடலில் ஆனந்தம் ஏறும்
    இன்றும் என்றும் இன்பமயம்
    தித்திக்க தித்திக்க பேசிக்கொண்டு
    திக்குகள் எட்டிலும் ஓடிக்கொண்டு
    வரவை மறந்து செலவு செய்து
    உயரப்பறந்து கொண்டாடுவோம்
    கட்டழகு பெண்ணிருக்கு வட்டமிடும் பாட்டிக்கு
    தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பமின்றி துன்பமில்லை தராரரீஓம்
    எங்கேயும் எப்போதும் சங்கீதம் சந்தோசம்
    ராத்திரிகள் வந்து விட்டால் சாத்திரங்கள் ஓடி விடும்
    காலை Japanல் Coffee
    மாலை New Yorkல் Cabaret
    இரவில் Thailandல் ஜாலி
    இதிலே நம்மக்கென வேலி
    இங்கும் எங்கும் நம்முலகம்
    உலகம் நமது pocketலே
    வாழ்க்கை பறக்கட்டும் rocketலே
    இரவு பொழுது நமது பக்கம்
    விடிய விடிய கொண்டாடுவோம்
    கட்டழகு பெண்ணிருக்கு வட்டமிடும் பாட்டிக்கு
    தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பமின்றி துன்பமில்லை தராரரீஓம்
    ஆடை இல்லாத மேனி
    அவன் பேர் அந்நாளில் ஞானி
    இன்றோ அதுஒரு hobby
    எல்லோரும் இனிமேல் baby
    வெட்கம் துக்கம் தேவையில்லை
    தட்டட்டும் தட்டட்டும் கைகள் ரெண்டு
    Come on everybody
    தாவட்டும் ஆடட்டும் கால்கள் ரெண்டு
    Join me
    தட்டட்டும் தட்டட்டும் கைகள் ரெண்டு
    தாவட்டும் ஆடட்டும் கால்கள் ரெண்டு
    கடவுள் படைத்த உலகமிது
    மனிதர் சுகத்தை மறுப்பதில்லை
    கட்டழகு பெண்ணிருக்கு வட்டமிடும் பாட்டிக்கு
    தொட்ட இடம் அத்தனையும் இன்பமின்றி துன்பமில்லை தராரரீஓம்
    எங்கேயும் எப்போதும் சங்கீதம் சந்தோசம்
    ராத்திரிகள் வந்து விட்டால் சாத்திரங்கள் ஓடி விடும்
    Come on everybody join together

  • @harriskarasseri
    @harriskarasseri 9 หลายเดือนก่อน +2

    engeyum Eppothum Sangeetham Santhosham
    raathirigal Vanduvittaal Saaththirangal Odividum
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Paattirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    (engeyum...)
    kaalam Sallabha Kaalam, O ! Ulagam Ullasa Kolam
    ilamai Raththangal Oorum, Ah! Udalil Aanandam Thedum
    indrum Endrum Inba Mayam
    thithikka Thithikka Pesikkondu
    thikkugal Ettilum Odikkondu
    varavai Marandu Selavu Seidhu
    uyara Parandu Kondaduvom
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Kaattirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    (engeyum...)
    ah! Kaalai Jappanil Kaapi, Maalai New Yorkkil Cabrae
    iravil Thailandil Jolly, Idhile Namakkenna Veli
    indrum Endrum Nam Ulagam
    ulagam Namadhu Packetille
    vazhkai Parakkattum Rocketille
    iravu Pozhudhu Namadu Pakkam, Vidiya Vidya Kondaduvom
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Paathirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    aadai Illaatha Meni, Avan Paer Annallil Gnyani
    ingo Athu Oru Hobby, Inimel Ellorum Baby
    vekkam Dukkam Thevai Illai
    thattattum Thattattum Kaigal Rendu
    come On, Everybody!
    aadattum Aadattum Kaalgal Rendum
    join Me Come!
    thattattum Thattattum Kaigal Rendu
    aadattum Aadattum Kaalgal Rendu
    kadavul Padaitha Ulagam Ithu
    manitha Sugathai Maruppadillai
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Paattirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    engeyum...

  • @tamilmannanmannan5802
    @tamilmannanmannan5802 3 หลายเดือนก่อน +2

    Only music star mm.msv. oruvarrhan🎸❤

  • @sahabmusni-u1s
    @sahabmusni-u1s 11 หลายเดือนก่อน +2

    கரோக்கி போடுங்க இசை துல்லியம்

  • @Tippu-ir9fk
    @Tippu-ir9fk 11 หลายเดือนก่อน +1

    அண்ணா எனக்கு
    கள்யாணம் ஆயிரம் காலத்து பையிரமா
    பாடல் காராஒகே வேனும் அண்ணா

  • @ausnalvan2991
    @ausnalvan2991 หลายเดือนก่อน +1

    Good

  • @antonyyta4126
    @antonyyta4126 8 หลายเดือนก่อน +1

    எழுத்து கொஞ்சம் கிளியரா தெரியும் போல நீங்க அமைக்கணும்

  • @KamalTv-rm4kc
    @KamalTv-rm4kc 8 หลายเดือนก่อน +3

    Lyrics. Words. Pls. Correct

  • @KamalTv-rm4kc
    @KamalTv-rm4kc 8 หลายเดือนก่อน +1

    Vattamidum. Paatirukku

  • @donyluke
    @donyluke หลายเดือนก่อน +1

    engeyum Eppothum Sangeetham Santhosham
    raathirigal Vanduvittaal Saaththirangal Odividum
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Paattirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    (engeyum...)
    kaalam Sallabha Kaalam, O ! Ulagam Ullasa Kolam
    ilamai Raththangal Oorum, Ah! Udalil Aanandam Thedum
    indrum Endrum Inba Mayam
    thithikka Thithikka Pesikkondu
    thikkugal Ettilum Odikkondu
    varavai Marandu Selavu Seidhu
    uyara Parandu Kondaduvom
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Kaattirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    (engeyum...)
    ah! Kaalai Jappanil Kaapi, Maalai New Yorkkil Cabrae
    iravil Thailandil Jolly, Idhile Namakkenna Veli
    indrum Endrum Nam Ulagam
    ulagam Namadhu Packetille
    vazhkai Parakkattum Rocketille
    iravu Pozhudhu Namadu Pakkam, Vidiya Vidya Kondaduvom
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Paathirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    aadai Illaatha Meni, Avan Paer Annallil Gnyani
    ingo Athu Oru Hobby, Inimel Ellorum Baby
    vekkam Dukkam Thevai Illai
    thattattum Thattattum Kaigal Rendu
    come On, Everybody!
    aadattum Aadattum Kaalgal Rendum
    join Me Come!
    thattattum Thattattum Kaigal Rendu
    aadattum Aadattum Kaalgal Rendu
    kadavul Padaitha Ulagam Ithu
    manitha Sugathai Maruppadillai
    kattazhagu Ponnirukku Vattamidum Paattirukku
    thotta Idam Atthanayum Inbamindri Thunbammillai
    rarareee...oo...
    engeyum...