Rajadhi Raja - தமிழ் HD வரிகளில் - (Tamil HD Lyrics) - ராஜாதி ராஜா உன்

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 14 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 26

  • @sherenesantana383
    @sherenesantana383 ปีที่แล้ว +9

    Female : Raajathi raaja un thandhirangal
    Nirkkaamal koonthadum bambarangal
    Male : Maayajaalam enna
    Maiyal kondu neeyum
    Naalum aattam podavaa
    Female : Neram kaalam enna
    Nesam kondu neeyum
    Kaadhal thottam podavaa
    Male : Hey raani ennodu aadavaa nee
    Female : Poo maeni kondaadum venpani
    Ennaalum
    Raajathi raaja un thandhirangal
    Nirkkaamal koonthadum bambarangal
    Male : Maan koottam meen koottam
    Vedikkai paarkkindra
    Kannirandilae enna mayakkam
    Female : Maamaangam aanaalum
    Mannaa un maarserndhu
    Chinna malarthaan sindhu padikkum
    Male : Kaiyodu kai serum
    Kalyaana vaibogam
    Kandu kalikkum kaalam pirakkum
    Female : Melachaththam ketpadhendha
    Thaedhiyo
    Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
    Male : Dhevanukku sondham indha dheviyo
    Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
    Female : Kaadhum kaadumaai
    Male : Kaadhal mandhiram
    Female : Odhugindra mannallavoo
    Ennaalum ingu
    Female : Raajathi raaja un thandhirangal
    Nirkkaamal koonthadum bambarangal
    Female : Nindraalum sendraalum
    Pinnodu ennaalum
    Vandha nizhalae vanna mayilae
    Male : Thottaalum pattaalum
    Muththaaram ittaalum
    Enna sugamae enna suvaiyae
    Female : Un maeni pon maeni
    Innaalum ennaalum
    Ennai mayakka thannai marakka
    Male : Odaimeedhu odam pola aadavaa
    Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
    Female : Unnaiyandri yaarumillai aadavaa
    Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
    Male : Kaadhal kannigai
    Female : Kaaman pandigai
    Male : Kaanugindra kaalamallavaa
    Ennaalum ingu
    Female : Raajathi raaja un thandhirangal
    Nirkkaamal koonthadum bambarangal
    Male : Maayajaalam enna
    Maiyal kondu neeyum
    Naalum aattam podavaa
    Female : Neram kaalam enna
    Nesam kondu neeyum
    Kaadhal thottam podavaa
    Male : Hey raani ennodu aadavaa nee
    Female : Poo maeni kondaadum venpani
    Ennaalum
    Raajathi raaja un thandhirangal
    Nirkkaamal koonthadum bambarangal
    Male : Rubaapa raabaapa rabbapappaa
    Tudu dudu dudududdu dutudu

  • @sri83244
    @sri83244 ปีที่แล้ว +4

    Swarnalatha mam's unique voice ♥️😍

  • @BC999
    @BC999 3 ปีที่แล้ว +5

    Just another FIREWORKS-kind from none other than Maestro ILAYARAJA! That sudden gear-shift from 1-5 in a TRIBAL flavor, in the 2nd interlude - GENIUS is an understatement. A SUPER-HIGH VOLTAGE package that is irresistible even for Gen Alpha. Youthfulness in the tune and orchestration is a TRADEMARK of IR music. Even if this is re-used in 2042, it shall still attract the then generation. Mannan album itself has so much variety.

  • @dewakannan36
    @dewakannan36 2 ปีที่แล้ว +3

    Dewa Kannan
    Thursday 6-10-2022 11:45am
    Bestari Indah, Johor, Malaysia
    Missing Swarnalatha Amma voice. Always humming Queen.

  • @gopalakrishnan5895
    @gopalakrishnan5895 3 ปีที่แล้ว +4

    இப்பாடல் மிகவும அருமை. Suggestion: "எந்நாளும்"

  • @jamunaindrajit5441
    @jamunaindrajit5441 3 หลายเดือนก่อน

    My favourite song and my favourite singer swarnalatha unique voice

  • @PriyaPriya-kh9fq
    @PriyaPriya-kh9fq ปีที่แล้ว +2

    Super nice

  • @s.alexselvaa923
    @s.alexselvaa923 5 หลายเดือนก่อน +3

    2024 anybody here..watching this songs....❤

  • @mathumirudha45
    @mathumirudha45 2 หลายเดือนก่อน

    One of my fav ❤❤❤❤❤❤

  • @jeyaxeroxbalu5139
    @jeyaxeroxbalu5139 4 ปีที่แล้ว +12

    "ராஜாதி ராஜா உன்
    தந்திரங்கள்
    நிற்காமல் கூத்தாடும்
    பம்பரங்கள்
    மாய ஜாலம் என்ன
    மையல் கொண்டு
    நீயும் நாளும் ஆட்டம்
    போடவா
    நேரம் காலம் என்ன
    நேசம் கொண்டு
    நீயும் காதல் தோட்டம்
    போடவா
    ஹே..ராணி என்னோடு
    ஆடவா நீ
    பூமேனி கொண்டாடும்
    வெண் பனி
    எந்நாளும் ராஜாதி ராஜா
    உன் தந்திரங்கள்
    நிற்காமல் கூத்தாடும்
    பம்பரங்கள்
    மான் கூட்டம் மீன் கூட்டம்
    வேடிக்கைப் பார்க்கின்ற
    கண்ணிரண்டிலே
    என்ன மயக்கம்
    மாமாங்கம் ஆனாலும்
    மன்னா உன் மார் சேர்ந்து
    சின்னமலர்தான்
    சிந்து படிக்கும்
    கையோடு கை சேரும்
    கல்யாண வைபோகம்
    கண்டு களிக்கும்
    காலம் பிறக்கும்
    மேள சத்தம் கேட்பதெந்த
    தேதியோ...
    தேவனுக்கு சொந்தம் இந்த
    தேவியோ...
    காதும் காதுமாய்
    காதல் மந்திரம்
    ஓதுகின்ற மன்னன் அல்லவா
    எந்நாளும் இங்கு
    ராஜாதி ராஜா உன்
    தந்திரங்கள்
    நிற்காமல் கூத்தாடும்
    பம்பரங்கள்
    நின்றாலும் சென்றாலும்
    பின்னோடு எந்நாளும்
    வந்த நிழலே
    வண்ண மயிலே
    தொட்டாலும் பட்டாலும்
    முத்தாரம் இட்டாலும்
    என்ன சுகமே
    என்ன சுவையே
    உன்மேனி பொன்மேனி
    இந்நாளும் எந்நாளும்
    என்னை மயக்க
    தன்னை மறக்க
    ஓடை மீது ஓடம் போல
    ஆட வா...
    உன்னை அன்றி யாரும் இல்லை
    ஆட வா..
    காதல் கன்னிகை
    காமன் பண்டிகை
    காணுகின்ற காலம் அல்லவா
    எந்நாளும் இங்கு
    ராஜாதி ராஜா உன்
    தந்திரங்கள்
    நிற்காமல் கூத்தாடும்
    பம்பரங்கள்
    மாய ஜாலம் என்ன
    மையல் கொண்டு
    நீயும் நாளும் ஆட்டம் போடவா..
    நேரம் காலம் என்ன
    நேசம் கொண்டு
    நீயும் காதல் தோட்டம் போடவா
    ஹே..ராணி என்னோடு
    ஆடவா நீ
    பூ மேனி கொண்டாடும்
    வெண் பனி
    எந்நாளும் ராஜாதி ராஜா
    உன் தந்திரங்கள்
    நிற்காமல் கூத்தாடும்
    பம்பரங்கள்..."
    ~~~~~¤💎¤~~~~~
    💎மன்னன்
    💎1992
    💎எஸ்.பி. பாலு
    💎ஸ்வர்ணலதா
    💎இளையராஜா
    💎வாலி

  • @pappu7234
    @pappu7234 2 หลายเดือนก่อน

    Amazing

  • @Shavdeswari98
    @Shavdeswari98 6 หลายเดือนก่อน +1

    I love this song ❤❤

  • @sgaruna1002
    @sgaruna1002 3 ปีที่แล้ว +1

    Liked👍🙏❤️

  • @krshkumar90
    @krshkumar90 4 ปีที่แล้ว +7

    Swarnalatha mam awesome

  • @saradhat5658
    @saradhat5658 4 ปีที่แล้ว +4

    I love This Song 👌👌👌👌

  • @ImranKhan-cz8re
    @ImranKhan-cz8re 4 ปีที่แล้ว +3

    Kaiyodu kai serum kalyana vaipogam

  • @valarsathya5300
    @valarsathya5300 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  • @venkatjanaki2673
    @venkatjanaki2673 4 ปีที่แล้ว +6

    Akka swarnalatha

  • @Dr.Kikki_07
    @Dr.Kikki_07 4 ปีที่แล้ว +1

    A song like RollerCoaster Ride 😍😍 #Raja 💃

  • @KuttyKuttyma-e8p
    @KuttyKuttyma-e8p 13 วันที่ผ่านมา

    2025 mudhal naan

  • @ManiKandan-sn5yo
    @ManiKandan-sn5yo 5 ปีที่แล้ว +4

    Isai gnani

  • @SANKARSANKAR-px9dc
    @SANKARSANKAR-px9dc 5 ปีที่แล้ว +2

    SUPER STAR

  • @yuvaraja5094
    @yuvaraja5094 2 ปีที่แล้ว

    0