Kodi Kodi Minnal - Video Song | Jayam | Jayam Ravi | Sadha | Sun Music

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 30 พ.ย. 2024

ความคิดเห็น • 43

  • @Tunemeedits
    @Tunemeedits 2 วันที่ผ่านมา +35

    Oh my god TH-cam la evlo nala entha video song ella Thank you so much @sunmusic❤ romba Nala tadidu erunthan

  • @nagaichuvainayagan6959
    @nagaichuvainayagan6959 2 วันที่ผ่านมา +20

    எத்தனை நாட்களாக தேடிக் கொடு இருந்த பாடல் நன்றி சன் மியூசிக்...❤❤

  • @happymusic6103
    @happymusic6103 2 วันที่ผ่านมา +11

    Oru valiya Jayam video songs in TH-cam vandachi ♥️

  • @Rino2150
    @Rino2150 2 วันที่ผ่านมา +4

    Sadha maadhiri cute expressions and dance aada ellam Oru heroine ini porandhu tha varanum

  • @ManojR-y8s
    @ManojR-y8s 2 วันที่ผ่านมา +8

    My fav actor as i exactly look like jayam Ravi 😂😂😂 beautiful song too❤❤❤

  • @thakshiniragunathan1906
    @thakshiniragunathan1906 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    Beautiful 😻 almost forgotten one… 💕💕

  • @bharathshiva7895
    @bharathshiva7895 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา +2

    இந்த பாட்டை இதே quality ல வேணும்ன்னு TH-cam ல ரொம்ப நாளாக தேடிட்டு இருந்தேன். ஒருவழியாக நம்ம Sun Music 🌞🎶 இதை upload பண்ணிடுச்சு. பாடலை கேட்கும் போது ரொம்ப சந்தோஷமா இருக்கு 😇😇👍🏽👍🏽.
    Love this song from Sri Lanka 🇱🇰♥️

  • @mnisha7865
    @mnisha7865 วันที่ผ่านมา +3

    Nice Fantastic' song and voice and music superb 30.11.2024

  • @vigneshgurumoorthi
    @vigneshgurumoorthi 2 วันที่ผ่านมา +6

    Fav song 💯❣️

  • @Karthi-w8q6o
    @Karthi-w8q6o วันที่ผ่านมา +1

    Thank you 🙏🏻 sunmusic ❤

  • @rose_man
    @rose_man 19 ชั่วโมงที่ผ่านมา +2

    🎻🎼கானக்குயில்கள்🎼🎻
    🌹❤️🌹*S*💘*R*🌹❤️🌹
    பாடகா் : விஜய் யேசுதாஸ்
    இசையமைப்பாளா் : ஆர்.பி.பட்நாயக்
    ஆண் : கோடி கோடி
    மின்னல்கள் ஓடி வந்து
    பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    ஓடி வந்த வார்த்தைகள்
    ஓசை இன்றி தேயுதே
    ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    ஆண் : மூச்சிலே புது
    வாசனை இது ஏனம்மா
    இளைய மனதில் காதல்
    பிறந்த நேரமா
    ஆண் : கோடி கோடி
    மின்னல்கள் ஓடி வந்து
    பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    🎻🎼கானக்குயில்கள்🎼🎻
    🌹❤️🌹*S*💘*R*🌹❤️🌹
    ஆண் : சாரல் விழும்
    நேரம் வானவில்லை
    போலே தோன்றிடும்
    அழகான காதல் ஓசை
    இன்றி வந்து உள்ளுக்குள்ளே
    வாழும் இளமையின் சங்கீதம்
    காதல்
    ஆண் : ரயிலின் ஓசை
    இங்கே சுக நாதஸ்வரங்களாக
    இதயம் இரண்டும் இணைந்து
    ஓடுமா பழகு பாதம் பார்த்து
    அவள் சுப்ரபாதம் பாட சினுங்கும்
    கொலுசு ஸ்ருதி சேர்க்குமா
    ஆண் : கோடி கோடி
    மின்னல்கள் ஓடி வந்து
    பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    🎻🎼கானக்குயில்கள்🎼🎻
    🌹❤️🌹*S*💘*R*🌹❤️🌹
    ஆண் : ஓர விழி பார்வை
    தீபங்களை ஏற்றி வைத்ததோ
    நெஞ்சோடு இன்று தென்றல்
    என வந்து தொட்டு சென்ற
    காதல் கலந்தது மூச்சோடு
    இன்று
    ஆண் : காதல் என்னும்
    வார்த்தை அது வார்த்தை
    அல்ல வாழ்க்கை வாழ்ந்து
    பார்த்து நீ சொல்லம்மா
    ஆண் : இணைய வேண்டும்
    மனது இது இறைவன் செய்த
    முடிவு மாற்றி கொள்ள மாலை
    வேண்டுமா
    ஆண் : கோடி கோடி
    மின்னல்கள் ஓடி வந்து
    பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    ஓடி வந்த வார்த்தைகள்
    ஓசை இன்றி தேயுதே
    ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    ஆண் : மூச்சிலே புது
    வாசனை இது ஏனம்மா
    இளைய மனதில் காதல்
    பிறந்த நேரமா
    ஆண் : கோடி கோடி
    மின்னல்கள் ஓடி வந்து
    பாயுதே ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    ஓடி வந்த வார்த்தைகள்
    ஓசை இன்றி தேயுதே
    ஏனடி ஏனடி ஏனடி
    🎻🎼கானக்குயில்கள்🎼🎻
    🌹❤️🌹*S*💘*R*🌹❤️🌹

  • @Ravi-vy3rd
    @Ravi-vy3rd 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    ❤❤❤ரவி சுதா ❤❤❤😢😢😢i love you❤❤sorry ma ma❤❤😢😢2023

  • @Indhumathi_393
    @Indhumathi_393 วันที่ผ่านมา

    Always my favorite movie❤️🥰

  • @ArunkumarArunkumar-jq1sx
    @ArunkumarArunkumar-jq1sx 2 วันที่ผ่านมา

    Tq to upload for this vedio sun music

  • @G_Manik
    @G_Manik 2 วันที่ผ่านมา +1

    4:12 vijay yesudas😩❤

  • @Love-hk9sm
    @Love-hk9sm 2 วันที่ผ่านมา +1

    Good ❤👌🏻

  • @ajayfredric.r9044
    @ajayfredric.r9044 2 วันที่ผ่านมา +3

    Nanum pala naatkalaga TH-cam la thediya song

  • @VinaySabari08Crazy
    @VinaySabari08Crazy 2 วันที่ผ่านมา +3

    Yarulam Ninathaley ininikum serial etha song ka ketthu vainthiga 🙋

  • @vivekvivek2268
    @vivekvivek2268 วันที่ผ่านมา

    Rasamagan Prasanth movie Anjikejam kanjipattu video song please upload

  • @SK-vv6wd
    @SK-vv6wd 2 วันที่ผ่านมา +3

    Thiruvilla nu vanthu song upload Pannuga daa😢😢

    • @jeevayogesh2426
      @jeevayogesh2426 14 ชั่วโมงที่ผ่านมา

      Uploaded

    • @SK-vv6wd
      @SK-vv6wd 14 ชั่วโมงที่ผ่านมา

      @jeevayogesh2426 pathutan bro

    • @jeevayogesh2426
      @jeevayogesh2426 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา

      @@SK-vv6wd okok

  • @MANIKANDAN-kq4kj
    @MANIKANDAN-kq4kj 2 วันที่ผ่านมา

  • @SelvaKumarrajeshwari2006
    @SelvaKumarrajeshwari2006 2 วันที่ผ่านมา

    💞💞💞💞🥰🥰🥰🥰🥰😍😍😍😍

  • @saromikrishnakumwr9625
    @saromikrishnakumwr9625 2 วันที่ผ่านมา +1

    🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @Dhushyanthkathirai
    @Dhushyanthkathirai วันที่ผ่านมา

    Bus time travel mamarey old .good song

  • @rish963mahabharat
    @rish963mahabharat 2 วันที่ผ่านมา

    Searching for anytime...Tq💙🤗🫶🏻

  • @yuvasriA-bk4tj
    @yuvasriA-bk4tj 2 วันที่ผ่านมา

    Male : Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae
    Yenadi yenadi yenadi
    Odi vandha vaarthaigal osai indri theyudhae
    Yenadi yenadi yenadi
    Male : Moochilae pudhu vaasanai idhu yenamma
    Ilaya manadhil kaadhal pirandha neramaa
    Male : Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae
    Yenadi yenadi yenadi
    Male : Saaral vizhum neram vaanavillai polae
    Thondridum azhagaana kaadhal
    Osai indri vandhu ullukullae vaazhum
    Ilamaiyin sangeedham kaadhal
    Male : Rayilin osai ingae suga naadhaswarangalaaga
    Idhayam irandum inaindhu odumaa
    Pazhagu paadham paarthu aval subrapaadham paada
    Sinungum kolusu surudhi serkumaa
    Male : Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae
    Yenadi yenadi yenadi
    Male : Oara vizhi paarvai deepangalai yetri
    Vaithadho nenjodu indru
    Thendral ena vandhu thotti sendra kaadhal
    Kalandhadhu moochodu indru
    Male : Kaadhal ennum vaarthai
    Adhu vaarthai alla vaazhkai
    Vaazhndhu paarthu nee sollamma
    Male : Inaiya vendum manadhu idhu
    Iraivan seidha mudivu
    Maatri kolla maalai vendumaa
    Male : Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae
    Yenadi yenadi yenadi
    Odi vandha vaarthaigal osai indri theyudhae
    Yenadi yenadi yenadi
    Male : Moochilae pudhu vaasanai idhu yenamma
    Ilaya manadhil kaadhal pirandha neramaa
    Male : Kodi kodi minnalgal odi vandhu paayudhae
    Yenadi yenadi yenadi
    Odi vandha vaarthaigal osai indri theyudhae
    Yenadi yenadi yenadi

  • @JebakumarMaheswari
    @JebakumarMaheswari 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    SUPER STAR
    RAJINIKANTH
    NATIKKUM
    COOLIE
    2024 MAY 1
    RELISE
    VJEPAKUMAR
    SSLC
    VANNARPETTAI
    NELLAIMAVATTAM
    SUPER STAR
    RAJINIKANTH
    IN
    JAILER 50
    DAYS
    RAMTHEATAR
    NELLAI MAVATTAM
    VJEPAKUMAR
    SSLC

    • @thakshiniragunathan1906
      @thakshiniragunathan1906 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

      You cannot be crazy in cinema.. ரசிக்கலாம் அடிமையாக கூடாது

  • @balajir1789
    @balajir1789 2 วันที่ผ่านมา +1

    Iam 3rd std this movie release 😢 old memories 😢😢😢

    • @lakshmiganesan403
      @lakshmiganesan403 วันที่ผ่านมา

      ஜூன் 21 2025, சனிக்கிழமை

  • @bookuwithraja9112
    @bookuwithraja9112 2 วันที่ผ่านมา