Tap to unmute

เจมีไนน์-โฟร์ท ความรู้สึกลึกๆ ต่อกัน และสิ่งที่ต้องแบกไว้ในวัย 19 ปี | Chairs to Share EP.38

แชร์
ฝัง
 • เผยแพร่เมื่อ 13 มิ.ย. 2024
 • ในวัย 19 ปี พวกเขาต้องแบกอะไรไว้บ้าง
  Chairs to Share ชวน เจมีไนน์ นรวิชญ์ และ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ มาแชร์เรื่องราวตั้งแต่ปี 2019 ที่ทั้งคู่ได้ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงพร้อมกัน ได้พบทั้งความสุขในการทำงาน ความรักจากแฟนคลับ ความกดดันที่ต้องแบกไว้โดยไม่มีใครรู้ รวมถึงบทเรียนชีวิตครั้งสำคัญของโฟร์ท และสิ่งที่เจมีไนน์อยากบอกทุกคนมานานแล้ว
  เก้าอี้แห่งเรื่องราวยังพาไปคุยถึงความรู้สึกลึกๆ ที่ เจมีไนน์-โฟร์ท อยากพูดถึงกันในฐานะพาร์ตเนอร์ที่มีความแตกต่างแต่กลับลงตัวไปเสียทุกอย่าง จนกลายความสบายใจของกันและกัน
  00:00 Highlight
  02:13 เริ่มรายการ | Start
  04:37 เรื่องราวที่สำคัญของเจมีไนน์-โฟร์ท ในวัยเด็ก | Gemini-Fourth: Childhood Stories
  08:17 ความเป็นเจมีไนน์-โฟร์ท ที่ทั้งคู่สัมผัสได้ | The Essence of Gemini-Fourth
  13:11 ผลงานที่ห้ามพลาดของเจมีไนน์-โฟร์ท ในปี 2024 | Must-see Gemini-Fourth’s Works in 2024
  20:13 ‘สูตรลับ’ คู่จิ้นพลุแตก เจมีไนน์-โฟร์ท | The Secret Sauce of Gemini-Fourth
  29:13 ช่วงเปิดการ์ดคำ แชร์เรื่องราวที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน | Flashcard Game: Sharing Untold Stories
  48:47 ความฝันและแรงบันดาลใจในวงการบันเทิง | Dreams and Aspirations in the Entertainment Industry
  52:16 เจมีไนน์-โฟร์ท ส่วนสำคัญของกันและกันในชีวิต | Gemini-Fourth: Integral Part of Each Other
  ---------------------------------
  กดติดตาม และ กดกระดิ่ง: bit.ly/45OFCb6
  ติดตาม THE STANDARD POP ในช่องทางอื่นๆ
  Website: thestandard.co/pop/
  Facebook: / thestandardpop
  Twitter: / thestandardpop​​​​
  Instagram: / thestandardpop​​​​
  TikTok: / thestandardpop
  #ChairstosharexGeminiFourth
  #ChairstoShare
  #TheStandardPOP
  #GeminiFourth #เจมีไนน์โฟร์ท
  #Gemini_NT #เจมีไนน์
  #Fourthnattawat #โฟร์ทณัฐวรรธน์
 • บันเทิง

ความคิดเห็น • 800

 • @TheStandardPop
  @TheStandardPop  หลายเดือนก่อน +488

  Our dear International fans, English subtitles are now available in Closed Captions!
  02:13 เริ่มรายการ | Start
  04:37 เรื่องราวที่สำคัญของเจมีไนน์-โฟร์ท ในวัยเด็ก | Gemini-Fourth: Childhood Stories
  08:17 ความเป็นเจมีไนน์-โฟร์ท ที่ทั้งคู่สัมผัสได้ | The Essence of Gemini-Fourth
  13:11 ผลงานที่ห้ามพลาดของเจมีไนน์-โฟร์ท ในปี 2024 | Must-see Gemini-Fourth’s Works in 2024
  20:13 ‘สูตรลับ’ คู่จิ้นพลุแตก เจมีไนน์-โฟร์ท | The Secret Sauce of Gemini-Fourth
  29:13 ช่วงเปิดการ์ดคำ แชร์เรื่องราวที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน | Flashcard Game: Sharing Untold Stories
  48:47 ความฝันและแรงบันดาลใจในวงการบันเทิง | Dreams and Aspirations in the Entertainment Industry
  52:16 เจมีไนน์-โฟร์ท ส่วนสำคัญของกันและกันในชีวิต | Gemini-Fourth: Integral Part of Each Other

  • @gemfotseven
   @gemfotseven หลายเดือนก่อน +12

   thank you we appreciate this as lot 🥺

  • @alankritasengupta5283
   @alankritasengupta5283 หลายเดือนก่อน +3

   Thank you❤

  • @ivani6.9
   @ivani6.9 หลายเดือนก่อน +3

   Thank you very much🎉

  • @princegemgem1104
   @princegemgem1104 หลายเดือนก่อน +3

   thanks a lot .. really appreciate it ❤

  • @rahiiful
   @rahiiful หลายเดือนก่อน +1

   Thnk u for considering..

 • @banana.pancake
  @banana.pancake 29 วันที่ผ่านมา +735

  โฟร์ทอยากรู้เรื่องของพี่มั้ย พี่เคยติ่ง got7 มา 7 ปี พี่ภูมิใจกับการได้ติ่งเค้ามาก เค้าเป็นสิ่งเดียวที่เยียวยาหัวใจพี่ตลอดมา พี่ไม่เคยต้องการใครอีกเลยนอกจากพวกเขา แต่พอถึงวันที่พวกเค้าต้องแยกย้ายกัน พี่ร้องไห้หนักมาก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ดีกับพวกเขามากแต่พี่มูฟออนไม่ได้ พี่ดิ่ง พี่พยายามปลอบใจตัวเอง พี่คิดถึงตอนพวกเขาทั้งเจ็ดคนอยู่ด้วยกัน พี่พยายามเยียวยาหัวใจตัวเองด้วยการหาอะไรดูเพื่อฮีลใจตัวเองแต่พี่กลับมาร้องไห้และดูคลิปพวกเขาทั้งเจ็ดคนอยู่ด้วยกันซ้ำแล้วซ้ำอีก เพราะชีวิตพี่มีแต่พวกเขาจริงๆ พี่อยู่กับความรู้สึกแบบนี้ร่วม 2 ปี จนพี่ได้มารู้จักโฟร์ทจากการพยายามหาอะไรฮีลใจเพื่อไม่ให้ตัวเองร้องไห้ จุดเริ่มต้นที่พี่ตกหลุมรักโฟร์ทตรงที่โฟร์ทอายุแค่ 18 แต่ให้เกียรติผู้พูดและเป็นผู้ฟังที่ดี สิ่งนี้อาจจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆในบรรดาเรื่องที่ดีมากมาย แต่สำหรับพี่มันเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มากๆสำหรับคนๆนึง พี่โครตประทับใจเด็กคนนี้เลย หลังจากนั้นพี่สัญญากับตัวเองเลยว่า ไม่ว่าวันข้างหน้าโฟร์ทจะต้องเจอกับอะไรที่ดราม่า พี่จะไม่ตัดสินโฟร์ทก่อนเสมอ พี่จะรับฟังและทุกอย่างที่ทำไปจะพยายามคิดถึงโฟร์ทก่อน ถ้าสิ่งที่พี่ทำมันจะผิดบ้างแต่ก็พยายามเรียนรู้กันไปนะ จะเป็นแฟนคลับที่ดีให้กับศิลปินที่รักให้ได้
  พี่เข้าใจที่โฟร์ทเป็นทุกอย่างเลย เราค่อนข้างมีอะไรเหมือนกัน แต่พี่ไม่ห่วงอะไรโฟร์ทเลยรู้มั้ย โฟร์ทมีคนรอบข้างที่น่ารักโดยเฉพาะครอบครัวของโฟร์ท พี่อยากจะบอกว่าถ้าคิดมากรับฟังคำคนอื่นได้นะ แต่ไม่มีใครหรอกที่จะใจดีกับเราได้เท่าตัวของเราเอง ใจดีกับคนอื่นแล้วอย่าลืมใจดีกับตัวเองนะ พี่เชื่อมั่นในตัวหนูมากๆว่าหนูทำได้
  พี่ดีใจที่มีโฟร์ทเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตพี่ พี่บอกเลยว่าภูมิใจที่ติ่ง got7 และตอนนี้พี่ก็ภูมิใจมากๆที่ติ่งน้องโฟร์ท ไม่เคยคิดเลยว่าจะภูมิใจได้ขนาดนี้ พี่ชอบเวลาหนูแสดง หนูร้องเพลง หนูเต้น มีโอกาสอะไรเข้ามาคว้าไว้นะ พี่อยากเห็นบทบาทที่หลากหลายของหนู พยายามพาตัวเองไปเจออะไรใหม่ๆและท้าทายเสมอๆนะคับ อยู่เป็นความสุขให้กันไปนานๆนะ ❤️

  • @yuboons.1465
   @yuboons.1465 29 วันที่ผ่านมา +29

   ขอบคุณที่เป็นแฟนคลับที่ดีให้ยัยน้องนะคะ เห็นดราม่าน้องเยอะมากอะไรก็ไม่รู้ ปวดหัวแทนน้องเลยค่ะ

  • @mallizaatk
   @mallizaatk 29 วันที่ผ่านมา +34

   เจออากาเซ่ด้วยฮืออเหมือนกันเลยค่ะ ตามGOT7ด้วยตามเจมีไนน์โฟร์ทด้วย ❤💚💗
   ..อีกอย่างที่เหมือนกันที่ตามศิลปินคือดราม่าเยอะมากก ทั้งแบมทั้งโฟร์ท คือบางเรื่องแค่เรื่องเล็กน้อยก็มีดราม่าแล้ว คือสงสารน้องมาก😢

  • @ple8426
   @ple8426 29 วันที่ผ่านมา +17

   เจออากาเซ่แล้ว ตามgot7 มานาน6ปี
   แล้วมาเจอน้องโฟ้ตๆ เจม ตก ดีใจนะที่ได้มาติ่ง อยู่เป็นความสุข รอยยิ้มให้พวกเราไปนานๆนะ ❤❤

  • @banana.pancake
   @banana.pancake 29 วันที่ผ่านมา

   @@yuboons.1465 สายงานน้องค่อนข้างมีเรื่องเซนซีทีฟเยอะ คิดว่าตัวเองต้องมีสติเยอะๆกับการเสพสื่อ เดี๋ยวนี้คนเราพร้อมคล้อยตามสิ่งต่างๆได้ง่ายมากๆ สิ่งที่เราทำได้คือมีสติ คิดถึงผลกระทบต่อโฟร์ทมากๆและเป็นกำลังใจให้ได้เท่านั้นค่ะ

  • @user-hf7fm9cm7y
   @user-hf7fm9cm7y 29 วันที่ผ่านมา +16

   มาเจออากาเซ่และร้องไห้หนักมากเหมือนกันเพราะกัซเข้ามาในชีวิตเราตอนที่แฟนเสียพอดีเราเลยรักพวกเค้ามาก#พอมาเจอน้องๆสองคนนี้(พึ่งมาตามน้องๆได้ไม่นานและก็เป็นช่วงที่ชีวิตเราดิ่งมากๆ)เสียงหัวเราะเจมีไนซ์ความใสซื่อของโฟ๊ดความลงตัวของทั้งคู่ทำให้เราหลงรักเด็กทั้งสองคนนี้เลย#อย่าคิดมากนะโฟ๊ดรักและเป็นกำลังใจให้คับคนเก่งนู๋คือความสดใสนะลูก❤

 • @user-xj1dw2bs7z
  @user-xj1dw2bs7z 29 วันที่ผ่านมา +314

  ความรู้สึกที่อยากบอก เจมมิไนท์กับโฟร์ท แกเป็นแรงพลักดันอย่างหนึ่งที่ทำให้ตัวฉันมีแรงขึ้นมาใช้ชีวิตให้มีความสุข ยิ้มและสู้กับทุกปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิต ทำให้ฉันเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำให้ตัวเองเก่งขึ้นในทุกๆวัน ไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูฉัน เวลาฉันไปทำงานฉันมักจะทำตัวให้ผู้ใหญ่เชื่อมั่นในตัวฉันและเอ็นดูเด็กคนนี้ เวลากลับจากทำงานมาเหนื่อยๆท้อ ร้องไห้ สิ่งที่เยียวยาใจฉันเร็วที่สุดคือการเปิดวิดีโอโฟร์ทเจมมิไนท์ แค่เธอสองคนยิ้มส่งกัน ฉันก็โครตๆๆมีความสุขแล้วว่ะ ไอดอลที่1 ในดวงใจไม่เคยเปลี่ยน ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณที่เกิดมาให้รักกัน ❤😊

 • @Jasmine_13
  @Jasmine_13 หลายเดือนก่อน +324

  เจมคือพี่สอนโ​ฟ้ดได้เลยนะ คือเป็นคนที่มีอิทธิพล​ต่อโ​ฟ้ดมากมีพลังบวกสูง โชคดีมากที่โ​ฟ้ดเจอเจมเจมเจอโ​ฟ้ด

  • @galihayu9686
   @galihayu9686 21 วันที่ผ่านมา

   But Gemini cannot cooking

 • @LapizforFourth
  @LapizforFourth 29 วันที่ผ่านมา +115

  อยากบอกว่าน้องโฟ้ดไม่ได้ติดหนี้บุญคุณอะไรเลย ตั้งแต่ก่อนวันที่ตัดสินใจจะตามหนู ทางนี้ก็ได้รับอะไรจากน้องโฟ้ดมาเยอะแยะเลยเหมือนกัน อยากให้โฟ้ดคิดแค่ที่จะผลิตผลงานดีๆเหมือนทุกครั้งก็พอ ไม่อยากให้รู้สึกว่าที่แรงซัพพอร์ตที่ให้มันเป็นบุญคุณนะคะ ตั้งแต่ติดตามน้องโฟ้ดไม่เคยเสียดายหรือเสียใจ และรู้สึกยินดีมากๆที่มีโอกาสได้ค้นพบน้องโฟ้ดนะคะ
  ขอบคุณน้องโฟ้ดนะคับสำหรับความรักที่มอบให้แฟนๆเสมอ ขอบคุณสำหรับทุกความตั้งใจ ความพยายามในทุกผลงานที่ผ่านมาและในอนาคตเลย รู้สึกน้องโฟ้ดเก่งขึ้นในทุกวัน อยากให้น้องภูมิใจในตัวเองเยอะๆ จะซัพพอร์ตหนูต่อไปเรื่อยๆ ขออวยพรให้มีรอยยิ้มแห่งความสุขเยอะกว่าเรื่องกังวลในทุกวันนะคะ
  เจมีไนน์เป็นคนที่พลังงานบวกกับคนรอบข้างเสมอเลย อยากให้หนูเจอคนดีๆ รอบข้างอีกเยอะๆด้วยเหมือนกันนะคะ ทัศนคติของเจมดีมากเลย เคยได้ฟังประโยคดีๆจากหนูหลายต่อหลายครั้ง อยากขอบคุณที่สนับสนุนน้องโฟ้ดตลอดในฐานะเพื่อนและพาร์ทเนอร์น้อง รู้นะว่าทำแบบนี้ตามธรรมชาติด้วยนิสัยของตัวเอง แต่แค่ขอบคุณนะคับ ขออวยพรให้น้องเจมได้ทำในสิ่งที่หวังในเส้นทางนี้นะคะ
  น้องทั้งสองคนเก่งมากเลย เหมือนต้องสละชีวิตช่วงวัยรุ่นเพื่อมาทำงานตั้งแต่เด็ก อาจจะขาดโอกาสที่จะได้ใช้ชีวิต ต้องขอบคุณทั้งสองเลยนะที่เดินเข้ามาอยู่ในวงการนี้ในแฟนๆได้เห็นได้ติดตามอย่างนี้ เชื่อว่าทั้งสองคนจะเติบโตได้อีกไกลโดยมีแฟนคลับติดตามอีกมากมายแน่นอนค่ะ

 • @luchia379
  @luchia379 22 วันที่ผ่านมา +46

  How do we not fall more n more for these two young men after this talk show? It's impossible.
  From their own mouths, Gemini n Fourth are perfect for eo. They complete eo in all aspects of their life's n that is both so endearing n something I'm very envious about. To find THAT someone out of the trillions of people on earth that can understand n complete n motivate u to keep on improving is literally like trying to find a needle in a haystack. The only other group of people I can compare them to are the members of BTS.
  Both GeminiFourth and BTS excels in their crafts, but they are all are just such good genuine people.
  Putting the obvious reasons for why I admire BTS aside. The things I admire about GeminiFourth are their maturity in tackling the hardship of life at such a young age. In public no less. Their completely opposite ways to face obstacles and hardships are something to be learned. Like the MC said, if only we can put Gemini n Fourth in a shaker and find that balance...
  My heart once again broke when Fourth talked about the April fool incident coz he didn't deserves it n for him to mention it again, obviously it weighs on him so much. But I absolutely admire him for facing it bravely n to once again share his feeling about it. I can't even begin to imagine how hard it must be for him to do that in front of the camera for the whole world to see. I for one, don't think I can do that. And I'm already in my 30s. He's truly amaizing.
  I love the fact that Gemini is always there for Fourth (n vice versa). His gentle tone when he speaks to or about Fourth is heartwarming. Not to mention his constant encouragements. When Gemini stood up for Fourth about the incident by saying that both him n Fourth work with n within the LGBTQ+ circle n that they both have so much respect for the community. And the fact that someone would make destructive comments about Fourth's tweet was just not cool... In his own way, I get the impression that Gemini was both giving reassurance to Fourth n gently reprimending the toxic people. That's was so cool n so mature of him. Let's not forget his way of filtering the constructive from the destructive comments to keep on improving himself...wow.
  In conclusion, I am more n more of a bigger fan for these boys n I can NOT wait for MLMU n whatever else they have in store for us in the future. I hope they will again appeare on these kind of serious talk shows together. Coz I want to know more about them n fall for them even deeper 💜❤️‍🔥
  Ps: Thank you so SO much for the English subtitle 🙏💯

  • @Mommykhunnoo
   @Mommykhunnoo 10 วันที่ผ่านมา

   You stole the words out of my mouth! GemFourth are truly BTS's sons ❤

 • @augustlism3885
  @augustlism3885 29 วันที่ผ่านมา +154

  ช่วงนึงในชีวิตเรามันยากมากๆ จนวันนึงไปพบเข้ากับเจ้าของ“รอยยิ้ม”ที่ทำให้อยากค้นหาเค้า และอยากศึกษาเค้าต่อไปให้ลึกกว่านี้ ซึ่งหนึ่งในเหตุผลการอยากมีชีวิตต่อของเราในตอนนั้น คือ การตื่นมาค้นหาในทวิตคำว่า“โฟ้ด” อยากรู้ว่าวันนั้นน้องทำอะไร มีความสุขมั้ย อยากเห็นรอยยิ้มนั้นอีก มันฉุกคิดได้ว่าถ้าเราไม่อยู่แล้วจะก็ไม่ได้เห็นรอยยิ้มนี้อีกแล้วสิ จะไม่ได้ฟังเพลงไม่ได้ดูซร.ที่น้องแสดง และจะไม่ได้เห็นว่าในอีก10ปี 20ปีข้างหน้า โฟ้ดจะเติบโตขึ้นมากแค่ไหน ขอบคุณโฟ้ดมากๆที่เข้ามาเป็น “เหตุผลในการอยากมีชีวิตของพี่” ในอนาคตเราอาจจะชอบโฟ้ดอยู่หรือไม่ก็ตาม แต่ในตอนนี้โฟ้ดมีความหมายกับคนคนนึงมากๆนะ ขอบคุณที่โฟ้ดเองก็คอย appreciate การมีอยู่ของแฟนคลับเสมอมา 💕 มันทำให้ทุกๆความรักและหวังดีที่ฟค.มอบให้ไม่เคยไร้ค่า ขอบคุณมากจริงๆ

 • @Pxrnidg4
  @Pxrnidg4 หลายเดือนก่อน +203

  กอดๆนะเจมๆโฟร์ทๆ ไม่ต้องกดดันตัวเองมากนะ รักตัวเองเยอะๆ อย่าลืมมอบความสุขให้ตัวเองนะครับแค่นี้เราก็มีความสุขมากแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นยังมีแฟนคลับตัวน้อยๆคนนี้จะsupport เสมอ เป็นpartner ที่ดีต่อกันไปนานๆนะ รักเจมีไนน์โฟร์ทที่สุดเยยยย🫶🏻🌻🪥✨

 • @shii.i4
  @shii.i4 21 วันที่ผ่านมา +22

  As an international fan, watching this with eng subs just feels different. It's as if a whole new world of emotions opens up for me when I can understand every word and feel the depth of their expressions. I saw clips from tiktok with eng subs but some words were not the true meaning. After watching this interview, I am very much assured that I have supported the best and most humble people. Both of them are not only exceptionally talented but their humility and genuine nature differentiate them in a world where such qualities are uncommon.
  I can't express how proud I am of them, even though I only became a fan earlier this year. From the moment I discovered them, I was captivated by their artistry and ability to connect with us, the fans, on an intimate level.
  It's been really inspiring to see them grow day after day, achieve their goals, and still stay true to themselves. Their dedication and hard work are evident in everything they do, so it's no surprise that they have such a loyal fan base. I'll forever love and protect these two babies no matter what^^
  I just feel lucky to have found them💗💗

 • @luktaojatupon
  @luktaojatupon 28 วันที่ผ่านมา +64

  พี่ก็เป็นกลุ่มLGBTQ+ พี่ไม่ได้มองการทวิตของโฟร์ทเป็นเรื่องที่ไม่respect LGBTQ+เลย เข้าใจเจตนาดี อยากจะบอกว่าไม่ต้องคิดมากในส่วนตรงนี้เหมือนที่เจมมีไนน์บอก คนที่ติดตามเราเขาจะเข้าใจดี มันคือบทเรียนของชีวิตแต่ไม่อยากให้คิดมาก หรือเวลารู้สึกถึงแล้วเศร้าไปกับมันเสียใจไปกับมัน หลายๆๆคนยังรักและเอ็นดู แค่คนกลุ่มเล็กๆกลุ่มนั้นเขาjudgeเราแค่ประโยคสั่นๆ แค่นั้นเลย อยากให้โฟร์ทกับมายิ้มเหมือนเดิม กล้าทำ กล้าเล่น เพราะทุกวันนี้คนที่รักเจมีไนน์โฟร์ทก็เป็นเพราะตัวพวกหนูเอง มันดีแล้วจริงๆๆๆ พี่เป็นกำลังใจให้แล้วสัญญาจะติดตามผลงานและsupportตลอดนะไปนะไอหนู

 • @Jupidunpa
  @Jupidunpa หลายเดือนก่อน +123

  เจมพูดถึงโฟ้ดน้ำเริ่มคอลเริ่มมาละ พอเสียงโฟ้ดสั่นเท่านั้นละ นี่ร้องไห้สั่นไปทั้งตัวแล้วลูก😭 รักพวกแกทั้งสองมากมากนะ อยากโอบกอดเเน่นๆเลย 🪥🌻🤍

 • @ar_4jxn0_arnjee
  @ar_4jxn0_arnjee 29 วันที่ผ่านมา +49

  ฟังจบแล้วคือแบบ โฟร์ทโตขึ้นเยอะมาก และเก่งมากๆด้วย ขอให้เจมส์โฟร์ทมีความสุขในแต่ละวันนะ ขอบคุณเจมส์มากๆที่คอยอยู่ข้างๆโฟร์ท เจมส์คือเก่งมากๆ แล้วก็ดีใจที่ได้รักเจมส์กับโฟร์ท ไม่เคยผิดหวังเลยที่ได้รักไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นแฟนคลับตัวน้อยๆจากลาว🇱🇦คนหนึ่งจะอยู่รักเจมส์โฟร์ทเรื่อยๆ💖🙏🏻ขอบคุณรายการนี้ด้วยนะที่เชิญเจมส์โฟร์ทมาทำให้แฟนคลับได้รู้มุมหนึ่งที่ไม่เคยได้รู้มาก่อน🩷

 • @user-qh6ir5wv9n
  @user-qh6ir5wv9n 29 วันที่ผ่านมา +61

  โฟร์ทคือความสุขของพี่มากๆ โฟร์ทเก่ง ในวันที่ท้อโฟร์ทเป็นหนึ่งแสงสว่างให้มีกำลังใจไปต่อ ขอบคุณโฟร์ทมากเช่นกัน❤❤❤

 • @moonchild6261
  @moonchild6261 29 วันที่ผ่านมา +79

  I'm glad to be a fan of someone like Fourth. He's such a sweet and kind hearted guy, he loves and respects his fans, respects everyone around him, has a genuine personality and isn't afraid to show his emotions. Thank you so much fourth for existing. You are the sunshine of our lives. Love you Fourth ❤

 • @user-jm2xl2fp4q
  @user-jm2xl2fp4q 28 วันที่ผ่านมา +29

  มีช่วงนึงที่น้องเจมีไนน์ได้พูดถึงความกดดันจากพ่อแม่ และแอบไปร้องไห้ในห้องเพื่อไม่ให้พ่อแม่เห็น เพราะไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำไปเพื่ออะไร ขอบคุณคุณโจ กับคำพูดที่ว่า บางครั้งคำตอบบางอย่างก็ต้องใช้เวลาและแลกมันมาด้วยความอดทนและความพยายาม นี่เชื่อว่าแม่หนิงและพ่อนพ ในวันนั้นเฝ้ารอดูผลลัพธ์ เค้าไม่รู้หรอกว่ามันจะออกมาแบบไหน แต่สิ่งหนึ่งที่เค้ามีคือ ความมั่นใจในตัวเจมีไนน์ และนั้นคือ สิ่งที่พวกเราแฟนคลับมั่นใจมาโดยตลอดว่า เพราะมันคือ เจมีไนน์ ขอบคุณแม่หนิงพ่อนพที่เฝ้าฟูกฝัก กรูฟผลผลิตนี้ด้วยกรรมวิธีที่ใช้ทั้ง ทรัพย์ เวลา และจิตวิทยา มันถึงทำให้เราได้มาเห็นถึงเด็กที่มีคุณภาพ และเป็นต้นแบบของเด็กที่ถูกเลี้ยงดูและอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี วันนี้ขอให้น้องเป็นตัวเองในแบบเจมีไนน์สไตล์ได้อย่างเต็มที เพราะแฟนคลับทุกคนเค้ารักหนูในตัวของหนู เรื่องความสามารถ และความเก่งของหนูนั้นคือ กำไรหลังจากได้รักหนูไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

 • @toeypalita_
  @toeypalita_ 29 วันที่ผ่านมา +57

  ปกติรักเจมโฟ้ดมาก ๆ อยู่แล้วพอได้มาฟังรายการวันนี้ยิ่งรักเขาสองคนนี้มากขึ้นไปอีกจริง ๆ เจมโฟ้ดทั้งคู่เป็นคนเก่ง ต้องมีคนมารักพี่มากกว่านี้แน่ ๆ และเราจะเป็นหนึ่งในนั้นที่รักพี่ ๆ มากขึ้น

 • @falistsarch9460
  @falistsarch9460 29 วันที่ผ่านมา +34

  หลังฟังสัมภาษณ์นี้จบ ก็รู้สึกประทับใจในตัวเจมีไนน์โฟร์ทมากเลยค่ะ ทั้งสองคนเติบโตมาได้เป็นอย่างดีมากๆ ประทับใจคำพูดของเจมีไนน์ตอน 35:39 เป็นพิเศษ ยิ่งฟังจนถึง 36:29 ยิ่งประทับใจอะ "แต่จะไม่ค่อยได้รับแรงกดดัน หรือความคาดหวังจากคนอื่นแล้ว มัน Toxic กับตัวเองอะ" คือเจมเคยอยู่กับความกดดันมาตลอด และเคลียร์ไม่ได้ในช่วงวัยเด็ก แต่พอมาถึงจุดนึง เจมเคลียร์ได้ เจมรับมือได้ดีแล้ว อะไรตัดได้ก็ตัด คือเข้าใจโลกมากๆ อะ จริงๆ คือหลายอย่างเลยนะ ที่เจมพูดแล้วแบบ นี่แหละ คนที่เข้าใจความเป็นไปของโลก คนที่บรรลุแล้ว จากสัมภาษณ์ก่อนๆ ก็รู้สึกแหละว่าเจมเป็นคนที่เข้าใจโลกมากๆ เข้าใจสัจธรรมชีวิตมนุษย์ แต่ยิ่งได้ฟังสัมฯนี้ก็ยิ่งประทับใจอะ Respect เจมีไนน์มากจริงๆ ความคิดอ่านโตมาก น่าชื่นชมสุดๆ
  ส่วนน้องโฟ้ด น้องเป็นเด็กที่พยายามเป็นคนที่ดีขึ้นอยู่เสมอ เป็นห่วงจิตใจผู้คนอยู่ตลอด น่ารักมากๆ เลยค่ะแต่ก็แอบใจหายนิดนึงที่น้องบอกว่าตัวเองชอบเครียด 23:01 ถ้าแค่มองในแง่ดีว่าความเครียดมันก็มีข้อดี มันก็แค่การช่วยเหลือตัวเองเวลาเจอความเครียด เป็นสิ่งที่ควรทำอยู่แล้ว จะได้ไม่เครียดเกินไป แต่การที่น้องอ้าแขนรับความเครียดและบอกกว่า 'ชอบ' อะ มันค่อนข้างน่าเป็นห่วงอยู่ กลัวว่าน้องจะได้อยู่กับความเครียดบ่อยเกินไปด้วยความคิดที่อ้าแขนรับความเครียดอะ 🥺
  สุดท้ายนี้ ดีใจมากๆ ที่เจมโฟ้ดเป็นพาร์ทเนอร์กัน ดีใจมาตลอด เห็นความเป็นกัลยาณมิตรที่ทั้งสองคนมีให้กันมาเสมอ และรู้สึกประทับใจมากจริงๆ ยินดีกับทั้งสองคนมากๆ ที่จับมือกันเติบโตมาขนาดนี้ ต่อจากนี้ก็ประสบความสำเร็จไปด้วยกันอีกเรื่อยๆ เลยนะคะ รักเจมีไนน์โฟร์ทมากน้าา 🥰✨💞💘

 • @pujeapNR
  @pujeapNR หลายเดือนก่อน +76

  ชวนด้อมคุณหนูมาเป็นพื้นที่สบายใจ มาสร้างพลังบวกให้เจมโฟ้ดกันเถอะ 😊

 • @mattcanova4135
  @mattcanova4135 29 วันที่ผ่านมา +74

  รักกันไว้ ไม่มีใครรักพวกแกเท่าที่พวกแกรักกันละ คนที่มองตาแล้วรู้ใจเลย ไม่ใช่จะหากันเจอได้ง่ายๆ พวกแกโชคดีมากรู้ไหมที่เจอกันและกันเร็ว เป็นพื้นที่สบายใจ เป็นเซฟโซนของกันและกัน อย่างนี้ตลอดไปนะ ❤❤ :))

 • @nathamonchanpaitoon7791
  @nathamonchanpaitoon7791 29 วันที่ผ่านมา +34

  อยากบอกว่า หาความสุขให้ตัวเองด้วย แคร์คนอื่นได้ แต่เลือกเฉพาะบางคน บางcommentเท่านั้น เพราะชีวิตเราเป็นของเรา และน้องเจมโฟร์ทเป็นคนทัศนคติดีอยู่แล้ว ❤️💙

 • @kamonwanthongsum3291
  @kamonwanthongsum3291 หลายเดือนก่อน +124

  ทิชชู่มาแน่ แค่นี้ก็จะร้องไห้แล้วว เจมโฟ้ดดเก่งกันมากกๆ เจมโฟ้ดรักกันมากกจริงงๆ โอบกอดพวกแกเสมอน่ะ มอบความสุขให้แฟนคลับแล้วก็อย่าลืมมอบความสุขให้ตัวเอง และความสุขของกันและกันด้วยน่ะ เจมโฟ้ดคือพลังบวกของเราา อยากให้รู้ว่ารักพวกแกมากกๆน่ะ😢😢❤❤

 • @yaowalakthanin2196
  @yaowalakthanin2196 29 วันที่ผ่านมา +16

  ชอบพี่พิธีกรมาก เห็นแววตาที่พี่เค้ามองโฟ้ดดูรู้เลยว่าเอ็นดูโฟ้ดมาก ทั้งเอ็นดู ทั้งเข้าใจ และเห็นใจ พี่เค้าพยายามให้น้องได้ระบายความรู้สึกเพราะคงมองออกว่าน้องเหมือนเก็บอะไรไว้คนเดียว ประโยคที่ว่า “มีอะไรอยากจะพูดอีกมั้ย” มันเหมือนมือที่มาแตะหลังน้องอะ แค่ว่างมือบนบ่า น้องมันก็จะร้องแล้ว ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้น้องก็พูดออกไปแล้ว แต่พี่เค้าเหมือนเห็นว่าเหมือนมีอะไรที่น้องยังอยากพูดยังอยากอธิบายแต่น้องไม่กล้าพูด ขอบคุณพี่นะคะที่ให้น้องได้ระบายความรู้สึกและให้แง่คิดกับน้อง มันดีมากเลยค่ะ

 • @Parnppan
  @Parnppan 29 วันที่ผ่านมา +15

  ชอบทัศนคติของเจมีไนน์เสมอมาเค้าเป็นคนที่มีความคิดที่โตเกินตัวมาก เราในฐานะที่เป็นแฟนคลับของเขาในบางครั้งเราก็ได้เรียนรู้ในหลายๆอย่างในความคิดของเขาซึ่งดีมากๆ ซึ่งเห็นได้ไม่เยอะในวัยนี้ที่เป็นคนที่มีความคิดบวกจัดการระบบความคิดความอ่านตัวเองได้ดี ซึ่งชื่นชมมากจริงๆในความคิดน้อง ส่วนน้องโฟร์ทเขาเป็นเด็กที่แคร์ความรู้สึกคนอื่นเสมอ แต่อย่าลืมแคร์ความรู้สึกตัวเองมากๆนะ ทั้งสองคนมาถึงจุดนี้ได้เก่งมากเลยจริงๆ โอบกอดกันตลอดไปนะคับ ซัพพอร์ตเสมอพากันจับมือเติบโตไปด้วยกันนะคับแล้วเรายังรู้สึกโชคดีเสมอมากที่ได้รู้จักเด็กๆทั้งสองคน รู้สึกพิเศษมากจริงๆ💖♊️4️⃣

 • @augustlism3885
  @augustlism3885 29 วันที่ผ่านมา +100

  ขอบคุณทางรายการ Chairs to Share มากนะคะที่ชวนน้องมาออกรายการ มีหลายอย่างมากๆที่ทั้งสองคนก็ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน มันเหมือนเป็นการได้เปิดใจให้ฟค.ได้เรียนรู้และศึกษาในตัวศลป.ที่รักมากขึ้น ว่าเขาคิดยังไงมีทัศนคติยังไงทั้งต่อตัวเองและแฟนคลับ
  ขอบคุณเจมีไนน์มากๆ ที่เลือกมาเดินทางในวงการนี้ ถึงแม้จะบอกว่าตัวเองไม่เพอร์เฟค แต่สำหรับแฟนคลับสิ่งที่เจมทำนั่นคือเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดแล้วโดยไม่ต้องเปรียบเทียบกับใคร
  ส่วนโฟร์ทคือนี่ครั้งแรกที่เปิดใจอย่างลึกซึ้ง ทั้งเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ซึ่งการเปิดใจ มันทำให้ทุกคนเข้าใจเจตนาโฟร์ทมากขึ้น และเชื่อว่าน้องได้เรียนรู้จากประเด็นนี้ไปไม่มากก็น้อย เติบโตขึ้นแล้วจริงๆ💕 และขอบคุณมากที่นึกถึงแฟนคลับมาโดยตลอด โฟร์ททำให้ฟค.รู้สึกว่ามีตัวตนจริงๆในชีวิตของโฟร์ท ขอบคุณมากๆเช่นกัน
  สุดท้ายนี้ขอให้ทั้งสองคนได้ทำตามความฝันและประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังไว้ ส่วนแฟนคลับขอเป็นแรงผลักดันเล็กๆอยู่ข้างหลังตรงนี้ ซึ่งทุกครั้งที่ไปตามงานอีเว้นจะรู้สึกดีใจมาก ว่าถ้าเรายิ่งอยู่ไกลและมองเห็นทั้งสองคนได้ยากมากเท่าไหร่ นั่นหมายความว่าทั้งสองมีคนรักเพิ่มมากขึ้นและได้เดินทางไปไกลแล้วจริงๆ💕

  • @Jiraaa1402
   @Jiraaa1402 29 วันที่ผ่านมา +1

   มัมหมีมีน้ำตา😭

 • @Wizard608
  @Wizard608 18 วันที่ผ่านมา +10

  Poor Fourth, he didn't deserved to be hated on social media just because of a harmless joke (as part of the community, yes I think the joke is harmless because its the same kind of joke where you tell people that you're dating your best friend). On a more positive note, at least the April Fools incident became a conversational awakening for him (and Gemini) to finally talk about the LGBTQ+ community publicly after being totally silent last year. And I'm glad that they're now aware more than ever.

  • @user-pj3hd1pf4l
   @user-pj3hd1pf4l 7 วันที่ผ่านมา

   But it's his business and it's personal life to date someone and it was just a joke

  • @Wizard608
   @Wizard608 7 วันที่ผ่านมา

   @@user-pj3hd1pf4l exactly. Didn't you read what I commented?

 • @user-ie2oo3bh2m
  @user-ie2oo3bh2m 29 วันที่ผ่านมา +32

  เอาจริงๆไม่เคยอยากจะติ่งใครเลยในชีวิตนี้ และก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะใครที่มาทำให้เรามีความสุขในการที่ดูเขาประสบความสำเร็จ แต่พอมารู้จักเจมีไนน์โฟร์ทมันทำให้เขาแบบ เฮ้ยยย มันมีจริงๆอ่อ คนที่ทำให้เรายิ้มได้แค่การดูพวกเขาเล่นกัน พวกเขาทำงานแบบมีความสุขจริงๆ พวกหนูเก่งมากๆเลยน่ะ พวกหนูทำให้คนหลายๆคนยิ้มได้เพราะพวกหนูเลย ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆให้ทุกคนได้ชม พวกหนูไม่ต้องห่วงเลยว่าพวกหนูจะไม่เก่งเท่าคนอื่น พวกหนูเก่งที่สุดเเล้ว เก่งมากกกๆคับ
  รักเจมโฟ้ดนะคับ❤❤❤❤

 • @Sammy_00716
  @Sammy_00716 29 วันที่ผ่านมา +38

  Based off of the translations on twitter, I'm writing this for Gemini!
  Gem, its not easy and never has been easy right? I believe in you Gemini. I believe when you say its hard. I believe when you say it hasn't been a path full of rose petals and sunshine.
  Given your bubbly and outgoing personality, many have overridden your thoughts and words. Many have accused you of things that have zero correspondence to you. Yet you stood the test of these malicious sentences thrown at you. And you know what that did was just cement our(your true fans) love for you. We realize that this industry is not always going to be full of flowers but you navigating your career without losing even an ounce of humbleness & dignity is what makes us stay every time. It will always be the reason we will stay Gem.
  So even if you wanna break down, do it! Its okay to cry Gem. Its okay! We will bounce back at rapid speed after that. Just know that there are a lot of us who are genuinely rooting for you! It may not look so on the outside but we're always there. Supporting you! Praying for you! Navigating our lives with you. Just as much as you value us, we do the same for you! So please, no need to hold back. It's okay to not be okay always. Its okay to let go once in a while. It is okay to be a burden on someone for a while. You got an amazing family around you Gem. Don't think that you breaking down will be any kind of burden on them. Try opening up to the ones you are close to once Gem. I promise you it's completely okay to do so.
  Somebody once said that if you're able to handle the grief, sorrow or and displeasure by yourself, its okay to do that! But if it's getting to be too much, there's no harm in asking for somebody to listen. So don't be afraid!
  Lastly, me and several others would attest to it that nobody is expecting any perfection from you! We like how you are doing your best & we appreciate you just the way you are. You are our precious bean and we do not have any expectations whatsoever. You do you! This is what we want to say. Just do your thang!
  Remember you've got a lot of support! So fly high! Fly and reach wherever you want to reach. We're always here to hold you whenever you need us!
  LOVE YOU GEMINI! ❣️

  • @LoveKim-vw9gh
   @LoveKim-vw9gh 29 วันที่ผ่านมา +1

   What about fourth???

  • @elizabethavith5221
   @elizabethavith5221 29 วันที่ผ่านมา +3

   Thank you so much for your thoughtful massage ❤️❤️♊

  • @Sammy_00716
   @Sammy_00716 28 วันที่ผ่านมา +3

   @@elizabethavith5221 you're welcome! I just want to let him know that he's got a lot of support! ❤️

  • @Kevinsmoonlight
   @Kevinsmoonlight 28 วันที่ผ่านมา +1

   ​@@LoveKim-vw9ghI was just about to say this

  • @QQ-gq3cj
   @QQ-gq3cj 22 วันที่ผ่านมา +1

   It's subbed ❤

 • @phx_wrkan5782
  @phx_wrkan5782 29 วันที่ผ่านมา +17

  ชอบความคิดเจมนะตอนพูดถึงโฟ้ด mindset เป็นผู้ใหญ่มากๆ เท่าที่สังเกตมักจะคอยบอกโฟ้ดๆเสมอว่าไม่ต้องแคร์มาก โฟ้ดๆเป็นคนคิดเยอะจริงๆเท่าที่ดู คอยขอโทษแฟนคลับตลอด เจมจะคอยบอกตลอดว่าบางเรื่องคุณไม่ต้องขอโทษ เราไม่ได้ผิด เราไม่สามารถคอนโทรลความคิดใครได้ ทำตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ อึ้งอ่ะ เจมมีไนน์คุณภาพมากๆ ครอบครัวเก่งดีมากๆที่สามรถผลิตบุคลแบบเจมมีไนน์และโฟ้ดๆออกมาได้ดีขนาดนี้ ชื่นชมทั้งคู่ค่ะ เก่งกันมากๆ

 • @stamptam4934
  @stamptam4934 หลายเดือนก่อน +39

  โฟ้ดโฟ้ดดด 😢 ฟังแค่นี้ก็สงสารน้องแล้วอ่ะ ไม่อยากให้หนูเจ็บปวดเลย

 • @rakg4th
  @rakg4th หลายเดือนก่อน +148

  ใครจะรักแกได้เท่าพวกแกรักกันอ่ะ ซัพพอร์ตกันนานๆน่ะเด้กก🫳🏻🫳🏻

 • @lindademarais6685
  @lindademarais6685 20 วันที่ผ่านมา +3

  They are so mature and thoughtful at such a young age. You can see how much the April Fools day incident affected Fourth. I just wanted to hug him and tell him it's ok. I'm glad he has Gemini there to support him. Gemini has such a good outlook on positive and negative criticism. I know Fourth gains strength from his friendship. I also love how they didn't feel obligated to try to appeal to fans who want them to date. They clearly have a deep friendship and respect each other. Another awesome interview. I really love this show!!!❤❤❤❤

 • @ja-gv3zd
  @ja-gv3zd 29 วันที่ผ่านมา +9

  In a world that thrives on competition and fleeting connections, the friendship between Fourth and Gemini stands as a beacon of genuine bond. What sets their bond apart is its depth and unwavering support for one another. They challenge each other to be better people and artists, push each other outside their comfort zones, and celebrate each other's triumphs with genuine pride. They both are so perfectly suited to each other ❤

  • @QQ-gq3cj
   @QQ-gq3cj 21 วันที่ผ่านมา

   Thankyou for the updated subbed ❤

 • @hornhorn1498
  @hornhorn1498 หลายเดือนก่อน +25

  โฟร์ทแม่ร้องให้ละเนี่ย😢

 • @iampaeng
  @iampaeng 29 วันที่ผ่านมา +9

  ดีใจที่น้องโฟ้ดกล้าปลดปล่อยความรู้สึกออกมา แล้วก็ดีใจที่มีเจมค่อยดูแลความรู้สึกโฟ้ด พวกแกคือคนที่ควรอยู่ข้าง ๆ กันที่สุดแล้ว

 • @l3al3ymono00
  @l3al3ymono00 วันที่ผ่านมา

  โฟร์ท เส้นทางหนูเพิ่งเริ่มลูก อาจจะมีผิดบ้าง ถูกบ้าง แต่เชื่อว่าโฟร์ทคิดแล้วก่อนที่จะทำ แต่ด้วยประสบการณ์ชีวิตของโฟร์ทอาจจะยังน้อย ค่อยๆเรียนรู้ ค่อยๆก้าวนะครับ แค่คอยเปิดหู เปิดตา เปิดใจ รับฟังสิ่งรอบตัว แล้วนำสิ่งที่ดีไปใข้ ซึ่งเชื่อว่าโฟร์ทแยกแยะได้ นำไปปรับใช้ แต่อะไรที่ไม่ดี โฟร์ทปิดตา ปิดหูไปลูก ทุกคนรับรู้ว่าหนูไม่ได้ด้อยค่าใคร บางเรื่อง มันไม่ใช่เรื่องที่เราต้องจัดการตัวเอง แต่มันเป็นเรื่องของเขา ที่ต้องจัดการมายเซ็ทของเขาเอง และที่สำคัญ เหรียญย่อมมีสองด้านเเสมอ เราไม่สามารถแคร์คนทั้งโลกได้ รักตาหนูนะครับ

 • @patsaya6783
  @patsaya6783 29 วันที่ผ่านมา +9

  ยอมรับเลยว่าตอนแรกไม่กล้ากดเข้ามาดู เพราะรู้ว่าน้องต้องพูดถึงเรื่องราววันนั้นแน่ วันนั้นมันดูออกว่าน้องเศร้ามาก เรามันก็พลอยเศร้าตามไปด้วย หดหู่เกินอะ พอเวลาผ่านไปน้องหายเศร้าแล้วกลับมาไลฟ์ มาใช้ชีวิตให้เห็นว่าเรียนรู้และผ่านมันมาได้แล้ว เราก็ดีใจด้วยมากๆจริงๆ มันมีความสุขอะ แต่มันก็คิดว่าที่น้องแสดงให้เห็นว่าแฮปปี้นี่เรื่องจริงมั้ยนะ หรือแค่แสดงออกมาให้แฟนคลับอย่างเราสบายใจเฉย พอวันนี้การกดเข้ามาดูคลิปนี้ในวันนี้มันทำให้เราปลดล็อคเหมือนกันว่าที่เราเป็นห่วงน้องกลัวน้องไม่มูฟออน จริงๆแล้วน้องผ่านมันมาได้แล้วจริงๆ ซึ่งเราสบายใจมากเลยอะ ปลดล็อคตัวเองเหมือนกัน ดีใจที่กล้ากดเข้ามาดูอะ😭😭 มีความสุข น้องๆโตขึ้นเราก็โตขึ้นเหมือนกันนะเนี่ย เนื้อหารายการก็ดี น้องๆก็พูดดี รักสุดๆเลยคับ❤❤

 • @sim-xf9jo5yk9
  @sim-xf9jo5yk9 หลายเดือนก่อน +34

  เตรียมทิชชู่รอเลย ต้องน้ำตาไหลแน่ๆ เจมโฟ้ดเป็นพลังบวกกันและกัน ไม่ว่าใครสักคนรู้สึกแย่ ต้องมีใครสักคนต้องเติมเต็ม อย่าให้พวกแกรักให้กันมากๆ โตไปด้วยกัน จับมือไปด้วย ไม่ว่าอะไรเกิดขึ้นก็จะสนุบสนุนและซัพพอร์ตเจมโฟ้ดตลอดไป รักพวกแกนะ😭🤍

 • @NULED1
  @NULED1 29 วันที่ผ่านมา +10

  โฟ๊ดโคตรเก่ง พยามทำให้ตัวเองเก่งและดีขึ้นมาตลอด
  เจมโคตรดี เป็นพลังบวกให้น้องและคนรอบข้าง
  ขอให้เป็นเพื่อนกัน คอยซัพพอร์ตกันไปตลอดนะครับ

 • @mallizaatk
  @mallizaatk 29 วันที่ผ่านมา +21

  หนูเครียดได้กดดันได้ที่จะทำให้ตัวเองพัฒนา แต่ต้องพอดี และมีความสุขระหว่างทางที่ทำมันด้วยนะ มี้ภูมิใจมากๆๆที่ได้มารู้จัก ได้ดูซรหนู ได้ฟังเพลงที่หนูร้อง ได้ดูหนูเพอร์ฟอร์มบนเวที หนูเก่งมากๆๆๆๆ

 • @user-ou8mj1ws7x
  @user-ou8mj1ws7x 28 วันที่ผ่านมา +19

  สิ่งที่เห็นได้ชัดในคลิปนี้ คือน้องเจมมี mental health ที่แข็งแรงมาก น้องรัก เคารพตัวเอง เห็นคุณค่าในตัวเองมากพอที่จะส่งต่อ energy ดีๆให้คนอื่นได้
  เจมีไนน์ที่ต้องผ่านอะไรมามากมาย ผ่านความกดดันจากคนรอบข้าง ผ่านการจัดการความรู้สึกของตัวเอง ผ่านการตกตะกอนความคิดในเรื่องนี้มาไม่รู้กี่ครั้ง จนทำให้เป็นเจมีไนน์อย่างทุกวันนี้
  ขอบคุณน้องที่ยังรักษาความเป็นตัวเอง ไม่สูญเสียความเป็นตัวเองไปท่ามกลางความกดดัน ความคาดหวังจากรอบข้าง
  Just be yourself and that is enough
  สุดท้ายนี้ ขอให้เจมีไนน์เป็นเจมีไนน์ที่มีความสุข มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะในทุกวัน กินอิ่ม นอนหลับ ได้ทำในสิ่งที่ชอบสิ่งที่อยากทำ รายล้อมไปด้วยคนที่รักและหวังดีกับน้อง ที่สำคัญขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจนะครับ❤

 • @user-zt5mn3gq6t
  @user-zt5mn3gq6t 29 วันที่ผ่านมา +17

  ขอบคุณโฟร์ทที่ทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนแฟนคลับ แต่แกไม่ต้องตอบแทนเว้ย แกแค่เป็นตัวเอง ทำทุกโอกาสที่ได้รับให้เต็มที่
  ขอบคุณเจมีไนน์ที่แกเป็นพลังงานบวกให้ทุกๆคน โดยเฉพาะโฟร์ท
  แก2คนคือส่วนผสมที่ลงตัว คืออาหารที่ไม่ได้น่ากินที่สุดหรืออร่อยที่สุด แต่มันคือความกลมกล่อมที่พอดี ใครๆก็ทานได้

 • @ppjm9625
  @ppjm9625 29 วันที่ผ่านมา +10

  อันนี้จากใจคนที่ตามโฟร์ทมาไม่กี่เดือน ก่อนหน้านี้เราตามkpopมานานหลายปี จนมารู้จักโฟร์ทเรารู้จักได้ไม่นานแต่รู้สึกว่าโฟร์ทมีความจริงใจต่อแฟนคลับแบบจริงใจจริงๆ ความรู้สึกเรามันบอกว่าทำไมเราถึงรับรู้พลังงานความจริงใจได้ขนาดนี้ เราดูคลิป ดูโฟร์ทออกรายการไม่กี่คลิปเราก็รับรู้ว่าเขาคือคนที่จริงใจและรักแฟนคลับจริงๆ อยากบอกโฟร์ทว่าโฟร์ททำหน้าที่ตรงนั้นได้ดีแล้วและดีมาก เราเชื่อว่าแค่โฟร์ทมีความสุขทุกคนก็มีความสุขแล้ว ขอบคุณที่ทำให้เรายิ้มได้นะ💖

 • @octoberbreezer2298
  @octoberbreezer2298 29 วันที่ผ่านมา +9

  รักน้องโฟ้ดจนไม่กล้าดู สงสารลูก ถึงแม้หนูบอกว่าสบายดีแล้ว ให้ดูเป็นวิทยาทาน แต่มัมหมีคนนี้ยังไม่กล้าดูนะคับลูก โกรธทุกคนที่ว่าน้อง ทำไมเด็กดีแบบนี้ต้องโดนคนที่ไม่รักเค้าทำร้ายด้วย ขอบคุณพี่เจมที่อยู่ข้างโฟ้ดนะคับ รักหนูทั้งคู่นะและก็ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเหงาๆของคนๆนึงคนนี้มีความสุขนะคะ ❤

 • @user-vd6sk4du7z
  @user-vd6sk4du7z 29 วันที่ผ่านมา +10

  งื้ออออ.ร้องไห้ตามโฟร์ทอีกแล้ว จากเรื่องวันนั้น แค่เสียงโฟร์ทสั่นก็ทำเอาน้ำตาไหลตามเลย 😢ขอบคุณเจมที่ซัพพอร์ตโฟร์ท ขอบคุณโฟร์ทที่ซับพอร์ตเจม ขอบคุณที่ทั้งคู่ที่เป็นแรงบัลดาลใจ เป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตในทุกวัน อยากจะบอกโฟร์ทว่ามัมหมีคนนี้จะซัพพอร์ตโฟร์ทในทุกๆเรื่อง มีโอกาสจะไปให้กำลังใจใกล้ๆ เก็บเรื่องนั้นไว้แค่ให้เป็นบทเรียน แต่อย่าให้มันมาบั่นทอนกำลังใจนะ รักโฟร์ทและเจมีไนน์มากๆ จะติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอทั้ง2นะคะ❤💜💙 🌻🪥
  ทั้ง2คนเก่งกันมากๆๆ พัฒนาต่อไปนะคะ อย่ากดดันตัวเองมากไปนะ ที่ทำยุตอนนี้ก็ดีแล้ว ขอให้ทั้ง2 ทำมันให้มีความสุข พี่เชื่อว่าความสุขนั้นมันส่งมาถึงแฟนคลับอย่างแน่นอน ✌🏻✌🏻🐭🦁

 • @bethconley
  @bethconley 26 วันที่ผ่านมา +5

  Wow, such a great interview. I love this because it’s hard to get these boys to sit still and talk about serious things lol. But I understand. They seem super fun and crazy, but they’re human too. They think and stress out about things just as much as everyone else. Even though they don’t say it much, these two are really the best supporters for each other. I wish them the best in the future. ❤❤❤

 • @user-zq9lc2ju8d
  @user-zq9lc2ju8d 29 วันที่ผ่านมา +21

  คู่นี้ซัพพอตกันดีมากอ่าคือทั้งคู่คือทัศนคติดีมากอ่า เจมก็ซัพพอตโฟร์ทก็คอยซัพพอตเจมตลอด ทั้งคู่ซัพอตซึ่งกันละกันมาก ดูแล้วร้องไห้ตามเลยอ่า🥺 อยากให้โฟร์ทๆเป็นตัวของตัวเองเหมือนเมื่อก่อนและทำทุกวันให้ดีที่สุดนะ ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นก็จะมีแฟนคลับทุกคนละเจมีไนน์ซัพพอตโฟร์ทๆอยู่เสมอนะ❤❤ สู้ๆนะทุกคนเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะ❤

 • @fot_gem16
  @fot_gem16 29 วันที่ผ่านมา +6

  The fact that someone like Fot who doesn't cry easily, unless it is about his family, is being this emotional because of people's words meant that he was truly hurt. Thank u Gem for being with him all through out that crisis. GemFot, susu!

 • @r.aaaiya4541
  @r.aaaiya4541 หลายเดือนก่อน +22

  แค่น้องเสียงสั่น นี่ก็น้ำตาจะไหลแล้ว เตรียมทิชชู่รอเลย🥹🤧

 • @user-fv2wx1el9o
  @user-fv2wx1el9o 29 วันที่ผ่านมา +6

  ร้องไห้ตามเลยเจ้าเด็ก อย่างที่บอกนะโฟ้ดคนเราสามารถมองได้หลายมุมจริงๆ เราก็มองในมุมของเรา เขาก็มองในมุมของเขา ทั้งนี้ทั้งนั้นคนเราไม่มีใครไม่เคยผิดพลาดจริงแหละ โฟ้ดสามารถมองมันเป็นบทเรียนที่ทำให้รู้ว่าในวันที่เราผิดพลาดยังมีคนที่คอยรักและคอยให้กำลังใจโฟ้ดอีกมากมายเลยนะ ดีใจมากๆที่ทั้งสองเติบโตและพยายามพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ ไม่ผิดหวังที่เลือกติดตามทั้งสองมา อยากบอกทั้งสองว่าไม่ว่าจะทำอะไรจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ สามารถมองมาตรงนี้ได้เลยและจะไม่ถามสักคำว่าเกิดอะไรขึ้นแต่จะคอยโอบกอดไว้ให้แน่นๆ ทุกวันนี้แค่ได้เห็นรอยยิ้มของทั้งสองก็คือมีความสุขมากๆแล้ว เส้นโค้งที่สวยที่สุดคือรอยยิ้มของพวกหนูทั้งสองนะ ฮึบๆ❤

 • @neeon4th21
  @neeon4th21 29 วันที่ผ่านมา +13

  ร้องไห้เลย~เราชอบโฟร์ทมาปีกว่าล่ะเราพอจะรู้พอสมควรว่าเค้าเป็นคนยังไงเราชอบศิลปินมาก็หลายคนโฟร์ทเป็นคนแรกที่จริงจังในการตามเมนแต่ละคนก็สอนเราด้วยในหลายๆอย่างเหมือนกันนะแต่เค้าเป็นเมนคนแรกที่เด็กกว่าเลยจะแบบเออลูก~อะไรอย่างงี้แต่คือไม่ได้เป็นแบบนั้นอ่ะตอนนี้น้อง19เทียบกับเราตอน19คือแตกต่างมากเอาจริงๆเมนคนนี้"โฟร์ท"เนี่ยเค้าโตกว่าที่เราคิดไว้จริงๆเอาจริงภูมใจในตัวเค้ามากโฟร์ทเนี้ยเป็นแบบอย่างให้เราเรื่องหนึ่งนะ"เวลา"น้องเป็นคนถ้ามีเวลาน้องจะเข้ากิจกรรมตลอดอย่างที่น้องบอกมีเวลาก็จะทำสิ่งที่อยากทำสุดท้ายแล้วอยากบอก"โฟร์ท"นะเมนคนเล็กของคนผ๋มขอบคุณมากที่สร้างรอยยิ้มให้เรานะเป็นโฟร์ทมาตลอดเลยแอบคิดเล็กๆว่าเราอยากเป็นรอยยิ้มให้โฟร์ทเหมือนกันแกอ่ะเป็นคนคิดมากเราห่วงมากอย่างที่เจมบอกเราไม่สามารถcontrolความรู้สึกคนอื่นได้แต่เราสามารถcontrolความรู้สึกของเราได้นะถนอนหัวใจตัวเองเยอะๆรักโฟร์ทมากนะถ้ามาอ่าน"ยิ้มให้ทีหนึ่งได้ม้ายย"✨️🎀💐☺️ จาก"คนของโฟร์ท"💐☺️

  • @MySpaceTalk1125
   @MySpaceTalk1125 28 วันที่ผ่านมา +3

   เราก็เป็น “คนของโฟร์ท” 😊

 • @parichatchumjai4095
  @parichatchumjai4095 29 วันที่ผ่านมา +22

  ไม่มีใครรักพวกเเกได้เท่าเเกสองคนรักกันเอง เเต่เเฟนคลับคนนี้จะคอยซัพพอร์ตเสมอ🥺❤️

 • @Nanthicha_pala-ai
  @Nanthicha_pala-ai 29 วันที่ผ่านมา +16

  พวกเขาคือพลังบวกของเด็กคนนี้มากๆเลยค่ะ แค่เห็นเขายิ้ม เห็นเขามีความสุข เราก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ เขาคือความสุขของเด็กคนนี้มากๆค่ะ รักเจมโฟ้ด💖💐

 • @pujeapNR
  @pujeapNR 29 วันที่ผ่านมา +8

  เจมีไนน์โชคดีที่เจอโฟ้ด และโฟร์ทโชคดีที่มีเจมีไนน์ ส่วนแฟนคลับอย่างเราก็โชคที่ได้รู้จักเด็กทั้งสองคน ภูมิใจที่ได้เฝ้ามองพวกหนูเติบโต และอยากจะบอกกับเจมีไนน์โฟร์ทว่า.อยากทำอะไรทำเต็มที่ได้เลยนะ พวกเราจะเป็นปีกต้านลมฝนให้พวกหนูเอง 🥰🥰🥰

 • @tsnwt2222
  @tsnwt2222 หลายเดือนก่อน +27

  เตรียมทิชชู่แล้ว🥹🥹🥹น้องงงงงงงงง
  รักแกสองคนมากๆ แกสองคนมาได้ขนาดนี้คือไกลมากๆเก่งมากๆๆ รอแล้วว ร้องไห้แน่ๆ🥺🥹

 • @sirichannel9016
  @sirichannel9016 หลายเดือนก่อน +33

  ฟังแค่นี้ก็ร้องแล้ว พวกแกรักกันมากจริงๆนะ

 • @piggy521
  @piggy521 29 วันที่ผ่านมา +10

  จริง ๆ เพิ่งได้มาตามเจมีไนน์โฟร์ทประมาณเดือนนึงเอง ต้องขอบคุณ the standard pop นะคะที่เชิญน้องมาพูดคุย การได้ฟัง deep conversation แบบนี้ทำให้ได้รู้จักอีกหลายแง่มุมของน้อง ๆ ขึ้นเยอะเลยค่ะ ทั้งสองคนมีความคิดที่ละเอียดอ่อนและโตกว่าที่คิดไว้มาก ทั้งการจัดการความรู้สึก แนวคิด รวมไปถึงความฝันและการใช้ชีวิต แต่ในอีกมุมนึงก็ยังรักษาไว้ได้ซึ่งความเป็นตัวเอง ทำให้ประทับใจในตัวน้อง ๆ มากกว่าเดิมอีก จากที่โดนตกด้วยผลงานการแสดง ยิ่งได้รู้จักในแง่มุมของการเป็น ‘เจมีไนน์’ และ ‘โฟร์ท’ แล้วด้วย ก็ยิ่งมั่นใจเลยว่าจะต้องอนาคตไกลแน่ ๆ (ไม่ใช่การกดดันและคาดหวัง แต่ทั้งสองคนมีโพเทนเชี่ยลสูงด้วยตัวเองอยู่แล้ว และเชื่อว่าคนอื่นจะมองเห็นแบบที่ฟคและคนที่ติดตามมองเห็นอย่างแน่นอน) ปีนี้ก็เพิ่งจะย่างเข้าวัยเลข 2 ถือว่ายังเด็กน้า แบบว่า ยังมีเวลาอีกมากมายให้ได้ทำหลายอย่าง ทดลอง เรียนรู้ อาจจะเจ็บปวดหรือมีความสุข ก็ขอให้ซึบซับทุกอย่างเอาไว้ในรูปแบบของประสบการณ์ คนเราล้มได้หลายครั้งแต่ทุกครั้งที่ลุกเราก็จะเข้มแข็งกว่าเดิมใช่ไหมล่ะ😊 ชีวิตมีสีสันอีกมากมาย รวมมาเป็นสีที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเราก็รักสีที่อยู่รวมกันเป็นเจมโฟ้ดน้า ตัวแค่นี้แต่ก็เก่งกันมากเลย ขอบคุณที่มาอยู่ในสปอตไลท์ให้ทุกคนได้รู้จักนะคะ❤✨ (ปล. ทำไมเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักกันจัง รักษาเอาไว้น้า การมีเพื่อนที่สบายใจที่จะอยู่ด้วย เป็นสิ่งที่ดีมากเลยแหละ)

 • @patt_1a256
  @patt_1a256 29 วันที่ผ่านมา +6

  ขอบคุณรายการนี้มากๆนะคะ ที่พาเจมส์ๆ โฟ้ดๆได้เห็นมุมมองของเจมส์เยอะมาก อายุ19แต่น้องดูเป็นผู้ใหญ่มาก ต้าวโฟ้ดๆของมั้มมี๊ก็เก่งมากน๊า เป็นตัวเองให้มีความสุขนะ so proud of you away ❤

 • @Uaikajrnz_
  @Uaikajrnz_ หลายเดือนก่อน +13

  น้องโฟ้ด😭 กลับมาสดใสเร็วๆนะลูก มัมหมีจะซัพพอร์ตเจมกับโฟ้ดอยู่ตรงนี้ตลอดไปอยู่ให้กำลังใจกันไปนานๆนะ (อยากดูตัวเต็มเเล้วว)

 • @Imsignorina
  @Imsignorina 29 วันที่ผ่านมา +11

  คนสองคนชื่อความหมายเหมือนกัน แต่นิสัยไม่เหมือนกัน ไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน แต่เป็นพาร์ทเนอร์ซึ่งกันและกัน แต่มองตาก็เข้าใจกัน รู้จักกันและกัน
  ขอให้น้องทั้ง 2 คนจับมือกันก้าวไปด้วยกันนะ

 • @souphavadyvirapanya6357
  @souphavadyvirapanya6357 28 วันที่ผ่านมา +3

  น้องโฟร์ทโตขื้นมากแล้ว💙ทุกอย่างที่ผ่านมาคือการเรียนรู้ เก็บไว้เป็นบทเรียนทุกๆอย่างที่ผิดพลาดไปนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ ถึงแม้ในบางครั้งโลกใบนี้อาจจะใจร้ายให้กับโฟร์ท แต่เราผู้ที่รักโฟร์ท และพร้อมจะซัพพอร์ตโฟร์ทจะเป็นโลกใบที่ใจดี ทำให้โฟร์ทยิ้มได้ เช่นเดียวกับรอยยิ้มของโฟร์ทที่ทำให้เรามีความสุขในทุกๆวันเลยนะ💙 #รักโฟร์ทมากๆ #รักเจมีไนน์ #เติบโตไปด้วยกันนะ❤

 • @Sarah72479
  @Sarah72479 หลายเดือนก่อน +27

  Fot pls don't cry i can't see tears in your eyes🥺

 • @arna182
  @arna182 29 วันที่ผ่านมา +4

  เจมโฟ้ดต้องมีกันจริงๆ นอกจากจะซับพอร์ตกันทางการทำงานได้ดีแล้ว ยังซับกันในด้านความรู้สึกได้เยี่ยมยอดอีกด้วย เป็นความต่างที่พร้อมปรับและเติมเต็มให้กัน มันดีมากจริงๆ /เจมโฟ้ดควรค่าแกการถูกค้นพบ ควรค่าแกการให้รักมากๆเลย ดีใจกับตัวเองว่ะที่ตัดสินใจเข้ามารู้จักเจมโฟ้ด รักเจมโฟ้ดไม่เสียใจเลย ให้สัญญาว่าจะรักแกทั้งคู่ด้วยความเข้าใจตลอดไป❤🩵🪥🌻

 • @honeybeez4ever1
  @honeybeez4ever1 21 วันที่ผ่านมา +4

  I feel like this interview really highlights just how different Gemini and Fourth are in terms of how they handle life and It's interesting to see. They're very similar in a lot of ways yet also so fundamentally different.

 • @poceanxpaxn1421
  @poceanxpaxn1421 29 วันที่ผ่านมา +5

  ขอบคุณรายการที่ชวนน้องโฟร์ทกับเจมีไนน์ไปรายการนะค้า น้องโตกันเกินวัยผ่านอะไรมามาก จนลืมว่าน้องอายุเพิ่ง 19 ได้รู้ว่าน้องๆโตกันมายังไง ขอบคุณน้องโฟร์ทนะคับ ที่ยอมพูดเรื่องดราม่าออกมา สำหรับดราม่า ทั้งๆที่น่าจะรู้สึกแย่กะมันมาก ขอบคุณเจมีไนน์ด้วย เป็นคนที่น่ารักและโตมากๆจริงๆคับ รักน้อง 2 คนมากคับบ

 • @goodtimechannel2920
  @goodtimechannel2920 29 วันที่ผ่านมา +5

  น้องโฟ้ด หนูมีสิทธิ์เป็นตัวเองได้เต็มที่ ทุกคนรักหนูที่หนูเป็นหนู กอดๆนะลูก❤
  พี่เจม ขอบคุณมากๆที่อยู่ข้างๆน้อง ขอบคุณที่เป็นพลังบวกให้น้องเสมอมา ขอบคุณจริงๆ❤

 • @user-so9cq1nu2w
  @user-so9cq1nu2w หลายเดือนก่อน +15

  น้องโฟร์ทเข้มแข็งที่สุดแล้วแต่ฉันกำลังร้องไห้อยากดูแล้ว รักเจมโฟร์ทมาก ๆ ค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 • @nichapatsuwannakit3330
  @nichapatsuwannakit3330 29 วันที่ผ่านมา +19

  คือโฟ้ดเก่งมากๆเลยอะแบบน้องอายุแค่นั้นต้องมาแบกรับอะไรแบบนี้คือเก่งมากๆเเล้วนะ เข้าใจเลยอะความรู้สึกแบบนี้เป็นอะไรที่มันจึ้กจริงๆอะ โฟ้ดเก่งมากๆแล้วนะ🤍🤍🌻🌻

  • @PicYaem-nk2ly
   @PicYaem-nk2ly 29 วันที่ผ่านมา

   รักมาก❤❤❤❤

 • @y_yn07
  @y_yn07 29 วันที่ผ่านมา +8

  Fot, I like how u are always open to learning new things. Ur dedication to growing yourself is admirable. But sometimes u also have to be gentle with urself, don't push too hard. Best friend make the good times better and the hard times easier. Tysm Gem..for already a best friend and also the best partner for him. The world can be cruel sometimes but I hope u both can continue to support eo like this, ur smile always shine.. live happy and free. No amount of hatred can take away ur light💪🏻❤️🙏🏻

 • @maprang1663
  @maprang1663 29 วันที่ผ่านมา +13

  ฟัง chairs to share มาหลายคน วันนี้ถึงคิวศิลปินคนโปรดของตัวเองแล้ว ได้รับรู้มุมมองหลากหลายมากขึ้นจากเด็ก 19 ปี 2 คนนี้ มหัศจรรย์มากเลยค่ะ ❤
  ขอบคุณคุณโจที่ดำเนินรายการอย่างดีเยี่ยมเสมอ รับรู้ถึงความสบายใจในการให้คำตอบจากน้อง ๆ มากเลยค่ะ

 • @stuckinbouquet4
  @stuckinbouquet4 28 วันที่ผ่านมา +5

  คำพูดของโฟร์ทมันจริงใจทุกครั้งที่พูดความรู้สึกของตัวเองออกมา สิ่งนี้เป็นความรู้สึกที่สัมผัสได้ตลอดตั้งแต่ที่ตามน้องมา เวลาพูดถึงแฟนคลับมันเรียลมากจนรู้สึกสะอึกในอกในใจทุกครั้ง เพราะการที่มีศิลปินที่เรารัก appreciate การมีอยู่ของแฟนคลับขนาดนี้ มันเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆแล้วสำหรับแฟนคลับคนนึง ไม่เคยหวังอะไรนอกจากนี้เลย แล้วพี่ก็ไม่อยากให้โฟร์ทคิดว่ามันเป็นหนี้เป็นบุญคุณอะไรแบบนั้น เราไม่มีอะไรแบบนั้นระหว่างกันตั้งแต่น้องโฟร์ทยิ้มออกมาให้พวกพี่แล้ว พี่มีความสุขทุกครั้งที่ได้ดูแกแสดง ดูแก perform โชว์ต่างๆในเวที ได้มองดูว่ามีคนรัก คนเอ็นดูแกมากมายจากมุมๆนึง ได้เห็นแกได้ใช้ชีวิตแบบที่อยากใช้ เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว โฟร์ทพูดเสมอว่าจะพัฒนาตัวเอง จะตั้งใจผลิตผลงานดีๆออกมา พี่เห็นมาตลอดและก็เชื่อว่าแฟนคลับทุกคนก็เห็นสิ่งเหล่านี้ผ่านผลงานที่ออกมา ภูมิใจในตัวโฟร์ทมากๆ ไม่เคยรู้สึกผิดหวังที่ติดตามโฟร์ทเลย สิ่งที่อยากจะพูดสุดท้ายเลยคือ เพราะเป็นโฟร์ทพี่ถึงอยู่ตรงนี้ เพราะเป็นแกพี่จึงอยู่ตรงนี้จริงๆ รักโฟร์ทมากๆโอบกอดโฟร์ทด้วยความรักเสมอนะ ไม่ว่าวันที่มีความสุข หรือบางวันที่มันไม่เป็นดั่งใจบ้าง คนของโฟร์ทอยู่ตรงนี้เสมอ จะหันมาเมื่อไหร่ก็เจอนะ 🤍

 • @geminificent
  @geminificent 29 วันที่ผ่านมา +5

  Gemini, whom others always see as a cheerful and playful person, also has deep thought about others idea about him. Since he’s so good in everything, everyone puts high expectation on him that they forgot he’s also just 19yo boy and is still in the age of learning. this kind of pressure is pushing him to work even harder but at the same time really drain of his energy. i hope he can balance that and no need to care too much about other people expectation or demand. just being yourself is the best already and keep improving yourself with your own phase; you can do it gem.
  there is still a long way to go, take it step by step, you will get to your goal by time. Rooting for you gemini! 🫶🏻

 • @yourapplepp9700
  @yourapplepp9700 29 วันที่ผ่านมา +11

  เด็กๆเก่งมากเลย ทั้งสองคนเป็นดูโอ้ที่ลงตัวมากๆ ส่งเสริมกันดีมากๆ ความคิดเป็นผู้ใหญ่ ทัศนคติดี หลังจากที่โดนตกจากด้อมคุณหนูที่มาช่วยบีอัสโหวตtotyวันนั้น กำลังจะเป็น(เป็นแล้ว)ด้อมคุณหนูในวันนี้ จะเป็นกำลังใจเล็กๆให้น้องทั้ง2คนตรงนี้น้า อยากให้เด็กๆเป็นที่รู้จักมากขึ้นเยอะๆเลย ⭐️🩷

 • @user-jy1rg4dv6y
  @user-jy1rg4dv6y 29 วันที่ผ่านมา +5

  พวกแกทำอะไรแล้วมีความสุข ก็ทำเลย เข้าใจเปล่า ใช้ชีวิตให้มีความสุขนะเด็กน้อย

 • @user-ww6xs3hb6c
  @user-ww6xs3hb6c 26 วันที่ผ่านมา +4

  จากที่ติดตามโฟร์ทมา อยากจะบอกโฟร์ทมากๆว่าไม่เคยเสียใจหรือผิดหวังที่เป็นแฟนคลับของโฟร์ทเลย โฟร์ทเป็นคนที่ให้เกียรติคนอื่นๆเสมอ โฟร์ทได้สร้างรอยยิ้มให้กับใครหลายๆคนเลยด้วย ถ้าเหนื่อยก็พักบ้างอย่าหักโหมมาก จากใจแฟนคลับคนนึงการที่ได้เห็นโฟร์ทมีความสุขแฟนคลับก็มีความสุขแล้ว อะไรที่มัน toxic ก็อย่าไปสนใจมากนักเลย คนรักเท่าผืนหนัง คนชังเท่าผืนเสื่อ มันคือธรรมดาของมนุษย์ไม่มีใครหรอกที่ไม่มีคนเกลียด แต่อยากให้โฟร์ทำได้รับรู้ไว้ว่าโฟร์ทยังมีแฟนคลับที่จะรักและซัพพอร์ตโฟร์ทไปเรื่อยๆ🤍🍀

  • @user-ww6xs3hb6c
   @user-ww6xs3hb6c 26 วันที่ผ่านมา +1

   ขอบคุณเจมมีไนน์โฟร์ทที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และทำให้ชีวิตของคนคนนึงมีสีสันมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น ขอบคุณมากจริงๆ🥺🤍

 • @carolineblom6900
  @carolineblom6900 22 วันที่ผ่านมา +2

  This interview had me crying. I love these two so much. They are both exceptional young men and I hope they will achieve each and everyone of their hopes and dreams.
  I hope they will always be happy and healthy, thriving in their careers.
  I hope they know how much they are loved and appreciated ❤❤❤❤

 • @Jiraaa1402
  @Jiraaa1402 29 วันที่ผ่านมา +6

  จากแฟนคลับคนหนึ่งที่ติดตามหนูสองคนมาตั้งแต่แรก ยังคงยืนยันคำเดิมว่าดีใจและภูมิใจในตัวหนูทั้งสองคนมากๆ กว่าที่หนูสองคนจะมาอยู่จุดนี้ได้ รู้เลยว่าต้องพยายามกันมากแค่ไหน ต้องรับความกดดันมากขนาดไหน แค่อยากจะบอกว่า การที่หนูเป็นหนูแบบนี้มันดีอยู่แล้วนะ ขอบคุณเจมีไนน์ที่หนูตัดสินใจเลือกเส้นทางนี้ ขอบคุณที่เกิดมาให้รัก ขอบคุณที่เป็นความสุขในทุกๆวันของมัมหมี รู้ไหมว่ามัมหมีคนนี้ก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากเด็ก19เยอะมากๆ ขอบคุณที่เป็นแรงบรรดาลใจในการใช้ชีวิตในแต่ละวันนะ ขอให้หนูทั้งสองคนเติบโตไปด้วยกันและซัพพอร์ทกันและกันแบบนี้เรื่อยๆนะ และก็ขอให้หนูทั้งสองคนไปให้ไกลกว่านี้อีกนะ ขอให้ได้ทำในสิ่งที่อยากทำและมีความสุขกับมันนะ ขอให้มีคนรักและเอ็นดูหนูทั้งสองคนมากขึ้นเรื่อยๆ ขอให้โลกใบนี้ใจดีกับหนูทั้งสองคนด้วยนะ ขอให้มีความรักโอบกอดพวกหนูเสมอ ขอให้เป็นดวงดาวที่สว่างไสวเป็นดาวค้างฟ้า ขอให้หนูทั้งสองประสบความสำเร็จในทุกๆเป้าหมายที่วางไว้นะ พวกหนูเก่งมากๆเลยนะ (หัวหน้าครอบครัวตัวจิ๋ว) อยากจะบอกว่ารักหนูสองคนมากนะและจะรักไปเรื่อยๆให้นานที่สุดเท่าที่จะรักได้ และจะซัพพอร์ทผลงานทั้งสองไปเรื่อยน้าาาา มัมหมีคนนี้จะคอยเฝ้ามองดูหนูทั้งสองคนเติบโตไปเรื่อยๆและจะคอยยินดีกับทุกๆความสำเร็จของพวกหนูในทุกๆก้าวนะ โอบกอดหนูทั้งคู่เสมอนะลูก 🤍🪥🌻

 • @muayyanisa4196
  @muayyanisa4196 24 วันที่ผ่านมา +4

  ไม่รู้ดิ โดนคู่นี้ตก เพราะเห็นในreel เอาจริงๆ เราเคยจิ้นอยู่คู่นึง ซึ่งสุดท้ายซีรีย์จบได้ไม่นานเค้าแทบไม่ได้ทำงานคู่กัน แบบงานจะค่อยๆแยกไปเรื่อยๆ จนเราไม่กล้าจะจิ้นคู่ไหนต่อ เนื่องจากตอนนั้นเราเด็กด้วย ตอนนี้ก็ไม่ได้โตมาก แต่ก็โตพอที่จะเข้าใจอะไรมากขึ้น แต่ตอนที่เราโต เราก็ไม่กล้าที่จะจิ้นคู่ไหนอยู่ดี ไม่กล้าเข้าด้อม แต่ถึงเราจะเข้ามารู้จัก เจมีไนท์กับโฟร์ทได้ไม่นาน เรารู้สึกว่า เราขอบคุณนะ ที่ทำให้เรากล้าที่จะกลับมาดูซีรีย์ กล้าที่ทำให้เรารู้ว่า ทุกอย่างมันเป็นความสุข อยู่ที่ว่าเราจะมีความสุขกับมันหรือป่าวแค่นั้นเอง และเราขอให้เจมีไนท์กับโฟร์ท ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีเท่าที่ตัวเองทำได้ อย่ากดดันตัวเอง อยากให้มีความสุขในการใช้ชีวิตวัยรุ่น เราไม่ได้หวังว่าพวกแกจะเห็นเม้นของเรา เราแค่อยากบอกให้ทั้ง2คนรู้ว่า การที่เป็นแบบนี้ การที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแบบนี้ มันดีมากๆเลยนะ สำหรับคนๆนึง ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไง สุดท้าย ยังไงเราได้แต่หวังว่าทั้งคู่จะมีความสุขและมีกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ

 • @user-hf6pt1id8d
  @user-hf6pt1id8d หลายเดือนก่อน +7

  ฟังโฟ้ดพูดแล้วร้องไห้เลย 😢กลับมาสดใสเร็วนะลูก มัมมีเป็นกำลังใจให้จร้า รักนะ❤❤

 • @Pchn.r
  @Pchn.r 29 วันที่ผ่านมา +6

  ฮรืออ นี่มีน้ำตาจำนวนมาก🥹 ภูมิใจในตัวเจมโฟ้ดมาตลอด จะซัพพอร์ตแบบนี้ไปนานๆเลย กอดๆนะ ไม่ว่าจะเดินไปในเส้นทางไหน จะเจอปัญหาอะไร ก็จะมีพวกเราอยู่ข้างๆเสมอ เป็นกำลังใจให้เสมอ เติบโตไปด้วยกันนานๆนะ❤️❤️

 • @yaowalakthanin2196
  @yaowalakthanin2196 29 วันที่ผ่านมา +11

  น้องโฟ้ดบอกว่าชอบทัศนคติ ชอบพลังบวกของเจมีไนน์ อย่างล่าสุดถ่ายงานอัดๆๆหลายงาน ละมาถ่ายซัมซุงด้วยกันต่อ รู้สึกเหนื่อยล้าง่วงๆละ ก็เลยเอาเท้าไปเขี่ยเล่นกับเจมีไนน์ ละพี่เจมก็เล่นตอบ ก็เลยเล่นกันแบบนั้นจนหายง่วง ก็เลยแบบสนุกดี สบายใจได้ทำงานกับเจมีไนน์🥺
  #ChairstosharexGeminiFourth

 • @pannitalek9745
  @pannitalek9745 28 วันที่ผ่านมา +2

  ก่อนอื่นขอชื่นชมพิธีกรมากๆ คำถามสุภาพ ให้เกียรติน้องทั้งที่น้องเป็นเด็กเล็ก พูดคุยเป็นกันเอง แววตาให้ความเอ็นดูเด็กจริงๆ สรุปดีมากๆ และโดยส่วนตัวติดตามน้องสองคนมาสักระยะ ชื่นชมเด็กคู่นี้มาก เหมือนที่น้องเจมพูดถ้าทุกคนติดตามผลงานเขาจะรู้ว่าน้องโฟร์ทน่ารัก พูดจาซื่อๆจริงใจไม่ปรุงแต่ง เป็นธรรมชาติ สนับสนุนความรักทุกรูปแบบจริง และเชื่อว่าทุกคนคงเข้าใจแล้วนะครับ ขอให้น้องเจมน้องโฟร์ทตั้งใจทำงานดีๆออกมาให้ทุกคนได้ชมนะลูก เป็นกำลังใจให้เธอทั้งสองนะครับ

 • @nungningGM
  @nungningGM หลายเดือนก่อน +15

  เนี่ย ไม่อยากให้เสียความเป็นตัวเองเลย กอดๆนะคับ

  • @nungningGM
   @nungningGM 29 วันที่ผ่านมา +2

   อยากให้รู้น้า ถ้าพวกเธออยากให้เรามีรอยยิ้มอะ จริงๆเรามีทุกวันเลยนะ ต่อในในวันที่มันเศร้ามากๆ แค่พอได้เห็นยิ้มพวกเธอ เราก็เผลอยิ้มออกมาง่ายมากๆเลย ถึงจะเป็นคลิปซ้ำๆรูปเดิมๆอะ ดีใจที่มีคนแบบเธอๆอยู่บนโลกนี้💖

 • @user-in8bk9se7z
  @user-in8bk9se7z 29 วันที่ผ่านมา +5

  Fourth is so overthinking, bae don't worry, do your best, you're our sunshine ☀

 • @attaponnontoom9174
  @attaponnontoom9174 29 วันที่ผ่านมา +6

  พี่อยากจะบอกโฟร์ทว่าพี่ก็เป็นเหมือนโฟร์ทเลย เป็นความรู้สึกคนอื่นมาก กลัวเขาจะไม่ชอบ พยายามทำทุกอย่างบนความดาดหวังคนอื่นเสมอมา จนลืมใส่ใจความรู้สึกตัวเอง และบางที่ก็ผิดหวัง น้อยใจกับสิ่งที่เราทุ่มเทไป จากคนที่ extrovert กลายเป็น Introvert แต่หลังจากที่พี่รู้จักกันต์ ที่โฟร์ทเล่นมันทำให้พี่หลงรักเด็กคนนี้ อยากทะนุทนอม อยากเห็นเด็กคนนี้มีความสุขจนทำให้พี่กลับมาเป็นคนเดิมได้ พี่อยากบอกโฟร์ทว่ารักตัวเองให้มากๆ รักเจมให้มากๆ เหมือนที่พี่รักนะ😊😊😊
  ปล. รักทั้ง2คน ทั้งชุดความคิด ทั้งการซัพพอร์ตกันและกัน อยู่กันแบบนี้ไปนานๆ
  และจะบอกทั้ง2คนว่า รักเสมอมาและจะรักทั้ง2คนนี้ตลอดไป❤

 • @mommyblinnyc
  @mommyblinnyc 29 วันที่ผ่านมา +26

  ชอบรายการ Deep talk แบบนี้มากเลย ได้เห็นมุมมองและความคิดของน้องๆ มากขึ้น และทำให้รักน้องมากขึ้นเช่นกัน จะคอยซัพพอร์ตอยู่ตรงนี้เสมอนะคับ🥹
  #ChairstosharexGeminiFourth

 • @palaloyspoy
  @palaloyspoy 29 วันที่ผ่านมา +3

  ขอบคุณหนู2คนที่รักกันมากๆ ขอบคุณความโชคดีของตัวเองที่ได้มาค้นพบเจมโฟ้ด แกทำไห้ชีวิตพี่มีความหมายมากขึ้น ทำไห้พี่รู้ว่าความสุขของตัวเองคืออะไร ทำไห้อยากมีชีวิตอยู่เพื่อดูศิลปินที่ตัวเองรัก เวลาทำงานเหนื่อยๆ ก้มีพวกแกเป็นแรงผลักดันตลอด เป็นความสุขของทุกวันจริงๆ พูดได้เลยว่ากลายเป็นชีวิตประจำวันของพี่ไปแล้ว รักมากๆนะ จะอยู่ข้างๆเสมอในทุกๆวัน ไม่ต้องกดดันตัวเอง เก่งที่สุดแล้วนะ และขอบคุณที่เกิดมา 🤍🤍

 • @yaowalakthanin2196
  @yaowalakthanin2196 29 วันที่ผ่านมา +5

  เหนือสิ่งอื่นใด ได้รู้ว่าวันนั้นน้องโฟ้ดน้องเข้าใจประเด็นได้deepประมาณนึงเลย เข้าใจว่ามันsensitiveเพราะอะไร เพราะมันinvolveกับประเด็นการcame outของกลุ่มคอมมู น้องมันอาจจะสื่อสารไม่เก่งนะ แต่รับรู้ได้ว่ามันพยายามทำความเข้าใจจริงๆ และพร้อมเปิดใจรับฟังประเด็นที่ทุกคนดิสคัสมากๆ พี่ภูมิใจในตัวน้องโฟ้ดมากนะคับ❤❤❤❤

 • @coke2410
  @coke2410 หลายเดือนก่อน +6

  กอดๆนะโฟร์ท เรารักแกมาก ทั้งคู่เลย❤

 • @far7996
  @far7996 29 วันที่ผ่านมา +4

  I want to express my sincere gratitude to Fourth for how much he cares about his fans. It's incredibly clear that we hold a special place in his heart, and it means the world to see how much effort he puts into everything he does for us

 • @bootsaneep
  @bootsaneep 29 วันที่ผ่านมา +5

  กลัวกับการดูรายการนี้ เพราะมีเหตุการณ์ที่ไม่อยากกลับไปเศร้า แต่พอดูจบ คือไม่ได้น่ากลัว ขอบคุณพิธีกรกับคำถามดีๆ น้ำเสียงนุ่มนวลปลอบประโลม ขอบคุณที่ทำให้โฟ๊ดได้พูดได้อธิบายมุมมองของน้อง ขอบคุณเจมและโฟ๊ดที่ศีลเสมอกัน ขอบคุณที่ได้ค้นพบเธอทั้งสองนะ❤

 • @Alice-zb8ye
  @Alice-zb8ye 21 วันที่ผ่านมา +10

  Gosh finally we have the eng sub for the international fans🩵 Thank u so much. This talk is so good. All the questions are mature and Im glad Gemini and Fourth got to say some of the things they have always kept in their mind. Gemini is such an eloquent speaker. He is so mature in his speech, it’s crazy! For Fourth, I just sense that he felt indebted to the fans to the point he was affected personally and emotionally. I know that the fans plays a huge part in his career but there is a limit to their rights. i hope that Fourth live his life as Fourth, not ‘the artist’, at times. And not allow some toxic fans to dictate what he need to do in his life. I appreciate his appreciation to the fans but I think it shouldn’t interfere with his own happiness. Whatever it is , I love them both and will always be in their support🩵

 • @ApiradeeSrisupha
  @ApiradeeSrisupha 29 วันที่ผ่านมา +9

  เราเองก็รักโฟร์ทมากๆๆๆๆๆๆเลยนะ❤️

 • @mmeyour
  @mmeyour 29 วันที่ผ่านมา +6

  รู้สึกภูมิใจและดีใจนะ ที่ได้มาซัพพอตเจมีไนน์โฟร์ท ไม่เคยรู้สึกเสียใจเลยกับการที่มาติดตามทั้งสองคน รักพวกแกมากนะ จะคอยอยู่เป็นกำลังใจอย่างนี้ตลอดไป

 • @dearpitchyada6905
  @dearpitchyada6905 29 วันที่ผ่านมา +4

  ขอบคุณรายการนี้ที่เชิญน้องไปออกรายการ พอดี กับในช่วงเวลาที่ ฟฟ เพิ่งผ่านเรื่องราวที่แรงมากมาก หลายครั้งที่คุณพิธีกรช่วย cheer up ให้ ฟฟ พยายามชี้ให้เห็นแง่มุมอื่น
  ที่สำคัญทำให้เห็น คสพ ที่ดี พื้นที่สบายใจ ของกันและกันจริงจริง

 • @user-ni9oi3dp9b
  @user-ni9oi3dp9b 29 วันที่ผ่านมา +13

  จะโอบกอดทั้งคู่เลยน๊าคั้บ​ ฮือออ​ มีน้ำตามากแน่ๆ​ รักเจมโฟ้ดมากๆเลยนะคั้บ

 • @cakeirada9123
  @cakeirada9123 หลายเดือนก่อน +7

  โอ๋หนูนะ น้องโฟ้ดๆ❤❤❤😢😢

 • @sifp
  @sifp 29 วันที่ผ่านมา +5

  ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่ให้โอกาสเจมโฟ้ดได้มาร่วมรายการ ให้เจมโฟ้ดได้มาพูด นี่ร้องไห้เลย รักเจมโฟ้ดที่สุด รักมากมาก อยากเห็นทั้งสองมีเเต่รอยยิ้มเเละความสุขในทุกๆวัน เเฟนคลับคนนี้จะอยู่กับเจมโฟ้ดเสมอ รักมากที่สุดเลย❤❤

 • @bubblebomb6292
  @bubblebomb6292 29 วันที่ผ่านมา +6

  โฟ้ดพูดแต่ว่าไม่อยากทำร้ายความรู้สึกใคร แต่หนูอย่าปล่อยให้ใครก้ไม่รู้มาทำร้ายความรู้สึกหนูนะ คนที่ด่าคือคนที่ไม่รู้จักเราดีด้วยซ้ำ หนูอย่ารับมาอย่างเดียวนะลูก บางเรื่องที่ toxic ต้องปล่อยมันไปบ้าง

 • @Nusara13
  @Nusara13 24 วันที่ผ่านมา +2

  เราติดตามน้องโฟร์ทมาตั้งแต่ซีรีย์แฟนผมเป็นประธานนักเรียน คือน้องพัฒนาตัวได้เร็วและเก่งขึ้นมากๆ ทั้งด้านการร้องเพลงและการเต้น จากแรกๆที่น้องไม่ค่อยพูดและร้องเพลงไม่คอยเก่ง ตอนนี้เธอรู้ตัวไมว่าเธอเก่งขึ้นมากๆเราภูมิใจในตัวเธอมากเลย จากที่ไม่คิดว่าจะติดตามศิลปินคนไหนอีกหลังจากที่ไม่ได้ดูศิลปินคนไหนเลย โฟร์ท เจมีไนน์ เป็นคนกลุ่มแรกที่ทำให้เราหัวเราะ ยิ้ม แล้วก็เขิลไปพร้อมๆกัน ในวันที่เรารู้สึกแย่ๆเราก็มีสองคนนี้ที่เป็นกำลังใจให้เราเมื่อเราดูคลิปเค้าเวลาเค้าอยู่ด้วยกัน ไม่มีใครซัพพอร์ตได้ดีเท่าพวกเธอซัพพอร์ตกัน อยู่ดูแลเป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคั้บ ขอบคุณที่เกิดมาให้รักนะ

 • @lauren_safaa
  @lauren_safaa 29 วันที่ผ่านมา +2

  I have never seen any teenager working so hard. Loved his family so much. Fourth is truly inspiration for me even though he is younger than me. The more i get to know him the more i love him. One more thing is he always appreciate everyone around him. He is so humble but does he know he is so multi-talented himself. I am glad gemini is by his side to remind him that he is so talented.