Kozhi Veda Kozhi with Lyrics | Something Something Unakkum Enakkum | Jayam Ravi, Trisha

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 12 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 202

  • @nullhydrangea
    @nullhydrangea ปีที่แล้ว +76

    I don’t speak Tamil, but this song is so good. I especially love the rising and falling bridge melody at around 0:50 (and yes, I am aware of the lyrics lol.)

    • @1toenail
      @1toenail 10 หลายเดือนก่อน +1

      I KNEW I WASNT THE ONLY WHO LIKED THAT PART

  • @Joswakash.
    @Joswakash. 6 หลายเดือนก่อน +107

    2004 everyone innocent🤭
    2024 no one innocent 🗿🌚

  • @niasentalks8168
    @niasentalks8168 2 ปีที่แล้ว +476

    2022-ல் யாரெல்லாம் இந்த பாடலை கேட்டு மெய் மறந்து ரசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்கள்😍❤🙋‍♀️

  • @s.s.j.ndilan779
    @s.s.j.ndilan779 ปีที่แล้ว +80

    2024 la itha song ah yaru keka poringa ?

    • @__madara___ff
      @__madara___ff 3 หลายเดือนก่อน

      2025 la kepa bro

  • @sharvinasivanathan844
    @sharvinasivanathan844 3 ปีที่แล้ว +362

    Male : Hey kozhi veda kozhi
    Chorus : Kokoko ko ko kokoko ko ko
    Enna kothi thingura padu paavi
    Chorus : Kokoko ko ko kokoko ko ko
    Female : Aaththi adi aaththi
    Chorus : Kokoko ko ko kokoko ko ko
    Enna suththa varikkira suthi ethi
    Chorus : Kokoko ko ko kokoko ko ko
    Male : Ara kora vayasula
    Mayakkura sizeula
    Karumbenna inikkira
    Erumba nee azhaikira
    Unakkulla enna vechchu
    Undialla kulukura
    Paraparappa irukku
    Female : Sila nodi sirippula
    Siraiyila adaikkira
    Thinam thinam manasula
    Kalavaram nadakkuthu
    Mudi muthal adi varai
    Thinusa merattura
    Kilukiluppaa irukku
    Male : Maanae maanae
    I want to be with you
    Female : Maama maama
    Naan kooda I love you
    Male : Hey kozhi
    Kozhi…..
    Kozhi veda kozhi
    Enna kothi thingura padu paavi..hooo
    Female : Haiyaiyo….yio yo yooooo
    Haiyaiyo….yio yo yooooo
    Chorus : Haha ha haaaaa….
    Haha ha haaaaaaa…..
    Male : Hey hey
    Kaadhal ezha kaadhal ezha
    Kannam enthi vanthendi
    Muththa picha konjam podu
    Sirippendii…
    Female : Muththam poda othukonda
    Aththoda nee vidamaatta
    Moochu vaanga veippa enna
    Ella thaandi
    Male : Unathiru uthadugal
    Rusiya irukuthu
    Enathiru uthadugal
    pasiya irukuthu
    Udal urupellam
    Kushiya irukkuthu
    Unna thariya summa
    Female : Ennakulla eriyira
    Uyir ena theriyira
    Uyirukku naduvula
    Un padam varaiyira
    Uthadugal valiththida
    Thinasari palamurai
    Naan tharuven ummah
    Male : Maanae maanae
    I want to be with you
    Female : Maama maama
    Naan kooda I love you
    Male : Hey kozhi
    Kozhi…..
    Chorus : {Hey ah ha….
    Hey ah ha…
    Hey hey hey} (2)
    Hey..hey ..hey ..hey…
    Male : Hey kaala maala
    Raathiri vela
    Thoonga venum unn mela
    Unna kaadhal seivathu onnu
    En vela
    Female : Vekkam vittu kettathanaala
    Velagikollum en sela
    Paaththu ponga pallam medu
    Ulla saala
    Male : Kozhu kozhu kozhuvena
    Irukkura odambula
    Vazhu vazhu vazhuvena
    Vazhukkura iduppula
    Thodu thodu thoduvena
    Thudikkura madippula
    Tholainthen muzhusaaga
    Female : Irupathu viralgalum
    Thuru pidichirukkuthu
    Paruvathin thayavinil
    Oru murai thuru edu
    Ilamaiyil vaasalil
    Neethaan kula guru
    Vaaya vilaiyaada
    Male : Maanae maanae
    I want to be with you
    Female : Maama maama
    Naan kooda I love you

  • @immanuelj5722
    @immanuelj5722 3 ปีที่แล้ว +131

    ஆண் : ஹே கோழி
    வெட கோழி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ
    கோ என்ன கொத்தி
    திங்குற படு பாவி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ
    கோ
    பெண் : ஆத்தி
    அடி ஆத்தி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ
    கோ என்ன சுத்த
    வைக்கிற சுதி ஏத்தி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ கோ
    ஆண் : அர கொர வயசுல
    மயக்குற சைஸ்ல கரும்பென்ன
    இனிக்கிற எறும்ப நீ அழைக்கிற
    உனக்குள்ள என்ன வெச்சு
    உண்டியல்ல குலுக்குற பர
    பரப்பா இருக்கு
    பெண் : சில நொடி சிரிப்புல
    சிறையில அடைக்கிற தினம்
    தினம் மனசுல கலவரம் நடக்குது
    முடி முதல் அடி வரை தினுசா
    மிரட்டுற கிலு கிலுப்பா இருக்கு
    ஆண் : மானே மானே
    ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
    பெண் : மாமா மாமா
    நான் கூட ஐ லவ் யூ
    ஆண் : ஹே கோழி கோழி
    கோழி வெட கோழி என்ன
    கொத்தி திங்குற படு பாவி
    ஹோ
    பெண் : ……………………..
    குழு : ……………………….
    ஆண் : ஹே ஹே காதல்
    எழ காதல் எழ கன்னம்
    ஏந்தி வந்தேன்டி முத்த
    பிச்ச கொஞ்சம் போடு
    சிரிப்பேண்டி
    பெண் : முத்தம் போட
    ஒத்து கொண்டா அதோட
    நீ விட மாட்ட மூச்சு வாங்க
    வைப்ப என்ன எல்ல தாண்டி
    ஆண் : உனதிரு உதடுகள்
    ருசியா இருக்குது எனதிரு
    உதடுகள் பசியா இருக்குது
    உடல் உறுப்பெல்லாம்
    குஷியா இருக்குது உன்ன
    தரியா சும்மா
    பெண் : எனக்குள்ள எரியிற
    உயிர் என தெரியிற உயிருக்கு
    நடுவுல உன் படம் வரையிற
    உதடுகள் வலித்திட தினசரி
    பலமுறை நான் தருவேன்
    உம்மா
    ஆண் : மானே மானே
    ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
    பெண் : மாமா மாமா
    நான் கூட ஐ லவ் யூ
    ஆண் : ஹே கோழி கோழி
    குழு : ……………………………
    ஆண் : ஹே கால மாலை
    ராத்திரி வேல தூங்க வேணும்
    உன் மேல உன்ன காதல்
    செய்வது ஒன்னு என் வேல
    பெண் : வெக்கம் விட்டு
    கேட்டதனால விலகி
    கொள்ளும் என் சேலை
    பாத்து போங்க பள்ளம்
    மேடு உள்ள சால
    ஆண் : கொழு கொழு
    கொழுவென இருக்குற
    உடம்புல வழு வழு
    வழுவென வழுக்குற
    இடுப்புல தொடு தொடு
    தொடுவென துடிக்குற
    மடிப்புல தொலைந்தேன்
    முழுசாக
    பெண் : இருபது விரல்களும்
    துரு புடிச்சிருக்குது பருவத்தின்
    தயவினில் ஒரு முறை துரு
    எடு இளமையில் வாசலில்
    நீதான் குல குரு வாயா
    விளையாட
    ஆண் : மானே மானே
    ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
    பெண் : மாமா மாமா
    நான் கூட ஐ லவ் யூ

  • @vpnserver7230
    @vpnserver7230 2 ปีที่แล้ว +23

    Ayyo purichitichi....🙋❤️😂😘

  • @krishnadasmullakkara2867
    @krishnadasmullakkara2867 4 ปีที่แล้ว +68

    Devi sri prasad musical magic....

    • @ashokp3772
      @ashokp3772 2 ปีที่แล้ว +1

      Devi Sri Prasad 🪄 🎵🎶

  • @arjunvs6751
    @arjunvs6751 2 ปีที่แล้ว +23

    Maaane maaane line estttam ❣️❣️❣️
    Love from kerala

  • @bts_armyforever1646
    @bts_armyforever1646 3 ปีที่แล้ว +330

    Me:appo purila 😅
    :Ippo puridhu🤣

  • @HariHaran-wm3os
    @HariHaran-wm3os 3 ปีที่แล้ว +41

    Evlo innocent a irunthruken😅😂😅🤔

  • @Thiru2909
    @Thiru2909 7 หลายเดือนก่อน +87

    Yarellam insta la pathutu Inga vanthinga😂😂😂

    • @skrtamiltv1231
      @skrtamiltv1231 7 หลายเดือนก่อน +1

      Me

    • @2km831
      @2km831 6 หลายเดือนก่อน

      Me

  • @rajchellakutty3186
    @rajchellakutty3186 3 ปีที่แล้ว +41

    All the comments are same and from 90's kids...😂😂😂😂I can't stop

  • @Joswakash.
    @Joswakash. 7 หลายเดือนก่อน +16

    Me in childhood its Vibe song 🎧😂
    Now only know its turn on song 🥲🤭

  • @yamunamuna3357
    @yamunamuna3357 3 ปีที่แล้ว +27

    My fav song❤️

  • @sastha14397
    @sastha14397 2 ปีที่แล้ว +19

    Intha song oda meaning lam ipo puriuthu ...🤭🤭

  • @indramoorthymaruthan5239
    @indramoorthymaruthan5239 5 ปีที่แล้ว +65

    Favourite song!!agree

  • @tarininataraj1496
    @tarininataraj1496 3 ปีที่แล้ว +819

    Lyrics la Ipotha puridhu😂😂

  • @thamizhjemina9204
    @thamizhjemina9204 ปีที่แล้ว +5

    ❤❤❤சூப்பர்😘😘❣️❣️😍😍

  • @srgaming8010
    @srgaming8010 3 หลายเดือนก่อน

    Screen editing vera level ❤❤

  • @Aalaporantamilan1999
    @Aalaporantamilan1999 2 ปีที่แล้ว +7

    Dsp always vera level 👌👌👌

  • @chandraganesh5682
    @chandraganesh5682 3 ปีที่แล้ว +98

    1night la intha song nala irukum😅😅😅😉 this song dedicated for newly married couples😉😉

    • @sudhabalachandar1795
      @sudhabalachandar1795 3 ปีที่แล้ว +4

      Adapavi😭

    • @monasurya2375
      @monasurya2375 2 ปีที่แล้ว

      Tuh enna oru rasanai unakku🙄

    • @victhewizard
      @victhewizard ปีที่แล้ว +7

      ​@MONA🌹SARA moothevi aprom ethuku paatu keka vanthe, school rhymes nu nenachi vanthiyo? 😂

    • @ChanChang-cg9pc
      @ChanChang-cg9pc ปีที่แล้ว

      @@monasurya2375 ediot...nee tha.😡😡😡

  • @natheeshanadarajan5752
    @natheeshanadarajan5752 4 ปีที่แล้ว +15

    My favrt song

  • @swethavelusamy1579
    @swethavelusamy1579 2 ปีที่แล้ว +12

    Vera level song ❤️

  • @tangeswarantangeswaran3959
    @tangeswarantangeswaran3959 ปีที่แล้ว +2

    Super song and dance and music

  • @sunitha2414
    @sunitha2414 4 ปีที่แล้ว +22

    Favorite song 😌😙😙🥰

  • @saranv7973
    @saranv7973 3 ปีที่แล้ว +90

    Deii yaarah Lyric writer uhh😂😂😂😂😂😂

    • @PRATHAP26
      @PRATHAP26 ปีที่แล้ว +1

      Viveka

    • @subashini-lq5bw
      @subashini-lq5bw 7 หลายเดือนก่อน +1

      😂😂😂😂😂

    • @suryasimbu8743
      @suryasimbu8743 7 หลายเดือนก่อน

      😂😂😂​@@subashini-lq5bw

  • @aarthi1604
    @aarthi1604 ปีที่แล้ว +5

    Super song ❤️

  • @dhanasekaransekaran6837
    @dhanasekaransekaran6837 4 ปีที่แล้ว +25

    Nice songs ❤❤

  • @renurenusha8768
    @renurenusha8768 2 ปีที่แล้ว +1

    Semma pa na rasiththan

  • @lakshminarayani8651
    @lakshminarayani8651 4 ปีที่แล้ว +11

    My fav song 😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰😎😎😎😎😎

  • @blackjack2239
    @blackjack2239 7 หลายเดือนก่อน +8

    2024 yaru intha song kekuringa 13-05-24

  • @PASUPATHIS-b2p
    @PASUPATHIS-b2p 12 วันที่ผ่านมา +1

    4:00am😅

  • @Autumnn_316
    @Autumnn_316 8 หลายเดือนก่อน

    My tamil mom literally started singing to this song when I scrolled to this short 😭😭

  • @musicisheaven2953
    @musicisheaven2953 2 ปีที่แล้ว +9

    3:42 to 4:16 🤔

  • @yogenderanathan1519
    @yogenderanathan1519 7 หลายเดือนก่อน +6

    Pov 2024 enaku mattum thaan evelo late arh puriyetho?

  • @jprakash6940
    @jprakash6940 5 ปีที่แล้ว +49

    Who like Kozhi Veda Kozhi Hit Like

  • @sakthisakthi7793
    @sakthisakthi7793 3 ปีที่แล้ว +9

    meaning sama maja

  • @Shanmu997
    @Shanmu997 3 ปีที่แล้ว +12

    Headset sangam

  • @BalaMurugan-cv1sn
    @BalaMurugan-cv1sn 2 ปีที่แล้ว +2

    Semma

  • @Mugu_Kanna
    @Mugu_Kanna 4 ปีที่แล้ว +56

    Kozhu kozhu kozhuvena
    Irukkura odambula
    Vazhu vazhu vazhuvena
    Vazhukkura iduppula
    Thodu thodu thoduvena
    Thudikkura madippula
    Tholainthen muzhusaaga
    Lyricist Evannu theriyaliye 😷😁😁

  • @Artograph-kp4cf
    @Artograph-kp4cf 3 ปีที่แล้ว +27

    Apo purila Ipo puridhu😂😂😂😂

  • @PounPandi-n6q
    @PounPandi-n6q 4 หลายเดือนก่อน

    Supersong💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💕

  • @nslove2407
    @nslove2407 7 หลายเดือนก่อน +1

    2024 la yaru yella intha song kekuringa🤭🙋🏻‍♂️?

  • @laddumom9646
    @laddumom9646 2 ปีที่แล้ว +10

    Unakula ena vachu undiyala kulukura... Adapavingala idha kuda comment padichutha purijukita😂😂😂😂

  • @sreepriya8745
    @sreepriya8745 ปีที่แล้ว +3

    2023 la indha song yaar kekuringa

  • @Butter______
    @Butter______ 2 ปีที่แล้ว +1

    Nice

  • @SrinithiSrinithi-t2y
    @SrinithiSrinithi-t2y หลายเดือนก่อน

    ❤❤❤❤❤❤

  • @bhumishwarak2321
    @bhumishwarak2321 5 ปีที่แล้ว +28

    Non merging pictures...

  • @ahkanshasanju8644
    @ahkanshasanju8644 2 ปีที่แล้ว +6

    Who is the lyricst of ths song

  • @LAKSHMIMADHURAJ
    @LAKSHMIMADHURAJ 4 หลายเดือนก่อน +1

    Its original is telugu

  • @munzimunzi4826
    @munzimunzi4826 3 ปีที่แล้ว +5

    𝔰𝔢𝔪𝔪𝔞 𝔰𝔬𝔫𝔤 😍

  • @karthickrajan2202
    @karthickrajan2202 3 ปีที่แล้ว +5

    Trisha king love you baby

  • @Rolex-uw7dt
    @Rolex-uw7dt ปีที่แล้ว +2

    Lyrics writer yaaru 😳

  • @vinushiyaagnanakumar1578
    @vinushiyaagnanakumar1578 ปีที่แล้ว +3

    Who are all watching this song at 2023 april

  • @samritha4000
    @samritha4000 3 ปีที่แล้ว +2

    Nice song

  • @lalitha-nw6jz
    @lalitha-nw6jz 2 หลายเดือนก่อน

    Gowsalya ஜெயம் ரவி திரிஷா கோழி வேட கோழி something something unakkaum with lrics

  • @jhamitha838
    @jhamitha838 ปีที่แล้ว +2

    🙈Bujji🖤kutty... song...🥵💃👻

  • @krshkumar90
    @krshkumar90 3 ปีที่แล้ว +63

    Unakulla ena vechi undiyala kulukura 😱 Ada padupavingala meaning puriyaama chinna vayasula paaditu suthunaney da☹️

    • @laddumom9646
      @laddumom9646 2 ปีที่แล้ว +1

      😂😂😂

    • @manojmanavalan1219
      @manojmanavalan1219 2 ปีที่แล้ว +5

      😂😂😂😂😂naanum bro🤣🤣

    • @laddumom9646
      @laddumom9646 2 ปีที่แล้ว

      @@manojmanavalan1219 😂😂😂😂

  • @rithiksha8322
    @rithiksha8322 ปีที่แล้ว +1

    2023 🥳🙈🥳

  • @asiyahawil-oc6hv
    @asiyahawil-oc6hv วันที่ผ่านมา

    The lyrics tho…..

  • @ridzwananas4899
    @ridzwananas4899 3 ปีที่แล้ว +3

    why this background ?? aren't your channel professional ??

  • @mariyappanmari7073
    @mariyappanmari7073 3 ปีที่แล้ว +1

    Super

  • @amuthaamma149
    @amuthaamma149 ปีที่แล้ว +1

    2023🎉

  • @janakiraman4824
    @janakiraman4824 2 ปีที่แล้ว +5

    Male
    Kozhi
    Veda kozhi
    Ennai
    Kothi
    Thingira
    I want to be with you 💕💖💖💖💕👍

  • @vichchu9316
    @vichchu9316 ปีที่แล้ว

    2023 first comment

  • @deepas37
    @deepas37 3 ปีที่แล้ว +11

    Ithana nal puriyala😛

  • @ravigamer3094
    @ravigamer3094 ปีที่แล้ว +1

    Lyricist yaru nu sollunga

    • @PRATHAP26
      @PRATHAP26 ปีที่แล้ว

      Viveka bro

  • @deepamanickam7315
    @deepamanickam7315 4 ปีที่แล้ว +5

    🔥🔥🔥

  • @Abupakkar-qg5gu
    @Abupakkar-qg5gu 9 หลายเดือนก่อน

    Sir help me

  • @thanushaveronica6044
    @thanushaveronica6044 9 หลายเดือนก่อน +2

    Apa puriyala ipa puriyuthu moment 🤣

  • @nagumani7584
    @nagumani7584 3 ปีที่แล้ว

    Song super 😀😀

  • @manjushas6086
    @manjushas6086 4 ปีที่แล้ว +7

    🥰❣️👌🎼

  • @sathyac1455
    @sathyac1455 4 ปีที่แล้ว +11

    👌song🤣😊

  • @janakiraman4824
    @janakiraman4824 2 ปีที่แล้ว

    Naan
    Jaichittan

  • @bts0t7ffs
    @bts0t7ffs 2 หลายเดือนก่อน

    Me before knowing the meaning of the lrycs: 🤩🤩
    Me after knowing the meaning of lrycs :😂😶💀💀💀

  • @adheeshma3304
    @adheeshma3304 4 ปีที่แล้ว +5

    😘😘😘

  • @janakiraman4824
    @janakiraman4824 2 ปีที่แล้ว

    Om
    Ganesh ah
    Shobhi
    En friend
    Naan
    Ellamey
    Success
    Yesyes
    Cards flow
    Recovery
    Talent development
    En amma
    En appa
    En brother
    En carrer
    Ellam
    Good mindset
    Kalagam
    Pannirukang
    Ell am
    God is there if we are true and Assseti
    Naan
    Genjula
    Manoj poi soldraru
    Yaru
    Lesu pattavang
    Nee ng
    La
    Thhan

  • @shashtika553
    @shashtika553 ปีที่แล้ว +4

    Its 18+ song😅

  • @gopis8768
    @gopis8768 ปีที่แล้ว

    2023

  • @palaniammal.s5967
    @palaniammal.s5967 3 ปีที่แล้ว +1

    💓‼️

  • @GopiNath-hb3vg
    @GopiNath-hb3vg 2 ปีที่แล้ว

    ❤️❤️❤️

  • @spideyv5010
    @spideyv5010 ปีที่แล้ว +2

    Telugu song remake

  • @watashi1500
    @watashi1500 3 หลายเดือนก่อน

    Ohh God the lyrics is 😂😂😁😁

  • @janakiraman4824
    @janakiraman4824 2 ปีที่แล้ว

    En kaiya
    Nerra ya
    Per
    Pudikiranga

  • @thiyagarajan318
    @thiyagarajan318 5 ปีที่แล้ว +9

    😉

  • @kuttyponnumsrechal1257
    @kuttyponnumsrechal1257 2 ปีที่แล้ว

    🙋

  • @lalitha-nw6jz
    @lalitha-nw6jz 3 หลายเดือนก่อน

    Gowsalya ஜெயம் ரவி திரிஷா கோழி வேட கோழி வித் something something unakkaum e

  • @duraidurai8786
    @duraidurai8786 2 ปีที่แล้ว

    V

  • @AjiThMaDhU-oq7gq
    @AjiThMaDhU-oq7gq 2 หลายเดือนก่อน

    Weste

  • @logesloges2223
    @logesloges2223 ปีที่แล้ว +14

    ஆண் : ஹே கோழி
    வெட கோழி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ
    கோ என்ன கொத்தி
    திங்குற படு பாவி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ
    கோ
    பெண் : ஆத்தி
    அடி ஆத்தி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ
    கோ என்ன சுத்த
    வைக்கிற சுதி ஏத்தி
    குழு : கொக்கோ கோ
    கோ கொக்கோ கோ கோ
    ஆண் : அர கொர வயசுல
    மயக்குற சைஸ்ல கரும்பென்ன
    இனிக்கிற எறும்ப நீ அழைக்கிற
    உனக்குள்ள என்ன வெச்சு
    உண்டியல்ல குலுக்குற பர
    பரப்பா இருக்கு
    பெண் : சில நொடி சிரிப்புல
    சிறையில அடைக்கிற தினம்
    தினம் மனசுல கலவரம் நடக்குது
    முடி முதல் அடி வரை தினுசா
    மிரட்டுற கிலு கிலுப்பா இருக்கு
    ஆண் : மானே மானே
    ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
    பெண் : மாமா மாமா
    நான் கூட ஐ லவ் யூ
    ஆண் : ஹே கோழி கோழி
    கோழி வெட கோழி என்ன
    கொத்தி திங்குற படு பாவி
    ஹோ
    பெண் : ……………………..
    குழு : ……………………….
    ஆண் : ஹே ஹே காதல்
    எழ காதல் எழ கன்னம்
    ஏந்தி வந்தேன்டி முத்த
    பிச்ச கொஞ்சம் போடு
    சிரிப்பேண்டி
    பெண் : முத்தம் போட
    ஒத்து கொண்டா அதோட
    நீ விட மாட்ட மூச்சு வாங்க
    வைப்ப என்ன எல்ல தாண்டி
    ஆண் : உனதிரு உதடுகள்
    ருசியா இருக்குது எனதிரு
    உதடுகள் பசியா இருக்குது
    உடல் உறுப்பெல்லாம்
    குஷியா இருக்குது உன்ன
    தரியா சும்மா
    பெண் : எனக்குள்ள எரியிற
    உயிர் என தெரியிற உயிருக்கு
    நடுவுல உன் படம் வரையிற
    உதடுகள் வலித்திட தினசரி
    பலமுறை நான் தருவேன்
    உம்மா
    ஆண் : மானே மானே
    ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
    பெண் : மாமா மாமா
    நான் கூட ஐ லவ் யூ
    ஆண் : ஹே கோழி கோழி
    குழு : ……………………………
    ஆண் : ஹே கால மாலை
    ராத்திரி வேல தூங்க வேணும்
    உன் மேல உன்ன காதல்
    செய்வது ஒன்னு என் வேல
    பெண் : வெக்கம் விட்டு
    கேட்டதனால விலகி
    கொள்ளும் என் சேலை
    பாத்து போங்க பள்ளம்
    மேடு உள்ள சால
    ஆண் : கொழு கொழு
    கொழுவென இருக்குற
    உடம்புல வழு வழு
    வழுவென வழுக்குற
    இடுப்புல தொடு தொடு
    தொடுவென துடிக்குற
    மடிப்புல தொலைந்தேன்
    முழுசாக
    பெண் : இருபது விரல்களும்
    துரு புடிச்சிருக்குது பருவத்தின்
    தயவினில் ஒரு முறை துரு
    எடு இளமையில் வாசலில்
    நீதான் குல குரு வாயா
    விளையாட
    ஆண் : மானே மானே
    ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ
    பெண் : மாமா மாமா
    நான் கூட ஐ லவ் யூ

  • @sangeethas7687
    @sangeethas7687 2 ปีที่แล้ว +1

    Super

  • @ranjisharanjinasreekunju6585
    @ranjisharanjinasreekunju6585 4 ปีที่แล้ว +6

    My fvt song

  • @selvameena8132
    @selvameena8132 3 ปีที่แล้ว +2

    Nice song

  • @pandian8951
    @pandian8951 ปีที่แล้ว +3

    2023

  • @jaydhulasi8889
    @jaydhulasi8889 10 หลายเดือนก่อน

    Nice song

  • @JconLaththikagunasekaran-kl4rl
    @JconLaththikagunasekaran-kl4rl ปีที่แล้ว +2

    2023

  • @aconsowmiyar8409
    @aconsowmiyar8409 ปีที่แล้ว

    2023