Navaratnamala

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 25 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 61

  • @kaanurvgkaanurvg988
    @kaanurvgkaanurvg988 2 หลายเดือนก่อน +1

    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    ஆக்கும் தொழில் ஐந்தறன் ஆற்ற நலம்
    பூக்கும் நகையாள் புவனேஸ்வரி பால்
    சேர்க்கும் நவரத்தினமாலையினைக்
    காக்கும் கணநாயக வாரணமே
    1. வைரம்
    கற்றும் தெளியார் காடே கதியாய்
    கண் மூடி நெடும் கனவான தவம்
    பெற்றும் தெளியார் நிலை என்னில் அவம்
    பெருகும் பிழையேன் பேசத் தகுமோ
    பற்றும் வயிரப் படை வாள் வயிரப்
    பகைவர்க்கு எமனாக எடுத்தவளே
    வற்றாத அருட்சுனையே வருவாய்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    2. நீலம்
    மூலக்கனலே சரணம் சரணம்
    முடியா முதலே சரணம் சரணம்
    கோலக்கிளியே சரணம் சரணம்
    குன்றாத ஒளிக்குவையே சரணம்
    நீலத் திருமேனியிலே நினைவாய்
    நினைவற்று எளியேன் நின்றேன் அருள்வாய்
    வாலைக்குமரி வருவாய் வருவாய்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    3. முத்து
    முத்தேவரும் முத்தொழில் ஆற்றிடவே
    முன்னின்று அருளும் முதல்வி சரணம்
    வித்தே விளைவே சரணம் சரணம்
    வேதாந்த நிவாசினியே சரணம்
    தத்தேறிய நான் தனயன் தாய் நீ
    சாகாத வரம் தரவே வருவாய்
    மத்தேறு தத்திக்கிணை வாழ்வடையேன்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    4. பவளம்
    அந்தி மயங்கிய வான விதானம்
    அன்னை நடம் செய்யும் ஆனந்த மேடை
    சிந்தை நிரம்பவளம் பொழி பாரோர்
    தேன் பொழிலாம் இது செய்தவள் யாரோ
    எந்தை இடத்தும் மனத்தும் இருப்பாள்
    எண்ணுபவர்க்கு அருள் எண்ணம் மிகுந்தாள்
    மந்திர வேத மயப் பொருள் ஆனாள்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    5. மாணிக்கம்
    காணக் கிடையாக் கதியானவளே
    கருதக் கிடையாக் கலையானவளே
    பூணக் கிடையாப் பொலிவானவளே
    புனையக் கிடையாப் புதுமைத்தவளே
    நாணித் திருநாமமும் நின் துதியும்
    நவிலாதவரை நாடாதவளே
    மாணிக்க ஒளிக்கதிரே வருவாய்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    6.கோமேதகம்
    பூ மேவிய நான் புரியும் செயல்கள்
    பொன்றாது பயன் குன்றா வரமும்
    தீ மேல் இடினும் ஜெய சக்தி என
    திடமாய் அடியேன் மொழியும் திறமும்
    கோமேதகமே குளிர் வான் நிலவே
    குழல்வாய்மொழியே வருவாய் தருவாய்
    மாமேருவிலே வளர் கோகிலமே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    7.பதுமராகம்
    ரஞ்சனி நந்தினி அங்கணி பதும
    ராக விகாஸ வியாபினி அம்பா
    சஞ்சல ரோக நிவாரணி வாணி
    சாம்பவி சந்த்ரகலாதரி ராணி
    அஞ்சன மேனி அலங்க்ருத பூரணி
    அம்ருத சொரூபினி நித்ய கல்யாணி
    மஞ்சுள மேரு சிருங்க நிவாசினி
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    8.வைடூரியம்
    வலை ஒத்த வினை கலை ஒத்த மனம்
    மருளப் பறை ஆர் ஒலி ஒத்த விதால்
    நிலையற்று எளியேன் முடியத் தகுமோ
    நிகளம் துகளாக வரம் தருவாய்
    அலைவற்று அசைவற்று அநுபூதி பெறும்
    அடியார் முடி வாழ் வைடூரியமே
    மலையத்துவசன் மகளே வருவாய்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    நூற்பயன்
    எவர் எத்தினமும் இசைவாய் லலிதா
    நவரத்தினமாலை நவின்றிடுவார்
    அவர் அற்புத சக்தி எல்லாம் அடைவார்
    சிவரத்தினமாய் திகழ்வார் அவரே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே

  • @johnkin207
    @johnkin207 5 ปีที่แล้ว +11

    Aakkum thozhil aingaranatra nalam
    Pookkum nagaiyaal Bhuvanesvari paal
    Serkum navarattina malaiyinai
    Kakkum gana nayaka varaname
    Maata Jaya Om Lalithambigaye
    Maata Jaya Om Lalithambigaye
    Maata Jaya Om Lalithambigaye
    Maata Jaya Om Lalithambigaye
    Vairam
    Katrum theliyaar kaade gathiyai
    Kan moodi nedungina vaana tavam
    Petrum teriyaar nilai yennil avam
    Perugum pizhaiyen pesaththagumo
    Patrum vayira padaival vayira
    Paghaivarkku emanaaga yedutthavaley
    Vatraadha arut chuvaye varuvai
    Maata Jaya Om Lalithambigaye
    Neelam
    Moolakkanale saranam saranam
    Mudiyaa muthale saranam saranam
    Kolak kiliye saranam saranam
    Kundraada oli kuvaiye saranam
    Neelath thiru meniyi ley ninaivai
    Ninai vatraliyen nindren arulvai
    Vaalai kkumari varuvai varuvai
    Maata Jaya Om Lalithambigaye
    Muttu
    Muththe varum muththozhil atridavey
    Mun nindru arulum muthalvee saranam
    Viththey villaive saranam saranam
    Vedaantha nivasiniye saranam
    Thaththeyriya naan thanayan thaai nee
    Sakaadha varam tharavey varuvai
    Maththeru dhadik kinai vaazh vadaiyen
    Maata Jaya Om Lalithambigaye
    Pavayam
    Andhi mayangiya vana vithaanam
    Annai nadam seyyum anandha medai,
    Sindhai niramba valam pozhipparo
    Thempozhilaam ithu cheidhavaLaaro
    Yendha idaththum manaththul iruppaal
    Yennupavavar akkaruL yennam mikuttal
    Mandira veda maya porul aanaal
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Manikkam
    Kaana kidaiyaa gathi yanavaley
    Karudha kkidaiya kalai yanavaley
    Poona kkidaiya poliv anavaley
    Punaiya kidaiyaa pudumai tthavale
    Naani thiru naamum nin thudiyum
    Navilatha varai nadaa thavaley
    Maanikka oli kadirey varuvai
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Maragadham
    Maragadha vadive saranam saranam
    Madhuritha padame saranam saranam
    Surapathi paniya thigazh vai saranam
    Sruthi jathi layame isaiye saranam
    Hara hara shiva yendr adiyavar kuzhuma
    Avararul pera arulamuthey saranam
    Varanava nidhiye saranam saranam
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Gomedagam
    Poo meviya naan puriyum seyalgal
    Pondraathu payan kundraa varamum
    Thee mel idinum jaya sakthiyena
    Thidamaai adiyen mozhiyum thiramum
    Komethagame kulir vaan nilavey
    Kuzhal vaai mozhiye tharuvai tharuvai
    Maameru viley valar kokilamey
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Padmaragam
    Ranjini nandini angani padhuma
    Raagha vilaasa viyaayini amba
    Chanchala roga nivarini vaani
    Saambhavi Chandra kaladhari rani
    Anjana meni alankrutha poorani
    Amrutha swaroopini nithiya kalyaani
    Manjula meru sringha nivaasini
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Vaidooriyam
    Valaiyotha vinai kalaiyotha manam
    Marula paraiyaa oliyottha vidaal
    Nilaiyatru eliyen mudiya thaghumo
    NighaLam thugaLaaga varam tharuvai
    Alaiyatr asaivatr anubhoothi perum
    Adiyaar mudivaazh vaidhooriyamey
    Malayaththu vasan magaley varuvai
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Phalashruti
    Yevar yethinamum isaivai Laitha,
    Nava rathina malai navindri duvaar,
    Avar arputha sakthi yellam adaivar,
    Siva rathinamai thigazvar avare,
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Matha jaya om lalithaam bhighaye
    Matha jaya om lalithaam bhighaye

    • @meenakshigowrh1454
      @meenakshigowrh1454 5 ปีที่แล้ว +1

      Thank you sir.

    • @johnkin207
      @johnkin207 5 ปีที่แล้ว

      you're welcome

    • @vidya684
      @vidya684 6 หลายเดือนก่อน

      Thank you so much 🙏🙏🙏

  • @g.5948
    @g.5948 3 ปีที่แล้ว +2

    சுவாமி விவேகானந்தர் ஆங்கிலேயருக்கு தக்க பதிலடி தந்த செய்தி புதுமையாகவும்,அழகாகவும் உள்ளது.குருஜி அவர்களுக்கு நன்றி.

  • @jeevajothy2369
    @jeevajothy2369 ปีที่แล้ว

    அன்பே சிவம் 🙏🙏🙏 ஓம் நமசிவாய சிவாய நம ஓம் 🪔🙏🙏🙏 சிவ சிவ சிவாய நம ஓம் 🙏🙏🙏

  • @sowmyachandramouli974
    @sowmyachandramouli974 5 ปีที่แล้ว +12

    Blessed are we to have SUCH SEVARAL SAINTS in this great part of India.

  • @reannureannukumareasen5841
    @reannureannukumareasen5841 ปีที่แล้ว +1

    Om namasivaya SK 🕉️🕉️🌺🙏🌺 suwathi

  • @meenakshimuralidhar6498
    @meenakshimuralidhar6498 3 ปีที่แล้ว +3

    Satguru Nadha Gananandha Saranam Saranam Gurunadha; Radhey Krishna *

  • @s.lakshmiprabha7013
    @s.lakshmiprabha7013 3 ปีที่แล้ว +5

    Every people and nonvegeterians must hear...Wow... Speechless

    • @s.lakshmiprabha7013
      @s.lakshmiprabha7013 3 ปีที่แล้ว +1

      ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம ராம. சத்குரு தேவா ஞானாநந்தா

  • @vijayalakshmichandrasekara7576
    @vijayalakshmichandrasekara7576 ปีที่แล้ว

    Guruthi Saranam Guruji Saranam 🙏🏿🙏🏿🙏🏿

  • @prvenkat9506
    @prvenkat9506 3 ปีที่แล้ว +1

    Matha Jaya Om Lalithambikai Saranam! Matha Jaya Om Lalithamikai Saranam! Matha Jaya Om Lalithambikai Saranam!

  • @mkshashi3574
    @mkshashi3574 2 ปีที่แล้ว

    Radhe Krsna

  • @drjagan03
    @drjagan03 ปีที่แล้ว

    Om shree guruvae charanaa sparsham

  • @drjagan03
    @drjagan03 2 ปีที่แล้ว

    Om Guruvae Namaha
    Hari Om
    Om Namo Narayanaya Om Jagannathaa Namaha
    Hari Om Bless everyone

  • @NatarajSubramanian
    @NatarajSubramanian 3 ปีที่แล้ว +2

    Rendition of the sthothram by Guruji is from 1:33 to 9:58.

  • @vaazthal_inidhu
    @vaazthal_inidhu 5 ปีที่แล้ว +7

    I'm hearing this navaratnamala from my childhood only to hear the bhajan and Bharathiyar part

  • @bavanimanamohan4287
    @bavanimanamohan4287 2 ปีที่แล้ว

    Om Shree Jai Sarva Loga Maathaya Lotus Thiruvadi Saranam

  • @MyChundra
    @MyChundra 3 ปีที่แล้ว +3

    We are truly fortunate to see and hear Guruji's bhajans and discourses. He presents them in such a beautiful way and is so easy to understand and love

  • @Punniyakottik
    @Punniyakottik 6 หลายเดือนก่อน

    பாதார வந்தணம் ஐயா .

  • @குருவாய்மொழி
    @குருவாய்மொழி 3 ปีที่แล้ว +2

    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே

  • @malmsia
    @malmsia ปีที่แล้ว +1

    Radhe Krishna Guruji. Evergreen message. Love ❤️

  • @visukalianandha3894
    @visukalianandha3894 4 ปีที่แล้ว +2

    நன்றி குருஜி சிவனுக்கு நல்ல விளக்கம் தந்தீர்கள் நன்றி

    • @geetvenkat2002
      @geetvenkat2002 หลายเดือนก่อน

      that is called guru pure blessings

  • @jayaramanchandran351
    @jayaramanchandran351 ปีที่แล้ว +1

    RADHI KRISHNA CEYLON jayaraman

  • @prvenkat9506
    @prvenkat9506 3 ปีที่แล้ว +4

    Guruji Saranam! Guruji Saranam! Guruji Saranam!

  • @jaannma8033
    @jaannma8033 3 ปีที่แล้ว +2

    Who all the Paithyams disliked this video!!

  • @hvramani2157
    @hvramani2157 3 ปีที่แล้ว +2

    Very good and nice

  • @sivanandhiniswaminathan8580
    @sivanandhiniswaminathan8580 4 ปีที่แล้ว +1

    Radhe Krishna Radhe krishna

  • @ganeshkrishnamoorthy9013
    @ganeshkrishnamoorthy9013 2 ปีที่แล้ว

    Kganesh
    Blessings from gurunathar Guruji and Namaji
    Radhekrishna
    ✌️✌️

  • @veeramanihariharan9389
    @veeramanihariharan9389 11 หลายเดือนก่อน

    Blessed. Thanks for technology and uploading this jewels. Radhekrishna

  • @santhiellappan2233
    @santhiellappan2233 3 ปีที่แล้ว

    Radhe Krishna!!!

  • @vishnubalakrishnan9612
    @vishnubalakrishnan9612 5 ปีที่แล้ว +1

    Radhe Krishna

  • @gopalakrishnanv4554
    @gopalakrishnanv4554 6 หลายเดือนก่อน

    மூருகா முருகா என்று வேண்டிக் கொள்கிறேன்

  • @subilan7266
    @subilan7266 5 ปีที่แล้ว +2

    அருமையிலும் அருமை

  • @VGSubramanianiyer
    @VGSubramanianiyer 6 ปีที่แล้ว +3

    thank you so much for posting this video...Jai SriMata

  • @punithasekar9212
    @punithasekar9212 4 ปีที่แล้ว +1

    Radhe Krishna Guruji🌹🙏🌹

  • @prasannadevi1308
    @prasannadevi1308 4 ปีที่แล้ว +1

    Achariyanthiruvadigale charanam

  • @saralabalamurugan652
    @saralabalamurugan652 5 ปีที่แล้ว +1

    Radhe Krishna ✌

  • @sudhaoviyaa6346
    @sudhaoviyaa6346 2 ปีที่แล้ว

    Guruji saranam 🙏🙏🙏

  • @hemabaalu
    @hemabaalu 4 ปีที่แล้ว +1

    Jaya jaya swamin jaya jaya

  • @hvramani2157
    @hvramani2157 3 ปีที่แล้ว +1

    Migavum santhosham

  • @SelvaRaj-oz9gg
    @SelvaRaj-oz9gg 6 หลายเดือนก่อน

    🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @mmdasmaruthingalidam7558
    @mmdasmaruthingalidam7558 4 หลายเดือนก่อน

    🕉️🙏🕉️

  • @geethavenkatesh15
    @geethavenkatesh15 27 วันที่ผ่านมา

    ✌️🙏🙏🙏🙏

  • @navinesh2240
    @navinesh2240 2 ปีที่แล้ว

    Om Sri Sadgurubhuyo Namaha

  • @rajbuvan
    @rajbuvan 2 ปีที่แล้ว

    🙏🙏

  • @vimalanchand4035
    @vimalanchand4035 4 ปีที่แล้ว +1

    🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽

  • @rajagopalan6305
    @rajagopalan6305 ปีที่แล้ว

    Never beed Haridasgiriswamical

  • @vishnubalakrishnan9612
    @vishnubalakrishnan9612 5 ปีที่แล้ว +1

    • @suthanbalaiyer9347
      @suthanbalaiyer9347 4 ปีที่แล้ว

      OK Annan super duper 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

    • @suthanbalaiyer9347
      @suthanbalaiyer9347 4 ปีที่แล้ว

      Super Thursday night

    • @vishnubalakrishnan9612
      @vishnubalakrishnan9612 4 ปีที่แล้ว

      Super duper brother thanks 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍☺😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

  • @prvenkat9506
    @prvenkat9506 3 ปีที่แล้ว +1

    Guruji Saranam! Guruji Saranam! Guruji Saranam

  • @santhiellappan2233
    @santhiellappan2233 3 ปีที่แล้ว

    Radhe Krishna