Kanmani Anbodu Kadhalan - Guna | Ilayaraja | Kamalhassan | S.Janaki | Vaali

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 14 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 49

  • @gnanaprakash6165
    @gnanaprakash6165 10 หลายเดือนก่อน +79

    குனா படம் வெளிவந்த நாளில் இருந்து நிறைய நெகட்டிவ் கமன்ட்ஸ் கேலி மற்றும் காமடிக்காக சில வசனங்கள் காட்சிகளை தமிழ் சினிமாவில் யூஸ் பண்னிட்டிருந்தார்கள ஆனால் அண்டை மாநிலத்தவர் படத்தின் மகத்துவத்தையும் பாடலின் அருமையையும உணர்ந்து கொண்டாடுகின்றனர். வாழ்த்துக்கள்🎉👏👏👏🙏

    • @atharvjaoolkar8613
      @atharvjaoolkar8613 9 หลายเดือนก่อน +4

      I'm marathi but I love all tamizh movies and all songs I love Tamil and huge love from maharashtra ❤

    • @Rajkamal1654
      @Rajkamal1654 8 หลายเดือนก่อน

      💯❤❤❤

    • @ShagulHameed-mu5iv
      @ShagulHameed-mu5iv 8 หลายเดือนก่อน

      Instagram pathutu😂 vanthiga

  • @sivashanmugam88
    @sivashanmugam88 หลายเดือนก่อน +2

    உலக சினிமாவின்.வரலாறு.. KH sir. ❤❤❤❤

  • @Murugesan-b9l
    @Murugesan-b9l 9 หลายเดือนก่อน +8

    One of Ilayarajas best composition

  • @tonyjaa5949
    @tonyjaa5949 9 หลายเดือนก่อน +5

    வாலி ஐயாவின் வரிகள் அருமை... ❤

  • @ushaj9139
    @ushaj9139 2 หลายเดือนก่อน +3

    I gets scared of this song when studying school its very dynamic oh my god, I will be back

  • @Nivas-kw3eu
    @Nivas-kw3eu 10 หลายเดือนก่อน +24

    Manjummel boys vera level movie

  • @baijujohny2415
    @baijujohny2415 10 หลายเดือนก่อน +10

    After manjummal boys malayalys hearing and singing this song am also search to hear.... Now i by heart the lyrics ❤

  • @Batman-my7wx
    @Batman-my7wx 7 หลายเดือนก่อน +8

    I am Rajasthani but loved this song ❤

    • @vasudevan8742
      @vasudevan8742 6 หลายเดือนก่อน

      Music also music language is supporting to music...

  • @ManikandanManikanda-h4q
    @ManikandanManikanda-h4q 10 หลายเดือนก่อน +10

    Favorite song ❤️😍

  • @Baddas_Sathish
    @Baddas_Sathish 10 หลายเดือนก่อน +5

    Ungal varugaikku nandri. Ippadikku Paadal varigalin kadhalan.

  • @rragav7474
    @rragav7474 6 หลายเดือนก่อน +2

    It starts from 1:44 minutes to 2:27 minutes ❤❤❤❤❤

  • @vickyrangasamy3310
    @vickyrangasamy3310 7 หลายเดือนก่อน +2

    3.55 wowwww❤❤❤❤❤

  • @krrahulraghavan9495
    @krrahulraghavan9495 8 หลายเดือนก่อน +3

    Vaali Aiyya Made Us Cry 😢😢

  • @srinisrini8034
    @srinisrini8034 9 หลายเดือนก่อน +4

    paa Bass Guitars, maestro

  • @vinznes7792
    @vinznes7792 9 หลายเดือนก่อน +3

    Goosebumps moment at manjuml boys movie,skip to 1.35.10 minutes

  • @kingmaker7251
    @kingmaker7251 10 หลายเดือนก่อน +8

    My favourite song❤❤

  • @allinallwithrk3153
    @allinallwithrk3153 หลายเดือนก่อน

    Inga manjumel boys parthu vanthavangallem yaru😂

  • @sarathsadasivan5405
    @sarathsadasivan5405 8 หลายเดือนก่อน +7

    பாடகி : எஸ். ஜானகி
    பாடகர் : கமல் ஹாசன்
    இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
    ஆண் : கண்மணி
    அன்போட காதலன்
    பெண் : நான்
    ஆண் : நான்
    பெண் : ஹ்ம்ம்
    ஆண் : எழுதும் கடிதம்
    லெட்டர் சீ கடுதாசி
    இல்ல கடிதமே
    இருக்கட்டும் படி
    பெண் : கண்மணி
    அன்போடு காதலன்
    நான் எழுதும் கடிதமே
    ஆண் : ஹா ஹா ஹா
    பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
    அப்ப நானும் மொதல்ல
    கண்மணி சொன்னன்ல
    இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
    பொன்மணி உன் வீட்டுல
    சௌக்கியமா நா இங்க
    சௌக்கியம்
    பெண் : பொன்மணி
    உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
    நான் இங்கு சௌக்கியமே
    ஆண் : உன்ன நெனச்சு
    பாக்கும் போது கவிதை
    மனசுல அருவி மாறி
    கொட்டுது ஆனா அத
    எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
    அந்த எழுத்துதான்
    வார்த்தை
    பெண் : உன்னை எண்ணிப்
    பார்க்கையில் கவிதை
    கொட்டுது
    ஆண் : அதான்
    பெண் : அதை எழுத
    நினைக்கையில்
    வார்த்தை முட்டுது
    ஆண் : அதே தான்
    ஆஹா பிரமாதம்
    கவிதை கவிதை படி
    பெண் : கண்மணி அன்போடு
    காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
    பொன்மணி உன் வீட்டில்
    சௌக்கியமா நான் இங்கு
    சௌக்கியமே
    பெண் : உன்னை எண்ணிப்
    பார்க்கையில் கவிதை
    கொட்டுது அதை எழுத
    நினைக்கையில் வார்த்தை
    முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
    அன்போடு காதலன் நான்
    எழுதும் கடிதமே
    ஆண் : லா லா லா
    லா லா லா லா லா
    லா லா
    பெண் : பொன்மணி
    உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
    நான் இங்கு சௌக்கியமே
    ஆண் : லா லா லா
    லா லா லா லா லா
    லா லா
    ஆண் : ம்ம் எனக்கு
    உண்டான காயம் அது
    தன்னால ஆறிடும் அது
    என்னவோ தெரியல என்ன
    மாயமோ தெரியல எனக்கு
    ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
    இதையும் எழுதிக நடுல
    நடுல மானே தேனே
    பொன்மானே இதெல்லாம்
    போட்டுக்கணும்
    ஆண் : இதோ பாரு
    எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
    என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
    உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
    அபிராமி அபிராமி அபிராமி
    பெண் : அதையும் எழுதணுமா
    ஆண் : ஹான்
    இது காதல் என் காதல்
    என்னனு சொல்லாம
    ஏங்க ஏங்க அழுகையா
    வருது ஆனா நா அழுது
    என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
    அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
    அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
    உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
    காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
    புனிதமானது
    பெண் : உண்டான காயமெங்கும்
    தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
    என்ன பொன்மானே பொன்மானே
    என்ன காயம் ஆன போதும் என்
    மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
    உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே
    பெண் : எந்தன் காதல்
    என்னவென்று சொல்லாமல்
    ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
    எந்தன் சோகம் உன்னைத்
    தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
    வந்த அழுகை நின்றது
    மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
    மனிதக் காதலல்ல அதையும்
    தாண்டிப் புனிதமானது
    ஆண் : அபிராமியே
    தாலாட்டும் சாமியே
    நான் தானே தெரியுமா
    சிவகாமியே சிவனில்
    நீயும் பாதியே அதுவும்
    உனக்கு புரியுமா
    ஆண் : சுப லாலி லாலியே
    லாலி லாலியே அபிராமி
    லாலியே லாலி லாலியே
    அபிராமியே தாலாட்டும்
    சாமியே நான் தானே தெரியுமா
    உனக்கு புரியுமா
    பெண் : லா லா லா
    லா லா லா லா லா
    லா லா
    ஆண் : லா லா லா
    லா லா லா லா லா
    லா லா
    பெண் : …………………………
    ஆண் : …………………………
    ஆண் & பெண் : …………………………

    • @divyabharathi9296
      @divyabharathi9296 5 หลายเดือนก่อน

      Super sago❤🎉 kashta pattu type pannathuku vaazhthukal

  • @omkarranaware5979
    @omkarranaware5979 3 หลายเดือนก่อน +3

    2:11 was best feel❤

  • @BOOPATHIKING-vm7dg
    @BOOPATHIKING-vm7dg 10 หลายเดือนก่อน +24

    Ippo tha manjumal boy move pathuthu vanthan😂

  • @AnjaliS-k3z
    @AnjaliS-k3z 4 หลายเดือนก่อน

    Old is Gold❤🥰

  • @aparna_fmz
    @aparna_fmz 5 หลายเดือนก่อน +2

    Subtitles please..I love the music. But don't understand a single word. I wish I could understand what it said

  • @boomboom5018
    @boomboom5018 8 หลายเดือนก่อน +17

    Who came after manjumal boys

  • @the.real.world2023
    @the.real.world2023 8 หลายเดือนก่อน +3

    I'm a non malayali guy ... But still love this song 💖

  • @bencywilfredbencywilfred9162
    @bencywilfredbencywilfred9162 6 หลายเดือนก่อน +1

    Supper😂😂😂❤❤❤❤

  • @sunilbhise2949
    @sunilbhise2949 10 หลายเดือนก่อน +2

    So cute songs 🎉

  • @AnusharmiSharmi
    @AnusharmiSharmi 7 หลายเดือนก่อน

    Vera.song..thanga

  • @rathinakumarnatarajan6618
    @rathinakumarnatarajan6618 10 หลายเดือนก่อน +3

    Ragadevanin Rajangam❤

  • @mithunmr6858
    @mithunmr6858 9 หลายเดือนก่อน +1

    My feeling❤❤

  • @Jobysdreamworld
    @Jobysdreamworld 7 หลายเดือนก่อน

    Manjummel boys song

  • @Nivas-kw3eu
    @Nivas-kw3eu 10 หลายเดือนก่อน +2

    Favourite song ❤❤❤❤

  • @rizreelsig
    @rizreelsig 9 หลายเดือนก่อน

    Dipration 😢😢

  • @SanjeevKumar-ik7xs
    @SanjeevKumar-ik7xs 6 หลายเดือนก่อน

    Maymadham and kadhalan movie songs next

  • @MuthuKumar-zu5ur
    @MuthuKumar-zu5ur 9 หลายเดือนก่อน

    🎉

  • @lekhashree3769
    @lekhashree3769 9 หลายเดือนก่อน +8

    Kanmani Anboda Kadhalan
    NaanNaan… Naan
    Hmmm…. Ezhuthum, Ezhuthum
    Kaditham… Letter… Chi, Kaduthasi
    Illa Kadithame Irukatum, Ha
    Kaditham Padi
    Kanmani Anboda Kaadhalan
    Haa Ha Ha
    Naan Ezhuthum Kadithame
    Haa Ha Ha
    Paatave Paaduchhittiyaa?
    Aap Naanum,
    Mothalla Kanamani Sonnala
    Inga Ponmani Poattukaa
    Ponmani..! Un Veetla Sowkiyama
    Naa Inga Sowkyam
    Ponamani Un Veetil Sowkiyama
    Naan Ingu Sowkyame
    Unna Nenaachu Paakumbothu Kavitha
    Manasula Aruvi Maari Kottuthu
    Aana Atha Ezhuthannunnu Okkantha
    Ezhuthuthaan Antha Vaartha…!
    Unnai Enni Paarkkaiyil Kavithai Kottuthu
    Athai Ezhutha Ninaikaiyil Vaarthai Muttuthu
    Atheythaan… Aaha, Pramatham
    Kavitha… Kavitha Padi
    Kanmani Anboda Kaadhalan
    Naan Ezhuthum Kadithame
    Ponamani Un Veetil Sowkiyama
    Naan Ingu Sowkyame
    Unna Enni Paarkkaiyil
    Kavithai Kottuthu
    Atha Ezhutha Ninaikaiyil
    Vaarthai Muttuthu…
    Ohoho… Kanmani Anboda Kaadhalan
    Naan Ezhuthum Kadithame, La La La La
    Ponamani Un Veetil Sowkiyama
    Naan Ingu Sowkyame, La La La La…
    Hmmm, Ennaku Undaana Kaayam
    Athu Thannaala Aaridum
    Athu Ennaavo Theriyala
    Enna Maayamo Theriyala
    Ennaku Onnume Aavarathu Illa
    Ethayum Ezhuthiko…
    Nadula Nadula Maane Thane
    Ponmaane Ithellam Potukanum
    Tho Paaru Ennaku Enna
    Kaayamnaalum Odambu Thaangidum
    Un Udambu Thaangumaa? Thaangathu
    Abhiraami Abhiraami… Abhiraami
    Athayum Ezhuthanuma? AHa AHa
    Athu… Kaathal
    En Kaathal Ennanu Sollama
    Aenga Aenga Azhugaiya Varuthu
    Aana Naa Azhudhu
    En Sogam Unna Thaakkidumonu
    Apadinnu Nenaikkum Pothu
    Vaara Azhuga Kooda Ninnuduthu
    Hahaha… Haahaa
    Manithar Unarndhukolla
    Ithu Manitha Kaadhal Alla
    Adhaiyum Thaandi Punithaamaanathu
    Punithamaanathu
    Undaana Kaayamengum
    Thannaale Aaripona…
    Maayam Enna Ponmaane Ponmaane
    Enna Kaayam Aana Pothum
    En Meni Thaangi Kollum
    Unthan Meni.. Thaangaathu Senthene
    Enthan Kaadhal Ennavendru
    Sollaamal Aenga Aenga
    Azhugai Vanthaathu…
    Enthan Sogam Unnai Thaakkum
    Enrennumbothu Vantha
    Azhugai Nindrathu…
    Manithar Unarndhukolla
    Ithu Manitha Kaadhal Alla
    Adhaiyum Thaandi Punithaamaanathu
    Abiraamiye Thaalaattum Saamiye
    Naanthaane Theriyumaa?
    Sivagaamiyae Sivanil Neeyum Paathiye
    Athuvum Unnakku Puriyumaa..?
    Suba Laaliye Laaliye
    Laali Laaliye…
    Abiraami Laaliye Laali Laaliyae
    Abiraamiye Thaalaattum Saamiye
    Naanthaane Theriyumaa..?
    Unnakku Puriyumaa..?

    • @kalaipapa6573
      @kalaipapa6573 8 หลายเดือนก่อน

      Tq

    • @BaskaranABS
      @BaskaranABS 8 หลายเดือนก่อน

      Thank u it's useful for writing lyrics

    • @naina828
      @naina828 7 หลายเดือนก่อน

      Thx

  • @mayurtaksande6403
    @mayurtaksande6403 7 หลายเดือนก่อน

    Tamil mai jo male bol raha translation de sakta hai