Tap to unmute

ไม่เคยคิด “ภูทับเบิก” จะสวยอย่างนี้

แชร์
ฝัง
 • เผยแพร่เมื่อ 16 มิ.ย. 2024
 • วันนี้คัลแลนจะพาพี่จองและน้องแดนไปเพชรบูรณ์เพราะอยากให้ทั้ง2คนลองเล่นร่มร่อนครับแต่สภาพอากาศไม่เป็นใจเราเลยต้องแวะชมวิวสวยๆแทนครับ
  คลิปนี้จะสนุกหรือทุลักทุเลแค่ไหนต้องรับชมให้จบคลิปนะครับ
  Cullen Instagram: / cullen_hateberry
  Jung Instagram: / jung_kt_
  Dann Instagram: / dann__iy
  E-mail (ภาษาไทย) ⏹cullenhateberry@gmail.com

ความคิดเห็น • 13K

 • @rung_lovepl3144
  @rung_lovepl3144 หลายเดือนก่อน +10925

  น้องลืมพาสปอร์ต บินไม่ได้ เสียค่าเครื่องไปฟรีๆ ต้องมาเช่ารถเสียเวลาเดินทางเพิ่ม แต่พี่ทั้งสองคนกลับไม่หงุดหงิด ไม่ว่าน้องเลย มองเป็นเรื่องตลกขำๆกันไป พร้อมบอก ไม่เป็นไรๆ พอมาเช่ารถก็บอก ดีซะอีก ได้โรดทริปสนุกๆ จอดตรงไหน แวะทานข้าวไหนก็ได้ ความคิดบวก ที่มาจากนิสัยจริงๆของทั้งสามคน ทำให้เราได้เรียนรู้และเป็นตัวอย่างที่ดี ความสุขมันเกิดได้ง่ายๆ แค่มีทัศนคติที่ดี มองความผิดพลาดทุกอย่างเป็นประสบการณ์ และหามุมที่มีประโยชน์จากความผิดพลาดนั้น รักทั้งสามคนนะคะ ❤

  • @journey2theworld885
   @journey2theworld885 หลายเดือนก่อน +408

   อาจจะไม่จองมาล่วงหน้านะคะ หนุ่มๆชอบมาซื้อตั๋วหน้างาน

  • @rung_lovepl3144
   @rung_lovepl3144 หลายเดือนก่อน

   @@journey2theworld885 ขอบคุณค่ะ อาจจะเป็นแบบนั้นค่ะ

  • @pisamaisantaweesuk3365
   @pisamaisantaweesuk3365 หลายเดือนก่อน

   ​@@journey2theworld885ใช่ค่ะคิดแบบนั้นเหมือนกัน เห็นแทบจะทุกคลิปที่ไปซื้อหน้าเคาเตอร์

  • @jitrap.7332
   @jitrap.7332 หลายเดือนก่อน +207

   ใช่ๆ ปกติน้องมาซื้อตั๋วที่เคาน์เตอร์เอง😊

  • @Pimpisaboonchanthuk
   @Pimpisaboonchanthuk หลายเดือนก่อน +95

   จริงค่ะ ความคิดบวกไม่ว่าน้องเลย❤

 • @PonwhanFarmerTHC30up
  @PonwhanFarmerTHC30up หลายเดือนก่อน +6265

  ผมเจอพี่เขาแต่ไม่กล้าทักเพราะตอนที่เจอพี่ๆเขาเหมือนกำลังดื่มด่ำกับบรรยกาศ สีหน้าแววตาพวกพี่เขาเวลาคุยกันมันดูสุขเอ่อล้นมาก ตอนแรกคิดว่าเขาเป็นเฉพาะถ่ายคลิปหน้ากล้อง คือแบบเรามองไปแล้วไม่กล้าทักอะกลัวแบบทำลายบรรยากาศการเที่ยวของพี่ๆเขา แต่ตอนเรามองพี่เขาคุยกันเราหุบยิ้มไม่ได้เลยคือคนเกาหลียืนคุยกันด้วยภาษาไทย พี่เขาดูกระตือลือล้นกับทุกการกระทำจริงๆแล้วขยันพูดซะด้วย หลังจากนี้ ขอฝากตัวเป็นเอฟซีอย่างเป็นทางการครับ ❤

  • @SamritNoyjunghreed
   @SamritNoyjunghreed หลายเดือนก่อน +218

   ต้อนรับแฟนบอยเข้าด้อมใจฟูค่ะ

  • @BlueNoah...
   @BlueNoah... หลายเดือนก่อน +165

   ขอบคุณที่ร่วมแชร์โมเมนต์ดีๆให้ฟังนะครับ

  • @nanyanpk4530
   @nanyanpk4530 หลายเดือนก่อน +63

   ยินดีต้อนรับ fan boy
   ❤❤❤🎉🎉🎉

  • @Paifahhsky
   @Paifahhsky หลายเดือนก่อน +98

   ที่จริง3หนุ่ม nice กับแฟนคลับมากค่ะ แต่ต้องให้เอากล้องลงก่อนค่ะ น่ารักเทคแคร์ดีมาก ดีใจมากๆที่มีแฟนบอยเพิ่ม 🩵🩷

  • @ihatemonday6673
   @ihatemonday6673 หลายเดือนก่อน +41

   ***กระตือรือร้น✔
   ไม่ใช่ลือ = ข่าวลือ เป็นต้น 🙏🙇😅

 • @user-so2jd8ol3g
  @user-so2jd8ol3g 29 วันที่ผ่านมา +195

  คัลแลนเป็นคนที่ทำงานดูสนุกสนาน คล้ายๆจะอะไรก็ได้ แต่แฝงไปด้วยพลัง เปี่ยมด้วยคุณภาพแบบ 100% แอบมอง สังเกตคัลแลน ดูเป็นคนที่จริงจัง ไม่มีครึ่งๆ กลางๆ ถ้าตั้งเป้าหมายแล้วต้องทำให้สำเร็จ (work hard,play harder )
  ถ้าเข้าสู่โหมดทำงาน คงไม่กล้ารบกวน 🙏🏻

  • @Myjacob1031
   @Myjacob1031 26 วันที่ผ่านมา +10

   เห็นด้วยกับคอมเม้นท์นี้นะคะ คัลแลนดูเป็นคนสนุกๆ อะไรก็ได้ง่ายๆ แต่จริงจัง มีเป้าหมายที่ชัดเจน ..เก่ง ฉลาด ไหวพริบดี แอบแสบซน นี่คือเสน่ห์ของคัลแลนที่ทำให้หลงรักค่ะ❤

 • @BMBaMark9397
  @BMBaMark9397 28 วันที่ผ่านมา +247

  เปิดทริปมาความสนุก ความฮาก็เริ่มแล้วอ่ะ 😂😂การลืมพาสปอร์ตของน้องแดนครั้งนี้ ทำทริปนี้สนุกขึ้นของจิง🥰แล้วทั้งคัลแลนพี่จอง เป็นพี่ชายที่น่ารัก ใจเย็นแล้วก็อ่อนโยนมากกกกกๆๆๆ นอกจากจะต้องทิ้งตั๋วเครื่องบิน เสียค่ารถ เสียเวลาเดินทางที่เพิ่มขึ้น แต่พี่ชายทั้งคู่ ไม่บ่น ไม่ว่าไม่มีคำพูดหรือแสดงสีหน้าที่ทำให้น้องแดนเสียใจเลยสักนิด🥺🥹 ยังอธิบายให้ด้วยว่า พาสปอร์ตกับ work permit ที่น้องเอามาผิดมันสีเหมือนกันจิงๆ นะ พร้อมโชว์ให้ดู และยังคอยพูดปลอบใจว่าไม่เป็นไรๆ เราโรดทริป ขับรถ 6 ชม ง่ายมากกก อยากกินไหนก็กิน อยากแวะไหนก็ได้ ด้วยความเป็นคนชิลๆ ง่ายๆ จิตใจดีและคิดบวกอยุ่ตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้มักจะเห็นได้จากทั้งคัลแลนและพี่จอง พี่ชายคู่นี้อยุ่เสมอ🥰🫶🏻
  การเดินทางไกล บางครั้งความสุขอาจจะไม่ได้อยุ่ที่ปลายทาง แต่อาจจะเป็นเรื่องราวที่พบระหว่างทาง การเดินทาง 12 ชมในทริปนี้สนุกมากกกกกก ได้เห็นถึงมิตรภาพ ความรัก ความเป็นห่วงเป็นใยของทั้ง 3 หนุ่ม อย่างตอนน้องแดนควันเข้าตาแล้วตาเจ็บคัลแลนรีบบอกเข้าไปล้างตาเร็วๆๆๆ หลังจากนั้นพี่ๆ ก็ทิ้งทุกอย่างไว้ข้างนอกแล้วไปยืนรอน้องล้างตาอยู่หน้าห้องน้ำกันทั้งคู่ ทั้งคอยถามว่าเป็นงัยบ้าง เจ็บอยู่มั้ย สุดท้ายพี่ๆ ตบท้ายด้วยว่า ตาสวยแล้ว (ไปกินหมูกะทะต่อได้)😂😂 พอจังหวะฝนเริ่มตกหนักๆ ฝนน่าจะกระเด็นไปโดนกะทะ แล้วควันเข้าตา พี่จองก็บอกให้น้องแดนเข้าไปนั่งข้างใน เดี๋ยวพี่นั่งข้างนอกเอง พี่ตาแข็งแรง👀 การกระทำทุกๆ อย่างของทั้งคัลแลนและพี่จองรับรู้ได้เลยว่า เค้าเป็นห่วงน้องชายคนนี้มากๆนะ ไม่แปลกใจเลยทำไมน้องแดนถึงอุ่นใจ สบายใจและเลือกที่จะไปเที่ยวกับคัลแลนและพี่จองอยู่เสมอ🫰🏻
  จุดแข็งอีกอย่างที่เห็นได้ชัดจากช่องนี้ นอกจากทีมท่องเที่ยวที่สมบุกสมบันในทุกๆ ทริป😅 ทีมหลังบ้านที่แข็งแกร่งและซัพพอร์ตในทุกๆ เรื่อง💪🏻 อีกสิ่งที่จะไม่พูดถึง ไม่ชื่นชมเป็นไปไม่ได้เลย✌🏻 การที่คัลแลนและทีมโปรดิวซ์เพลงกับเอง ทำให้ช่องนี้ มีคลังเพลงเป็นของตัวเองที่เอามาใช้ได้เยอะมากกกก มีหลากหลายอารมณ์ จะเปิดตอนไหนเมื่อไหร่ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะติดลิขสิทธิ์😎😎 ยิ่งเวลาเอามาตัดต่อกับฟุตเทจที่ไปเที่ยว ยิ่งละมุนและเสริมความน่าสนใจไปอีกเท่าตัว เป็นช่องทีีเติบโตและเก่งขึ้นในทุกๆวัน ภูมิใจในตัวพวกเค้าจัง 👏🏻👏🏻
  ขอให้ช่อง Cullen Hateberry อยุ่เป็นรอยยิ้ม เป็นเสียงหัวเราะ พาเที่ยว พากิน พาไปสนุกด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ เลยนะคับ จะคอยซัพพอร์ตคัลแลน พี่จอง น้องแดน และทีมหลังบ้านอยุ่ตรงนี้เสมอ☺️รักษาสุขภาพและดูแลตัวเองกันด้วยน้าาา โดยเฉพาะอิงอิง ขอให้หายป่วย กลับมาเป็นอิงอิงคนเก่งที่แข็งแรงของทีมนี้ไวๆ นะค้าบ รักทุกคนเลย รู้ใช่มั๊ย🫰🏻💙🩷❤️

 • @13abple
  @13abple หลายเดือนก่อน +2032

  Ep. นี้นั่งขำคนเดียว จนเหมือนคนติ๊งต๊อง ทั้งลอกเลียนแบบท่ารำไทยกันเอง ทัังพ่อหนุ่มคนขายซูชิ แกงกันไปแกงกันมา คนดูสนุกมากๆ เลย….ขอบคุณน๊าาาา 🫶🏻💕 ประทับใจมิตรภาพของช่องนี้ และของ 3 หนุ่มน่ารักที่สุดเลย ความห่วงใยใส่ใจ แคร์คนรอบข้าง แม้ว่าช่วงแรกๆ ฮยองจะขยี้ที่น้องแดนลืม passport หลายรอบก็ตาม 😂😂
  คัลแลนรู้ตัวใช่ไหม ว่าสเน่ห์ของคัลแลนคือชอบเรียนรู้ ช่างสังเกต … ชอบที่คัลแลนเรียนรู้เกี่ยวกับไทยทุกอย่าง ทำเหมือนคนไทยท่านนึง 😊 แม้กระทั่งห้อยมาลัยไว้หน้ารถ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ แต่แสดงให้เห็นว่าคัลแลนเป็นที่ใส่ใจทุกๆ สิ่งที่เกี่ยวกับประเทศไทย ❤
  Dear อิงอิง : สุขภาพสำคัญที่สุด กินอิ่ม นอนหลับ อิงอิงคือคนสำคัญของช่องนี้มากๆ นะ ดูแลตัวเองเยอะๆ จ้า 🤗
  19:48 “ปูนิ่ม” หรือ Soft Shell Crab ที่นิยมส่วนมากมักจะเป็นปูทะเล โดยธรรมชาติของปูจะเติบโตด้วยการลอกคราบ เมื่อสลัดกระดองเก่าทิ้งเพื่อลอกคราบ ตัวจะโตขึ้นราว 30% ส่วนกระดองใหม่ยังเป็นเยื่อบางๆ ไม่แข็งตัว ทำให้สามารถทานได้โดยไม่ต้องแกะกระดองออก…ครั้งหน้าหนุ่มๆ ลองปูนิ่มผัดพริกเกลือ / ผัดพริกไทยดำนะ อร่อยมากๆ เช่นกันจ้าาา 😋😋😋

  • @i_am_mai9098
   @i_am_mai9098 หลายเดือนก่อน +46

   พี่จองเลียนแบบท่าคัลเลนรำ เราปล่อยขำดังมากคนเดียวในห้อง จริงๆ ขำมาก 😂😂😂😂

  • @sumontasuksawat8174
   @sumontasuksawat8174 หลายเดือนก่อน +25

   ใช่ค่ะ มีความคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ จากการห้อยพวงมาลัยให้รถ แล้วกล่าวคำโชคดี ❤

  • @chaidee7285
   @chaidee7285 หลายเดือนก่อน +9

   😂😂คลิปนี้สนุกสุด😂😂

  • @nattidapikul7811
   @nattidapikul7811 หลายเดือนก่อน +8

   เหมือนกันเลยค่ะ ชอบตอนที่ 3 คนแกงกันเอง เราหัวเราะจนเพื่อนหันมาหมดเลย

  • @chabachatram9454
   @chabachatram9454 หลายเดือนก่อน +5

   ขำจะขิต ต้องคนขายซูชิค่ะ

 • @Mind_Panitnard
  @Mind_Panitnard หลายเดือนก่อน +1649

  ขำมากเลยตอนที่ต่างคนต่างเลียนแบบท่ารำไทยกัน😂🤣จริงๆพี่จองทำเหมือนคัลแลนอยู่นะ คัลแลนรำไทยน่ารักมากนะ ฝากบอกพี่จองว่าตอนที่ใส่หมวกม้งแล้วดูเหมือนหนุ่มHiphopมาก หล่อมาก☺️🎉
  ขอบคุณนะที่คัลแลนลงคลิปวันนี้ ซึ่งตรงวันเกิดพอดี ปีนี้เป็นวันเกิดที่มีความสุขมาก ได้ดูคลิปก่อนนอน คืนนี้หลับฝันดีแล้ว🥰
  ตั้งแต่ได้ติดตามช่องCullen HateBerry ก็ทำให้มีความสุขรับรู้ถึงพลังบวกจากคัลแลนและพี่จองได้ ทำให้มองทุกอย่างในแง่บวกตาม ตอนนี้ชีวิตมีความสุขมากส่วนหนึ่งมาจากช่องCullen HateBerryจริงๆนะ คัลแลนและพี่จองคือความสุขที่สัมผัสได้จากหน้าจอจริงๆ ขำตลอดและน่าเอ็นดูจริงๆ☺️
  ขอให้ช่องนี้เติบโตไปพร้อมกับการมอบความสุขและพลังบวกให้กับทุกๆคนแบบนี้ไปนานๆ ทุกวันนี้คนรักคัลแลนมากขึ้นทุกวัน ก็รู้สึกดีใจด้วยจริงๆ 😊 คัลแลนและพีจองเหมาะสมกับการที่ได้รับความรักมากมายจากแฟนคนไทยมากๆ 💙🩷 รักนะ รู้ใช่ไหม💙🩷อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะจ๊ะ💙🩷
  ป.ล.ฝากให้กำลังใจน้องอิง และขอให้น้องอิงสุขภาพแข็งแรงๆนะจ๊ะ

  • @modxkrab4830
   @modxkrab4830 หลายเดือนก่อน +7

   🎉🎉🎉happy birthday 🎂 นะครับ

  • @renegi4672
   @renegi4672 หลายเดือนก่อน +7

   Happy birthday นะคับ🎂🎂🎂

  • @Walinnapath
   @Walinnapath หลายเดือนก่อน +4

   🎉 HBD kaa🎉

  • @mr.nattapongjantam2119
   @mr.nattapongjantam2119 หลายเดือนก่อน +4

   Happy birthday na ka🎉🎉

  • @user-kk1bv2jf5t
   @user-kk1bv2jf5t หลายเดือนก่อน +2

   Happy birthday นะคะ 🎉❤

 • @maneeratkitti
  @maneeratkitti 5 วันที่ผ่านมา +6

  กลับมาดูอีกรอบ ติดใจตอนที่คัลแลนพูดถึงเขาค้อ แล้วพยายามอธิบายว่ามีสงคราม เราก็นั่งนึก.. เขาค้อมีสงครามอะไร? เลยไปหาใน google สรุปว่าเขาค้อเคยเป็นสมรภูมิรบจริงๆ คิดแล้วรู้สึกอายที่เราเป็นคนไทยแท้ๆ แต่ไม่รู้เรื่องพวกนี้เลย แล้วยังมารู้จากคัลแลนที่ไม่ได้เกิดในไทยด้วยซ้ำ คัลแลนไม่ใช่แค่เที่ยวเฉยๆ แต่พยายามหาความรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่างๆด้วย ตอนไปบ้านรักไทยก็ทึ่งไปแล้วรอบนึง มาเจออันนี้อีก มันจะมีสักกี่คนที่ทำแบบคัลแลน ยิ่งดูก็ยิ่งรักช่องนี้จริงๆ ❤🤘🏻

 • @Aor_pd
  @Aor_pd 28 วันที่ผ่านมา +46

  จากใจแม่ยกคัลแลน แต่ตามไปดูน้องแดนบ่อย น้องแดนพูดไทยเก่งขึ้นเยอะมากๆเลย นี่คงเป็นผลจากความพยายามของน้องที่พยายามตามพี่ๆให้ทัน ทั้งเรียนภาษาไทยให้ทัน และพูดให้ทันพี่ๆ พี่ๆเค้าก็ช่างคุยเกิน😂
  สัปดาห์ก่อนไปหาน้องแดนที่เซ็นเวิลด์ ก่อนหน้าคิดว่าน้องน่ารัก แต่งานล่าสุดน้องหล่อมากค่ะ นี่ไปยืนยิ้มเหม่อเลย🤣

 • @H2O_Loaknam
  @H2O_Loaknam หลายเดือนก่อน +3100

  อิงอิงดูแลสุขภาพด้วยนะคะ คัลแลนบอกอิงไม่สบาย เป็นโรคกระเพาะ เราแอบเป็นห่วงมากๆเลย อยากให้อิงแบ่งเวลาดูแลสุขภาพบ้างน๊าา อย่าโหมงานหนักมากจนเกินไปน๊าา ไม่ต้องเร่งตัดคลิปก็ได้ เรารอได้เสมอกับช่อง Cullen Hateberry ❤️🫶❤️ รักสมาชิกทีมนี้ทุกคน มีความสุขทุกครั้งที่ได้ดูคลิปนะคะ ขอบคุณที่ทำผลงานดีๆออกมาให้เราตลอดๆ อยู่กับเราไปนานๆน๊าาาคัลแลน^^
  ป.ล. วันที่ 8 เราไปเจอคัลแลนกับพี่จองด้วยนะ คุุ้มค่ากับการรอจริงๆ🥹🩷🫶🩵เป็นความประทับใจที่ไม่มีวันลืมเลย น่ารักมากๆ สดใสใจฟูที่สุด รับพลังบวกจากทั้ง2คนมาเต็มๆเลย ใจฟูที่สุดในชีวิต รักนะ รู้ใช่ไหม

  • @user-pb9xk9bn1p
   @user-pb9xk9bn1p หลายเดือนก่อน +37

   เป็นห่วงน้องอิงนะ รักษาสุขภาพด้วย พยายามหาเวลาพักผ่อนเยอะเยอะนะคะ

  • @ThePakapun
   @ThePakapun หลายเดือนก่อน +17

   น้องอิง..พักผ่อนเต็มๆ สักวันก็ได้นะคะ

  • @jirayuvibultangman1951
   @jirayuvibultangman1951 หลายเดือนก่อน +13

   อิง รักษาสุขภาพนะคะ

  • @aranyaa8529
   @aranyaa8529 หลายเดือนก่อน +7

   ใช่ขับรถสบายกว่านะพี่จองน้องแดนคัลแลนขับรถชมวิวข้างทางสนุกดีชอบๆจ้า❤❤❤

  • @ratchanoksodsen4759
   @ratchanoksodsen4759 หลายเดือนก่อน +6

   กะทะไหม้แล้วทุกคน😂

 • @Mootod1789
  @Mootod1789 หลายเดือนก่อน +1499

  ถ้ามีคนลืมพาสปอร์ตแบบนี้ ต้องมีคนหงุดหงิดโมโหแล้ว แต่พอเป็นคัลแลนกับพี่จอง ทุกอย่างคือคิดบวก คือไม่เป็นไร ไม่วีน น่ารักมากจิงๆ

  • @Pookkatp21Pppook
   @Pookkatp21Pppook หลายเดือนก่อน +68

   ใช่ๆ เอ้นดูน้องแดนหนอะ สีมันเหมือนกัน แต่ขับรถก็ได้อีกฟิวหนึ่ง

  • @bhromchotk.3824
   @bhromchotk.3824 หลายเดือนก่อน +55

   จริงๆ ขับรถไป ภูทับเบิก จากกทม เหนื่อยมากกว่า แต่สนุกกว่า แถมเวลาไม่ต่างกันมากเท่าไหร่

  • @user-sp2td3rm4i
   @user-sp2td3rm4i หลายเดือนก่อน +11

   รักมากค่ะ❤

  • @user-zf3xj3zy4y
   @user-zf3xj3zy4y หลายเดือนก่อน +20

   เอ็นดูน้องแดน ลืม พาสโอ๋ๆนะ น้องแดน ❤❤❤❤

  • @paphadaholm720
   @paphadaholm720 หลายเดือนก่อน +9

   เอ็นดูน้องแดนมากคะ ❤❤❤😊

 • @user-xu4wz5nu4q
  @user-xu4wz5nu4q 17 วันที่ผ่านมา +14

  เพิ่งเสียลูกในท้องไป 1 เดือนที่แล้ว เศร้ามาก พยายามหาอะไรดูให้มีความสุข เลยลองเข้ามาดูเล่นๆ สรุปติดช่องนี้มาก ย้อนดูทุกคลิป ขาดไม่ได้แล้วสิ ต้องดูทุกเวลาเลยยย ว่างแล้วก็ดูแต่คัลแลน พี่จอง แดนนน 😍 มีความสุขที่สุด หัวเราะได้ดังมาก หายเศร้าไปเยอะเลยยย 💕 แต่อยากให้มีแดนไปด้วยทุกทริปเลยยย 3 คนไปด้วยกันสนุกตลกมากๆค่ะ ❤️

 • @Mn.562
  @Mn.562 28 วันที่ผ่านมา +87

  ช่องคัลแลนไม่ใช่แค่การถ่ายทริปเที่ยว แต่เหมือนได้ทำความรู้จักกับคนดูอีกทีกันผ่านยูทูป ให้สนิทมากยิ่งขึ้น ”ยิ่งรู้จัก ยิ่งรัก“ คัลแลนและทีมเหมือนเป็นยาวิเศษให้กับทุกคนที่ได้ดู 1 ในนั้นคือเรา ยอมรับเลยจริงๆว่าช่องคัลแลนเก่งมากๆ และคัลแลนก็เก่งมากๆที่ทำให้คนที่เศร้าแบบเรากลับมามีรอยยิ้มและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง รักคัลแลนน่ะ ขาดไม่ได้แล้วจริงๆ🫶🏻🩵

 • @Noo-Neing
  @Noo-Neing หลายเดือนก่อน +1190

  ตอนแซวรำไทยกันเอง คือขำจนหงายท้องเลย คัลแลน พี่จอง น้องแดน ทำถึงมากก 😂😂😂

  • @user-hz2qj7qx5w
   @user-hz2qj7qx5w หลายเดือนก่อน +16

   แล้วขำดังมาก สี่ทุ่มกว่าอ่ะคิดดู..😂

  • @unnylovelyjung6991
   @unnylovelyjung6991 หลายเดือนก่อน +13

   ขำดังไปสามบ้านแปดบ้านเลยค่ะ วนดูอีก3รอบ ก็ขำสุดๆ55555555555 ขำจนน้ำตาไหล55555

  • @Noo-Neing
   @Noo-Neing หลายเดือนก่อน +11

   ต้องกดหยุด แล้วทำใจสง๊บ สงบ ก่อนค่อยดูต่อได้ค่ะ อิงๆ จะขนาดไหนตอนตัด 😂😂😂

  • @NoOne02024
   @NoOne02024 หลายเดือนก่อน +11

   ทำถึงมากกก แบบว่า เหมือนเข้าสิงกันเลยทีเดียว เหมือนเกิ๊นนนน หัวเราะน้ำตาไหล

  • @panuj9639
   @panuj9639 หลายเดือนก่อน +7

   เลียนแบบเหมือนด้วยนะคะ แต่ละคน😁

 • @JoJoke007
  @JoJoke007 หลายเดือนก่อน +1019

  พี่ที่เจอภูกระดึง แล้วมาเจอที่ภูทับเบิกอีก คือ สุดยอด แต้มบุญ

  • @catdogbirds
   @catdogbirds หลายเดือนก่อน +48

   จริงๆ พรหมลิขิต ❤

  • @jnt9848
   @jnt9848 หลายเดือนก่อน +67

   ทั้ง 3 ด้วยน่ะ ประเด็น

  • @ballpanupong2109
   @ballpanupong2109 หลายเดือนก่อน +79

   แล้วคือคนที่ประทับตราในสมุดอันแรกเลยด้วยสุดจัด❤

  • @Jointjourney-lp3cl
   @Jointjourney-lp3cl หลายเดือนก่อน +31

   แล้วพี่เค้าก็น่ารักมากก ทักทายน้องๆ อีกรอบ แถมชวนไปอีก

  • @Tanya_PP
   @Tanya_PP หลายเดือนก่อน +35

   พี่เค้าทำบุญด้วยอะไร มันเป็นไปได้จริงๆเหรอ เหลือเชื่อมาก

 • @thailandstyle6379
  @thailandstyle6379 29 วันที่ผ่านมา +155

  วันนึงเมื่ออาทิตย์ก่อนได้กดเข้ามาดูคลิปแบบไม่ได้คิดอะไร จนในที่สุดก็โดนคัลแลน พี่จอง จูดี้และน้องแดนตกไปเรียบร้อย ไล่ดูเกือบครบทุกคลิปแล้ว มีความสุขมากๆ ไม่เป็นอันทำอะไรเลย😂

  • @Reviewbybubbib
   @Reviewbybubbib 29 วันที่ผ่านมา +5

   ยินดีต้อนรับนะ ❤❤

  • @kanyaratinpra6299
   @kanyaratinpra6299 29 วันที่ผ่านมา +7

   เข้ามาแล้ว ออกไปยากมากกกกก ยินดีต้อนรับ เราจะมีความสุขไปด้วยกัน เพราะความน่ารัก ความเรียล ของหนุ่ม ๆ นะคะ

  • @panuj9639
   @panuj9639 29 วันที่ผ่านมา +3

   ยินดีต้อนรับค่าาา🎉

  • @keadsarapornporntaku2879
   @keadsarapornporntaku2879 15 วันที่ผ่านมา +2

   เหมือนกันค่ะ โดนตก ดูตลอดเลย

  • @user-wv9ss1wt5f
   @user-wv9ss1wt5f 13 วันที่ผ่านมา +3

   พอดูครบก็จะเข้าสู่หมวดวนลูปรอบ1234😂😂😂

 • @foam30
  @foam30 20 วันที่ผ่านมา +8

  เอาจริงๆ ตอนที่พาน้องแดนไป เขาใหญ่ เจอรถเสีย ไปภูกระดึง ไม่ได้ดื่มน้ำ คิดว่าน้องคงจะไม่ค่อยไปเที่ยวด้วย เหนื่อยๆ แบบลุคน้องดูคุณหนูมาก น่าจะถอดใจกับความลำบาก แต่พอเอาจริงๆ น้องสู้ แล้วมาด้วยเรื่อยๆ น้องกลายเป็นคุณหนูถอดร่างเป็นคนผจญภัยได้เฉยเลย เก่งมากค่ะ แล้วพี่ๆ ก็พยายามดูแลอย่างดีด้วย นี่แหละเขาถึงเรียก เพื่อนร่วมทริปที่ดี❤

 • @MarchAwisH
  @MarchAwisH หลายเดือนก่อน +1792

  วันนี้เจ้านายต้องภูมิใจ เพราะเรานั่งจ้องโน๊ตบุคทั้งว้น 🤣 ทริปใหม่ไปเพชรบูรณ์แล้ว แต่เรายังคิดถึง moment งานมิโซที่สยามอยู่เลย ดีใจที่ครั้งหนึ่งเคยได้เห็นรอยยิ้มของคัลแลนกับพี่จองด้วยตาของตัวเอง หวังว่าสักวันหนึ่งจะได้พบกันอีกนะ และจะ support ทีม Hateberry ไปอีกนานๆ เหมือนเดิมจ้า 😊 ปล.ส่งกำลังใจให้อิงอิงหายไวๆน๊าา ❤

  • @sabangburan9466
   @sabangburan9466 หลายเดือนก่อน +6

   ❤❤😊😊🎉🎉

  • @user-yr6zy4fy4v
   @user-yr6zy4fy4v หลายเดือนก่อน +19

   เหมือนกันนนน ไม่แผ่วว ปกติจะไปห้องน้ำบ่อยๆ555

  • @yd9645
   @yd9645 หลายเดือนก่อน +4

   😮😮😮ว้าว เปย์1พันเลยสุดยอดเลยค่ะ

  • @ratreeleeteera1046
   @ratreeleeteera1046 หลายเดือนก่อน +7

   ขยันจังค่ะ😂😂😂

  • @Nannychiii
   @Nannychiii หลายเดือนก่อน +26

   "ปูนิ่ม"คือช่วงเวลาที่ปูกำลังเจริญเติบโต หรือกระบวนการลอกคราบเมื่อปูโตจนแน่น คับกระดองทำให้ไม่สามารถขยายตัวได้ ดังนั้นปูจึงต้องลอกคราบเพื่อเปลี่ยนกระดอง
   ใหม่จนเหลือแต่เยื่อบางๆหุ้มตัวตัวปูจะมี
   ความอ่อนมากเป็นพิเศษจึงถูกเรียกว่า"ปูนิ่ม" 😊

 • @nungning-1981
  @nungning-1981 หลายเดือนก่อน +527

  ชอบจัง "ไม่เป็นไร" ที่ไม่เป็นไรจริงๆ ไม่ใช่โลกสวย แต่เป็นการยอมรับว่าไม่เป็นไรจริงๆ และทำให้คนที่พลาดไม่รู้สึกผิดไปตลอด
  ขอบคุณนะคะ บางทีในสังคม ก็อยากให้มีคำว่า "ไม่เป็นไรจริงๆ" เยอะๆ คนที่พลาดก็ขอโทษด้วยใจจริง เข้าใจ ยอมรับ แก้ไข และกล้าที่จะกลับมายืนได้อีกครั้ง

  • @chaidee7285
   @chaidee7285 หลายเดือนก่อน +9

   ❤คำนี้พูดให้ประจำให้ชินแล้วมันก็เปลี่ยนเป็นความสุขได้เลย❤

 • @kanyaratboonyaniwas4215
  @kanyaratboonyaniwas4215 28 วันที่ผ่านมา +27

  คัลแลนชอบคำว่า จ้า อยากให้น้องเข้าใจ
  จ้า คือการขานรับเวลามีใครเรียก เหมือนคำว่า “ครับ” ออกเสียงยาวๆ
  จ้ะ คือการตอบรับ เหมือนคำว่า “ใช่” ออกเสียงสั้นๆ

 • @user-sk5le7we3z
  @user-sk5le7we3z 28 วันที่ผ่านมา +21

  ไม่เคยไปภูทับเบิก ขอบคุณมากที่ลงทริปสวยๆใจฟูแบบนี้ สวยมากจริงๆค่ะ แค่เห็นวิว ก็อยากไปทันทีเลยค่ะ

 • @Yangyeppiyeppiyo
  @Yangyeppiyeppiyo หลายเดือนก่อน +1346

  ถึงน้องอิงนะคะ
  ไม่เป็นไรเลย ถ้าคลิปจะนานเกิน 7 วัน หรือมากกว่านั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสุขภาพน้องอิงค่ะ ไม่มีความจำเป็นอะไรต้องหักโหม พวกเรารอได้จริงๆ ค่ะ
  ระหว่างที่คลิปใหม่ยังไม่ออกก็รอดูคลิปเก่าวนไป มีตั้งร้อยกว่าอีพีแล้ว
  ถึงเราจะรักคัลแลนกับพี่จองมากแค่ไหน แต่เราก็รักน้องอิงด้วยเช่นกันค่ะ
  การสื่อสาร, จังหวะ , ความตลก ความเป็นธรรมชาติ เอาอิดิเตอร์ที่ไหนมาก็ไม่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีเท่าน้องอิงนะคะ
  เพราะฉะนั้น ไม่ต้องหักโหมนะคะ น้องอิงคือคนสำคัญอีกคนของช่องนี้ ค่อยๆ ตัดคลิป คนนอนรอดูไม่มีใครตายแน่นอนค่ะ แต่คนที่อดหลับอดนอนนั้นอันตรายมากๆค่ะ
  นอนเยอะๆ กินข้าวให้ตรงเวลานะคะ
  💛รักนะ รู้ใช่มั้ย💛

  • @Channel-wg8fk
   @Channel-wg8fk หลายเดือนก่อน +3

  • @peerrpeerr941
   @peerrpeerr941 หลายเดือนก่อน +5

   +1 ค่ะดูแลตัวเองด้วยนะคะ อิงอิง

  • @pookchanya
   @pookchanya หลายเดือนก่อน +28

   เห็นด้วยมากๆค่า เรารอได้ จริงๆจะพักอีกอาทิตย์นึงก็ได้นะคะ ให้อิงอิงได้ไปพักผ่อนบ้าง ได้ไปเที่ยวบ้าง หายไวๆนะคะ กินข้าวเยอะๆนะ เราชอบการตัดต่อของอิงอิงนะ มันน่ารัก ทุกอย่างมันดี ไม่ต้องหาคนตัดต่อเพิ่มหรอก เว้นช่วงลงคลิปนานหน่อยก็ได้ ดูคลิปเก่าวนไปได้ค่าาา รักน้า

  • @joomthanyarat4219
   @joomthanyarat4219 หลายเดือนก่อน +1

   ❤❤

  • @sumaleeanantasiri9957
   @sumaleeanantasiri9957 หลายเดือนก่อน +3

   ตอนแรกน่ะยังขำขนาดนี้ ทำให้หัวใจฟูเลย ขอบคุณน้องอิงค่ะ ดูแลตัวเองก้วยน่ะค่ะเป็นห่วงค่ะ ❤️❤️❤️❤️

 • @livelaughlove2416
  @livelaughlove2416 หลายเดือนก่อน +801

  🎉🎉 วันนี้ได้ดูแล้วว..ตามสัญญา ❤❤ แวะมาส่งกำลังใจให้อิงอิงก่อนเลย รักษาสุขภาพนะคะ จะลงคลิปเมื่อไหร่ก็ได้ ยังงัยก็จะตามดูวนไปๆอยู่แล้วน๊าา อยากเห็นทุกทีม..ทีมเที่ยว ทีมตัดต่อ ทีมเบื้องหลังทุกคนทำงานอย่างมีความสุขจริงๆ 😘
  เห็นวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้วอยากเก็บกระเป๋าออกเดินทาง ลืมไปพรุ่งนี้ต้องทำงาน! 😂 ฝากเที่ยวด้วยนะคัลแลน go..go

  • @sabangburan9466
   @sabangburan9466 หลายเดือนก่อน

   ❤😊 (^.^)❤(^○^)😊

  • @Sabang-yg7om
   @Sabang-yg7om หลายเดือนก่อน +3

   น่ารักมากค่ะ❤❤👍🙏🫶

  • @wansaisawaisri4058
   @wansaisawaisri4058 หลายเดือนก่อน +2

   น่ารัก😊

 • @user-eg6fs3mr5g
  @user-eg6fs3mr5g 26 วันที่ผ่านมา +6

  เมื่อก่อนเคยคิดว่า อยากมีความสุขได้แบบที่ไม่ต้องคิดอะไรได้แบบทั้ง 3 คนจังเลยค่ะ เพราะทุกวันนี้ในชีวิตมีอะไรให้ต้องคิดหลายอย่าง แต่ตอนนีั มีทั้ง 3 คน มาช่วยให้ความสุข ทำให้ความเครียดที่มีอยู่ได้ดีขึ้นมาบ้าง แต่จะพยายามไม่นำเรื่องอะไรที่ทำให้สบายใจเก็บมาคิด จะคอยซัพพอร์ตทีมตลอดไปนะคะ
  อยากอยู่ด้วยกันแบบนี้นานๆเหมือนที่คัลแลนเคยบอกไว้นะคะ ❤❤

 • @kaikookoooo
  @kaikookoooo 28 วันที่ผ่านมา +11

  EP นี้คัลแลนหล่อจังเลย ชอบสายตาเวลามองพวกน้องแกะ อ่อนโยนน่ารักละมุนละไมมากๆ รักนะคะ ปลอดภัยทุกการเดินทางนะ ❤

 • @ikhonpran
  @ikhonpran หลายเดือนก่อน +707

  ความที่พี่จองบอก ผมเก่ง ผมแข็งแรง ในหลายๆคลิปนั้น ไม่ได้อยากจะอวดเก่งอะไร แต่เหตุผลของพี่คือ "ไม่อยากให้น้องลำบาก" ง่ายๆไม่ซับซ้อนในความคิด

  • @NoOne02024
   @NoOne02024 หลายเดือนก่อน +72

   ใช่เลยค่ะ ดูซักพักจะเข้าใจ พี่จองจะบอก ผ๊มเก่ง ตอนที่จะช่วยหรืออาสาจะทำอะไรก่อนคนอื่น เพราะไม่อยากให้คนอื่นลำบาก แล้วก็ไม่อยากให้คนอื่นต้องเป็นห่วงตัวเองด้วย ไม่ได้อวดเก่งอะไรเลย

  • @user-yi1no6ew1e
   @user-yi1no6ew1e หลายเดือนก่อน +1

   รู้ได้ไง

  • @jaideejung007
   @jaideejung007 หลายเดือนก่อน +49

   @@user-yi1no6ew1eเขามีสมองครับ เลยคิดเป็น

  • @user-yi1no6ew1e
   @user-yi1no6ew1e หลายเดือนก่อน

   @@jaideejung007 เเล้วคนตอบกลับนี่มีสมองรึป่าวจ๊ะ

  • @tassanee4217
   @tassanee4217 หลายเดือนก่อน +11

   ชอบพี่จองมาก ดูน่ารัก มีน้ำใจ จิตใจดีมากๆ

 • @user-jv4zh4vy2e
  @user-jv4zh4vy2e หลายเดือนก่อน +921

  ผม ผู้ที่ซื้อสติ๊กเก้อร์ Cullen มาติดกระจกหลังรถ แบบ ไม่อายเมียตัวเอง ผม ชอบ ดูทุกคริปเลย คนเกาหลี พูดไทย ชัดบ้างไม่ชัดบ้าง กลับหัวกลับหางบ้าง แต่ ดูน่ารัก หนาาาาา..!!! จาาา

  • @orraphanphimlon1630
   @orraphanphimlon1630 หลายเดือนก่อน +12

   ❤😊น่าร๊าก แฟนบอย ฮิฮิ

  • @obtrusivebypakag594
   @obtrusivebypakag594 หลายเดือนก่อน +7

   ซื้อเหมือนกันค่ะ

  • @panuj9639
   @panuj9639 หลายเดือนก่อน +8

   เอ็นดู👍😁

  • @nattapatbuasap1242
   @nattapatbuasap1242 หลายเดือนก่อน +16

   + 1 ผมก็ซื้อมาติดเองจนเมียแซว 5555

  • @user-gy5ue3vr4v
   @user-gy5ue3vr4v หลายเดือนก่อน +1

   ❤❤

 • @sawitreeNisaidee
  @sawitreeNisaidee 27 วันที่ผ่านมา +9

  ใจฟูวววที่สุด ตัดสินใจไม่ผิดที่กดติดตาม และกลับไปย้อนดูทุกคลิป แรกๆที่ไปดูเพียงเพราะอยากรู้ ทำไมคนติดกัน ทำไมคนพูดถึงคัลแลนกับพี่จอง ตอนนี้เราเข้าใจโดยไม่มีคำถามอีกแล้ว ดูทุกครั้ง ตื้นตันน้ำตาไหลไปด้วยทุกครั้ง ดีใจแทนคัลแลน พี่จอง น้องแดน จูดี้ เคอร์บี้ น้องอิง และทีมhate berry ทุกคน ทุกคนทำให้คนไทยมีความสุขได้อย่างแท้จริง คลิปที่ไม่มีการปรุงแต่ง มันเรียลมากๆ ธรรมชาติมากๆ รักๆนะ❤

 • @imimipocky789
  @imimipocky789 29 วันที่ผ่านมา +12

  วิธีหาความสุขง่ายๆ เหนื่อยกับงานกับคน เปิดดูคลิปล่าสุด ทั้งยิ้มกับวิวสวยๆ หัวเราะกับการพูดคุยของทั้ง 3 คน มีนฮีลใจได้เยอะจริงๆ 🥰

 • @BenBenyapaBen
  @BenBenyapaBen หลายเดือนก่อน +465

  เปิดหัวมาด้วยความน่ารักคิดบวก พลาดที่น้องหยิบเอกสารผิด แต่พี่ๆน่ารักเป็นเซฟโซนเสมอ จองศักดิ์ของฉันคือบอกขับรถ 6 ชม จิ๊บๆ ใจฟูวววว ถ้าทุกคนจะน่ารักตลอดแบบนี้ ฉันจะไปทำงานหาเงินมาให้พวกคุณค่ะ ❤❤❤❤

 • @Nancy-RT
  @Nancy-RT หลายเดือนก่อน +1014

  ❣️ อยากให้กำลังใจอิงอิงค่ะ เหนื่อยก็พักบ้าง อยากให้คัลแลนพาน้องไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง ไม่ต้องกดดันตัวเองว่าคลิปต้องออกทุกวันอาทิตย์ ใน ep.100 ก็แจ้งไว้แล้วว่า 7-10 วัน เอาตาม pace ที่หนูสะดวก สุขภาพสำคัญที่สุด ทั้งกายและใจเลย
  อิงอิงคนที่ทำคลิปให้สนุกได้ขนาดนี้มีคนเดียว เพราะฉะนั้นรักษาสุขภาพนะคะ ขอให้หายป่วยใวๆ 🤍

  • @THANUCH
   @THANUCH หลายเดือนก่อน +3

   อยากให้นางมีคนช่วย จริงๆมีคนช่วย 2-3คน น่าจะทำให้พักผ่อนได้มากขึ้น ออกมาข้างนอกบ้าง น่าจะดี

  • @panuj9639
   @panuj9639 หลายเดือนก่อน +19

   น้องอิงรู้นิสัยหนุ่มๆและดึงจุดเด่นออกมาเพิ่มเสน่ห์ให้คัลแลนพี่จองน้องแดน ทุกคลิปสามารถดูซ้ำๆได้ไม่น่าเบื่อเลย น้องอิงเก่งจริง ทั้งซัพทั้งเพลง ใส่ได้พอเหมาะพอดีมากๆ

  • @user-pj5gs9bn9c
   @user-pj5gs9bn9c หลายเดือนก่อน +5

   @@panuj9639เห็นด้วยค่ะ👍🙏❤️

  • @Nancy-RT
   @Nancy-RT หลายเดือนก่อน +3

   ⁠@@THANUCH เข้าใจเลยค่ะ ที่ทุกคนอยากให้หาคนมาช่วยเพราะรักและเป็นห่วงอิงอิง
   แต่ Channel นี้ไม่มีแพลนออกคลิปเพิ่มระหว่างอาทิตย์ ไม่มีแพลนเพิ่มรายการในช่อง ถ้าน้องอิงบอกว่ายังไหวก็อยากเคารพการตัดสินใจน้อง และมั่นใจในตัวน้องกันเถอะค่ะ
   ทีมหลังบ้านคงจะพิจารณากันเอง และหา solution ที่เหมาะสมและดีกับน้องที่สุด เราเชื่อว่าทุกคนในทีมรักและเป็นห่วงอิงอิง เพราะอิงอิงเป็นส่วนสำคัญมากๆที่ทำคลิปออกมาได้สนุกและใจฟูขนาดนี้❤

  • @nueporprachachit7012
   @nueporprachachit7012 หลายเดือนก่อน +4

   จริงๆ แล้วการตัดต่อหลายคนใช่ว่าจะดีนะคะ ปกติแล้วถ้ามีหลายคนคืองานต้องซับซ้อนแล้วแบ่งหน้าที่กัน และสุดท้ายการตัดรวมใส่ซับก็เป็นคนเดียวอยู่ดี คลิปหนุ่มๆ ไม่ซับซ้อน เอฟเฟคไม่เยอะ ทำคนเดียวคล่องตัวสะดวกกว่าจริงๆ

 • @user-bd5wg2yg8z
  @user-bd5wg2yg8z 27 วันที่ผ่านมา +56

  สักครั้งอยากมีโอกาศไปเที่ยวกับ พี่จองคัลแลนบ้างจังครับ
  ไม่ใช่อยากไปด้วยเพราะเขาดัง
  แต่อยากไปด้วยเพราะเขาดูสนุกสนาน
  ทุกคลิปที่ผมไล่ดูมา ทุกครั้งที่เขาไป เขาดูมีความสุขสนุก เต็มที่กับทุกอย่างจริงๆ ตื่นเต้นและพร้อมสนุกไปกับทุกอย่าง ไม่ว่จะเป็นทริปเขาใหญ่ ที่เดินเข้าไป มีแค่ทุ่งหญ้าเฉยๆ พวกเขากับตื่นเต้น และดูสนุกสนาน วิวที่เรามองว่า ปกติ แต่เขากับมองว่าสวย ดู อะเลิช ทุกอย่าง
  ทริปคงจะสนุกน่าดูถ้าได้ไปเที่ยวกับพวกเขา พลังบวกเขาเยอะกันมาก เหมือนเขาทิ้งทุกอย่างแล้วไปเที่ยว เที่ยวเหมือนว่าวันนี้เป็นวันสุดท้าย ไม่ต้องคิด ต้องสนอะไร เที่ยวให้สนุก อยากกินไรกิน อยากทำไรทำ ผมคิดว่าการเที่ยวแบบนี้ คงมีความสุขมากๆเลยครับ

  • @PP_14
   @PP_14 27 วันที่ผ่านมา

   อยากมีคนแบบคัลแลน พี่จองอยู่ในชีวิต

  • @KarunaJuthanont
   @KarunaJuthanont 27 วันที่ผ่านมา

   ถ้าcullen จัดทริป พาfc ไปเที่ยวด้วย ขบวนน่าจะยาวไปถึงดวงจันทร์เลยน้า😅

 • @amp_lalisa
  @amp_lalisa 26 วันที่ผ่านมา +8

  เดี๋ยวนี้ cullen เก่งมากนะ..ไปเที่ยวที่ไหนเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่กำลังไปเที่ยวด้วย ..จริงๆเก่งมาก👍🏻👍🏻 ขนาดเรื่องราวบ้านรักไทย เรายังไม่เคยรู้มาก่อนเลย 😊😊😊

 • @lalitajaturasuwan3629
  @lalitajaturasuwan3629 หลายเดือนก่อน +311

  ขับรถไปเพชรบูรณ์สนุกน้าาาา ❤ พี่ๆน่ารัก พี่จองอบอุ่นมากใจดี ส่วนคัลแลน ไม่โกรธน้อง แต่ชอบแกล้งกวนน้องแดน😂

 • @user-dc5uz8yt2u
  @user-dc5uz8yt2u หลายเดือนก่อน +340

  คัลแลน=พระอาทิตย์ 🌞 พี่จอง = พระจันทร์ 🌛 และ น้องแดน =ดวงดาว 🌟
  พลังงานแห่งความสุขของพวกเรา 🤩🥰🤗

  • @user-gm2fd4be1p
   @user-gm2fd4be1p 28 วันที่ผ่านมา +18

   จูดี้ = สายรุ้ง🌈

  • @kmonchanok
   @kmonchanok 28 วันที่ผ่านมา +1

   อันนี้จริง❤

 • @user-so2jd8ol3g
  @user-so2jd8ol3g 28 วันที่ผ่านมา +4

  คนเกาหลีที่พูดไทยสำเนียงจะแบบน้องแดน
  แต่คัลแลนกับพี่จองสำเนียงจะแตกต่าง
  น้ำเสียงน่าฟัง คำพูดคำจาน่ารักมาก คือพยายามฝึกพูดทุกอย่าง ชอบการเรียงประโยคที่ทำให้เข้าใจง่าย แล้วคำพูดติดปากคือ สวัสดีครับ ขอบคุณครับ บวกกับใบหน้าเปื้อนยิ้ม ทุกสถานการณ์ ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนจริงๆ
  (คือปกติมนุษย์ รัก โลภ โกรธ หลง ต้องมี !!
  แต่ 2 คนนี้ควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก) 🤙🏻🫶

 • @benna555able
  @benna555able 28 วันที่ผ่านมา +11

  ทริปนี้จริงๆ นิดหน่อยเสียดายที่ไม่ได้มาพิษณุโลก แต่ไม่เป็นไร ครั้งหน้าขอให้มีทริปพิษณุโลกแบบ Full team เลยนะ🤗
  Cullen พี่จอง อ่านภาษาไทยเก่งขึ้นมากนะ ดูจากตอนอ่านเมนูอาหาร อ่านถูกหมด เก่งมาก👍😊
  แต่ถึงแม้แผนที่วางไว้จะไม่เป็นดั่งใจ แต่ทุกคนก็มีความสุขมาก คนดูรับรู้ได้เลย และยิ่งพอมาเจอ ท่าล้อเลียนรำไทยของแต่ละคน คือ หัวเราะจะตัยยย🤣🤣🤣
  ตลกตอนแซวพี่จองด้วย อิรัชชัยมาเสะ😂 คือเหมือนจริง🤣🤣🤣 Cullen กับหมวกไดโนเสาร์ก็น่ารักมากก น้องแดนกับหมวกกวาง และชุดไดโนเสาร์ก็คือ น่าร้ากก
  ภูทับเบิก กับ เขาค้อ ควรไปฤดูฝนกับฤดูหนาวนี่แหละ ใช่เลย ฤดูฝนก็จะมีโอกาสเจอหมอกได้ ยิ่งได้กินหมูกระทะกับอากาศหนาว เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ☺️
  ประทับใจการดูแลน้องแดนของพี่ชายทั้ง 2 คนมากนะ และ Ep. หน้าขอให้ได้เล่นร่มร่อน พี่จองกับน้องแดนน่าจะตื่นเต้นมาก😆
  ปล. ฝากถึงน้องอิง รักษาสุขภาพด้วยน๊าา ทานข้าวให้ตรงเวลา คลิปออกไม่ต้องตรงรอบเป๊ะๆ ก็ได้ ยังไงสุขภาพน้องอิงต้องมาก่อนนะจ๊ะ Takecare😘❤️

 • @mayurathosaphim6805
  @mayurathosaphim6805 หลายเดือนก่อน +341

  นั่งดูผู้ชาย 3 คน ขับรถ กินข้าว กินกาแฟ แวะถ่ายรูป กินหมูกระทะ แต่ทำไมเราถึงมีความสุขขนาดนี้ได้นะ รักแหละ รักทุกคนเลย ดูแลตัวเองด้วยนะคะอิงอิง❤❤

  • @user-hc7xh1qd2i
   @user-hc7xh1qd2i หลายเดือนก่อน +2

   ยิ้มตลอดที่เปิดดู

  • @phonthipthongrach6701
   @phonthipthongrach6701 หลายเดือนก่อน +2

   ยิ้มตามทุกช่วงเวลาจริงๆค่ะ

 • @PPONGKAN
  @PPONGKAN หลายเดือนก่อน +707

  ในฐานะคนเพชรบูรณ์(ที่ทำงานอยู่กรุงเทพ) และเคยมาเม้นชวนคัลแลนให้ไปเที่ยวเขาค้อ-ภูทับเบิก(นานแล้ว) วันนี้ดีใจมากกกกที่ในที่สุดทั้ง 3 คนก็มาเพชรบูรณ์ ดีใจที่ชอบ เห็นวิวแล้วใจฟูตามเลย ขอบคุณที่มาเที่ยวจังหวัดบ้านเรานะ ❤
  ขอบคุณอิงอิงที่ตัดต่อคลิป 1.25 ชม.ได้สนุกมาก ดูแลสุขภาพด้วยนะ พักผ่อน กินข้าวให้ตรงเวลา อย่าเครียดกับงานมากเกินไปนะคะ สุขภาพสำคัญที่สุด 🫶🏻
  P.s. เปย์ให้กับการเลียนแบบท่ารำไทยของแต่ละคนที่เหมือนมาก ขำจนปวดท้อง ขำจนร้องไห้ 😂😂😂

  • @nickypp4877
   @nickypp4877 หลายเดือนก่อน +7

   ท่ารำไทยตามไปหลาย EP แล้วก็น่ารักเหมือนเดิมนะคะ😅😊

  • @ampaynanthinee9850
   @ampaynanthinee9850 หลายเดือนก่อน +2

   เคยแนะนำเหมือนกันค่ะดีใจที่มา

  • @PPONGKAN
   @PPONGKAN หลายเดือนก่อน +4

   @@nickypp4877 รำบนเรือก็แล้ว รำบนภูทับเบิกต่อ 😂 แล้วแต่ละคนศีลเสมอกันมาก ขำจะขิต 😂😂😂

  • @PPONGKAN
   @PPONGKAN หลายเดือนก่อน +5

   @@ampaynanthinee9850 เคยเห็นคนอื่นดีใจที่ไปจังหวัดบ้านตัวเอง พอมาเจอเองแล้วมันใจฟูมากจริงๆเลยค่ะ ☺️

  • @rachayakhamtip3338
   @rachayakhamtip3338 หลายเดือนก่อน

   @@nickypp4877ตั้งแต่ไปเรียนรำไทย น่าจะยังไม่เลิกทำเลย 3 ep หลัง รำม่วนจอยยสุดๆ55555555

 • @piyathidamint4769
  @piyathidamint4769 29 วันที่ผ่านมา +3

  ดูคลิปแล้วใจฟูมาก ทุกคนไม่มีโมโห หงุดหงิดใส่กันเลย น่ารักมาก ติดตามดูทุกคลิปเลยค่ะ ไม่รู้โดนตกตั้งแต่คลิปไหนรู้ตัวอีกทีดูช่องนี้ทุกวัน ขอบคุณนะคะทำให้คนไทยมีความสุข❤ รักมากๆเลยคร่า

 • @Sudapear
  @Sudapear 27 วันที่ผ่านมา +7

  พึ่งว่างดูวันนี้เพราะเลิกงานดึกทุกวันเลยเวลานอนก็ยังไม่มี 😅😂
  ขอบคุณคัลแลนพี่จองแล้วก็น้องแดนนะคะที่มาเที่ยวเพชรบูรณ์จังหวัดของเรา ดีใจมากๆ เพชรบูรณ์เคยมีคัลแลนแล้ว❤🤟💙💚🍃

 • @nutsarapudthavaro9170
  @nutsarapudthavaro9170 หลายเดือนก่อน +539

  โอ๊ยยยจะรำไทยทุกที่ไม่ได้ แล้วพี่จองเลียนแบบคัลเลนว่าเหมือนแล้ว น้องแดนเหมือนกว่า ฮาก๊ากเลย
  คุณครูคงภูมิใจ 3หนุ่มรำไทยไม่หยุด

  • @nathikaninsorn5267
   @nathikaninsorn5267 หลายเดือนก่อน +18

   😂😂😂ตลกมากขำไม่หยุดเลยค่ะ

  • @atittayasuebsan6210
   @atittayasuebsan6210 หลายเดือนก่อน +15

   ฉากนี้ขำน้ำตาไหลเลย😂

  • @panuj9639
   @panuj9639 หลายเดือนก่อน +23

   โดยเฉพาะคัลแลน หายใจเข้าออกเป็นรำไทย แถมบอกด้วยว่าดูคลิปหลายรอบ5555เอ็นดู

  • @teeranartmonturat396
   @teeranartmonturat396 หลายเดือนก่อน +7

   ขำลั่นบ้านเลย ช๊อตนี้

  • @pattamapornthongman106
   @pattamapornthongman106 หลายเดือนก่อน +4

   ลีลารำไทยของแต่ละคนก็มาให้ขำตลกมากค่ะ

 • @user-vp9iy5ei1i
  @user-vp9iy5ei1i หลายเดือนก่อน +647

  ตอนรำไทยขำจนปวดท้อง😂😂😂 น้องแดน 1 ขวบ , คัลแลน 3 ขวบ , พี่จอง 5 ขวบ 😊 ดูช่องนี้แล้วทำให้เป็นคนใจเย็นขึ้นและมองโลกในแง่ดีมากกว่าเดิม ❤ ขอให้น้องอิงหายป่วยไวๆนะคะ😊

  • @warawandatesen8740
   @warawandatesen8740 หลายเดือนก่อน +20

   มีล้อกันด้วยเดี๋ยวนี้😂 จริงๆน่าร่าก

  • @user-hz2qj7qx5w
   @user-hz2qj7qx5w หลายเดือนก่อน +27

   เราหลุดขำเสียงดังมาก😂. ไม่คิดว่าจะเอามา เล่นมุกขิงใส่กันแบบนี้😂

  • @neung1025
   @neung1025 หลายเดือนก่อน +18

   ขำหนักมากค่ะ😂❤ ล้อท่าทางเหมือนสะด้วย😊

  • @haridyayondan2559
   @haridyayondan2559 หลายเดือนก่อน +17

   จริงครับตอนแซวกันผมนี่ขำดังมากกกกก และขำนานมากกกก จนมีคนฟ้องนิติในไลน์กลุ่มคอนโดเลยครับ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ 5555555 🤣🤣🤣🤣🤣
   แล้วเลียนแบบกันได้เหมือนด้วยนะ🤣🤣🤣🤣🤣🤣

  • @user-kf5rp3kg9i
   @user-kf5rp3kg9i หลายเดือนก่อน +9

   แล้วทำท่าแต่ละคนได้เหมือนสะด้วย🤣🤣🤣

 • @chayapiratisds2053
  @chayapiratisds2053 28 วันที่ผ่านมา +3

  ขอบคุณมากน่ะ cullen ที่ทำให้ความฝันของเราเป็นจริง ตั้งแต่เด็กเราอยากไปเที่ยวทุกจังหวัดในประเทศไทยแบบนี้เลย ได้เปิดโลกกว้างกับ Cullen พี่จอง น้องแดน เคอร์บี้ จูดี้ น้องอิง ขอบคุณมากน่ะ ที่ทำให้ใจฟูมาก ❤ มีความสุขง่ายๆกับสิ่งรอบๆตัว คิดบวก ใจสงบๆ สะอาดๆ สู้ๆน่ะ มีความสุขไหม go go 😊

 • @MASARIIIWOW
  @MASARIIIWOW 29 วันที่ผ่านมา +8

  จากที่เราเคยบอกว่าคัลแลนกับพี่จองมีความสัมพันธ์กันตามทฤษฎีสัมพันธภาพ คืออยู่ใกล้กันจะคิด พูด ทำ สิ่งต่างๆ คล้ายกัน ตอนนี้ลามไปน้องแดนด้วยอีกคนแล้วค่ะ พี่ชายบอกหู น้องก็บอกหูด้วย แต่จริงๆ เจ็บตา 😂😂😂😂 ช็อตนี้จังหวะเหมือนเล่นตลกแต่น้องแดนพูดผิดเลยยิ่งตลก ขำหน้าพี่จอง คงเอ็นดูเด็กแฝดสองคนมาก
  คัลแลนมีแฝดคือน้องแดนแล้วนะจริง น้องแดนพูดไทยได้เยอะขึ้น พูดทันพี่ๆ แล้วนะ 😊😊😊

  • @panuj9639
   @panuj9639 29 วันที่ผ่านมา +2

   อันนี้เอ็นดูพี่จองมาก พูดด้วยน้ำเสียงสิ้นหวัง“เด็กๆสองคน” โอ้ยขำมาก

 • @Preme_ranida
  @Preme_ranida หลายเดือนก่อน +315

  Ep.ขำกรามค้างจริงๆ 🤣🤣🤣
  ขำสุดตอนแซวกันเรื่องรำไทย ฮามาก ตอนคัลแลนทำหน้าล้อพี่จองตอนรำไทย และพี่จองเลียนแบบท่ารำไทยของคัลแลน ขำดังลั่นบ้านเลย 55555 ,,
  น้องแดนพูดภาษาไทยเก่งขึ้นมากๆเลย ,,
  อิจฉาพี่ผู้หญิงกับผู้ชายที่ได้เจอคัลแลนรอบ2สุดๆเลยอะ🥺 ขนาดเรารอบเดียวยังไม่เคยได้เห็นแม้แต่เงาเลย โชคดีๆมากๆเลยค่า 🤗หวังว่าสักวันโชคดีแบบนี้จะเกิดขึ้นกับฉันบ้างนะ🤩🥰
  คลิปมาดึก พอดูหนุ่มๆกินหมูกะทะแล้วท้องร้องเลยจ้าา หิวววว พรุ่งนี้ต้องจัดหมูกะทะตามแล้ว😂
  คืนนี้นอนหลับฝันดีละ สมกับที่รอมาหลายวัน 💞
  ปล. ขอให้น้องอิงดูแลสุขภาพ กินข้าวกินยาด้วยนะคะ ขอบคุณที่ขนาดป่วยยังตัดคลิปยาวๆมาให้เราได้ดู ขอให้หายไวๆน้า
  รักทุกๆคนเลย แต่รักคัลแลนมากที่สุด รู้ใช่มั้ย ❤🦖❤
  ปล. ชอบเพลง no one มากกก++
  vibes ของเพลงดีสุดๆไปเลย

  • @teeranartmonturat396
   @teeranartmonturat396 หลายเดือนก่อน +3

   ใช่ๆ เราหัวเราะดังมากตอนพี่จองรำท่าคัลแลน ตลกที่สุด

  • @srintiptupphocha9866
   @srintiptupphocha9866 หลายเดือนก่อน +2

   เป็นอีก Ep ที่สนุกสุดๆ ประทับใจทุกมิติเลย

  • @nisachoninter7395
   @nisachoninter7395 หลายเดือนก่อน +3

   ใช่ขำมาก ตอนเดียวกันเลย ไม่เคยขำด้งมากแบบนี้มานานมากแล้ว ขนาดเป็นเวลาดึกมากแล้วนะ ไม่คิดว่าคัลแลนจะหยิบรำไทยมาเล่นอีก เพราะคัลแลนรำตลกมาก แต่ก็หยิบมาเล่นพี่จองอีกก็เลยโดนยัอนเข้าตัวอีกจนได้ 😂😂😂 แต่ครั้งนีั้ดูแล้วรักคัลแลนมากกกก สนุกที่สุดเลย ล้อเล่นกันน่ารักมากจริงๆๆ👍👍👍❤❤❤

 • @Nbbk
  @Nbbk หลายเดือนก่อน +792

  ภูทับเบิกว่าสวยแล้วแต่วิวที่มีคัลแลน พี่จอง น้องแดน สวยยิ่งกว่า อยู่ไทยให้พวกเราใจฟูไปนานๆนะคะ เดินทางให้สนุก เจอแต่คนใจดี ปลอดภัยไปทุกที่นะ❤

  • @user-nm8fm6nx4k
   @user-nm8fm6nx4k หลายเดือนก่อน +6

   มาแล้ว🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤

  • @TshxjHxjdjf
   @TshxjHxjdjf หลายเดือนก่อน +3

   5555

  • @user-pj5gs9bn9c
   @user-pj5gs9bn9c หลายเดือนก่อน +1

   👍👍👍❤️❤️❤️

  • @opporeno6786
   @opporeno6786 หลายเดือนก่อน +2

   อยากพึ่งเบื่อเมืองไทยนะครับ

 • @Darin_Rinda
  @Darin_Rinda 27 วันที่ผ่านมา +11

  พี่จองคนโรแมนติก เจอวิวสวยๆก็อยากร้องไห้ มองเมฆมองท้องฟ้า มองหาพระจันทร์ก็จะร้องไห้ แต่โดนคัลแลนช็อตฟิลตลอด "ไม่ต้องร้อง" คัลแลนหยุดก่อนนน กำลังซึ้ง😂
  อยากร้องไห้ ที่ไม่ได้หมายถึงเศร้าแต่มันคือมีความสุข พี่จองน่ารักใจฟู🩷🩷

 • @tatataniii5863
  @tatataniii5863 27 วันที่ผ่านมา +2

  ดูแล้วใจฟูมากกกก
  ติดมากกกกก
  เอ็นดูความรับส่งมุขกับโบ๊ะบ๊ะๆๆ5555
  ธรรมชาติใสๆ สบายใจกับทุกๆที่ที่ได้ไป
  พาเที่ยวสนุกๆแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะคัลแลนพี่จองน้องแดน

 • @storius
  @storius หลายเดือนก่อน +429

  ในทุก EP.ผมจะประทับใจพี่จองมากครับ โดยเฉพาะทริปแม่ฮ่องสอน พอมาทริปนี้พี่จองก้อยังห่วงใยห่วงความรู้สึกและดูแลน้องๆเช่นเดิม ตอนที่พี่คัลแลนเจ็บเข่าตอนขึ้นรถ พี่จองก้อลองโดนเองบ้างจะได้เจ็บเหมือนกัน โดยมองให้เป็นเรื่องขำๆไป และตอนที่น้องแดนเจ็บตา พี่คัลแลนพาไปห้องน้ำเพื่อล้างตา พี่จองก้อรีบลุกเดินตามไปดูด้วยความเป็นห่วง พอกลับออกมาก้อขอสลับที่นั่งให้ ทั้งที่ตัวเองก้อแสบตาเหมือนกันเวลาโดนควันไฟ แต่บอกว่าไม่เป็นไรตาผมแข็งแรงมาก😁ทำอะไรผิดพลาดก้อพูดแต่คำว่าไม่เป็นไรนะ เพื่อให้คนรับฟังรู้สึกดี ผมเองเป็นลูกชายคนเดียว ถ้าผมมีพี่ชายน่ารักๆอารมณ์ดีและตลกๆบ้างแบบนี้คงมีความสุข อบอุ่นหัวใจและใจฟูมากๆเลยครับ พี่คัลแลนก้อมีทัศนคติที่ดีและมองโลกในแง่ดี ในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าสถานการณ์ข้างหน้าจะเป็นเช่นไร จะดีจะแย่ หรืออาจจะไม่เป็นแบบที่คิดไว้ ก้อมีแต่ความคิดบวกทำให้ผมมีแรงบันดาลใจมีกำลังใจในการเรียนและการใช้ชีวิต ประทับใจเช่นเดียวกันครับ 😊รักพี่ๆและทุกคนในทีมมากๆครับ จากใจแฟนบอยคนนึง❤️ป.ล.ผมยังเป็นนักศึกษาอยู่ยังไม่มีรายได้ ถ้าผมเรียนจบ มีงานทำมีรายได้แล้วผมจะมาสนับสนุนช่องพี่ๆนะครับ❤❤❤

  • @tassanee4217
   @tassanee4217 หลายเดือนก่อน +13

   จริงค่ะ เห็นด้วยอย่างยิ่ง น่ารักมาก อยากมีพี่ชายแบบนี้ค่ะ

  • @pimonpanful
   @pimonpanful หลายเดือนก่อน +13

   ยิ่งตอนเจ็บตา พี่ๆเป็นห่วงน้องแดนมาก ❤❤

  • @callmemarkjin
   @callmemarkjin หลายเดือนก่อน +12

   จริงคับ สัมผัสได้ถึงความห่วงใยมากๆ ตอนน้องแดนเจ็บตา❤

  • @Jointjourney-lp3cl
   @Jointjourney-lp3cl หลายเดือนก่อน +11

   ประโยคที่พุดว่า "ตกใจนะแดนน" น้ำเสียงเป็นห่วงมากก พี่จองน่ารักสุดๆ

  • @Kanomwanvi
   @Kanomwanvi หลายเดือนก่อน +4

   เม้นนี้ใจฟูมากค่ะ❤

 • @user-vd4nd2tt1n
  @user-vd4nd2tt1n หลายเดือนก่อน +242

  ขอบคุณมากๆน๊า เราFC ดูจากประเทศเดนมาร์ก ดูแล้วคิดถึงประเทศไทยมากๆถึงมากที่สุด อยากกลับมาเที่ยวแต่ดูช่องนี้ เราเหมือนไปเที่ยวด้วยเลยในทุกๆที่ 💙รักนะรู้ใช่มั๊ย ขอบคุณรอยยิ้มของทุกคน มันทำให้เรามีกำลังใจในการทำงาน การที่เราอยู่ไกลบ้านมันคิดถึงจริงๆนะ คุณยิ้ม=เรายิ้ม

 • @piyathidaOopeve
  @piyathidaOopeve 29 วันที่ผ่านมา +11

  ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ 🫶🏻🫶🏻
  คำๆนี้ขอมอบให้คัลแลน พี่จอง น้องแดน และทีม hateberry ทุกคนค่ะ🩷🩷
  รู้จักคัลแลนครั้งแรก ทริปภูกระดึง เอ๊ะ หนุ่มเกาหลี3คน ออกทริปเที่ยวลุยดีจัง พูดภาษาไทยน่ารัก ดีแฮะ (แล้วหลังจากนั้นก็ไล่ย้อนดูทุกคลิป) สรุป ตกหลุมรักช่องนี้เข้าแล้ว
  ทุกๆคลิป มีการพัฒนามากขึ้นหลายๆอย่าง ความสนุก น่ารัก ความขี้เล่นก็มากขึ้น คุณภาพนี่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว
  สิ่งที่รู้สึกประทับใจมากๆ คือ ความรัก ความดูแลใส่ใจ ของพี่น้อง
  อย่างน้องแดน ลืมพาสปอร์ต พี่จองรีบบอกไม่เป็นไรๆ ทำให้น้องไม่ต้องรู้ผิด
  ค้ลแลนก็ อบอุ่น แอบสอนน้องแบบเบาๆ คอยดูแลน้อง
  ชอบโมเม้นในการคุย หยอกเล่น แกล้ง กันมากๆ ของพี่น้อง มันทั้งสนุก และดูอบอุ่นมากๆ
  คัลแลนคะ ขอบคุณมากๆ ที่ทำช่องนี้ขึ้นมา อยากให้อยู่เป็นความสุขของทุกๆคนไปอีกนานๆๆเลยนะคะ🩷🩷
  อยากจะบอกว่า ตั้งแต่รู้จักคัลแลน เปิดคลิปคัลแลน ทุกวัน นั่งอมยิ้ม และขำกลิ้ง จนคุณแม่แซวตลอด
  รักน๊ะ รู้ใช่มั้ย🫶🏻🫶🏻

 • @Namperestroyga
  @Namperestroyga 25 วันที่ผ่านมา

  ความคอยดูแลกันและกันของเค้าน่ารักจริง ชอบที่คัลแลนเห็นเหล็กท้ายรถว่าอาจจะชนหัวพี่จองเลยรีบเอามือกันหัวพี่จองให้ น่ารักจัง
  ดีใจที่ทุกคนโตขึ้นอีกสเตป ใจแข็งแรงขึ้นมาก หลังจากที่ขาเข้ากรี๊ดลั่นป่า ขาออกชิลมาก ค่อยมาจับทากออกทีเดียวได้ไม่กรี๊ดแตกไปก่อน เหนื่อยแทบแย่ข้าวเที่ยงก็ไม่ได้กินคัลแลนยังมาโดนผึ้งต่อยอีก สงสารรรร ขอให้ปลอดภัยในทุกๆทริปนะคะ เป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะ❤❤

 • @jasper2984
  @jasper2984 หลายเดือนก่อน +249

  มาถึงจุดนี้แล้วหรอ 😅 จุดที่ผู้ชายอินโทรเวิร์ต แบบผม ติดตามและรอดูผู้ชายกลุ่มนี้ไปเที่ยวกัน ดูแล้วดูอีก ดูครบจบทุกคลิปด้วย อะไรกันครับเนี่ยยย🫡 fc ครับ

  • @panuj9639
   @panuj9639 หลายเดือนก่อน +9

   คิดว่าเป็นอาการเดียวกันยกด้อมค่ะ ดูซ้ำดูซากดูวนไป😁

 • @_gawins
  @_gawins หลายเดือนก่อน +249

  เป็นพลังบวกตั้งแต่เปิดคลิปมาเลย ให้เห็นว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ แล้วทางออกคือมีแต่รอยยิ้มมาตลอด ไม่เคยเปลี่ยน ตอนเห็นหน้าน้องแดนน้องเสียใจจริงๆ แต่พี่ๆ พูดให้กำลังใจมาก ถึงจะลืมพาสปอร์ตแต่เป็นการเปิดโอกาสให้ได้ขับรถ ให้ได้เที่ยวสนุกๆ แทนการขึ้นเครื่องบิน มันก็จริงมาก วิวตอนขับรถคือดีที่หนึ่ง ท้องฟ้าสวยสุดๆ คุ้มกับการขับรถมาก คลิปที่มีกัน 3 คนพี่น้องก็จะสนุกไปอีกแบบ แต่จะแบบไหนไปกันกี่คนก็สนุก ทำขำได้ทุกคลิป และที่ขาดไม่ได้ทุกคลิปคือพลังบวกที่รู้สึกได้จริงๆ
  เป็นกำลังใจให้อิงในการตัดต่อคลิปทุกคลิปนะคะ รอได้เสมอเลย อยากให้ได้พักผ่อนเต็มที่บ้าง กินอิ่มทุกมื้อ ถึงจะรอคลิปเป็นเดือนก็รอได้ ถ้าไม่โอเคจริงๆ ก็ไม่เป็นไร ขอแค่อิงไม่เจ็บไม่ป่วยนะคะ เป็นไปได้อยากให้พาอิงไปพักผ่อนแบบจริงๆ แบบที่ไม่ต้องถือกล้องถ่ายคลิป ให้ร่างกายได้พัก เติมพลังซักหน่อย เชื่อว่าทุกคนรอได้แน่นอน ดราม่าเรื่องหาคนทำคลิปก็ไม่ต้องไปสนใจค่ะ ด้วยภาษาที่ยังไม่แข็งแรงด้วย อิงแปลแทนก็มี อิงตัดมาให้พวกเราเข้าใจด้วย สนุกด้วย และมันออกมาเป็นธรรมชาติมาก เลือกเพลงเข้ามาก็เริ่ด อิงนัมเบอร์วัน ขอหายไวๆ นะคะอิง ❤️🫶🏻
  ปล. เห็นสั่งมะพร้าวปั่นบ่อยๆ อยากให้ลองเพิ่มช็อตกาแฟนะ อร่อยมากจริง อร่อยที่สุด อยากให้ได้ลองชิมค่ะ 👍🏻
  เป็นกำลังใจให้ทีมงาน Cullen Hateberry ทุกคนค่า 🫶🏻❤️

  • @mkarnten
   @mkarnten หลายเดือนก่อน +2

   ชอบพี่จองตรงนุ่มนุ่มนิ่มนิ่มนิ่มนุ่มนิ่มนิ่มนุ่ม..น้องอิงใส่ซับได้ดีมาก😅😅😅😊😊😊

 • @somchao8815
  @somchao8815 28 วันที่ผ่านมา +3

  เป็นอีกอีพี ที่ดูแล้วยิ้มตามตลอด มีความสุข รับพลังบวกเต็มๆ ❤

 • @3013811
  @3013811 29 วันที่ผ่านมา +5

  พี่จองใส่หมวกน่ารักค่ะ อย่าเสียความมั่นใจนะคะ น่ารักและ entertain น้องๆ ขอบคุณที่ใส่หมวก local ให้ทุกคนได้ดูนะคะ ที่พี่จองดูฟ้าแล้วอยากร้องไห้ไม่รู้คิดถึงบ้านหรือเปล่า หรืออารมณ์อะไร แต่ support ทุกอย่างค่ะ อยู่ที่ไหน ทำอะไร ก็จะ support นะ

  • @chaidee7285
   @chaidee7285 29 วันที่ผ่านมา

   ❤เข้าใจอารมย์มองฟ้าน่าจะเหงาๆบรรยากาศผ่อนคลายด้วย❤

 • @nichamm
  @nichamm หลายเดือนก่อน +542

  จริงๆ ที่คลิปลงช้าคืออิงแกะเสียงคัลเลนทำเสียงแพะอยู่ แม๊ะเฮ้อเฮย ฮี้อืออึย ยอมใจอิง แกะได้ไง 555555555555 😂😂😂😂😂
  ไม่รู้นี่เส้นตื้นหรืออะไร ตลกจัดอีพีนี้ พี่จองนักดมขนมเข้าจมูก นุ่มนิ่มนิ่มนุ่ม โดนตีสำคัญ คอมีหัวนม vี้ไม่หยุด Galaxy S24 รูอะไหร๋~ พี่จองฮิปฮอป แล้วตอนรำไทยตลกสุดๆ ตรงที่อิงใส่ sound อ่ะ ถึงกับต้องกด pause เพื่อไปหัวเราะก่อน 😂😂😂
  ปล1. คัลเลนอ่านภาษาไทยเก่งขึ้นเยอะมาก แล้วรู้ศัพท์ไทยเยอะขึ้นนะ
  ปล2. ได้ยินนะพี่จองเรอดังมาก 55555
  ปล3. ชอบตอนพี่จองบอกแดนที่ไม่ได้เอาพาสปอร์ตมาว่าไม่เป็นไร หน้าพี่จองคือไม่เป็นไรจริงๆ ขับรถ 6 ชั่วโมง อึงง่ายมาก

 • @joyjoy_station1289
  @joyjoy_station1289 หลายเดือนก่อน +267

  ภูทับเบิก เบิกบานใจมากกกกกก😂😂😂
  เปิดคลิปมาจะขำก็ขำจะสงสารก็น่าสงสารน้องแดนลืมพาสปอร์ต​😅 แต่มาแล้วก็ต่อไปต่อให้สุดเนอะ Go go
  ขำตอนเปลี่ยนกันเลียนแบบท่ารำมาก คือทุกคนต่างทำเหมือนจนหัวเราะลั่นห้องเลยขำจนน้ำตาไหล จริงๆเหมือนมาก อันนี้ไม่โกหก🤣😂
  ร่มร่อนคงเป็นอีก 1 อย่างที่ติดอยู่ในใจคัลแลนมาเสมอ แม้พี่จองและน้องแดนจะลืมไปแล้วก็ตาม เพราะความสุขของคัลแลนคือเห็นพี่ชายและน้องชายมีความสุขด้วยกัน❤จริงๆใจสั่นแทนมากเพราะกลัวความสูงเหมือนกัน😅😅
  ความน่ารักของพี่ๆอุทยานที่เข้ามาทักทายกันทำให้รู้เลยว่านี่คือเรื่องบังเอิญที่ไม่บังเอิญ เจอกันแบบนี้มีความสุขที่สุด เข้าใจคัลแลนเลย❤
  น้องอิงอิงขอให้สุขภาพกลับมา 100% ลุยงานได้เต็มที่เหมือนเดิมไวๆนะคะ✌️✌️
  สำหรับคืนนี้หลับตานอนก็เห็นแต่ภาพคัลแลนรำท่าพี่จอง พี่จองรำท่าคัลแลน ไหนจะน้องแดนอีก ต้องทำอย่างไรจะลบภาพจำนี้ได้ นึกแล้วก็ยังขำอยู่😂😂
  สุดท้าย.. ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้นะคะ❤❤
  Edit : รู้นะที่ซื้อพวงมาลัยเพราะจะไปเล่นร่มร่อนใช่ไหมคัลแลน🤭🤣🤣🤣

  • @user-qx5th1pi7s
   @user-qx5th1pi7s หลายเดือนก่อน

   😅😅😅😅😅😅😅❤❤❤❤❤❤❤

 • @oraneesiri
  @oraneesiri 27 วันที่ผ่านมา +2

  ขอบคุณทั้งทีมเที่ยว และทีมหลังบ้านตัดต่อนะ
  มีความสุขเสมอเลย ปลอดภัยๆ ทุกทริปนะหนุ่มๆ 🥰
  รักนะ รู้ใช่ไหม 🩵

 • @user-se6sm1fh1n
  @user-se6sm1fh1n 28 วันที่ผ่านมา +3

  สงสารอิงมากต้องเหนื่อยมากๆแน่ๆเลย แต่ก็ขอบคุณช่องคัลแลนนะค๊าที่ทำให้มีความสุขยิ้มหัวเราะตามตลอด คอยแต่จะให้ถึงวันที่ช่องเมื่อไหร่จะลงแต่ถึงช้าก็ไม่เป็นไรนะคะ รอได้ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะค๊า อยากเห็นทุกคนมารวมตัวกันสักคลิปจังเลยคงสนุกมากๆแน่ๆเลย🥰😍

 • @NJ-hg3gl
  @NJ-hg3gl หลายเดือนก่อน +220

  ฉากรำไทย ขำบ้านลั่นมีอยู่จริง
  ขำมาก 🤣🤣
  ทั้ง 3 คนคือตลกธรรมชาติที่แท้จริง ทำอะไรก็น่ารักไปหมดเลย
  #หายเหนื่อยจากทำงานเลยค่า 😍

 • @ModMod14
  @ModMod14 หลายเดือนก่อน +139

  ประทับใจ พี่ๆดูแลน้องแดนดีมาก รู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ แกล้งน้องบ้างนิดหน่อยพอน่ารัก คัลแลนทำresearch ความรู้เกี่ยวกับสถานที่ดีมากรู้สึกว้าวหลายครั้ง ครั้งนี้ก็รู้อีกว่าที่เขาค้อเคยเป็นพื้นที่สู้รบ อันนี้ขอปรบมือให้ 👏👏👏 การเที่ยวแล้วได้รู้ประวัตศาสตร์ที่นั้นๆจะทำให้การเที่ยวสนุกขึ้นอีก50% การได้เจอพี่เจ้าหน้าที่ภูกระดึงที่ภูทับเบิกอันนี้รู้สึกว้าว มันเป็นพรหมลิขิตจริงๆ คัลแลนเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมั้ย การดูคลิปคัลแลนรู้สึกทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นและอยากเป็นคนที่ดีขึ้น จัดการอารมณ์ตัวเองได้ดีขึ้นเวลาอะไรมันไม่เป็นไปตามแพลนที่ตั้งไว้ Life is all about how you handle Plan B ❤🫶

 • @panichaarunwongwan5515
  @panichaarunwongwan5515 27 วันที่ผ่านมา +1

  ดูได้วันละหลายๆรอบเพราะชอบหลายๆอย่าง ดูเพลินมาก
  ชอบความคัลแลนขยี้แดนเรื่องพาสปอร์ต ขยี้เสร็จ พี่จองจะเป็นคนคอยปลอบ น่ารัก
  ชอบความแซวท่ารำล้อเลียนกันแบบเหมือนมากก ขำไม่หยุดดดด ขำลั่นเลย😊
  ชอบบรรยากกาศต่างๆที่ทำให้ทั้ง3คนยิ้มตลอดเวลา ❤

 • @nusarasukkhata
  @nusarasukkhata 29 วันที่ผ่านมา +1

  ภูทับเบิกสนุกมาก หนูดูรอบที่2 แล้วค่ะ ทำให้มีความสุขมากๆค่ะ หัวเราะหนักมากค่ะ ใจฟูเลยค่ะ✌️🙏🏻🎉🫶🏻

 • @nannie211
  @nannie211 หลายเดือนก่อน +130

  พี่จองเป็นพี่ชายที่อบอุ่นมาก ทำไมไม่เกิดเป็นไมโครเวฟไปเลยให้จบๆ คะพี่จอง 😍
  คัลแลนขับรถยนต์แค่นี้สบายมากอยู่แล้ว แค่อยากแกล้งหยอกน้องแดนเฉยๆ ไม่ให้แกล้งได้ไงก็น่ารักซะขนาดนี้❤️

  • @quesera6978
   @quesera6978 หลายเดือนก่อน +2

   ถ้าเป็นไมโครเวฟ วันนึงต้องอุ่นอาหารหลายรอบแน่เลย😊

  • @nannie211
   @nannie211 หลายเดือนก่อน +1

   @@quesera6978 คงทั้งวันนนค่ะ😍

 • @whoamikjj55
  @whoamikjj55 หลายเดือนก่อน +157

  อันนี้คิดเหมือนกันกับพี่จองค่ะ ที่ได้เจอพี่ครับภูกระดึงที่ภูทับเบิกมันเป็น destiny จริง ไม่ใช่เรื่องบังเอิญต่างคนต่างมา ที่สำคัญ ตอนภูกระดึงไปกัน 3 คน ครั้งนี้ก็มากัน 3 คนอีก ดูแล้วมีความสุขตามเลยค่ะ

 • @Iamgraze
  @Iamgraze 26 วันที่ผ่านมา +36

  ep แม่ฮ่องสอน ว่า Peak แล้ว หลากอารมณ์ ทั้งคัลแลน พี่จอง และ คนดู ทั้งลุ้น ทั้งซึ้ง ทั้งสนุก ทุกคนร่วมเดินทางไปกับสองหนุ่มตลอดสามตอน พอมา ภูทับเบิก คิดว่าจะดรอปลง แต่กลับสนุกเพิ่มขึ้นไปอีก ยิ่งมีน้องแดนมาเสริม ขำน้ำตาไหลตลอดคลิป
  เป็นไปได้มั้ยนะ ถ้าช่อง จะพิจารณา ลงคลิปทุกๆสิบวัน วันที่ 10-20-30 เดือนละสามคลิปก็พอ ทีมหลังบ้านอย่างอิงอิง จะได้ทำงานสบายขึ้น นิดนึงก็ยังดี

  • @Pare2002
   @Pare2002 26 วันที่ผ่านมา +2

   อิงอิงไม่ต้องรีบนะคะ พักผ่อนเยอะ ๆ เลยยย❤❤❤❤❤

 • @ninatcn
  @ninatcn 27 วันที่ผ่านมา +2

  มีความสุขทุกครั้งที่ดูผู้ชาย 3คนนี้ เธอคือ ผู้ชายที่คิดบวกมาก เวลาที่ คัลแลนยิ้ม แล้วอยากหยุดเวลาไว้ทุกครั้ง ชอบมาก ใจฟู...

 • @sumitrabangpoom8266
  @sumitrabangpoom8266 หลายเดือนก่อน +310

  ตลกตรงแต่ละคน copy ท่ารำไทยของแต่ละคนออกมาได้เหมือนเป๊ะเลย เชื่อแล้วว่านั่งดูหลายรอบ 555 ขำน้ำตาไหลเลยจ้าาา

  • @starkmanhattan3561
   @starkmanhattan3561 หลายเดือนก่อน +14

   ขำดังมากกก ลืมภาพสุดหล่องาน miso ไปเลย😂😂😂😂

  • @proprintubu4360
   @proprintubu4360 หลายเดือนก่อน +4

   5555555

  • @sumitrabangpoom8266
   @sumitrabangpoom8266 หลายเดือนก่อน

   ​@@starkmanhattan3561 555 ช่ายเลย คนที่งาน miso วาร์ปหายไปไหนแล้ว กลายเป็นตลกธรรมชาติสไตล์ไปแล้ว :)

  • @sumitrabangpoom8266
   @sumitrabangpoom8266 หลายเดือนก่อน +7

   @@starkmanhattan3561 555 ตลกธรรมชาติสไตล์

  • @jfxfiuraoycjoutlcxixtx72
   @jfxfiuraoycjoutlcxixtx72 หลายเดือนก่อน +8

   ขำมากช็อตนี้55555555

 • @Abbeydew
  @Abbeydew หลายเดือนก่อน +215

  🩷Welcome to Phetchabun ค่า🩷 อยากให้มาอีกหลายๆรอบเลย อยากเจอคัลเลน พี่จอง น้องแดน จูดี้ ที่เพชรบูรณ์ นะคะ เมื่อไหร่แต้มบุญเราจะทำงาน ขอให้ทุกคนเที่ยวมีความสุขมากๆนะคะ กลับมาอีกหลายๆรอบน้าาา 🩵🩵🩵🫶

 • @user-fl5re3md4d
  @user-fl5re3md4d 11 วันที่ผ่านมา +1

  คนอะไรโคตรน่ารัก มองปัญหาเป็นเรื่องง่ายทุกอย่างเลยย ไม่โทษไม่โกรธกันด้วย มีแต่คำพูดดีๆ ให้กำลังใจกันและกัน โอ้ยใจฟูที่สุด อยู่เมืองไทยนานๆเลยนะคะ รัก❤

 • @visitmeesaeng6858
  @visitmeesaeng6858 27 วันที่ผ่านมา +3

  คัลแลนกับพี่จองน่ารักมากอ่ะ ไม่มีอารมณ์เสียกับน้องแดนเลย มองเป็นเรื่องดีที่ได้ road trip ไม่มีโทษกันเลย ใจฟูสุดๆ จิตใจดี มองบวก คิดไม่ผิดเลยที่ตามดูช่องนี้ ดูแล้วยิ้มตาม ทุกอีพี

 • @weerawanstaudenmaier3210
  @weerawanstaudenmaier3210 หลายเดือนก่อน +507

  เชื่อว่าถ้าเป็นทีมอื่น (รวมถึงเราด้วย) ทริปนี้จะเหลือแค่สองคนแน่ๆ คนที่ลืมเอกสารน่าจะไม่ได้ไปต่อแล้ว คงหาคำพูดสวยๆ ปลอบใจคนอดไปแบบให้เสียใจน้อยที่สุด แล้ว say goodbye
  แต่.......เพราะเค้าคือ Cullen and PJung ของพวกเราไงเธอ ไม่โกรธ ไม่หงุดหงิด ไม่เป็นไร ขับรถ 6 ชม. ได้เพราะผมเก่ง แต่น้องตรูต้องได้ไปด้วย
  หลายคนคงเห็นคลิปสปอยที่ FC ถ่ายที่สนามบินดอนเมืองแล้ว วันนั้นพี่จองหน้าซีเรียส (โคตรหล่อ) แต่คอยหันมายิ้มให้ FC เป็นระยะ คงเพราะกำลังคิดหาทางออกให้น้องได้ไปด้วย พวกเราคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่าทำไมพวกเค้าไม่ได้บิน วันนี้มาเฉลยแล้ว😊
  มันทำให้ชั้นรักพวกเค้ามากกว่าเดิมร้อยเท่า 🩷🩵🧡

  • @SairungKrokaew
   @SairungKrokaew หลายเดือนก่อน

   อยากเห็นคลิปอ่ะ

  • @kedkedky8508
   @kedkedky8508 หลายเดือนก่อน +5

   ชอบตรง วันนั้นพี่จองหน้าซีเรียส (โคตรหล่อ) มาก 555 เห็นคลิปเหมือนกันค่ะ หล่อมากจริง ๆ พี่จองโหมดหน้าไม่ยิ้มก็หล่อมากแล้ว โหมดซีเรียสอยู่นี่ หล่อยิ่งๆขึ้นไปอีก แบบหน้าเกรงขามมาก แต่โหมดยิ้มใจละลายคือที่หนึ่งตลอดไป 555

  • @weerawanstaudenmaier3210
   @weerawanstaudenmaier3210 หลายเดือนก่อน

   @@kedkedky8508 วนดูร้อยรอบค่า พี่จองซีเรียส ของมัน rare ยากูซ่าของแทร่🤣

 • @Littlebinpaibinma
  @Littlebinpaibinma หลายเดือนก่อน +243

  คิดไปเองไหมไม่รู้
  แต่รู้สึกทุกคนร่าเริงมากแบบ 300%
  สนุกมาก ตลกมาก เหมือนทุกคนใส่ฟิลเตอร์วัยรุ่น ทุกคนดูเด็กลงไปอีก 10 ปี
  วิวดีมากสวยมากกกก
  จังหวะขยี้น้องแดนเรื่องพาสสปอร์ต, ล้อกันเรื่องรำไทยนี่ชอบมากนะ เหมือนเห็นตัวเองไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน
  เสื้อพี่จองสวยมากนะคะ
  สมแล้วที่เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า 😂 (รอซื้อนะคะ)
  Ps. คุณอิงต้องดูแลตัวเองดีๆ นะคะ
  คลิป FC รอได้ค่ะ แต่คุณอิงมีคนเดียวนะคะ รัดษาสุขภาพนะคะ

  • @nickypp4877
   @nickypp4877 หลายเดือนก่อน +1

   จริงๆค่ะทุกคนดูร่าเริงมากตัวเองรักษาสุขภาพด้วยนะคะ❤

  • @Reviewbybubbib
   @Reviewbybubbib หลายเดือนก่อน

   จริง อีพีนี่ ทุกคนดูสดใสมาก แถมพูดไทยเก่งกันแล้วดเวย เถียงกัน ตามมุขกัน เป็นภาษาไทย ชอบเวลาที่ทุกคนหัวเราะแบบนี่

  • @ketrudeefoywaree9762
   @ketrudeefoywaree9762 หลายเดือนก่อน

   ชอบประโยคนี้ “อิงมีคนเดียว”❤❤❤❤จริงที่สุด

 • @user-du6di2wj6v
  @user-du6di2wj6v 28 วันที่ผ่านมา +9

  “มิตรภาพ” ไม่ใช่แค่ชื่อถนน แต่มีอยู่จริงๆ ใน 3 หนุ่ม ตลอดการเดินทาง มิตรภาพ มีให้ต่อกัน 💗🩵❤️

 • @sirivipaprangjan3315
  @sirivipaprangjan3315 29 วันที่ผ่านมา +7

  พวกคุณคือ ความสุข ของพวกเรารู้ไหม คิดไม่ออกเลยว่าวันหนึ่งไม่มีพวกคุณแล้ว เราจะหาความสุขแบบนี้ได้ที่ไหน......คุณคือแรงบันดาลใจที่ทำให้เรายิ้มได้ทุกวัน อยากออกไปเที่ยวแบบไม่มีแพลน ปัญหาไม่ใช่อุปสรรคในการเดินทาง 🩵 #รักนะรู้ใช่ไหม

 • @Paanmeiiyoo
  @Paanmeiiyoo หลายเดือนก่อน +311

  ทางขึ้นทับเบิกทั้งชัน ทั้งโค้งหักศอกอีก พี่จองขับรถขึ้นได้เก่งมาก ดีใจจังที่หนุ่มๆได้เห็นวิวเดียวกับเราเวลาขับรถกลับบ้าน

  • @youonlyliveonce.6079
   @youonlyliveonce.6079 หลายเดือนก่อน +2

   จริงค่ะ😂

  • @pitchaPP583
   @pitchaPP583 หลายเดือนก่อน +4

   เห็นด้วยมากคะจากใจ คนขับขึ้นภูทับเบิกมา 3 รอบ ระทึกทุกครั้ง พี่จองเก่งมาก😊

  • @kamolchanokbam3184
   @kamolchanokbam3184 หลายเดือนก่อน +4

   จริง ขับเก่งมากโค้งเยอะและสูง👏🏻

  • @Gemininink
   @Gemininink 29 วันที่ผ่านมา +4

   ไปบ้านรักไทยได้ ก็ไม่ต้องกลัวอะไรละค่ะ ทางไปแม่ฮ่องสอน ยากมาก จากคนเคยไปทั้งสองที่แล้วค่ะ

 • @user-lc9mb9nt5f
  @user-lc9mb9nt5f หลายเดือนก่อน +165

  ตั้งแต่ติดตาม สิ่งที่ได้จาก 3 หนุ่ม คือ ความรัก การให้อภัย ไม่เป็นไร ดูแลซึ่งกันและกัน เรากับน้องสาวชอบหยุมหัวกันแต่เด็กยันโต ต่างคนต่างไม่ยอมกัน พอมาวันหนึ่งน้องเรามีลูก ตอนนี้ 5 ขวบแล้ว เชื่อป่ะเราเลือกที่จะยอมอ่อนข้อให้น้องเรา เปิดใจคุยกันไม่ว่าจะเกิดอะไร เพราะไม่อยากให้หลานเห็นแม่กับป้ามีสงครามกัน อยากให้หลานมีแต่ความใจฟูมีแต่ความรักครอบครัวมีแต่ความสุข ขอบคุณหนุ่มๆมาก ที่ทำเราให้รู้จักคำว่าไม่เป็นไร ใจเย็น ตอนนี้เรากับน้องสาว จะพูดอะไร คือระวังคำพูดมาก พูดแต่สิ่งดีๆ เราอยากให้หลานเติบโตมาแบบ 3 หนุ่ม ที่มีแต่ความรักความหวังดี มีแต่พลังบวกให้กันและกัน

 • @Naisuanaob
  @Naisuanaob 29 วันที่ผ่านมา +2

  ทุกคลิปช่วยเยียวยาหัวใจได้จริงๆ ค่ะ จะคอยมองทุกการเติบโต และรอวันมาเที่ยวกระบี่บ้างนะคะ ❤️

 • @phaktimasuejang9869
  @phaktimasuejang9869 27 วันที่ผ่านมา +2

  มีความสุขทุกครั้งที่ได้ดูคลิปของคัลแลนกับพี่จองทำให้เรามีความสุขยิ้มได้ ทั้งที่เราเป็นซึมเศร้าไม่อยากมีชีวิตอยู่ แต่พอได้ดูคลิปของคัลแลนมันทำให้ชีวิตเรามีอะไรที่น่าตื่นเต้น สนุกโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก และเรามีโอกาสได้ไปงานมิโซด้วย ดีใจมากๆใจฟูมากแต่เราเป็นลม แต่ดีใจที่สุดในชีวิตเพราะไม่เคยติดตามใครแบบนี้มาก่อน รักคัลแลน พี่จอง น้องแดน นะคะ❤

 • @chicgina
  @chicgina หลายเดือนก่อน +113

  ดูจบแล้วเมื่ื่อคืน สนุกและขำมาก รู้สึกดีจริง ๆ ที่พี่ ๆ ทั้งสองเอ็นดูน้องแดนที่หยิบ passport มาผิดแต่ก้อคิดในแง่บวก ขอบคุณน้องที่ทำให้เกิด road trip ขึ้นมา น้องแดนก้อภาษาไทยแข็งแรงขึ้น สนุกกับพี่ ๆ มากขึ้น น่ารักที่สุด เป็น EP ที่สนุกและน่ารักมากอีกหนึ่งคลิปค่ะ เป็นกำลังใจให้ทีม Hateberry ทุก ๆคนนะคะ เดินทางปลอดภัย และเจอแต่สิ่งดี ๆ ทุก ๆ ที่นะคะ 💗💗💗 Go Go

 • @varapornchobisara4449
  @varapornchobisara4449 หลายเดือนก่อน +521

  มีอะไรอยากบอกนิดนึงค่ะ ขอส่งกำลังใจให้ทีมงานทุกคน ไม่เป็นไรเลยนะจะลงคลิปช้าเกิน7 วัน 8วัน หรือลงวันไหนๆ เราก็จะรอและตามดู ไม่ต้องรีบ เซฟตัวเองก่อนนะคะ เหนื่อยก็พัก ป่วยก็หาหมอ หยุด ให้เวลากับตัวเอง พักผ่อนเยอะๆ ทั้งทีมเที่ยว ทีมหลังบ้าน อย่าใส่ใจกับดราม่า ที่ไร้สาระ อย่าฟังคำคนที่เห็นแก่ตัว ให้นึกถึงความปลอดภัยและความสบายใจของทุกคนในทีมCullen Hateberry เชื่อว่า FC ทุกคนเข้าใจ และห่วงใยเป็นห่วงทุกคนในทีม ถ้าเหนื่อยก็หยุดพักบ้างนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนจริงๆ เป็นห่วงที่สุดก็ทีมเที่ยว ต้องเจอปัญหาต่างๆทั้งที่พัก อาหาร ผู้คน แมลงสัตว์อันตรายต่างๆ สภาพอากาศ ไหนจะเรื่องการเดินทางเป็นห่วงมากๆ ถ้าขาดทีมเที่ยว ทีมตัดต่อจะทำงานไม่ได้ ทุกคนคือหัวใจของทีม ขาดใครไม่ได้เลยจริงๆ ขอร้องอย่าห่วงความรู้สึกของคนอื่นที่ไม่รักเรา พวกเค้าเห็นแก่ตัว จะเอาแต่ประโยชน์ตัวเอง ถ้าเค้าห่วงความรู้สึกของทีมจริงๆจะไม่พูดซ้ำอีกว่าทำไมไม่หาคนช่วยอิง ทำไมลงคลิปช้า แล้วเอาความคิดแย่ๆไปทำลายพวกคุณอีก โปรดห่วงใยความรู้สึกของตัวเองและทีมทุกคนก่อนนะคะ ใครจะดราม่าชั่งเค้า ใครว่าร้ายปล่อยผ่านนะคะ รักนะทุกคนในทีมนะคะ #ใจฟู 😘😘😘

  • @user-ig4sm6qz4c
   @user-ig4sm6qz4c หลายเดือนก่อน +8

   อย่าเอาคำพูดแย่ๆ ความคิดเห็นแก่ตัว มาใส่ใจนะ ขอให้รับรู้ว่ายังมีคนอีกมากมาย ที่รักและห่วงใยทุกคนอยู่❤

  • @jaruwanweraamornkul3890
   @jaruwanweraamornkul3890 หลายเดือนก่อน +1

   ช่องนี้ดราม่าเยอะจัง จริงๆอาจจะมองต่างมุมกันด้วยความหวังดีว่าอิงก็ต้องมีโอกาสจัดสรรเวลาและได้ใช้เวลาของตัวเองเช่นกัน หากมีคนมาช่วยมาแบ่งเบา จะทำให้ทุกอย่างที่ตกหนักที่อิงคนเดียวได้ผ่อนคลายลงบ้าง การ edit งานของช่องนี้ไม่ง่ายเลยต้องยอมรับข้อนี้ แค่แสดงความเห็นนะ จะลงทุกๆกี่วัน ลงตอนไหน ก๋ไม่ว่า ลงปุบก็ดูปั๊บแน่นอนค่ะ รักคัลแลน และทุกคนในช่อง อยากให้ทุกคนทำงานและมีความสุขกับงาน จะทำให้งานดีค่ะ 🩷🩷🩷🫰

  • @cullen_hateberry
   @cullen_hateberry  29 วันที่ผ่านมา +89

   😍

  • @SaijaiMingmuang-oo4nj
   @SaijaiMingmuang-oo4nj 28 วันที่ผ่านมา

   @@cullen_hateberry มี สติ๊กเกอร์อยู่ในโทรศัพท์

  • @user-fx2mt6xe6l
   @user-fx2mt6xe6l 28 วันที่ผ่านมา

   รักเม้นท์​นี้ที่สุด​ ขอบคุณ​ที่พูดแทนคนที่รักช่องนี้จริงๆ

 • @iRis_iRiss
  @iRis_iRiss 29 วันที่ผ่านมา +10

  คัลแลนใส่เสื้อสีน้ำเงินตัวนี้เหมาะมาก เหมือนคนไทยไปอีก
  ส่วนพี่จอง ใส่เสื้อพื้นเมืองแล้วกลับเหมือนพ่อครัวญี่ปุ่น ก็เพราะว่าพี่จองหน้าเหมือนคนญี่ปุ่น 😄

 • @user-do5hn2on5k
  @user-do5hn2on5k 29 วันที่ผ่านมา +1

  ขอบคุณที่ทำให้เรายิ้ม หัวเราะได้ ไม่ว่าจะมีเรื่องเครียดอะไรมาก็ตาม มีความสุขที่ได้ดูนะคะ

 • @Nokyoungpeters
  @Nokyoungpeters หลายเดือนก่อน +292

  ใดๆคือขอเปย์ค่ากาแฟน้องอิงคนสวยก่อนนะคะ ขอให้น้องอิงสุขภาพแข็งแรงไวๆ รวมถึงทุกๆคนนะคะ เช้าวันจันทร์ที่อเมริกาวันนี้มีแรงทำงานแล้วค่ะ Go Go ❤🩵🩷💚🧡สู้ๆนะคะ 😊

 • @youonlyliveonce.6079
  @youonlyliveonce.6079 หลายเดือนก่อน +244

  ดูช่องนี้เรื่อยๆทำให้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง ใส่ใจคนรอบข้าง พูดเพราะๆ คิดบวก หัดพูด "ช่างมัน ไม่เป็นไรและขอบคุณ" เยอะๆ พยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การที่เป็นคนไม่รู้อะไรไม่ได้แปลว่าโง่..จนไม่กล้าถามไม่กล้าลองสิ่งใหม่ๆ แต่มันจะยิ่งทำให้เราพัฒนาตัวเองได้มากขึ้นต่างหาก ..❤

  • @user-cm4qj7bd2x
   @user-cm4qj7bd2x หลายเดือนก่อน +1

   ❤❤❤❤❤❤

  • @rustyph8
   @rustyph8 หลายเดือนก่อน +1

   แสดงว่าที่ผ่านมา ทำตัวไม่ดี ปฏิบัติบัดซบกับคนอื่นหรือครับ? แย่นะแบบนี้

  • @user-rh1fg5xh8m
   @user-rh1fg5xh8m หลายเดือนก่อน +1

   จิงที่สุดเลยคะ❤

  • @youonlyliveonce.6079
   @youonlyliveonce.6079 หลายเดือนก่อน

   ​@@rustyph8 โอ๊ยย ก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ 55555555😂

 • @Frankly-pf5sq
  @Frankly-pf5sq 20 วันที่ผ่านมา

  ดูคลิปแล้วใจฟูมากๆเลยค่ะ คนเป็นโรคซึมเศร้าอย่างเรา มีความสุขขึ้นเยอะมากๆ😊

 • @theeramethpholbumroongwatc5098
  @theeramethpholbumroongwatc5098 28 วันที่ผ่านมา +1

  คบิปนี้น่ารักมากก ดูแล้วยิ้มตลอด EP เลยคะ☺️☺️

 • @joyz_naree
  @joyz_naree หลายเดือนก่อน +125

  ep.นี้ยกให้น้องแดน ขอบคุณน้องแดนที่ลืมพาสปอร์ต ทำให้เราเหมือนได้นั่งรถเที่ยวไปกับหนุ่มๆ ด้วย ได้ดูหนุ่มๆ คุยกันในรถกับบรรยากาศชิลๆ เห็นวิวข้างทางสวยๆ ใจฟูมาก และขำจนน้ำตาไหลตอนทุกคนผลัดกันแซวท่ารำไทยของแต่ละคน และก็รำเหมือนด้วยนะ อันนี้ขำหนักมากจริงๆ 🤣🤣 ขอบคุณที่พาไปเที่ยว สนุก มีความสุขมากๆ ค่ะ ได้ดูคลิปก่อนนอน คงจะฝันดีที่สุด love u all 🩵🩷💛
  ปล.อิงอิงหายไวๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ❤

 • @chittiyahung2583
  @chittiyahung2583 หลายเดือนก่อน +292

  เป็นอีพีที่ได้เห็นคัลแลนยิ้ม และหัวเราะสุดๆ มันดีมากๆเลย ดูแล้วทำให้เรามีความสุข ใจฟู ตามไปด้วยนะ ยิ้มๆเยอะๆนะคัลแลน เราชอบมากๆ
  ขำสุดตอนรำไทยอ่ะ ทุกคนทำท่าล้อเรียนกันได้ฮา ตลก และน่ารักมากๆ
  ตอนน้องแดนตาเจ็บ แล้วไปห้องน้ำ พี่จองและคัลแลน ดูจากสีหน้าทุกคนเป็นห่วงน้องกันมากๆ ดูถึงความใส่ใจ ดูแลกัน น่ารักมากๆ ค่ะ
  น้องอิง อิง ดูแลสุขภาพนะคะ สุขภาพสำคัญอันดับ 1 ขอให้น้องอย่าเจ็บ อย่าป่วยนะคะ รักน้องอิงนะคะ
  ☆☆ เป็นช่องที่เรารอคอยและติดตาม เป็นกำลังใจให้คัลแลน และทีมงานนะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะ 😍😍
  ♡♡ คัลแลน ยิ้มเยอะๆนะ มีความสุขมากๆ และสุขในทุกๆวันนะ รักคัลแลนจ้า.... 🥰🥲

  • @panuj9639
   @panuj9639 หลายเดือนก่อน +3

   เห็นด้วย รักด้วย

  • @tookmontha3693
   @tookmontha3693 หลายเดือนก่อน +2

   น่าจะอากาศดี ไม่ร้อน ไม่เหนื่อยมาก

  • @Takky_Naja
   @Takky_Naja หลายเดือนก่อน +3

   ชอบที่จะเห็นคัลแลน พี่จอง น้องแดน ยิ้มแบบนี้มากๆค่ะ ทำให้คนดูอย่างเรา ยิัมตาม และมีความสุขไปด้วยจริง❤

  • @chittiyahung2583
   @chittiyahung2583 หลายเดือนก่อน +5

   เป็นอีพีที่เห็น คัลแลนน่ารักสดใส ร่าเริง มีความสุข เหมือนเด็กน้อยตาแป๋วๆ ของสองขวบ และมีพี่จองสามขวบ กับน้องแเดนหนึ่งขวบ 😍😍

  • @ChittiyaKanokpruedtekul
   @ChittiyaKanokpruedtekul หลายเดือนก่อน +3

   เห็นด้วยนะ ที่ว่า คัลเลนยิ้มเยอะมาก เธอดูมีความสุขมาก ๆ ชอบให้ยิ้ม เยอะ ๆ ยิ้มอีกมาก ๆ นะ และใน EP นี้ ได้เห็นคัลเลนซื้อพวงมาลัยไว้ที่รถด้วย เป็นคนไทยแล้วนะเธอ อ๊าาาา ....... รักคัลเลนมาก มาก จ้า..... 😍

 • @ousaneesittichaiyaporn9481
  @ousaneesittichaiyaporn9481 26 วันที่ผ่านมา +1

  Ep นี้สนุกมากค่ะผ่อนคลายรอ ep 2 ค่ะน้องอิงหายไวๆแข็งแรงๆนะคะ

 • @plutostory5610
  @plutostory5610 19 วันที่ผ่านมา

  ขอบคุณที่ทำให้ทุกวันมีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ แม้ว่าจะไม่ใช่คนที่เราตั้งความคาดหวังไว้ก็ตาม บางทีกำลังใจก็ไม่ได้มาจากคนที่ใกล้ตัวเราเสมอไป ❤❤❤

 • @Cream_Care
  @Cream_Care หลายเดือนก่อน +805

  เราไม่ชอบเลยที่เพจต่างๆ พอถึงวันอาทิตย์แล้วชอบโพสต์ทวงคลิป เราแบบเห้ย เขาจะลงตอนไหนก็ได้ เราพร้อมดูได้ตลอด ไม่อยากกดดันขนาดนั้นว่าต้องได้ดูทุกๆวันอาทิตย์ เป็นกำลังใจให้ทีมงาน HateBerry ทุกคนนะคะ

  • @anchaleepirdchan9451
   @anchaleepirdchan9451 หลายเดือนก่อน +37

   เห็นด้วยค่ะ​ ค่อยๆตัดไม่ต้องรีบ​ ไม่ต้องกดดันนะคะอิง

  • @Kenjizaki_xExx
   @Kenjizaki_xExx หลายเดือนก่อน

   จริงน่าเกลียดมากกก พวกแฟนคลับเหลือขอ

  • @Mai_Maimunah
   @Mai_Maimunah หลายเดือนก่อน +28

   คราวก่อน เคยโพสต์เตือนประมาณนี้ในเพจ ในแอพสีฟ้าค่ะ โดนบล็อกค่ะ 😅😅

  • @user-vl3yi7rb4z
   @user-vl3yi7rb4z หลายเดือนก่อน +62

   บางทีเค้าล้อเล่น ขำๆคุยกับแฟนคัลแลนฆ่าเวลานะคะ เค้าไม่ได้ทวงจริง ลองเข้าไปอ่านเม้นสนุกดีนะคะ

  • @mingthailand4933
   @mingthailand4933 หลายเดือนก่อน +5

   ใช่คะที่สามคนรีบกลับมาจากเวียดนามห่วงอิงและห่วงงานเคอร์บี้คงรีบกลับมาช่วยด้วย..ลงเมื่อรัยก็ได้คะ.

 • @user-or6ho5bk6h
  @user-or6ho5bk6h หลายเดือนก่อน +249

  ขอบคุณที่พรมลิขิตให้พวกคุณได้มาเจอกัน และขอบคุณโลกที่เหวี่ยงพวกคุณให้พวกเราได้เจอและรักพวกคุณ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ไม่ว่าจะรักแบบไหน อยู่เป็นความรักความสุขของพวกเราไปนาน ๆ นะ รักทีมพวกคุณทุกคน แอบรักมากกว่าเพื่อนนิดหน่อยคือพี่จอง คุณเก่งมาก กล้าทำในสิ่งที่กลัว เราเป็นคนนึงที่กลัวความสูงมากกกกกกก แต่คุณทำได้เมื่ออีกฝ่ายอยากให้ทำ และชอบในความดูแลคนรอบข้าง พวกคุณเป็นความสุขของกันและกัน ไม่ให้คนรอบข้างติดยังไงไหว และพวกคุณก็เป็นความสุขของ fc ส่วนตัวเราเป็นคนขี้เบื่อดูอะไรนาน ๆ ไม่ค่อยได้ โลกส่วนตัวสูงไม่ชอบวุ่นวายกับใคร วัน ๆ ก็มีแค่งาน ได้ช่องพวกคุณนี่แหละมาเป็นความสุขอีกอย่าง นั่งดูได้เป็นวัน ๆ วนซ้ำ ๆ แบบไม่เบื่อ ขอบคุณนะคะ ❤❤❤ ขอบคุณอิง ๆ ที่ทำคลิปยาว ๆ ให้ได้ดูแบบเต็มอิ่ม 🫶 ดูแลสุขภาพนะคะน้องอิง

 • @chinjopark4719
  @chinjopark4719 24 วันที่ผ่านมา +1

  บางครั้งถ้าไปตามแบบแผนที่วางไว้อาจจะไม่สนุกเท่าไหร่ แต่ไปแบบไม่ทั้นตังตัว แบบงง แบบนี้สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกจริงๆนะ ไม่ได้บินไปแต่ขับรถไปเอง เห็นวิวสวยๆอยากถ่ายรูปก็จอดได้ หิวก็แวะร้านอร่อยๆได้ ขอบคุณนะคะ
  อีพีนี้สนุกมากค่ะ
  I will always support you นะคะ🤟🏻🩵

 • @tammyskills1437
  @tammyskills1437 26 วันที่ผ่านมา +38

  ตอนแรกก็แอบคิดว่าเอ…ถ้าจะไม่ลงวันนี้ทำไมคัลแลนไม่แจ้งเหมือนที่เคยนะ แต่พอเหลือบดูว่าอีพีแรกพึ่งลงไป 6 วันเอง อ้าวเฮ้ย!! ปั๊ดติโธ่ปั๊ดติธังมันยังไม่ครบสัปดาห์เลยนะเรานี่มันใจร้อนอยากดูเร็วๆเพราะลุ้นว่าตื่นขึ้นมาหนุ่มๆจะได้เห็นทะเลหมอกไหมจะตื่นเต้นหรือเปล่า 555 เราให้เวลาทีมงานเค้าทำงานของเค้าก่อนเนาะส่วนเราจะดูเอาความสุขเมื่อไหร่ก็ได้อดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่าคงจะสนุกมากๆ 😊😊 ดูวนให้ครบ 4 ล้านน่าจะดี

  • @user-gy5ue3vr4v
   @user-gy5ue3vr4v 26 วันที่ผ่านมา +5

   เราก็คิดแบบคุณเลย แต่คนเค้าคิดงัยว่าวันอาทิตย์เป็นวันปล่อยคลิป แต่จริงๆเค้าสดวกลงวันไหนก็ตามนั้นคะ❤

 • @ohmyclips5801
  @ohmyclips5801 หลายเดือนก่อน +98

  เป็นตอนที่ไม่มีสาระสำคัญอะไร แต่โคตรสนุกเลย เหมือนคุยกันไปเรื่อยๆ ได้บรรยากาศ เหมือนตอนเริ่มทำคลิปใหม่ๆ สนุก น่ารัก ขำน้ำตาไหล ไม่ต้องจริงจังมากก็ได้ ฉันชอบพวกเธอแบบนี้

 • @AmornPat2561
  @AmornPat2561 หลายเดือนก่อน +140

  อิงอิง ขอบคุณทีีทำงานหนักนะคะ ต้องรักษาสุขภาพด้วยน้า นอนเยอะๆ กินเยอะๆ เพราะอิงอิงมีคนเดียวในโลกใบนี้ คลิปเอาเท่าที่ไหวนะคะ รอได้ค่ะ ❤❤
  คัลเลน ดูมีความสุขมากอ่ะ สนุกใช่ป่าว อาจจะเพราะมันไม่ใช่แพลนที่วางไว้ด้วยเลยยิ่งตื่นเต้น แล้วซื้อพวงมาลัยแบบนี้คนไทยแน่นอน!!😂😂
  พี่จอง ทำไมทริปนี้พี่จองตลกมากกก ไปไหนแล้วนะพี่จองคนที่ขี้อาย 🧐 ขับรถเก่งด้วย ดูแลน้องทั้งสองคนได้ดีตลอดเลย ❤️❤️
  น้องแดน ผู้มอบ road trip นี้ให้ทุกคน แดนเก่งภาษาไทยขึ้นเยอะเลยนะคะ เรียนหนักมาใช่มั้ย ขอบคุณนะคะเป็น road trip ที่สนุกมากๆ ❤❤
  เดินทางปลอดภัย มีความสุข ทุกทริปนะคะ ❤❤ อยู่เป็นความสุขของเราไปนานๆนะ🥹🥹

 • @femaipee
  @femaipee 26 วันที่ผ่านมา +1

  ชอบความพี่ชาย พอน้องเล็กเจ็บตารีบบอกให้ไปล้างตา และวิ่งตามไปดู อบอุ่นสุด 🥰🥰🥰

 • @faisqueen2391
  @faisqueen2391 26 วันที่ผ่านมา +1

  EP.1 ดูแล้ว5รอบ วนดูซ้ำไปซ้ำมาแบบไม่เบื่อเลย ❤❤ ทำงานมาทั้งอาทิตย์จนหมดแรง เปิดดูช่องนี้แล้วทำให้ใจฟื้นฟูกลับมาอีกครั้ง เพือทำงานอาทิตย์ต่อไป