સાયા મેં તો પકડી આંબલીયા ની ડાળ || પુ.કાનદાસ બાપૂ | Saya meto pakdi ambaliya ni dal | Kandas Bapu
ฝัง
- เผยแพร่เมื่อ 11 ธ.ค. 2024
- Shri Sonal Audio Mandvi Present...
Live Bhajan - Santvani
Singers-
Param Pujya Shri Narayan Swami Bapu, Shri Kaandas Bapu
Prapti Sthan-
Shri Sonal Audio
S.T.Road, Mandvi-Kutch
Contact- Valji Gadhvi 8238521772
-------------------------------------------------------
શ્રી સોનલ ઓડીઓ માંડવી પ્રસ્તુત...
લાઈવ ભજન - સંતવાણી
કલાકારો-
પરંમ પૂજ્ય શ્રી નારાયણ સ્વામી બાપુ, શ્રી કાનદાસ બાપુ
પ્રાપ્તિ સ્થાન-
શ્રી સોનલ ઓડીઓ
એસ.ટી.રોડ, માંડવી-કચ્છ
સંપર્ક- વાલજી ગઢવી ૮૨૩૮૫૨૧૭૭૨
------------------------------------------------------------------------------------
Subscribe - Like - Share
▌ Sonal Audio Mandvi Kutch www.youtube.co....
▌Sonal Audio Old Bhajan-
www.youtube.co....
▌Sonal Audio Live Dandiyaras-
www.youtube.co....
▌Uday Gadhvi (Sonal Studio)-
www.youtube.co....
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
♥Blogg -
sonalaudio.blo...
♥Facebook -
www.facebook.c....
♥Twitter -
/ sonalaudio
જય હો બાપૂ સંત કાન દાસ બાપૂ જય હો આ સંત વાણી હવે નો મળે જય હો તમારી બાપૂ જય હો કોટી કોટી વંદન બાપૂ તમને જ્યહો
જય હો જય હો કાનદાસ બાપુ આપણા સમાજનું અનમોલ રતન છો તમે હવે તમારી જેવા સંત અમને જોવા ક્યાંય ન મળે બાપુ જય હો બાપુ તમારા આશીર્વાદ ની જરૂર છે બાપુ હું તમારા સમાજનો
જયહો સંતવાણી બાપુને કોટી કોટી વંદન વાહ જયહો સંતવાણી 🙏🙏
કાનદાસ બાપુ ની જય હો
Jay Ho Santvani 🕉️🕉️ Om Namah Narayan
જીઓ જીઓ બાપુ ખમા
Jay ho datar
जय हो कानदास बापू
जय हो संतवाणी
Jay ho
,,,,,,🙏🙏🙏🙏જયહો.કાનદાસ.બાપુ.જયહો
નાના બાળકનો વૈરાગ જબરો છૈ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Jay hoo
જય જય સોનબાઈ મા🙏
જય હો કાનદાસ બાપુ🙏
Bhajananandi aatma ne koti koti naman
JAY HO SANTAVANI....JAY HO SAD GURU KANDASBAPU KI JAY HO....
જય હો સંત વાણી
અમૂલ્ય ભજન જય હો બાપુ
।।जय सियाराम।।
જય હો જય હો ઈશ્વર કોટી ના આત્મા કાનદાસ બાપુ ની જય જય જય હૉ અરૂણ ભાઇપંડયા ભાવનગર 🙏🙏🙏
Jay.Narayan.
Jay ho bavaji 🙏 Jay ho
હમમ
જય હો સદગુરુ
જય હો બાપુ
જય હો સંતવાણી
Jay mataji
Jay.no
જય નારાયણ
જયોકાનદાસબાપુ
જય હો🙏
Jay Ho Bapu
Child artist's performance is excellent
ખૂબ ખૂબ આભાર
જય હો બાપુ હવે તમારી યાદોની સહારે જીવીરહા છી🙏🙏🙏
જયહો જયહો બાપુ
Jay ho 💐
Jay siyaram
જય હો કાનદાસ બાપુ🙏 21/7/24/.ગુરૂ પુનમ.
Hre hre
🙏Jay Kandasbapa🙏
Jay dwarkadhish
Hi
Me to pakdi kaandas bapu ni daali.
Vah bapu jay alakhdhani
જય હો સંતવાણી કાનદાસ બાપુ હરે હરે
Jay ho bapu
જય હો કાનદાસ બાપુ🙏
Jai ho Bapu 🙏
જય હો🙏
Jay ho kandas bapu
જય, હો સંત વાણી
જય હો🙏
જય હો કાનદાસ બાપુ🙏
જય હો કાગ બાપુ🙏