ขนาดวิดีโอ: 1280 X 720853 X 480640 X 360
แสดงแผงควบคุมโปรแกรมเล่น
เล่นอัตโนมัติ
เล่นใหม่
Omsakthi Amma Dunai
AMMA ❤❤❤❤❤AMMA ❤❤❤❤❤
🙏🙏🙏 Om Sakthi. Amma Saranam Amma. Guruvadi Saranam Thiruvadi Saranam.
Om sakthi thunai🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
ஓம் சக்தி அம்மா துணை 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
om sakthi bangaru amma thaiya va va vaaa 🙏🙏🙏
Om Shakthi Amma🙏🙏🙏
🙏🙏🙏 Omsakthi Amma Thunai 🙏👍👍
Om Sakthi Guruvadi Saranam Thiruvadi Saranam Amma ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
ஓம்சக்தி அம்மா ஓம்சக்தி பராசக்தி குருவடிசரணம் திருவடிசரணம் குருவாழ்க பங்காருதெய்வம் வாழ்க ஓம்சக்தி.
🙏🙏🙏🌹🌹🌹🤲🤲🤲Om Om Sakthiye Aanmeega Guru Arulthiru Bangaru Adigalar Avargalin Thiruvadigale Saranam Amma🤲🤲🤲🌹🌹🌹🙏🙏🙏🙏
அம்மா தாயே சரணம்
Om sakthi
❤
அருள் திரு பங்காரு அம்மா திருவடிகளே சரணம் அம்மா சரணம் 🌼🌸🌼🌸🌼🌸🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Omsakthiammadunai
Omsakthi
Om sakthi guruvadi saranam thiruvadidaranam Amma saranam Amma ❤ Guru vazhga bangaruamma vazhga 🌺🌺🌺🙏🙏🙏
🌷🌷🌷🌷🔱🌷🌷🌷🌷🌺குரு வாழ்க!!பங்காரம்மா வாழ்க!! 🪔 உலகமெல்லாம் பங்காரு அம்மா புகழ் பரவ வேண்டும்!ஒவ்வொருவர் மனக்குறையும் நீங்க வேண்டும்!. 🔱🔱🔱🔱🪷🔱🔱🔱🔱. ஓம் ஓம் சக்தியே ஆன்மிக குரு அருள்திரு பங்காரு அடிகளார் அவர்களின் திருவடிகளே சரணம் அம்மா🌷🌷🌷🌷🔱🌷🌷🌷🌷. ஓம்சக்தி🙏
Om guru valga om bangaru amma valga
Guruvadi saranam thiruvadi saranam
ஓம்சக்தி அம்மாவே சரணம் அம்மா 🙏🙏🙏🙏🙏
Omsakthi Amma Dunai
AMMA ❤❤❤❤❤AMMA ❤❤❤❤❤
🙏🙏🙏 Om Sakthi. Amma Saranam Amma. Guruvadi Saranam Thiruvadi Saranam.
Om sakthi thunai🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
ஓம் சக்தி அம்மா துணை 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
om sakthi bangaru amma thaiya va va vaaa 🙏🙏🙏
Om Shakthi Amma🙏🙏🙏
🙏🙏🙏 Omsakthi Amma Thunai 🙏👍👍
Om Sakthi Guruvadi Saranam Thiruvadi Saranam Amma ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
ஓம்சக்தி அம்மா ஓம்சக்தி பராசக்தி குருவடிசரணம் திருவடிசரணம் குருவாழ்க பங்காருதெய்வம் வாழ்க ஓம்சக்தி.
🙏🙏🙏🌹🌹🌹🤲🤲🤲Om Om Sakthiye Aanmeega Guru Arulthiru Bangaru Adigalar Avargalin Thiruvadigale Saranam Amma🤲🤲🤲🌹🌹🌹🙏🙏🙏🙏
அம்மா தாயே சரணம்
Om sakthi
❤
அருள் திரு பங்காரு அம்மா திருவடிகளே சரணம் அம்மா சரணம் 🌼🌸🌼🌸🌼🌸🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Omsakthiammadunai
Omsakthi
Om sakthi guruvadi saranam thiruvadidaranam Amma saranam Amma ❤ Guru vazhga bangaruamma vazhga 🌺🌺🌺🙏🙏🙏
🌷🌷🌷🌷🔱🌷🌷🌷🌷
🌺குரு வாழ்க!!பங்காரம்மா வாழ்க!! 🪔
உலகமெல்லாம் பங்காரு அம்மா புகழ் பரவ வேண்டும்!
ஒவ்வொருவர் மனக்குறையும் நீங்க வேண்டும்!
. 🔱🔱🔱🔱🪷🔱🔱🔱🔱. ஓம் ஓம் சக்தியே ஆன்மிக குரு அருள்திரு பங்காரு அடிகளார் அவர்களின் திருவடிகளே சரணம் அம்மா
🌷🌷🌷🌷🔱🌷🌷🌷🌷. ஓம்சக்தி🙏
Om guru valga om bangaru amma valga
Guruvadi saranam thiruvadi saranam
Omsakthi
ஓம்சக்தி அம்மாவே சரணம் அம்மா 🙏🙏🙏🙏🙏