Ootra Pada Vendume | ஊற்றப்பட வேண்டுமே | Tamil Christian Songs | Eva. One Day Moses

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 6 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 57

  • @BUTTERFLY-ec6vz
    @BUTTERFLY-ec6vz ปีที่แล้ว +19

    ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
    உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
    முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியே
    பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே
    எண்ணெய் அபிஷேகமே என் தலையை நனைக்க
    ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
    நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
    அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்ந்திடும்
    தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
    போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே
    ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
    ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும்
    ஒரு மனதோடே கூடி வந்துள்ளோம்
    தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும்

  • @mohandhasvm2251
    @mohandhasvm2251 2 วันที่ผ่านมา

    Praise to heavenly Father. Thank you Jesus. Thank you holy spirit

  • @stellamary7201
    @stellamary7201 วันที่ผ่านมา

    His love is unending.. He really poured His spirit on me.. In Appa Jesus name.. Amen🙏🙌👍💐🌷

  • @sathiyamoorthy3423
    @sathiyamoorthy3423 ปีที่แล้ว +14

    ஆமேன் அல்லேலூயா நன்றி ஆண்டவரே கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சர்வவல்லவர் பரிசுத்தர் கர்த்தராகிய இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே என்றென்றும் சதாகாலங்களிலும் மகிமை உண்டாவதாக ஆமேன் அல்லேலூயா நன்றி ஆண்டவரே

  • @arumugampandaram1565
    @arumugampandaram1565 4 หลายเดือนก่อน +4

    சர்வவல்லமையுள்ள தேவன் அப்பா நீர், உம்மாலே கூடாத காரியம் ஒன்றுண்டோ ஆமென்

  • @leethiyalselvanoes
    @leethiyalselvanoes 3 หลายเดือนก่อน +2

    Thank you Lord ❤🙏

  • @gracedorothy9154
    @gracedorothy9154 11 หลายเดือนก่อน +3

    Wonderful and amazing spirit filled song composed by late Sis Sujana Jaganadhan _principal Mithralaya High School Bangalore

  • @SundarakarpagavalliSundarakarp
    @SundarakarpagavalliSundarakarp 3 หลายเดือนก่อน +1

    Yes appa okay appa thank-you so much appa ♥️ Nangal indrumudhal pithave um chithathin padiyagavum Tham varthiyen padi kizpadindhum jebithum Tham chonapadiyaga ilakiyaachuvumkuda nangalum thamodum cherndhum nam anivarukum nam bomiel ulla ellarukum nam vamsangalukum tham chithathinpadiyum chiluvaien kiriyathinpadiyum kirubyen evinpadyum Tham chonapadiyaga nam ellorukum utrapatu unnatathil nirambiyum namodum irundhum niditha thirupthiyal nadathikondirukirir appa karthave tham chonapadi namodum irundhum bomiel ulla namathu paraloga irajiyathil niditha thirupthiyal vazndhukondirukirom appa nam anivarum indrumudhal jevan ulla nal ellam niditha thirupthiyal vazndhum anubavithum poransargunathudanum sampornamagavum pariporanamagavum anudhinamum anubavikavum kadavathum appa visuvacikirom vanjikirom sudhandharikirom appa please 🙏 help me and give me appa Koda kody sthothyram appa Koda kody alleluia appa Koda kody amen appa Koda kody nandry appa Helsadai Yakova Raja osanna eldrohiy appa I love you ♥️ too my dear appa I am soo happy appa thank-you so much appa♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️🙏💐🕎✝️🛐💯👑👑👑👑👑👑👑👑👑🙏♥️

  • @shanthiranimanipillai6648
    @shanthiranimanipillai6648 ปีที่แล้ว +2

    Amen Hallelujah

  • @latha6203
    @latha6203 25 วันที่ผ่านมา

    Appa voice & Bro . Sam Moses voice same .
    God bless Sam bro ministry & family & JMM ministry & bro. GPS.

  • @chandrasekar1939
    @chandrasekar1939 ปีที่แล้ว +6

    அபிஷகம் நிறைந்த பாடல்

  • @johnraja614
    @johnraja614 11 วันที่ผ่านมา

  • @manjulaamma6592
    @manjulaamma6592 10 หลายเดือนก่อน +1

    Awesome 🌲 🙏 Beautiful Dava Ganam ❤Hallelujah Glory Glory to God ❤

  • @lincypriya9421
    @lincypriya9421 3 หลายเดือนก่อน +1

    Praise the lord yessappa

  • @ReetaReeta-z8m
    @ReetaReeta-z8m 4 หลายเดือนก่อน +1

    AMEN AMEN AMEN🙏🙏🙏

  • @johnraja614
    @johnraja614 ปีที่แล้ว +2

    அக்கினி அபிஷேகம்

  • @selvijoanna4811
    @selvijoanna4811 4 หลายเดือนก่อน +1

    Amen....

  • @aakaashvs9256
    @aakaashvs9256 2 หลายเดือนก่อน

    Amen praise the lord jesus hallelujah

  • @simonraj6312
    @simonraj6312 6 หลายเดือนก่อน +1

    , ❤PR.D.SIMONRAJ. POWER SONG

  • @mountain3956
    @mountain3956 9 หลายเดือนก่อน +2

    Amen halleluiah

  • @manivannan-sh9gg
    @manivannan-sh9gg 6 หลายเดือนก่อน +1

    Amen amen amen allelluya alleluya alleluya alleluya alleluya alleluya alleluya alleluya Appa sthosthiram thanks appa

  • @johnraja614
    @johnraja614 ปีที่แล้ว +2

    ஆமென்

  • @sandhyasai3010
    @sandhyasai3010 3 หลายเดือนก่อน

    Super song Brother

  • @lamivaxel377
    @lamivaxel377 ปีที่แล้ว +2

    oottappada vaenndumae unnathaththin aavi
    uyirppikka vaenndum emmai thaevaa
    munmaariyaaka antu polinthitta aaviyae
    pinmaariyaaka intu polinthidumae
    ennnney apishaekamae en thalaiyai nanaikka
    aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum
    neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila
    akkini apishaekam enthan aaval theernthidum
    thaeva mainthan Yesuvai visuvaasiththom
    pothikkum aaviyaalae niraiththidumae
    jepa vaennduthalilae thariththiruppom
    jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum
    oru manathotae kooti vanthullom
    thaeva puththirar ena muththirai podum

  • @sribalan0926
    @sribalan0926 7 หลายเดือนก่อน +1

    ALL GLORY TO ALMIGHTY LORD JESUS CHRIST SRIBALAN ECI HOPE CATHEDRAL VILLIVAKKAM CHENNAI

  • @johnjesus4004
    @johnjesus4004 2 ปีที่แล้ว +4

    ஆமென் அல்லேலூயா

  • @putheryputhery6565
    @putheryputhery6565 ปีที่แล้ว +2

    Praise the Lord Amen

  • @arunmozhimozhi4301
    @arunmozhimozhi4301 ปีที่แล้ว +2

    Amen,Amen,Amen

  • @sahayammathatimes9350
    @sahayammathatimes9350 ปีที่แล้ว +2

    Amen 🙏

  • @PramilaA-qc1vl
    @PramilaA-qc1vl 7 หลายเดือนก่อน +1

    Super song

  • @Kutty-u4n
    @Kutty-u4n ปีที่แล้ว

    கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம் 🙏🙏🙏

  • @sampathchelliah7408
    @sampathchelliah7408 2 ปีที่แล้ว +5

    Such a wonderful man, I love him so much, I miss him very much, also he sings for God's Glory.

  • @sharlyjoyestv-4209
    @sharlyjoyestv-4209 ปีที่แล้ว +1

    Glory to god

  • @Elegent123
    @Elegent123 2 ปีที่แล้ว +2

    praise the lod

  • @justinsanthakumar5716
    @justinsanthakumar5716 2 ปีที่แล้ว +2

    Amen

  • @VijayKumar-lt3ns
    @VijayKumar-lt3ns ปีที่แล้ว +2

    Super Kovilpatti

  • @jenifergnanaiya3306
    @jenifergnanaiya3306 ปีที่แล้ว +3

    🙏

  • @AjayAjay-qh7se
    @AjayAjay-qh7se ปีที่แล้ว +2

    Wow very nice voice Jesus is loves to all 🙏🏻🙏🏻

  • @shanthiranimanipillai6648
    @shanthiranimanipillai6648 2 ปีที่แล้ว +2

    Praise God Hallelujah

  • @laalijayaraj4333
    @laalijayaraj4333 ปีที่แล้ว +2

    AMEN....praise God

  • @maklinmary5343
    @maklinmary5343 ปีที่แล้ว +3

    Really amazing songs

  • @christinallivingston6626
    @christinallivingston6626 ปีที่แล้ว +2

    Glory to Jesus 🙏🏽

  • @SanjaiVellore
    @SanjaiVellore 11 หลายเดือนก่อน +1

    Supere song
    😂😂😂😂😂❤😂😂😂😂😂😂 அமன் இன் க ஹா வு

    • @jckgardens
      @jckgardens 9 หลายเดือนก่อน

      என்ன அர்த்தம் brother

  • @johnraja614
    @johnraja614 ปีที่แล้ว +1

    🔥🔥🔥🔥🔥💥

  • @NICKSONSOLOMONJ
    @NICKSONSOLOMONJ ปีที่แล้ว +1

    What a spirit it's, while listening this song!!

  • @jeshelenushelen8901
    @jeshelenushelen8901 2 ปีที่แล้ว +2

    Wonderful song. Super voice. Thanks God

  • @gabrioclement2775
    @gabrioclement2775 2 ปีที่แล้ว +2

    Blessed with wonderful voice👏👏👏🙌🙌🙌🙏

  • @SubhashiniJoel
    @SubhashiniJoel 2 ปีที่แล้ว +2

    Blessed with wonderful voice.

  • @devaanbu1548
    @devaanbu1548 8 หลายเดือนก่อน

    🎉🎉🎉 😢😢😢 amen ✨️ 🤴 amen ✨️ 🤴 amen ✨️ 🤴 Holy spirit Jesus Christ superstar amen ✨️ amen ✨️ 🤴 amen ✨️ 🤴 bro ✋️ pastor thanks 😊 amen ✨️ 🤴 amen ✨️ 🤴 amen ✨️ 🤴 amen ✨️ 🤴 hallelujah hallelujah amazing 🎵 super well done thanks 🚶‍♂️ 🎠 😊

  • @nanthakumarsubramaniyam9485
    @nanthakumarsubramaniyam9485 2 ปีที่แล้ว +7

    வல்லமை தேவை தேவா
    வல்லமை தாரும் தேவா
    இன்றே தேவை தேவா
    இப்போ தாரும் தேவா

    அனுபல்லவி
    பொழிந்திடும் வல்லமை
    உன்னதத்தின் வல்லமை
    ஆவியின் வல்லமை
    அக்கினியின் வல்லமை

    சரணங்கள்
    1.மாம்சமான யாவர் மேலும்
    ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
    மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
    தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே - பொழிந்திடும்

    நித்திய காலம் வாசம் செய்யும்
    சத்திய ஆவியைத் தாரும்
    திக்கற்றோனாய் விட்டிடாமல்
    தேற்றரவாளனாய் வந்திடும் - பொழிந்திடும்

    3.மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
    முத்திரையான ஆவியைத்தாரும்
    பிதாவே என்று அழைக்க
    புத்ர சுவிகாரம் ஈந்திடும் - பொழிந்திடும்

    • @Rehabooth2007
      @Rehabooth2007 ปีที่แล้ว

      ஆமென்சூப்பர்ஞரல்

  • @user-persiyal
    @user-persiyal 2 หลายเดือนก่อน

    Amen 🙏

  • @riyaz9448
    @riyaz9448 8 วันที่ผ่านมา

  • @balamurugan-eh5jq
    @balamurugan-eh5jq ปีที่แล้ว +1

    Amen

  • @masilamani1698
    @masilamani1698 5 หลายเดือนก่อน +2

    Amen