Aiyyarettu - 4K Video Song | ஐய்யாரெட்டு நாத்து கட்டு| Majaa | Vikram | Asin | Vidyasagar | Ayngaran

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 12 ม.ค. 2025
  • เพลง

ความคิดเห็น • 70

  • @kekranmekran9137
    @kekranmekran9137 9 หลายเดือนก่อน +20

    Sindhu looking soooooo gorgeous 🥰🥰🥰🥰

  • @razmee2003
    @razmee2003 ปีที่แล้ว +44

    கேக்கும் போது ஒரு வித சந்தோசம்❤

  • @manoranchannavaraththinam8751
    @manoranchannavaraththinam8751 ปีที่แล้ว +297

    2024 la yarallam intha songs pakkuringa 😊

    • @saranraj1513
      @saranraj1513 ปีที่แล้ว +13

      Ipaye comment ah pottuttiye ya 😅

    • @mystrofai1222
      @mystrofai1222 ปีที่แล้ว

      Na 2030 la irundhu pakkuren

    • @AkramNasrin
      @AkramNasrin ปีที่แล้ว +4

      Nan pakkura

    • @smsaheer
      @smsaheer ปีที่แล้ว +2

      2023.12.27😂

    • @shinymoon4960
      @shinymoon4960 ปีที่แล้ว

      Na podure paaru 3023 agium yarula panurega

  • @sashu9029
    @sashu9029 9 หลายเดือนก่อน +7

    Uff.. chiyan, Vikram ❤😂

  • @tharshansiva8517
    @tharshansiva8517 ปีที่แล้ว +18

    வித்யாசாகர் ❤️

  • @shanujankanthasamy1190
    @shanujankanthasamy1190 9 หลายเดือนก่อน +6

    3:50 Addict for this ❤

  • @tharakaarosha7348
    @tharakaarosha7348 ปีที่แล้ว +18

    No haters chiyaan ❤

  • @JeevanKumar-oc5xy
    @JeevanKumar-oc5xy 5 หลายเดือนก่อน +9

    innum vibe apudiye irukke 💗😵...

  • @manisenthilkumar3402
    @manisenthilkumar3402 3 หลายเดือนก่อน +1

    உலக இசை மாமேதை இசைஞானி இளையராஜாவிற்க்கு பிறகு படத்தின் கதை மற்றும் situationனை சொன்னபிறகு உடனே பாடல் ட்யூன் போடக்கூடிய இசையமைப்பாளர் இந்த வித்யாசாகர்.👍👍👍👍

  • @eashwarweddingfilms
    @eashwarweddingfilms 11 หลายเดือนก่อน +4

    Got addicted after attend vidyasagar concert

  • @Rino2150
    @Rino2150 ปีที่แล้ว +22

    How many people think that Sindhu Tolani is a good dancer?
    🤔🔥

  • @DeviManoj-c4w
    @DeviManoj-c4w 11 หลายเดือนก่อน +4

    Female : Mannai nambi mazhaiyai nambi
    Uyira pola payira nambi
    Mannukkulla pon velaiya
    Magamaaiyi unna nambi
    Vervaiyila paathi katti
    Vedhachirukkom thaayi
    Male : Aiyarettu nattu kattu
    Hei….aiyavodu kuththu kattu
    Hei…aiyarattu nathu kattu
    Aiyavodu kuttu kattu
    Yaana katti eru puttu
    Vaikal vetti pattu kattu
    Bhoombarama suthikittu
    Pagalyellam paadu patta
    Velainjathelam veedu varum …chellamae
    Male : En chellamae … chellamae ..
    En thangamae thangamae…
    En chellamae chellamae…
    En thangamae thangamae..
    Female : Yei.. thaimaasam oora koottu
    Thanjorvooru mellakattu…
    Poovaazha panthalukku
    Puthu ponna vekkapattu
    Katti paaru koora pattu
    Kaluthala nee thaali kattu
    Odi vareen vutta vittu..machanae…
    Female : Yei machanae machanae
    Aasa vechanae vechanae
    hoi machane machane
    Aasa vechanae vechanae
    Chorus : Ohoo..oo..oo..oo
    Ohoo..ooo..oo..oo
    Ahaa..aaa..aaa…
    Haa haa haa…….
    Chorus : Aah… hahhaan…..
    Aah… hahhaan…..
    Female : Tholu mela kalappa
    Nee thukikittu nadappa
    Aalu yaarum pakalaina
    Angae ingae idippa
    Chorus : Aah… hahhaan…..
    Aah… hahhaan…..
    Male : Hei…paththikitta nerupa ..
    Nee palla kaatti ezhippa
    Uthu naanum paaththu putta
    Nee pathu murai kulippa
    Chorus : Aah… hahhaan…..
    Aah… hahhaan…..
    Female : Yei vaala konjam surittikittu
    Uluthu podaiyaa
    Un pattinathar kovanatha
    Paluthu paaraiyyaa
    Male : Yei sakkapodu poda poreen
    Yaarum illaiyadi
    Oru sakkupokku solli puttu
    Odi vaiyen dee
    Chorus : Aah… hahhaan…..
    Aah… hahhaan…..
    Male : Aiyarettu nattu kattu
    Hei….aiyavodu kuththu kattu
    Hei…aiyarattu nathu kattu
    Aiyavodu kuttu kattu
    Yaana katti eru puttu
    Vaikal vetti pattu kattu
    Bhoombarama suthikittu
    Pagalyellam paadu patta
    Velainjathelam veedu varum …chellamae
    Male : En chellamae … chellamae ..
    Chorus : Yei thaiyaarae thaiyaarae
    Male : En chellamae chellamae…
    Chorus : Yei thaiyaarae thaiyaarae
    Male : Yei.. mutti theriya sela
    Nee thooki kattura vela
    Naan kannu muluchi kathuthiruppen
    Kaiithu kattil mela…
    Chorus : Aah… hahhaan…..
    Aah… hahhaan…..
    Female : Edakuda …porappae
    Unakku eri pochu kolupae
    Nee masathila munu naalu..
    Engae poi paduppa… haha
    Chorus : Aah… hahhaan…..
    Aah… hahhaan…..
    Male : Naalu mula vetti
    Ippa naluva paakuthu
    Enn pathu viral pathiniya
    Thaluva paakuthu
    Female : Kaancha maadu
    Kambakaththai meiyapakkuthu
    Intha kanni ponnu thoppu ippo
    Kaaval kekkuthu
    Chorus : Aah… hahhaan…..
    Aah… hahhaan…..
    Male : Yei.. thaimaasam oora koottu
    Female : Thanjorvooru mellakattu…
    Male : Poovaazha panthalukku
    Female : Puthu ponna vekkapattu
    Male : Katti vaadi koora pattu
    Female : Kaluthala nee thaali kattu
    Male : Odi vaadi vutta vittu..chellamae
    Male : En chellamae chellamae
    Female : Asai machanae machanae
    Male : En chellamae chellamae
    Female : Asai machanae machanae

  • @jesuthasanjeni2936
    @jesuthasanjeni2936 หลายเดือนก่อน

    Baba Baskar Masterrrrrrrrr !!!!!!!!!!!!🤩🤩❤

  • @Yogeshyogeshkalidoss
    @Yogeshyogeshkalidoss 11 หลายเดือนก่อน +3

    Gem da idhu ❤❤❤❤

  • @KetheesKK
    @KetheesKK 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา +1

    பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
    பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்
    இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
    பெண் : மண்ணை நம்பி
    மழைய நம்பி உயிர போல
    பயிர நம்பி மண்ணுக்குள்ள
    பொன் விளைய மகமாயி
    உன்ன நம்பி வேர்வையில
    பாத்தி கட்டி விதைச்சிருக்கோம்
    தாயி
    ஆண் : ஐயாரெட்டு
    நாட்டு கட்டு ஹேய்
    அய்யாவோடு கூத்து
    கட்டு ஹேய் ஐயாரெட்டு
    நாத்து கட்டு அய்யாவோடு
    கூத்து கட்டு யானை கட்டி
    ஏறு பூட்டு வாய்க்கால் வெட்டி
    பாட்டு கட்டு பம்பரமா சுத்தி
    கிட்டு பகல் எல்லாம் பாடு
    பட்டா விளைஞ்சதெல்லாம்
    வீடு வரும் செல்லமே
    ஆண் : என் செல்லமே
    செல்லமே என் தங்கமே
    தங்கமே என் செல்லமே
    செல்லமே என் தங்கமே
    தங்கமே
    பெண் : ஏய் தைமாசம்
    ஊர கூட்டு தஞ்சாவூரு
    மேளம் கொட்டு பூ வாழ
    பந்தலுக்கு புது பொண்ணா
    வெக்கபட்டு கட்டி பாரு
    கூர பட்டு கழுத்துல நீ தாலி
    கட்டு ஓடி வாரேன் வுட்ட
    விட்டு மச்சானே
    பெண் : ஏய் மச்சானே
    மச்சானே ஆச வெச்சானே
    வெச்சானே ஹோய் மச்சானே
    மச்சானே ஆச வெச்சானே
    வெச்சானே
    குழு : ஓஹோ ஓ ஓ
    ஓ ஓஹோ ஓ ஓ ஓ
    ஆஹா ஆஆ ஆஆ
    ஹா ஹா ஹா
    குழு : ஆ ஹா
    ஹான் ஆ ஹா
    ஹான்
    பெண் : தோளு மேல
    கலப்ப நீ தூக்கிகிட்டு
    நடப்ப ஆளு யாரும்
    பாக்கலைன்னா அங்கே
    இங்கே இடிப்ப
    குழு : ஆ ஹா
    ஹான் ஆ ஹா
    ஹான்
    ஆண் : ஹேய் பத்திகிட்ட
    நெருப்பா நீ பல்ல காட்டி
    இளிப்ப உத்து நானும்
    பாத்து புட்டா நீ பத்து
    முறை குளிப்ப
    குழு : ஆ ஹா
    ஹான் ஆ ஹா
    ஹான்
    பெண் : ஏய் வால கொஞ்சம்
    சுருட்டிகிட்டு உழுது போடய்யா
    உன் பட்டினத்தார் கோவனத்த
    பழுது பாரய்யா
    ஆண் : ஏய் சக்கபோடு
    போட போறேன் யாரும்
    இல்லடி ஒரு சாக்கு போக்கு
    சொல்லி புட்டு ஓடி
    வாயேன்டி
    குழு : ஆ ஹா
    ஹான் ஆ ஹா
    ஹான்
    ஆண் : ஐயாரெட்டு
    நாட்டு கட்டு ஹேய்
    அய்யாவோடு கூத்து
    கட்டு ஹேய் ஐயாரெட்டு
    நாத்து கட்டு அய்யாவோடு
    கூத்து கட்டு யானை கட்டி
    ஏறு பூட்டு வாய்க்கால் வெட்டி
    பாட்டு கட்டு பம்பரமா சுத்தி
    கிட்டு பகல் எல்லாம் பாடு
    பட்டா விளைஞ்சதெல்லாம்
    வீடு வரும் செல்லமே
    ஆண் : என் செல்லமே
    செல்லமே
    குழு : ஏ தைய்யாரே
    தைய்யாரே
    ஆண் : என் செல்லமே
    செல்லமே
    குழு : ஏ தைய்யாரே
    தைய்யாரே
    ஆண் : ஏய் முட்டி தெரிய
    சேலை நீ தூக்கி கட்டுற
    வேளை நான் கண்ணு
    முழுச்சி காத்திருப்பேன்
    கயித்து கட்டில் மேல
    குழு : ஆ ஹா
    ஹான் ஆ ஹா
    ஹான்
    பெண் : ஏடாகூட பொறப்பே
    உனக்கு ஏறி போச்சு
    கொழுப்பே நீ மாசத்தில
    மூணு நாளு எங்கே
    போய் படுப்ப ஹாஹா
    குழு : ஆ ஹா
    ஹான் ஆ ஹா
    ஹான்
    ஆண் : நாலு முழ வேட்டி
    இப்ப நழுவ பாக்குது என்
    பத்து விரல் பத்தினிய
    தழுவ பாக்குது
    பெண் : காஞ்ச மாடு
    கம்பகத்தை மேய
    பாக்குது இந்த கன்னி
    பொண்ணு தோப்பு
    இப்போ காவல்
    கேட்குது
    குழு : ஆ ஹா
    ஹான் ஆ ஹா
    ஹான்
    ஆண் : ஏய் தைமாசம்
    ஊர கூட்டு
    பெண் : தஞ்சாவூரு
    மேளம் கட்டு
    ஆண் : பூ வாழ
    பந்தலுக்கு
    பெண் : புது பொண்ணா
    வெக்கபட்டு
    ஆண் : கட்டி பாரு
    கூர பட்டு
    பெண் : கழுத்துல
    நீ தாலி கட்டு
    ஆண் : ஓடி வாடி வுட்ட
    விட்டு செல்லமே
    ஆண் : என் செல்லமே
    செல்லமே
    பெண் : ஆசை மச்சானே
    மச்சானே
    ஆண் : என் செல்லமே
    செல்லமே
    பெண் : ஆசை மச்சானே
    மச்சானே

  • @MohammedWassem-v7q
    @MohammedWassem-v7q 5 หลายเดือนก่อน +2

    This is very helpful song ❤

  • @thamaraiselvan7103
    @thamaraiselvan7103 11 หลายเดือนก่อน +8

    Manmadanla simbuvuku pana throkathuku una intha songla vitu poituvaru chiyaan- ipadiky 90s kids😂

  • @praveenpraveen2216
    @praveenpraveen2216 11 หลายเดือนก่อน +2

    Nice song 15 years after I am heard ❤❤

  • @masstalkies
    @masstalkies 6 หลายเดือนก่อน +3

    Vidyasagar ❤

    • @Aint845
      @Aint845 5 หลายเดือนก่อน

      Anurada sriram 🔥🔥🔥

  • @TipanTipan-bq8vh
    @TipanTipan-bq8vh 4 หลายเดือนก่อน +2

    Dance superb ❤❤❤❤

  • @MidhurshanShan-mf4lp
    @MidhurshanShan-mf4lp 3 หลายเดือนก่อน +1

    Super vibe🎉🎉

  • @PunidaRaj
    @PunidaRaj 2 หลายเดือนก่อน +1

    This song favorite song ❤

  • @pokkirijai8897
    @pokkirijai8897 13 วันที่ผ่านมา

    அனுராதா mam❤

  • @NiardiNafyana
    @NiardiNafyana 23 วันที่ผ่านมา

    Raja Dangdut❤❤❤

  • @rahulskumar65
    @rahulskumar65 ปีที่แล้ว +2

    Sindhu Tulani😘😘aahaaa😘Combine Study 😂

  • @abdulmalik4641
    @abdulmalik4641 ปีที่แล้ว +2

    Sema Pattu 2006

  • @KetheesKK
    @KetheesKK 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    2025 இந்த பாட்டு யாரு கேக்கீங்க 🥰

  • @sudhakarsudhakar7126
    @sudhakarsudhakar7126 2 หลายเดือนก่อน

    Anuradha sriram mom voice sema ❤❤❤❤

  • @livestreamuk296
    @livestreamuk296 ปีที่แล้ว +2

  • @EasanPonnuchchamy
    @EasanPonnuchchamy 5 หลายเดือนก่อน +2

    I love this song 😊😊😊😊😊😊😊😊 ❤❤❤❤❤❤ in Tamil I love India 🫡🫡🫡🫡🫡🫡🫡🫡 🇮🇳 🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳😍😍😍😍🥰🥰

  • @nirosh16
    @nirosh16 3 หลายเดือนก่อน +1

    3:23 மாசத்தில 3நாளு எங்க போயி படுப்ப😂😂😂
    3:32 நாலு முல வேட்டி இப்ப நழுவ பாக்குது என் பத்து விரல் பத்தினிய தழுவ பாக்குது. காஞ்ச மாடு கம்மகட்ட மேய பாக்குது. இந்த கன்னி பொன்னு கம்ப இப்போ காவு கேக்குது 😂😂😂
    எப்படி பட்ட வரிகள் 😮😂😂😂

  • @kishan3909
    @kishan3909 ปีที่แล้ว +5

    does she acted in manmadhan movie

    • @razmee2003
      @razmee2003 10 หลายเดือนก่อน

      Yeah😍

  • @vinushavinusha4961
    @vinushavinusha4961 4 หลายเดือนก่อน

    Still thz song give visul trt

  • @ramkuttylawyer3627
    @ramkuttylawyer3627 ปีที่แล้ว +2

    what's the point of releasing the same songs that "Ayngaran" channel already released? Why don't you release something not done before?

  • @jobs4youmallu
    @jobs4youmallu 2 หลายเดือนก่อน

    Remake of thommanum makkalum movie🎉

  • @MurugeshuKumar
    @MurugeshuKumar 7 หลายเดือนก่อน

    it's me ❤ dilakshan Shan 😢

  • @mogalaseeniar3388
    @mogalaseeniar3388 ปีที่แล้ว

    Unnai kodu ennai tharuven songs please upload panago HD

  • @johnreegan1475
    @johnreegan1475 ปีที่แล้ว +3

    2030 la yar ellam intha song pakureenga

  • @mjaffarsadiqmjaffarsadiq6480
    @mjaffarsadiqmjaffarsadiq6480 ปีที่แล้ว

    Thanjai sadiq nasar raja batcha divakar samsu praba sheikh mazaa 2005 thirumba varuma

  • @pradeepjanarthanan-hj8cu
    @pradeepjanarthanan-hj8cu 2 หลายเดือนก่อน

    Baba basker

  • @CinemaAesthetica
    @CinemaAesthetica 5 หลายเดือนก่อน

    Silla 😂😂

  • @ShazRu
    @ShazRu 6 หลายเดือนก่อน +1

    Ean Ne Manmadhan Padathula Simbuva Emathuna 🤨😠😡

  • @fazmirrock6096
    @fazmirrock6096 ปีที่แล้ว +3

    Manmadhan heroine 😂

  • @fazmirrock6096
    @fazmirrock6096 ปีที่แล้ว +2

    Manmadhan heroine 😂😂

  • @kaileshmarley9258
    @kaileshmarley9258 5 หลายเดือนก่อน

    🫠🫠🫠🫠🫠🫠🫠

  • @KaranKaran-bh7ww
    @KaranKaran-bh7ww ปีที่แล้ว

  • @sajinishi4498
    @sajinishi4498 ปีที่แล้ว +1

    ❤❤❤❤