Anaithaiyum Arulidum - Tamil Christian Song by Rev. Victor Rajamani | Live Worship

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 21 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 55

  • @nanthakumarsubramaniyam9485
    @nanthakumarsubramaniyam9485 2 ปีที่แล้ว +12

    அனைத்தையும் அருளிடும்
    எனக்கென தந்திடும்
    வலக்கரம் என்னை உயர்த்திடும்
    என் தேவனே
    யெகோவாயீரே-4
    புல்லுல்ல இடங்களில் எந்தனை
    நித்தமும் சுகமாய் நடத்திடும்
    கழுகினை போல்
    என்னை சுமந்திடும்
    என் தேவனே
    செட்டையின் நிழலில்
    அடைக்கலம்
    தீங்குகள் நேராமல் காத்திடும்
    கழுகினை போல்
    என்னை சுமந்திடும்
    என் தேவனே
    சிலுவையில் எந்தன்
    நோய்களை
    சுமந்தீர் உந்தன் சரீரத்தில்
    அங்கே நான் சுகமானேனே
    என் தேவனே
    தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
    உலகத்தை ஜெயிப்பவன்
    என்றுமே
    மலைகளையும் பதர் ஆக்குமே
    என் தேவனே

  • @jessyvasanthi882
    @jessyvasanthi882 5 ปีที่แล้ว +6

    தேவனால் பிறந்த எவருமே
    உலகத்தை ஜெயிப்பாவன்
    ஆமென் ஆமென் ஆமென்

  • @pr.stephenkay7464
    @pr.stephenkay7464 2 ปีที่แล้ว +2

    What A Mighty Presence of the Holy Spirit. Anointed Performance. Pastor Rajamani avl. Rev,Dr.V.Stephen Kay. Tambaram East. Chennai 73.

  • @ShanmugasundaramShanmuga-xt9yt
    @ShanmugasundaramShanmuga-xt9yt หลายเดือนก่อน

    ஆமென்

  • @johnlawrence226
    @johnlawrence226 4 ปีที่แล้ว +2

    Proving that Jesus Christ died for all the world Hallelujah

  • @pastormpbaburao
    @pastormpbaburao 2 ปีที่แล้ว

    What a wonderful song this is i always listen this in AFT church by Pastor. Sam P Chelladurai

  • @ozzyosborne8854
    @ozzyosborne8854 ปีที่แล้ว

    Jesus Christ bless song, awesome singing, musicians done a commendable job, hats of to sound and engineer. Keep up the God work. Jesus Christ bless. Amen

  • @DS-davidsamuel
    @DS-davidsamuel ปีที่แล้ว

    I feel so sad for missing this song so far. I happened to watch now only.

  • @puvanespuvi3045
    @puvanespuvi3045 ปีที่แล้ว

    ஆமென்,ஆமென்.

  • @ozzyosborne8854
    @ozzyosborne8854 10 หลายเดือนก่อน

    Drummer and bassist were pot on. Jesus Christ bless. Amen

  • @sureshsuresh-lp8cv
    @sureshsuresh-lp8cv 5 หลายเดือนก่อน

    Super Performance Sir😊

  • @issacruth9719
    @issacruth9719 5 หลายเดือนก่อน

    Amen hallelujah

  • @fuelathas2923
    @fuelathas2923 ปีที่แล้ว

    Amen Hallelujah 🙏

  • @avjoshua370
    @avjoshua370 7 หลายเดือนก่อน

    God's Anointed the song. Glory to god. ❤

  • @sharonmoses5483
    @sharonmoses5483 4 ปีที่แล้ว +2

    It's HAPPY to hear the song in Tamil. It's is famous song in Sinhala.

    • @sycenathan2029
      @sycenathan2029 3 ปีที่แล้ว

      Who wrote this song in sinhala.Please tell me

  • @VijayParakrama
    @VijayParakrama 4 ปีที่แล้ว +1

    Fantastic Singing and Chorus . Glory to God

  • @shinydarathy7967
    @shinydarathy7967 6 ปีที่แล้ว +2

    அறுமையான இனிமையான உற்சாகமான சந்தோசமான பாடல்.அறுமை அறுமை.

  • @alfredimmannuel760
    @alfredimmannuel760 6 หลายเดือนก่อน

    ❤🔥

  • @PreethiNancy
    @PreethiNancy 3 ปีที่แล้ว +1

    Awesome brother, wonderful singing, Praise God.

  • @amalbobz4795
    @amalbobz4795 ปีที่แล้ว

    🙏🙏🙏

  • @samprithivi6022
    @samprithivi6022 3 ปีที่แล้ว +1

    What a playing 😳 great 👍 work 👏 👌 👍

  • @vimalraj888
    @vimalraj888 3 ปีที่แล้ว +1

    Super song thalaiva 👍👍👍👍👍👈👈👈👈👈God bless you.

  • @sebastianselvi647
    @sebastianselvi647 3 หลายเดือนก่อน

    👍

  • @somasundaramregan5375
    @somasundaramregan5375 ปีที่แล้ว

  • @rubanraj5203
    @rubanraj5203 6 ปีที่แล้ว +1

    என் தேவனே

  • @SSivasankar-su9cb
    @SSivasankar-su9cb 4 ปีที่แล้ว

    Praise the lord

  • @Jesusreignscitychurch
    @Jesusreignscitychurch 6 ปีที่แล้ว +1

    Hoooooo..... what a word!Carrying the presence and joy

  • @n.g.suganyaghidhiyon8927
    @n.g.suganyaghidhiyon8927 6 ปีที่แล้ว +2

    Super song

  • @kavibharathiramki8794
    @kavibharathiramki8794 7 ปีที่แล้ว +2

    nice song pastor supeb

  • @rakiramesh7582
    @rakiramesh7582 ปีที่แล้ว

    Thank you lord

  • @arjunmandy1420
    @arjunmandy1420 4 ปีที่แล้ว

    Amen

  • @angelmoses1105
    @angelmoses1105 3 ปีที่แล้ว +1

    Such a nice cover..👍

  • @johnsundar9317
    @johnsundar9317 8 ปีที่แล้ว +1

    Nice song God bless you singers

  • @peaceblessing4899
    @peaceblessing4899 6 ปีที่แล้ว +1

    woooooo.....nice lines.....

  • @ranjithkumar1119
    @ranjithkumar1119 7 ปีที่แล้ว +1

    Nice song

  • @preminiramkumar1882
    @preminiramkumar1882 6 ปีที่แล้ว

    Glory to god

  • @honestmusicrajk2339
    @honestmusicrajk2339 6 ปีที่แล้ว +1

    Nice bro

  • @AjiBrian
    @AjiBrian 5 หลายเดือนก่อน

    Yaru aluthunathu

  • @elizabethrani8215
    @elizabethrani8215 3 ปีที่แล้ว +3

    Can anyone say who wrote this song? Who is author of this song?

    • @Dennis17336
      @Dennis17336 3 หลายเดือนก่อน

      Apostle victor rajamani

    • @Samuel4u
      @Samuel4u 3 หลายเดือนก่อน

      அனைத்தையும் அருளிடும்
      எனக்கென தந்திடும்
      வலக்கரம் என்னை உயர்த்திடும்
      என் தேவனே
      யெகோவாயீரே-4
      புல்லுல்ல இடங்களில் எந்தனை
      நித்தமும் சுகமாய் நடத்திடும்
      கழுகினை போல்
      என்னை சுமந்திடும்
      என் தேவனே
      செட்டையின் நிழலில்
      அடைக்கலம்
      தீங்குகள் நேராமல் காத்திடும்
      கழுகினை போல்
      என்னை சுமந்திடும்
      என் தேவனே
      சிலுவையில் எந்தன்
      நோய்களை
      சுமந்தீர் உந்தன் சரீரத்தில்
      அங்கே நான் சுகமானேனே
      என் தேவனே
      தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
      உலகத்தை ஜெயிப்பவன்
      என்றுமே
      மலைகளையும் பதர் ஆக்குமே
      என் தேவனே
      Anaithaiyum arulidum Lyrics in English
      anaiththaiyum arulidum
      enakkena thanthidum
      valakkaram ennai uyarththidum
      en thaevanae
      yekovaayeerae-4
      pullulla idangalil enthanai
      niththamum sukamaay nadaththidum
      kalukinai pol
      ennai sumanthidum
      en thaevanae
      settaைyin nilalil
      ataikkalam
      theengukal naeraamal kaaththidum
      kalukinai pol
      ennai sumanthidum
      en thaevanae
      siluvaiyil enthan
      Nnoykalai
      sumantheer unthan sareeraththil
      angae naan sukamaanaenae
      en thaevanae
      thaevanaal piranthavan evanumae
      ulakaththai jeyippavan
      entumae
      malaikalaiyum pathar aakkumae
      en thaevanae

  • @sumithap7441
    @sumithap7441 6 ปีที่แล้ว +1

    Is this song is there in Kannada

  • @priya4159
    @priya4159 7 ปีที่แล้ว +1

    want Telugu meaning

    • @rhemashri5099
      @rhemashri5099 7 ปีที่แล้ว

      priya 415 try to find Telugu meaning, this is one of the best song, trust me.tx

    • @kddev3632
      @kddev3632 6 ปีที่แล้ว

      Nice song

    • @dassbarnaba184
      @dassbarnaba184 6 ปีที่แล้ว

      Psalm 23:1'6. "The Lord is My Shepherd, I Shall Not Want"

  • @josephanbucharlesdevanbu6134
    @josephanbucharlesdevanbu6134 2 ปีที่แล้ว

    Bro.....you are....... 🤣🤣🤣

  • @Samuel4u
    @Samuel4u 3 หลายเดือนก่อน

    Glory to God

  • @jaanuananthakumar655
    @jaanuananthakumar655 3 ปีที่แล้ว

    Amen