ayyappa swami nadhaswaram

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 27 ม.ค. 2025

ความคิดเห็น • 306

  • @aquaideas1334
    @aquaideas1334 4 ปีที่แล้ว +35

    Awesome bro ... Out of the world ... Swameye .. saranam ayyappa ... 🙏🙏

  • @KirubaNo1Audios
    @KirubaNo1Audios 2 ปีที่แล้ว +16

    மிக மிக அருமையான திறமை👌👌👌 என்றென்றும் உங்களுக்க ஐய்யனறுள்👍🏼 நண்பரே

  • @nagarajmadarapu3175
    @nagarajmadarapu3175 4 ปีที่แล้ว +17

    Superb enta bagundho swamiye saranam ayyappa

  • @anbu596
    @anbu596 2 ปีที่แล้ว +11

    இந்த பாட்டகேட்டாலே அப்படி இருக்கும் அருமையான பாட்டு சாமியே சரணம் ஐயப்பா 🙏🙏🙏🙏🙏

  • @satyasuhasini1026
    @satyasuhasini1026 3 ปีที่แล้ว +48

    2021 వినాయకచవితి గుడిలో విన్నాను... తరువాత ఆ ఒక్క రోజులోనే 50 నుండి 60 సార్లు విన్నాను.... Music is very very nice......

  • @karthickkarthi1289
    @karthickkarthi1289 4 ปีที่แล้ว +30

    Powerful god l like very much this song...Om swamiea saranam ayyappa...

    • @sureshh1613
      @sureshh1613 4 ปีที่แล้ว

      Sowerful god like very much this song ....om swamiea saranam ayyappa

  • @sandeepkanna5009
    @sandeepkanna5009 4 ปีที่แล้ว +8

    No Words. Extraordinary 🙏🙏🙏🙏 🙏Om 🕉 Sree Swamiye Saranam Ayyappa 🙏🙏Keep Trust in Swmi Ayyappa .🙏

  • @dharmadev2991
    @dharmadev2991 3 ปีที่แล้ว +80

    முதல் தடவையாக சுவாமி ஐயப்பனுக்கு மாலை அணிந்துரிக்கிரேன்.... இந்த பாடல் ஒரு நாளைக்கு 5 தடவையாக கேட்பேன் 🙏🙏🙏🙏🙏

  • @SriKanth-z3h
    @SriKanth-z3h 2 หลายเดือนก่อน +8

    நாதஸ் புரதத்தால் இந்த பாட்டுக்கே பெருமை இந்தப் பாட்டால் நாதஸ்வரத்திற்கு பெருமை❤❤❤❤❤❤❤❤ சூப்பர்

  • @balajisrinivasan4470
    @balajisrinivasan4470 4 ปีที่แล้ว +12

    Intha isaiyai vaasitha karangalai en karam kooppi vanaguguren... 🙏🙏🙏🙏

  • @MADHU.G784
    @MADHU.G784 4 ปีที่แล้ว +9

    Really fantastic.......🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏Swamye ayyappo ayyappo Swamye

  • @chinnayan8070
    @chinnayan8070 4 ปีที่แล้ว +16

    Love it...bro ....swami saranam ..

  • @UBASURENDHARB
    @UBASURENDHARB 3 ปีที่แล้ว +6

    Swamiye saranam ayyapaa karupanaswamiye saranam ayyapaa

  • @krishnavelan8222
    @krishnavelan8222 4 ปีที่แล้ว +17

    கலைமகனெ நன்றி வாழ்த்துக்கல்

  • @nagappagarinaveenkumarreddy
    @nagappagarinaveenkumarreddy 4 ปีที่แล้ว +12

    Nice bro
    Thankyou for this golden music

  • @kramakrishna6640
    @kramakrishna6640 3 ปีที่แล้ว +29

    రాత్రి పూట చల్లటి గాలిలో ఈ music వింటుంటే ఆహా.... చెప్పలేని అనుభూతి 💓💓💓💓💓😍

  • @manikantacreationsofficial
    @manikantacreationsofficial 4 ปีที่แล้ว +16

    Swamiye Sharanam Ayyappa

  • @sanjanshetty6882
    @sanjanshetty6882 4 ปีที่แล้ว +10

    Soul soothning 😇😇😇 swami sharanam🙏🏻

  • @thotla_laxman_yadav
    @thotla_laxman_yadav 6 วันที่ผ่านมา +1

    Music 🎧 😊👌
    Swamiye Saranam Ayyappa ❤🙏

  • @rambabusatyavarapu2057
    @rambabusatyavarapu2057 4 ปีที่แล้ว +7

    Very excellent ome sri swamiye saranam Ayyappa

  • @sudheerr4704
    @sudheerr4704 3 ปีที่แล้ว +12

    Excellent music.. Evergreen song... 🙏

  • @darshudarshan268
    @darshudarshan268 5 ปีที่แล้ว +20

    Osm swamiye sharanam ayyappa 🙏🙏🙏

  • @subramaniann3590
    @subramaniann3590 3 ปีที่แล้ว +9

    வழி காட்டிடவே வந்திடுவான் அய்யன் வன்புலி ஏறி வந்திடுவான்😁🙏🙏🙏🙏

  • @raguragwa4099
    @raguragwa4099 ปีที่แล้ว +2

    மியூசிக் சூப்பர் சுவாமியே.சரணம்.ஜய்யாப்பா😊😊😊❤❤❤❤😊😊

  • @reddygaariabbairebal7206
    @reddygaariabbairebal7206 4 ปีที่แล้ว +6

    Osm bro super champesav...

  • @Sanjanasanjusanjanasanju76
    @Sanjanasanjusanjanasanju76 ปีที่แล้ว +2

    சூப்பர் பாட்டு கேக்றோம்...எந்த பாடல் மிக சிறப்பு ❤❤❤

  • @cricketking21291
    @cricketking21291 5 ปีที่แล้ว +10

    sharanm ayyappa🙏🙏🙏 very nice bro

  • @papanollanaveen6224
    @papanollanaveen6224 4 ปีที่แล้ว +14

    ఎంత మధురమైన అనుభూతిని కలిగిస్తుందో మాటల్లో చెప్పలేము,వర్ణించలేము.......🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @vickram3556
    @vickram3556 3 ปีที่แล้ว +3

    Irumudi Thaangi Oru Manathaagi Guru Venave Vandhoom
    Iruvinai Theerkkum Yeman Naiyum Vellum Thiruvadiyai Kaana Vandhoom
    Pallikattu Sabari Malaikku
    Kallum Mullum Kaalukku Methai
    Swaamiyee Ayyappo
    Swaami Saranam Ayyappaa Saranam
    Pallikattu
    Neeiy Abhishekam Swamikke
    Karpoora Dheepam Swamikke
    Ayyappan Maargalum Koorikkondu
    Ayyanai Naadi Chendriduvaar
    Sabari Malaikku Chenriduvaar
    Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee
    Kaarthigai Maatham Maalai Anindhu
    Neerthi Yaagave Viradham Irundhu
    Paartha Saarathiyin Maindhane Unai
    Paarkka Veendiye Thavam Irundhu
    Irumudi Yedutthu Yerumeeli Vandhu
    Oru Manathaaghi Peettai Thulli
    Arumai Nanbharaam Vaavarai Thozhuthu
    Ayyanin Arul Malai Eeriduvaar
    Swaamiyee
    Azhuthai Eetram Eerum Poothu
    Ariharan Maganai Thuthithu Selvaar
    Vazhi Kaattidavee Vandhiduvaar
    Ayyan Vanpuli Eeri Vandhiduvaar
    Karimalai Eetram Kadinam Kadinam
    Karunai Kadalum Thunai Varuvaar
    Karimalai Irakkam Vandhavudane
    Thirunathi Pambaiyai Kandiduvaar
    Swaamiyee
    Gangai Nathi Pool Punniya Nathiyaam Pambaiyil Neeraadi
    Sangaran Maganai Kumbiduvaar Sanjalam Indri Eeriduvaar
    Neelimalai Eetram Sivabaalanum Eetriduvaar
    Kaalamellam Namakkae Arul Kaavalanaai Irruppaar
    Deha Balam Thaa Paada Balam Thaa
    Deha Balam Thaa Endral Avarum
    Dehathai Thanthiduvaar
    Paada Balam Thaa Endral Avarum
    Paathattai Thanthiduvaar -Nalla
    Paathayai Kaattiduvaar
    Swaamiyee
    Sabari Peedame Vandhiruvaar
    Sabari Annaiyai Panindhuduvaar
    Saranguthi Aalil Kanni Maargalum
    Saratthinai Poottu Vanangiduvaar
    Sabarimalai Thanai Nerungiduvaar
    Pathinettu Padi Meethu Eeriduvaar
    Gathi Endru Avanai Saranadaivaar
    Mathi Mugam Kannde Mayangiduvaara
    Ayyanai Thuthikkaiyile Thannaiye Marandhiduvaara

  • @AravindhanPrabha
    @AravindhanPrabha 5 หลายเดือนก่อน +3

    Kaliyuga varadhaney saranm iyappaa 🙏🏼

  • @Sivayeswanth274
    @Sivayeswanth274 หลายเดือนก่อน +1

    இந்த பாடல் கேட்க மனதிற்கு அமைதியாக இருக்கிறது ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா

  • @saravanany9266
    @saravanany9266 หลายเดือนก่อน

    Wonderful nadhaswaram dedication to lord Ayyappan!!!
    📿🙏swami saranam📿🙏

  • @vinaynaik9273
    @vinaynaik9273 4 ปีที่แล้ว +5

    Om sreee swamiyeeeeeee sharanam ayyappa🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  • @juturmurali6200
    @juturmurali6200 4 ปีที่แล้ว +7

    Om Swamiye Saranamayapp

  • @bhanuprakash2943
    @bhanuprakash2943 3 ปีที่แล้ว +5

    Mind blowing. 👍 Super

  • @praveenkumarchallagali586
    @praveenkumarchallagali586 3 ปีที่แล้ว +10

    The power of INDIAN MUSIC literally goosebumps

  • @bijuign5564
    @bijuign5564 4 ปีที่แล้ว +9

    Sowmiye saranam Ayyappa 🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏 🙏🙏

  • @rajagopalrajagopal7885
    @rajagopalrajagopal7885 4 ปีที่แล้ว +13

    Swamiye saranam ayyappaa 🙏🙏🙏

  • @girishnt7644
    @girishnt7644 3 ปีที่แล้ว +3

    Totally Addicted for this...swamiye saranam ayyappa🙏🙏🙏

  • @PraveenKumar-lk3jt
    @PraveenKumar-lk3jt 4 ปีที่แล้ว +6

    ಸ್ವಾಮಿಯೇ ಶರಣಂ ಅಯ್ಯಪ್ಪ 🙏🏻

  • @mounish4580
    @mounish4580 2 หลายเดือนก่อน +3

    Swamiye saranam ayyappa🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @srilakshmitraders7817
    @srilakshmitraders7817 4 ปีที่แล้ว +10

    సూపర్ స్వామి 🙏🙏🙏

  • @vijaykumar-qw8ix
    @vijaykumar-qw8ix 2 หลายเดือนก่อน +2

    ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா

  • @muruganradhakrishnan4059
    @muruganradhakrishnan4059 หลายเดือนก่อน

    அருமை ஐயப்பா அருள் என்றும் உண்டு உங்களுக்கு சாமி சரணம்

  • @Narasimhaofficial
    @Narasimhaofficial 3 หลายเดือนก่อน +5

    Bgm🙏🙏🙏🙏అయ్యప్ప 2024 లో ఏరైనా విన్నారా 🙏🙏🙏y👌👌👌

  • @ajeesha9481
    @ajeesha9481 ปีที่แล้ว +2

    സ്വാമിയേ ശരണമയ്യപ്പ

  • @rudrojumalavika7031
    @rudrojumalavika7031 4 ปีที่แล้ว +5

    👌👌no words to praise really superrrrr......

  • @SakthiVel-dn3id
    @SakthiVel-dn3id 4 ปีที่แล้ว +7

    Arumai arumai 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🔥🔥🔥🔥🔥🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  • @devarajdeva3002
    @devarajdeva3002 4 ปีที่แล้ว +11

    Swamiye Sharanam Ayyappa Anna super super anna

  • @NagaRaju-hs5yh
    @NagaRaju-hs5yh 4 ปีที่แล้ว +3

    ఓం శ్రీ స్వామియే శరణమయ్యప్ప

  • @digitalssvb729
    @digitalssvb729 3 ปีที่แล้ว +1

    no words fantastic super super 👌nice👌❤ swamiye saranamayyapa

  • @udaymotovlogs7842
    @udaymotovlogs7842 3 ปีที่แล้ว +2

    Superb music 🎶 bro excellent bro

  • @anoopppadmakaran5327
    @anoopppadmakaran5327 3 ปีที่แล้ว +4

    SWAMIYA SARANAM AYYAPPA

  • @gourinadhsharma
    @gourinadhsharma 4 หลายเดือนก่อน +1

    స్వామియే శరణం అయ్యప్ప 🤗🙏💐

  • @KomanK-cd7fh
    @KomanK-cd7fh 4 วันที่ผ่านมา +1

    Ayyappa🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @ashokchary7334
    @ashokchary7334 4 ปีที่แล้ว +5

    OM sri Swamiye sharanam ayyappa

  • @ramakrishnaejjagani6701
    @ramakrishnaejjagani6701 4 ปีที่แล้ว +9

    Swamie saranam ayyappa

  • @SitheeshG
    @SitheeshG 2 หลายเดือนก่อน

    சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா ❤...

  • @చిరసానినాగరాజు
    @చిరసానినాగరాజు 4 ปีที่แล้ว +4

    No words......simply amazing...

  • @tn__83__rider28
    @tn__83__rider28 หลายเดือนก่อน

    மனதை உருக்கும் பாடல் ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா❤❤

  • @durgaprasad88tammisetti59
    @durgaprasad88tammisetti59 2 ปีที่แล้ว

    Real and powerFull God Ayyappa Swami..... Swamiye Saranam Ayyappa.... 🙏🙏🙏🙏

  • @dhevajeevi1193
    @dhevajeevi1193 5 หลายเดือนก่อน +4

    Om suwamiye iyappa

  • @kabaddilovertn91
    @kabaddilovertn91 3 ปีที่แล้ว +1

    Very very nice music TQ Bro swameye saranam ayyappa

  • @mohanruban909
    @mohanruban909 4 ปีที่แล้ว +3

    om swamiye saranam ayyappa

  • @nagaramumesh6947
    @nagaramumesh6947 3 ปีที่แล้ว +2

    శరణం అంటే #మరణం లేదు
    స్వామియే శరణం అయ్యప్ప🙏🙏🙏

  • @babithakrishna2481
    @babithakrishna2481 3 ปีที่แล้ว +3

    സ്വമയെ ശരണമയപ്പ 🙏🏼🙏🏼

  • @vidyuthrajvr2871
    @vidyuthrajvr2871 4 ปีที่แล้ว +4

    Thanks.. Superb❤️❤️❤️❤️

  • @cjayvinee1824
    @cjayvinee1824 ปีที่แล้ว

    இருமுடி தாங்கி ஒரு மனதாகி
    குருவெனவே வந்தோம்
    இருவினைத் தீர்க்கும் எமனையும் வெல்லும் திருவடியைக் காண வந்தோம்
    பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு
    கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை
    ஸ்வாமியே ஐயப்போ
    ஸ்வாமி சரணம் ஐயப்ப சரணம்!
    நெய் அபிஷேகம் ஸ்வாமிக்கே
    கற்பூர தீபம் ஸ்வாமிக்கே
    ஐயப்பன் மார்களும் கூடி கொண்டு
    ஐயனை நாடி சென்றிடுவார்
    சபரி மலைக்கு சென்றிடுவார்
    ஸ்வாமியே ஐயப்போ
    ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
    கார்த்திகை மாதம் மாலை அணிந்து
    நேர்த்தியாகவே விரதம் இருந்து
    பார்த்த சாரதியின் மைந்தனே
    உனைப் பார்க்க வேண்டியே தவம் இருந்து
    பார்த்த சாரதியின் மைந்தனே
    உனைப் பார்க்க வேண்டியே தவம் இருந்து
    இருமுடி எடுத்து எரிமேலி வந்து ஒரு மனதாகிப் பேட்டைத் துள்ளி
    அருமை நண்பராம் வாவரை தொழுது ஐயனின் அருள் மலை ஏறிடுவார்
    ஸ்வாமியே ஐயப்போ
    ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
    அழுதை ஏற்றம் ஏறும் போது ஹரிஹரன் மகனை துதித்து செல்வார்
    வழி காட்டிடவே வந்திடுவார் ஐயன் வன்புலி ஏறி வந்திடுவார்
    கரிமலை ஏற்றம் கடினம் கடினம் கருணை கடலும் துணை வருவார்
    கரிமலை இறக்கம் வந்த உடனே திருநதி பம்பையை கண்டிடுவார்
    ஸ்வாமியே ஐயப்போ
    ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
    கங்கை நதிப் போல் புண்ணிய நதியாம் பம்பையில் நீராடி
    சங்கரன் மகனை கும்பிடுவார்
    சஞ்சலமின்றி ஏறிடுவார்
    நீலிமலை ஏற்றம் சிவ பாலனும் ஏற்றிடுவார்
    காலமெல்லாம் நமக்கே அருட்
    காவலனாய் இருப்பார்
    தேக பலம் தா பாத பலம் தா
    தேக பலம் தா பாத பலம் தா
    தேக பலம் தா என்றால் அவரும்
    தேகத்தை தந்திடுவார்
    பாத பலம் தா என்றால் அவரும்
    பாதத்தை தந்திடுவார்
    நல்ல பாதையைக் காட்டிடுவார்
    ஸ்வாமியே ஐயப்போ
    ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
    சபரி பீடமே வந்திடுவார் சபரி
    அன்னையை பணிந்திடுவார்
    சரங்குத்தி ஆளில் கன்னி மார்களும் சரத்தினைப் போட்டு வணங்கிடுவார்
    சபரி மலைதனில் நெருங்கிடுவார்
    பதினெட்டு படி மீது ஏறிடுவார்
    கதியென்று அவனை சரணடைவார்
    மதி முகம் கண்டே மயங்கிடுவார்
    ஐயனைத் துதிக்கையிலே
    தன்னையே மறந்திடுவார்
    பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு
    கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை
    ஸ்வாமியே ஐயப்போ
    ஐயப்போ ஸ்வாமியே!

  • @sairamya1677
    @sairamya1677 3 ปีที่แล้ว +5

    Heart melting music 🎶🎶 💖💖

  • @balerambabau1974
    @balerambabau1974 ปีที่แล้ว +2

    I love this music❤❤❤❤❤❤❤❤vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvsuper

  • @guddetilaxman4153
    @guddetilaxman4153 3 ปีที่แล้ว +2

    🙏Devotional Goosebumps music ( swamiye Sharanam ayyapa )🙏

  • @eswaranmaari9614
    @eswaranmaari9614 3 ปีที่แล้ว +4

    🙏🙏🙏🙏🙏Swamya saranam ayyappa 🙏🙏🙏🙏🙏

  • @shanmugamsana8815
    @shanmugamsana8815 4 ปีที่แล้ว +7

    Arumai🤩

  • @DineshMithran-t5m
    @DineshMithran-t5m ปีที่แล้ว +1

    ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா

  • @aravindjai7016
    @aravindjai7016 ปีที่แล้ว +1

    🙏 swamy Saranam Ayyappa 🛐❤

  • @appayaswamyvideo2228
    @appayaswamyvideo2228 3 ปีที่แล้ว +1

    நன்றி இரவு பாடல் 🙏🙏🙏🙏

  • @lakshanlakshanlukashanjeev4033
    @lakshanlakshanlukashanjeev4033 4 ปีที่แล้ว +3

    Aiyapa suvamiya saranam aiyapa

  • @PrasannaKumar-vm9rt
    @PrasannaKumar-vm9rt 5 ปีที่แล้ว +13

    Nadaswaram thakkuva antha modern musical instruments use chesaru, charma sambandha vayu sambanda musical instruments use chestheney nadaswaram lo Maja untadi, e music mixed

  • @naveenkumar7954
    @naveenkumar7954 4 ปีที่แล้ว +4

    Swami saranan

  • @mahadevaswamyswamy5049
    @mahadevaswamyswamy5049 3 ปีที่แล้ว

    Awesome music ........
    Swamiye sharanam ayyappa 🙏🙏🙏

  • @munikrishnakrishna-tn3vi
    @munikrishnakrishna-tn3vi 10 หลายเดือนก่อน +1

    Om swamiye saranam Ayyappa 🥰❤️🥰❤️🥰🥰🥰❤️🥰❤️🥰❤️🥰❤️🥰❤️🥰❤️🥰❤️🥰❤️🥰❤️🥰❤️❤️🥰❤️🥰🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @maheshg3655
    @maheshg3655 หลายเดือนก่อน

    Super mind blowing music❤😊

  • @veerumani4689
    @veerumani4689 2 หลายเดือนก่อน +1

    அய்யப்பா 🙏🙏🙏

  • @settyruthvik6236
    @settyruthvik6236 2 ปีที่แล้ว +2

    Verey level anna music🥰🤙

  • @gajendran3650
    @gajendran3650 4 ปีที่แล้ว +8

    Bass quality super

  • @sathishkurmar5860
    @sathishkurmar5860 3 ปีที่แล้ว +2

    Excellent 🙏🙏🙏🔥🔥🔥🔥🔥🔥

  • @richiveni2381
    @richiveni2381 3 ปีที่แล้ว +1

    Wow wow wow vera level...🥰🥰🥰🥰🙏🙏🙏

  • @sunnykakarla2577
    @sunnykakarla2577 3 ปีที่แล้ว +3

    What Aaa song bro ❤🙏🙏

  • @sujithmarimuthu8369
    @sujithmarimuthu8369 3 ปีที่แล้ว +2

    🙏சுவாமியே சரணம் அய்யப்பா...🙏

  • @amarnathsm2531
    @amarnathsm2531 2 ปีที่แล้ว +3

    4:04 ultimate 😍🙏🏻

  • @YuvarajS-i9i
    @YuvarajS-i9i 3 หลายเดือนก่อน +2

    🙏🙏🙏🙏

  • @haricoorg5298
    @haricoorg5298 4 ปีที่แล้ว +2

    Swamiye Saranam Ayyappa

  • @jyothishvutla3959
    @jyothishvutla3959 3 ปีที่แล้ว +3

    This music is very nice pls some music's are upload this type

  • @anbalagananbu5214
    @anbalagananbu5214 4 ปีที่แล้ว

    🙏🙏🙏Swami saranam 🙏🙏🙏👍👍👍

  • @rajbalachandran9465
    @rajbalachandran9465 ปีที่แล้ว

    💖🙏Swami Saranam Ayyappa 🙏💖

  • @kohilanrishan800
    @kohilanrishan800 ปีที่แล้ว

    ❤❤oom swaamiye saranam aiyappa🙏🙏🙏🙏

  • @manjulanc7140
    @manjulanc7140 4 ปีที่แล้ว +2

    Osm pleasant mujic

  • @vetriselvan1270
    @vetriselvan1270 3 ปีที่แล้ว +1

    Very nice.. Really very proud of you🙏🙏🙏🙏🙏

  • @akhilareddyannemannem8200
    @akhilareddyannemannem8200 3 ปีที่แล้ว

    Super music 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 nice songggg

  • @govardhanraogantela9826
    @govardhanraogantela9826 ปีที่แล้ว

    Naaku nachina nadhaswaram....😊❤