Unnai Paartha Pinbu Karaoke | With Lyrics | Kaadhal Mannan | Bharadwaj | HD 1080P

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 10 ก.พ. 2025
  • Presenting Unnai Paartha Pinbu Karaoke Song With Lyrics From The Movie Kaadhal mannan Super Hit Song.

ความคิดเห็น • 12

  • @karthickd3588
    @karthickd3588 2 ปีที่แล้ว

    Yowww yaruya nee, semmaiya iruku love you😚😚😚

  • @menumenu3072
    @menumenu3072 ปีที่แล้ว +1

    உன்னை பார்த்த பின்பு தான் தமிழில் போடுங்கள் கரோக்கி VRS SIR.

  • @udaykumar-dy7zu
    @udaykumar-dy7zu 4 ปีที่แล้ว +1

    perfect....enga engeyo thedana sir but unga quality thank u so much

  • @devaklsk1914
    @devaklsk1914 2 ปีที่แล้ว

    GOOD..............TQ

  • @menumenu3072
    @menumenu3072 ปีที่แล้ว +1

    VRS Sir. நாளை காளை நேரில் வருவாளா கரோக்கி தமிழில் போடுங்கள் ஷேர் தயவு செய்து. ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே / வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ karoake போடுங்கள் . Please sir.

  • @TomandJerry-iq9sr
    @TomandJerry-iq9sr 4 ปีที่แล้ว

    உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
    என் நினைவு தெரிந்து நான் இதுபோல இல்லையே
    எவளோ எவளோ என்று நெடுநாள் இருந்தேன்
    இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்....
    இவளே, இவளே, என்று இதயம் தெளிந்தேன்
    இளமை இளமை பாதித்தேன்....
    கொள்ளை கொண்ட அந்த நிலா
    என்னைக் கொன்று கொன்று தின்றதே
    இன்பமான அந்த வலி
    இன்னும் வேண்டும் வேண்டும் என்றதே....
    உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
    உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
    ஏன் பிறந்தேன் என்று நான் இருந்தேன்
    உன்னைப் பார்த்தவுடன் உண்மை நான் அறிந்தேன்
    என் உயிரில் நீ பாதி என்று
    உன் கண்மணியில் நான் கண்டு கொண்டேன்
    எத்தனை பெண்களைக் கடந்திருப்பேன்
    இப்படி என் மனம் துடித்ததில்லை
    இமைகள் இரண்டையும் திருடிக் கொண்டு
    உறங்கச் சொல்வதில் நியாயமில்லை
    நீ வருவாய இல்லை மறைவாயோ?
    ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்!
    தன்னைத் தருவாயோ? இல்லை கரைவாயோ
    உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
    நீ நெருப்பு என்று தெரிந்த பின்னும்
    உன்னைத் தொடத் துணிந்தேன் என்ன துணிச்சலடி
    மணமகளாய் உன்னைப் பார்த்த பின்னும்
    உன்னைச் சிறையெடுக்க மனம் துடிக்குதடி
    மரபு வேலிக்குள் நீ இருக்க
    மறக்க நினைக்கிறேன் முடியவில்லை
    இமயமலை என்று தெரிந்த பின்னும்
    எறும்பின் ஆசையோ அடங்கவில்லை
    நீ வருவயோ? இல்லை மறைவாயோ? ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்!
    தன்னைத் தருவாயோ இல்லை கரைவாயோ
    உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே

  • @menumenu3072
    @menumenu3072 ปีที่แล้ว

    ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதல் தித்தித்தாய். தமிழில் போடுங்கள் VRS SIR. ஆஹாச வாணி நீயே என் ராணி ஷோய ஷோய.கரோக்கி.போடுங்கள்.ஷேர்.

  • @venuk2112
    @venuk2112 3 ปีที่แล้ว +1

    Super

  • @musicdirectorrs.ravipriyan3422
    @musicdirectorrs.ravipriyan3422 4 ปีที่แล้ว +1

    Englishதமிழ்
    Singer : S. P. Balasubrahmanyam
    Music by : Bharathwaj
    Male : Yeah..yeahh….yeahh
    Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
    En ninaivu therinthu naan idhupola illaiyae
    Evalo evalo endru nedunaal irundhen
    Iravum pagazhum sindhithen
    Ivalae ivalae endru idhayam thelindhen
    Ilamai ilamai badhithen
    Kollai konda andha nilaa
    Ennai kondru kondru thindrathae
    Inbamaana andha vali
    Innum vendum vendum endradhae
    Male : {Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae} (2)
    Male : Yen pirandhen endru naan irundhen
    Unnai paartha vudan unmai naan arindhen
    Ennuyiril nee paadhi endru un kanmaniyil
    Naan kandu konden
    Ethanai pengalai kadanthiruppen
    Ippadi en manam thudithathillai
    Imaigal irandaiyum thirudi kondu
    Uranga solvadhil gnyaamillai
    Nee varuvaayo illai maraivaayo ye ye ye ye ye
    Thannai tharuvaayo illai karaivaayo
    Male : Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
    Male : Nee neruppu endru therindha pinnum
    Unnai thoda thunindhen enna thunichaladi
    Manamagalaai unnai paartha pinnum
    Unnai sirai edukka manam thudikuthadi
    Marabu velikkul nee irukka
    Marakka ninaikuren mudiyavillai
    Imaiya malai endru therindha pinnum
    Erumbin aasaiyo adangavillai
    Nee varuvaayo illai maraivaayo ye ye ye ye ye
    Thannai tharuvaayo illai karaivaayo
    Male : Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
    En ninaivu therinthu naan.. idhupola illaiyae
    Evalo evalo endru nedunaal irundhen
    Iravum pagazhum sindhithen
    Ivalae ivalae endru idhayam thelindhen
    Ilamai ilamai badhithen
    Kollai konda andha nilaa
    Ennai kondru kondru thindrathae
    Inbamaana andha vali
    Innum vendum vendum endradhae
    Male : Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae…