ปลอมตัวเป็นขอทาน ขอเงินกินข้าว ให้คืน 10 เท่า!!!

แชร์
ฝัง
 • เผยแพร่เมื่อ 15 ก.ย. 2022
 • ผมอยากทำ content แบบนี้มานานแล้วครับ ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำ ก็อยากจะทำอะไรที่ให้คืนกับสังคมบ้าง ผมเลยให้ทีมงานคนหัวครัว ไปลองปลอมตัวเป็นขอทานดู ไปทดสอบน้ำใจของคน พร้อมให้คืนเป็น 10 เท่า หากเจอผู้มีน้ำใจ!! เรามาดูกันว่าจะเป็นไปอย่างไร แล้วจะได้เจอคนมีน้ำใจไหม ไปกันครับ!
  ถ้าชอบก็ติดตามพี่ด้วยนะเด็กๆ รักทุกคนนะแจ๊ะ
  TH-cam : DJ Poom
  คลิก : th-cam.com/channels/Qqr.html...
  ติดต่อ Sponsor หรือสนับสนุนรายการ
  Mail : djpoom955@hotmail.com
  Line : @khonhuakrua
  Tel. 084-643-9188
  ติดตามช่องทางอื่นๆของพี่ ที่นี่!!!
  Facebook : djpoom
  คลิก : khonhuakrua/
  Instagram : djpoom
  คลิก : djpoom?hl=th
  Instagram : djpoommenu
  คลิก : djpoommenu...
  Facebook : djpoommenu
  คลิก : DJPoomMenu/

ความคิดเห็น • 3 067

 • Nitas Nimsup
  Nitas Nimsup 14 วันที่ผ่านมา +298

  ผมเคยมีตังค์ติดตัวเเค่8บาททั้งเนื้อทั้งตัว ไม่กล้าไปเดินเเบมือขอตังค์จากใครเค้าเลย ละอายใจมาก เพราะไม่เคยอยู่ในสภาพที่ไม่มีตังค์กินข้าวเลย วันนั้นเลยตัดสินใจเดินไปขอเงินกับพี่ๆวินมอเตอร์ไซค์ ผมขอเเค่20บาทเอง เอาพอปะทังหิวไปก่อนจะถึงบ้าน เชื่อมั้ย!!!พี่วินมอเตอร์ไซค์เค้าควักให้โดยไม่ลังเลยเลยครับ ให้100ด้วยซ้ำ!! ผมยืนยกมือไหว้จนน้ำตาคลอ มันสุดจะกลั้นไม่ไหวจริงๆ เพราะไม่คิดว่า จะมีคนที่ช่วยเหลือใจบุญมีน้ำใจ กับคนตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ หลังจากวันนั้นพอเงินเดือนผมออกผมก็รีบไปหาพี่วินเอาเงินไปคืนให้มากกว่า100 เเกบอกไม่เอาๆ เพราะพี่วินเเกบอกว่าวันนั้นตั้งใจช่วยเหลือคนไม่มีตังค์กินข้าวอยู่เเล้ว เเม้ว่าวันนั้นพี่เค้าจะวิ่งวินได้ไม่มากเท่าไหร่ เเต่ก็อยากที่จะช่วยเหลืออยู่เเล้วครับ

 • PK Hurricane
  PK Hurricane 14 วันที่ผ่านมา +208

  พี่คนแรกสุดยอดจริงครับ แม้ตัวเองจะลำบากและเสียตาไป 1 ข้าง มันพิสูจณ์ว่าหัวใจพี่เขาเกิน100จริงๆ ขอให้พี่สู้ต่อไปนะคนอย่างพี่ผมเชื่อว่า ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ใหม้ดังคำกล่าว สู้ๆครับ

 • อบตไห่ ลูกผู้ใหญ่พนม บ้านพุม่วง

  แม้จะลำบากแค่ไหน แต่คนไทยเราไม่แล้งน้ำใจ ดูแล้วน้ำตาไหลเลยครับ

 • Wichai Fonglamul
  Wichai Fonglamul 14 วันที่ผ่านมา +93

  คนไทยไม่เคยแล้งน้ำใจ มีก็แบ่งปันให้คนอื่นที่ด้อยกว่า ขอบคุณที่ทำคลิปดีๆแบบนี้ออกมาครับ

 • Pommeke
  Pommeke 14 วันที่ผ่านมา +41

  เต็ม10ให้100เลยEP.นี้ โคตรซึ้งอ่ะ ❤❤❤❤👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

 • DJ Poom
  DJ Poom  14 วันที่ผ่านมา +1

  คนดีๆยังมีอีกมากมาย วันนั้นถ่ายไป หัวใจก็พองโตไป ขอบคุณน้ำใจของพี่ๆทุกๆคนนะครับ… คิดดี ทำดี แล้วความดี มันจะเป็นเกราะคุ้มครองเราเองครับ 🙏🏻💕

 • poppop jumpr
  poppop jumpr 14 วันที่ผ่านมา +74

  ชอบคุณพี่ภูมิ และ ทีมงาน ที่ทำคอนเทนต์ดีๆแบบนี้มาให้ดูครับ ถึงจะมีช่องอื่นทำมาแล้วบ้าง แต่ทุกครั้งที่ได้ดู ทำให้เห็นถึงจิตใจ น้ำใจของคนไทยในสังคม ที่ยังหาได้ ถึงจะไม่รู้จักกัน ไม่หวังผลอะไรตอบกลับ ***ที่สำคัญได้ช่วยต่อพลังชีวิตของคนๆนั้น ให้มีแรงต่อสู้ในวันต่อๆไป

 • แสงธรรม นําสุข
  แสงธรรม นําสุข วันที่ผ่านมา +19

  ..ขอบคุณครับคุณภูมิและทีมงาน​ ที่ทำคลิปดีๆให้ได้ชม..ทำให้ได้เห็นน้ำใจคนสยามของเรา​ สยามเมืองยิ้ม​ ไม่เคยสิ้นน้ำใจดีๆ​ ที่มีให้เพื่อนมนุษย์เหมือนกัน..เห็นแล้วให้รู้สึกดีมากๆครับ..ขอบคุณครับ...😢.ไม่ได้ร้องไห้นะ..😊.แค่ซึ้งจนน้ำตาไหล​ ในความมีน้ำใจดีๆของคนไทยเรา​ แค่นั้นเอง.😂😂.👍💐💐💐

 • วิเชียร
  วิเชียร 14 ชั่วโมงที่ผ่านมา +2

  ชอบคลิบแบบนี้ครับ .. แฟนออกจากงานมาขายใส้กรอกย่างในตลาดขายก็ไม่ใด้กำไรมากมายอะไรพออยู่ใด้ไปวันๆบางครั้งต้องไปยืมเงินญาติมาลงของก่อนพอขายมีกำไรแล้วค่อยจ่ายคืน เคยคุยเล่นๆกับแฟนนะถ้าเราเจอคนเร่ร่อน มาขอเงิน คนมาขอใส้กรอกจะทำไง แฟนบอกไม่ให้เพราะของต้องลงทุนและเราก็ไม่ใด้มีเงินมากมายมาแจกบ่อยๆนะ(ตอนนี้ขายมาใด้9เดือนแล้ว) ก็ใด้แค่พูดครับพอเอาเข้าจริงๆมียายเดินผ่านมาตัวโซมๆมามองใส้กรอกแกบอกว่าอยากกินไม่มีเงินผมกับแฟนคุยกันแล้วบอกให้แกไปใม้นึงแกก็ดีใจยกมือให้ว พอใด้ทำแล้วก็รู้สึกดีนะและทีสำคัญมีมาอีกเรื่อยๆถ้าเจอคนอุ้มลูกมาซื้อนะ(มอมแมม)เก็บเงินแต่จะแถม ไม่แถมก็ลดให้ ผมเคยถึงขั้นเห็นคนเข็นของขายคนแก่นะแล้วแดดร้อนมาจอดแถวตลาดผมบอกแฟนหั่นมาเลยแล้วเอาไปให้บอกว่ามีคนซื้อให้เท่าที่สังเกตุนะครับคนรับจะดีใจ คนให้ก็สุขนะครับ ทุกวันนี้ผมกับแฟนก็ยังให้อยู่ตามอัตภาพ คนดีมีน้ำใจมีเยอะครับ ..

 • Black pearl
  Black pearl 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา +13

  การไห้ ด้วยความเต็มใจ คือ คนไทย หนึ่งเดียวในโลก จริงๆ

 • THE NOOB
  THE NOOB 14 วันที่ผ่านมา +3

  อยากกดไลค์คลิปนี้ัสักล้านครั้งหวะพี่ ชอบมากๆ ผมคิดว่าเงินไม่ใช่ความสุขเสมอไปครับ ความสุขมันเกิดจากความคิดงั้บ ความสุขที่ได้ให้ อาจจะไม่ได้ให้เงินตรา อาจจะให้แค่รอยยิ้ม แต่คนสำคัญของเราหรือคนที่เราไม่รู้จัก ผมมองว่าแค่นี้ก็สุข ความสุขอยู่รอบตัวเราจริงๆพี่

 • วรเดช จันทร์พฤกษา
  วรเดช จันทร์พฤกษา 19 ชั่วโมงที่ผ่านมา +13

  นี่แหละครับคือคนดี มีน้ำใจให้คนที่ตกทุกข์ได้ยาก ช่วยเหลืออะไรได้ก็ช่วยเต็มที่ ขอให้พี่มีแต่ความสุข ความเจริญนะครับ

 • Bbest Wths
  Bbest Wths 14 วันที่ผ่านมา +301

  พี่ภูมิ EP.นี้ อิ่มเอมใจมากครัช 🥰 เอาจริงๆพื้นฐานคนไทยส่วนใหญ่เป็นคนมีน้ำใจ แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงก็พร้อมให้ความช่วยเหลือกันเสมอ แม้บางครั้งก็กลายเป็นเราเองที่โดนหลอก 5555

 • Mister Peat
  Mister Peat วันที่ผ่านมา +9

  นำเสนอแบบนี้บ่อย ๆ ครับ พี่ภูมิ คนเราจะได้เห็นและทำดีต่อกัน บางทีมันอาจไม่ใช่เรื่องที่ยิ่งใหญ่ แต่สำหรับบางคนที่ไม่มีมันสำคัญและยิ่งใหญ่จริง ๆ น้ำใจ ผมนี่ซึ้งแทนเลย

 • Durian
  Durian 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา +8

  I feel the same way as you are, my eyes starting to tear as well. It's really good to see someone else there having a good heart and kindness helping someone in need of help. By looking at him he is struggling himself also but he has a big heart other.

 • Mr.Santi Deetian
  Mr.Santi Deetian 14 วันที่ผ่านมา +9

  ขอบคุณที่ทำให้เห็นว่า คนไทยยังมีน้ำใจให้กันครับ

 • พิมลพรรณ พัฒนจันทร์
  พิมลพรรณ พัฒนจันทร์ 14 วันที่ผ่านมา +21

  ดูไปซึ้งไปร้องไห้น้ำตาไหลพรากๆ แล้วก็ต้องปนหัวเราะกับมุขแต่ละคน แล้วก็ร้องไห้ แล้วก็ยิ้ม มีความสุขมากๆเลยค่ะ ใจฟูมาก

 • Tomarong Maileang
  Tomarong Maileang 19 ชั่วโมงที่ผ่านมา +6

  อยากให้พี่ทำคลิปแนวนี้อีกครับ ดีต่อใจจริงๆ ซาบซึ้งมากๆครับ เรามีเย๊อะและสามารถแบ่งปันได้ มันซื้อความสุขที่แท้จริงได้ครับ อยากให้พี่ทำคลิปแบบไปช่วยเหลือเช่นสร้างบ้านให้ หรือสร้างอาชีพให้ คนจนตรอกได้มีที่อยู่ที่ทำกิน ถ้าทำได้จะดีมากครับ ค่าเช่าโรงแรมหรือมื้ออาหารพี่บางคลิปนั้นซื้อบ้านน็อคดาวค์ดีๆได้เลยน่ะครับ ขอน้ำใจของพี่และความตั้งใจของพี่ทำให้พี่พ้นจากโรคภัยและพบแต่ความสุขน่ะครับ

 • Pinyo Pengsueb
  Pinyo Pengsueb 14 วันที่ผ่านมา +106

  น้ำตาไหลทุกครั้ง จริงๆมีคนดีมีน้ำใจเยอะมากกก ประเทศไทยคือที่สุดในโลกแล้ว ไม่แปลกเลยต่างชาติถึงรักเมืองไทย

 • ขจรศักดิ์ กองอวน
  ขจรศักดิ์ กองอวน วันที่ผ่านมา +22

  ขนาดพี่แกไม่มีแกยังซื้อข้าวมาให้ พร้อมบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวผมไปวิ่งงานเอาใหม่สุดยอดเลยคับพี่ไรเดอ🥰🥰 สุดยอดกว่านั้นคือพี่ภูมิคับ🥰🥰