03~Che Mantra Maha Mangalkari -Om Namah Shivay || Harsukhgiri Goswami || BHANASRA RUDRI

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 25 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 21

  • @rambhaimori5577
    @rambhaimori5577 วันที่ผ่านมา

    Om namah shivay

  • @rahulbhaisoni-pn7ez
    @rahulbhaisoni-pn7ez 11 หลายเดือนก่อน

    Jay ho santvani

  • @ashwinjoshi9224
    @ashwinjoshi9224 2 ปีที่แล้ว +2

    Mahadev harshukh giribapu 🙏🙏

  • @lakhanjadeja5099
    @lakhanjadeja5099 3 ปีที่แล้ว +1

    જય હો બાપુ

  • @kabiryaduvanshi5348
    @kabiryaduvanshi5348 ปีที่แล้ว

    CHHE MANTRA MAHA MANGALKARI,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY;
    E JAP JAPO SAHU NARNARI,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY.
    AA MANTRA THI RAM VIJAY NE VARYA,
    SHREE RAMESHVAR NE YAD KARYA;
    KARI POOJA NE SHIV PRASANNA THAYA,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY.
    GANDHARVO JENU GAN KARE,
    SANKADIK E RASPAN KARE;
    SHREE VYAS SADA MUKHE THI UCHARE,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY.
    YAM,KUBER,INDRADIK DEVO KAHE,
    AA CHHE MANTRA SADA JAPVA JEVO;
    SHRADHDHA RAKHI TAME SHIV NE SEVO,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY.
    E MANTRA THI SIDDHI SARVE NE MALE,
    VALI TAN MANNA SUA TAP TALE,
    CHHEVAT MUKTI NU DHAM MALE,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY.
    SHIVRATRI NO SHUBH DAHADO CHHE,
    GYAN PRAPTI MATE SARO CHHE;
    SHREE PUNIT NO PYARO CHHE,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY.
    E MANTRA SADA CHHE SUKHKARI,
    BHAVSAGAR THI LESHE TARI;
    PREM THI BOLO SUA NARNARI,
    OM NAMAH SHIVAY OM NAMAH SHIVAY.
    DHAN DHAN RAMAPIR LAJIYA RAKHAJO - ધન ધન રામાપીર લજિયા રાખજો
    (ધુન-છે મંત્ર મહા મંગલકારી ઓમ નમઃશિવાય )
    છે મંત્ર મહા મંગલકારી ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય,
    એ જાપ જપો સહુ નરનારી ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.
    એ મંત્રથી રામ વિજયને વર્યા,શ્રી રામેશ્વરને યાદ કર્યા
    કરી પૂજાને શિવ પ્રસન્ન થયા,ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.
    ગંધર્વો જેનું ગાન કરે, સનકાદિક એ રસપાન કરે,
    શ્રી વ્યાસ સદા મુખેથી ઉચરે,ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.
    યમ,કુબેર,ઇન્દ્રાદિક દેવો,કહે આ મંત્ર સદા જપવા જેવો,
    શ્રદ્ધા રાખી શિવને સેવો,ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.
    એ મંત્રથી સિદ્ધિ સર્વે મળે,વળી તન મનનાં સો તાપ ટળે,
    છેવટે મુક્તિનું ધામ મળે,ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.
    એ મંત્ર સદા છે સુખકારી,ભવસાગરથી લેશે તારી,
    પ્રેમથી બોલો સૌ નરનારી,ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.
    શિવ શંકરનું સૌ ધ્યાન ધરો,મનવાંચ્છિત ફળને પ્રાપ્ત કરો,
    વળી પરમાનંદનો આનંદ પ્રાપ્ત કરો,ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.
    છે મંત્ર મહા મંગલકારી ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય,
    એ જાપ જપો સહુ નરનારી ઓમ નમઃ શિવાય ઓમ નમઃ શિવાય.

  • @ashokgondaliyaofficial3839
    @ashokgondaliyaofficial3839 3 ปีที่แล้ว +2

    Om namo narayan 🙏 jay ho Santvani 🙏 Jay siyaram

  • @divyasinghofficial5538
    @divyasinghofficial5538 2 ปีที่แล้ว

    ॐ नमः शिवाय 🙏

  • @hirenswami7403
    @hirenswami7403 2 ปีที่แล้ว

    મહાદેવ મહાદેવ

  • @mahetamayank9121
    @mahetamayank9121 6 หลายเดือนก่อน

    Very nice Song

  • @mahipatsinhparmar3462
    @mahipatsinhparmar3462 3 ปีที่แล้ว +2

    Jay mataji

  • @savanmaru3301
    @savanmaru3301 2 ปีที่แล้ว

    Jay girnari

  • @BharatPanchal-rp8yt
    @BharatPanchal-rp8yt ปีที่แล้ว

    Om namh sivay

  • @savanmaru3301
    @savanmaru3301 2 ปีที่แล้ว

    Om nmo narayan

  • @taarivaato4037
    @taarivaato4037 3 ปีที่แล้ว

    mahadev mahadev

  • @balvantdevaliya5419
    @balvantdevaliya5419 2 ปีที่แล้ว

    Good

  • @kerlidham1989
    @kerlidham1989 2 ปีที่แล้ว +1

    ॐ नमः शिवाय

  • @mahetamayank9121
    @mahetamayank9121 6 หลายเดือนก่อน

    Sarva nahi bapu sarve

  • @kishangiri7584
    @kishangiri7584 2 ปีที่แล้ว

    Om namo narayan jay dasnam