Magimai Matchimai Nirainthvarai - Pas. Gabriel Thomasraj | ACA Worship

แชร์
ฝัง
  • เผยแพร่เมื่อ 13 ธ.ค. 2024

ความคิดเห็น • 50

  • @DanielKishore
    @DanielKishore 7 ปีที่แล้ว +21

    மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே!
    மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
    பரிசுத்த தேவனாம் இயேசுவை
    பணிந்தே தொழுகுவோம்
    1. உன்னத தேவன் நீரே!
    ஞானம் நிறைந்தவரே
    முழங்கால் யாவுமே
    பாரில் மடங்கிடுதே
    உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே!
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    2. ஒருவரும் சேரா ஒளியில்
    வாசம் செய்பவரே!
    ஒளியினை தந்ததுமே
    இதயத்தில் வாசம் செய்யும்
    ஒளிநிறைவே அருள் நிறைவே!
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    3. பரிசுத்த தேவன் நீரே!
    பாதம் பணிந்திடுவோம்
    கழுவியே நிறுத்தினீரே
    சத்திய தேவன் நீரே!
    கனம் மகிமை செலுத்தியே நாம்
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    4. நித்திய தேவன் நீரே!
    நீதி நிறைந்தவரே!
    அடைக்கலமானவரே!
    அன்பு நிறைந்தவரே!
    நல்லவரே வல்லவரே!
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    5. அற்புதம் தேவன் நீரே!
    ஆசீர் அளிப்பவரே!
    அகமதில் மகிழ்ந்துமே
    துதியினில் புகழ்ந்துமே
    ஆவியோடும் உண்மையோடும்
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை

  • @vigneswary48217
    @vigneswary48217 ปีที่แล้ว +1

    Magimai Matchimai Nirainthavare
    Magilvudan tholuthiduvom
    Parisuththa devanaam yesuvai
    Paninthe tholuvom
    1. Unnatha devan neere
    Niyaanam nirainthavare
    Mulangaal yaavume
    Paaril madangiduthe
    Uyarnthavare siranthavare
    Endrum tholuthiduvom - Magimai
    2. Oruvarum seeraa oliyil
    Vaasam seibavare
    Oliyinai thanthathume
    Ithayathil vaasam seiyum
    Oliniraive arul niraive
    Endrum tholuthiduvom - Magimai
    3. Parisuththa devan neere
    Paatham paninthiduvom
    Kaluviye niruththineere
    Sathiyaa devane neere
    Kanam magimai seluththiye
    Naam endrum tholuthiduvom - Magimai
    4. Niththiyaa devan neere
    Neethi nirainthavare
    Adaikkalamaanavare
    Anbu nirainthavare
    Nallavare vallavare
    Endrum tholuthiduvom - Magimai
    5. Arputham devan neere
    Aaseer alippavare
    Agamathil magilnthume
    Thuthiyinil pugalnthume
    Aaviyodum Unmaiyodum
    Endrum tholuthiduvom - Magimai

  • @vinothinir2700
    @vinothinir2700 6 ปีที่แล้ว +12

    எல்லாம் மகிமை மாட்சிமை இயேசுக்கு

  • @santhosh3227
    @santhosh3227 2 ปีที่แล้ว

    I am William Ralph every time see songs very good songs. Praise the lord jesus christ. IN THE NAME OF FATHER SONS AND HOLY SPIRIT ALWAYS WITH YOU
    AMEN AMEN AMEN AMEN AMEN AMEN AMEN. THANK YOU JESUS CHRIST

  • @JWB2024
    @JWB2024 4 ปีที่แล้ว +1

    Unatha தேவன் நீரே மகிமையும் மட்சிமையும் துதியம் கணமும் உமக்கே ஆமென்.

  • @Orlandos4
    @Orlandos4 6 ปีที่แล้ว +3

    Praise the Lord. Jesus is the only one who is worthy of all glory and praises forever amen

  • @kurienmarykutty6305
    @kurienmarykutty6305 2 ปีที่แล้ว +1

    Though I'm nearing great 70 years, I would like to dance in the power of Holy spirit with this spectacular song! God bless you to win people of Tamil Nadu.

  • @santhosh3227
    @santhosh3227 2 ปีที่แล้ว

    Very good songs .
    Praise the lord jesus christ.
    Amen Amen Amen

  • @angelinaangelina4134
    @angelinaangelina4134 2 ปีที่แล้ว

    Amen 🙏🙏🙏🌹🌿🌈praise the Lord pastor

  • @santhosh3227
    @santhosh3227 ปีที่แล้ว

    Very good songs. Praise the lord .Happy morning

  • @santhosh3227
    @santhosh3227 2 ปีที่แล้ว

    I am Chennai m.william Ralph gud morning sr pastor .God bless you ur family members and your friends God and your

  • @blmcaquarium2192
    @blmcaquarium2192 5 ปีที่แล้ว +6

    amen glory to god ..hit like who watch this video after 2019

  • @Balajeeramachandran4530
    @Balajeeramachandran4530 ปีที่แล้ว

    Hallelujah. Glory to Almighty God

  • @Ms-maran
    @Ms-maran 3 ปีที่แล้ว +1

    பரிசுத்த தேவன் நீரே.....👏👏👏👏

  • @paulsingh6415
    @paulsingh6415 6 ปีที่แล้ว +1

    இயேசுவின் நாமம் மகிமையடைவதாக..

  • @immanueleden5581
    @immanueleden5581 6 ปีที่แล้ว +5

    wonderful song for beautiful God

  • @graceiruthayaraj4963
    @graceiruthayaraj4963 5 ปีที่แล้ว +3

    God bless your ministry brother

  • @johnsamuel537
    @johnsamuel537 6 ปีที่แล้ว +1

    Praise the Lord. Glory to God

  • @santhosh3227
    @santhosh3227 2 ปีที่แล้ว

    God bless you all family members and friends God bless you

  • @James-yj6dr
    @James-yj6dr 4 ปีที่แล้ว +1

    All glory to Jesus.

  • @thiyagurajan1158
    @thiyagurajan1158 6 ปีที่แล้ว +1

    wow supaer paster wondrfull worship

  • @almightygodrevivalprayerho4657
    @almightygodrevivalprayerho4657 5 ปีที่แล้ว +1

    Glory to Jesus

  • @prisethegod5091
    @prisethegod5091 6 ปีที่แล้ว

    Unna thaven neera
    Endrum Endrum Thozuvom

  • @jenishmusicofficial8452
    @jenishmusicofficial8452 3 ปีที่แล้ว

    Music was awesome praise God amen

  • @kathiravank1418
    @kathiravank1418 4 ปีที่แล้ว +2

    Bass guitar Vera level bro

  • @lukerajkumar688
    @lukerajkumar688 3 ปีที่แล้ว

    Amen Amen Hallelujah.

  • @arunarun-kv6pj
    @arunarun-kv6pj 5 ปีที่แล้ว

    praise the loard realy super father

  • @josephjaganathan5312
    @josephjaganathan5312 5 ปีที่แล้ว

    Very nice song pr i love this song very much and the music is sooooo nice 😍👏💖💖💖💕

  • @selvipremila9413
    @selvipremila9413 3 ปีที่แล้ว

    Arumaiyana padal

  • @samuelkumar7125
    @samuelkumar7125 2 ปีที่แล้ว

    praise the lord

  • @aarurjoseph7377
    @aarurjoseph7377 6 ปีที่แล้ว

    Glory to the Almighty God

  • @josephssj3707
    @josephssj3707 6 ปีที่แล้ว +2

    Praise the Lord

  • @npcldespatch5434
    @npcldespatch5434 5 ปีที่แล้ว +1

    Super songs

  • @manickamp7606
    @manickamp7606 6 ปีที่แล้ว +2

    amen

  • @amailamail3337
    @amailamail3337 6 ปีที่แล้ว +1

    Amen hallelujah

  • @efcmedia01
    @efcmedia01 4 ปีที่แล้ว

    Praise the Lord bro I am prasanna your collage mate at GFA

  • @davidpraveen6810
    @davidpraveen6810 4 ปีที่แล้ว

    tabla u man filled the song

  • @md.yovandavid2560
    @md.yovandavid2560 5 ปีที่แล้ว

    Good pastor

  • @benielamos
    @benielamos 6 ปีที่แล้ว +2

    wonderful

  • @manickamp7606
    @manickamp7606 6 ปีที่แล้ว

    amenjesuskodaikanal

  • @sananthjeyaraj3819
    @sananthjeyaraj3819 5 ปีที่แล้ว +4

    Praise the Lord
    Can anyone tell what is the chord progression for the first line which pastor played

  • @blessingtours5068
    @blessingtours5068 6 ปีที่แล้ว

    Very nice

  • @riskruban142
    @riskruban142 6 ปีที่แล้ว

    super

  • @aaronsamuel4839
    @aaronsamuel4839 7 ปีที่แล้ว

    Good

  • @Kannadhasan.K
    @Kannadhasan.K 5 ปีที่แล้ว +10

    மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே!
    மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
    பரிசுத்த தேவனாம் இயேசுவை
    பணிந்தே தொழுகுவோம்
    1. உன்னத தேவன் நீரே!
    ஞானம் நிறைந்தவரே
    முழங்கால் யாவுமே
    பாரில் மடங்கிடுதே
    உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே!
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    2. ஒருவரும் சேரா ஒளியில்
    வாசம் செய்பவரே!
    ஒளியினை தந்ததுமே
    இதயத்தில் வாசம் செய்யும்
    ஒளிநிறைவே அருள் நிறைவே!
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    3. பரிசுத்த தேவன் நீரே!
    பாதம் பணிந்திடுவோம்
    கழுவியே நிறுத்தினீரே
    சத்திய தேவன் நீரே!
    கனம் மகிமை செலுத்தியே நாம்
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    4. நித்திய தேவன் நீரே!
    நீதி நிறைந்தவரே!
    அடைக்கலமானவரே!
    அன்பு நிறைந்தவரே!
    நல்லவரே வல்லவரே!
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை
    5. அற்புதம் தேவன் நீரே!
    ஆசீர் அளிப்பவரே!
    அகமதில் மகிழ்ந்துமே
    துதியினில் புகழ்ந்துமே
    ஆவியோடும் உண்மையோடும்
    என்றும் தொழுதிடுவோம் - மகிமை

  • @graceveronika9470
    @graceveronika9470 5 ปีที่แล้ว

    amen

  • @SamAaron-ek4nb
    @SamAaron-ek4nb 3 หลายเดือนก่อน

    Amen