Farangthink
Farangthink
 • 1 740
 • 178 042 364
Tap to unmute
คอมเมนต์ชาวฟิลิปปินส์ หลังทีมวอลเลย์บอลหญิงแพ้ทีมชาติไทย 3 เซตรวด ในศึกลูกยาง U18 ปริ๊นเซสคัพ
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมจะมีผลงานล่าสุดของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยชุด U18 ในศึกลูกยางปริ้นเซสคัพมาเก็บตกเล่าสู่กันฟังกันสักหน่อย
กับความคิดเห็นของแฟนวอลเลย์บอลชาวฟิลิปปินส์หลังจากที่ทีมชาติชุด U18 ของพวกเขาที่ก่อนหน้านี้เก็บชัยชนะมา 2 เกมรวดในทัวนาเมนต์นี้ แพ้ให้กับทีมชาติไทยชุด U18 ไปแบบขาดลอย 3-0 เซต ด้วยสกอร์ 25-15, 25-12 และ 25-11 อันส่งผลให้สาวไทยของเราทำผลงานคว้า 3 นัดรวด ในขณะที่ทางฟิลิปปินส์ต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้เป็นนัดแรก
ซึ่งหลังจากที่ได้ชมเกมแมตช์นี้ แฟนลูกยางฟิลิปปินส์เขาจะมีมุมมองหลังเกมอย่างไรกันบ้าง เดี๋ยวไปฟังกันดูครับ
#คอมเมนต์ #ความคิดเห็น #คอมเมนท์ #ล่าสุด #วันนี้
#ความคิดเห็นชาวต่างชาติ #ทีมชาติไทย #ฟิลิปปินส์
#thailand #nationalteam #philippines #pinoy
#comment #คอมเม้น #นักตบทีมชาติไทย #ลูกยาง
#นักตบสาวไทย #วอลเลย์บอล #วอลเลย์บอลหญิง
#วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย #แคปหมู #2024
#ปริ๊นเซสคัพ #นัดสาม #ชนะ #อินโดนีเซีย #มาเลเซีย
#สิงคโปร์ #ออสเตรเลีย #สิงคโปร์ #3เซตรวด
#volleyballthailand #นักตบลูกยางทีมชาติไทย
#คว้าชัย #Princesscup #indonesia #malaysia
#australia #สิงคโปร์ #U18 #ยู18 #volleyball
ข้อมูลในการแปลจากความคิดเห็นแฟนฟิลิปปินส์ในสื่อโซเชี่ยลของ One Sports, Volleytrails และVolleyball Philippines
มุมมอง: 105 827

วีดีโอ

คอมเมนต์ชาวมาเลย์ซูฮกหนุ่มไทย หลัง วิว กุลวุฒิ ชนะ หลี่ ซี เจี๋ย 2 เกมรวด ทะยานสู่รอบรองที่อินโดฯ
มุมมอง 15K12 ชั่วโมงที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ จะมีผลงานของนักกีฬาไทยจากการแข่งขันแบดมินตันรายการ อินโดนีเซีย โอเพ่น ระดับเวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ในรอบควอเตไฟนั่ล มาเก็บตกเล่าสู่กันฟัง กับความคิดเห็นของแฟนลูกขนไก่ชาวมาเลเซีย หลังเกมรอบ 8 คนสุดท้ายที่ "วิว" กุลวุฒิ วิทิตศานต์ มืออันดับ 8 ของโลก สามารถตบเอาชนะยิดนักแบดของมาเล...
คอมเมนต์แฟนบอลจีนสุดเดือด หลังทีมชาติจีนทำได้แค่เปิดบ้านไล่ตีเสมอทีมชาติไทย 1-1 ในบอลโลกรอบคัดเลือก
มุมมอง 83K14 ชั่วโมงที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีควันหลงหลังเกมฟุตบอลโลกนัดล่าสุดของทัพช้างศึกมาฝากกัน กับความคิดเห็นของแฟนบอลชาวจีน หลังทีมชาติไทยของเราบุกไปเสมอกับทีมชาติจีนแบบน่าชนะด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้สถานการณ์ของทั้ง 2 ทีมยังไม่มีใครการันตีการได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป และต้องไปชี้ชะตากันในเกมนัดสุดท้ายในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ โดยหลังจากที่ท...
คอมเมนต์แฟนต่างชาติหลัง เม ศุภนิดา ล้มมือวางอันดับ 1 จากจีน คว้าแชมป์แบดมินตัน ไทยแลนด์ โอเพ่น 2024
มุมมอง 32K21 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ จะขอมาเก็บตกผลงานของนักกีฬาไทย ในศึกแบดมินตันระดับ Super 500 อย่างรายการไทยแลนด์ โอเพ่น ที่แข่งขันในรอบชิงชนะ้ลิศกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มาฝากกันสักหน่อย ที่ในรายการนี้ นักกีฬาไทยคว้ามาได้ 2 แชมป์จากเม ศุภนิดา ในประเภทหนิงเดี่ยวและวิวกิ๊ฟในประเภทหญิงคู่ กับอีกหนึ่งรองแชมป์จากบาสกับปอป้อในประเภทคู่ผ...
คอมเมนต์มาเลเซียหลังสื่อดังตีข่าวชาวมาเลย์เที่ยวไทยปีที่ผ่านมาเกือบ 5 ล้านคน ใช้จ่ายเงิน 35,000 ล้าน
มุมมอง 30K21 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้่สู่ช่องเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ จะมีความคิดเห็นของชาวมาเลเซียเกี่ยวกับความนิยมในการเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยของผู้คนในประเทศเขามาฝากกัน สืบเนื่องมาจากเมื่อไม่กี่วันก่อน สื่อดังของมาเลเซียอย่าง New Straits Times ได้มีการรายงานข่าวว่า เมื่อปีที่ผ่านมา ได้มีนักท่องเที่ววชาวมาเลเซียถึงเกือบ 4 ล้าน 6 แสนคน ที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประ...
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียนสุดเดือด หลังสโมสรดังของเวียดนามแพ้ให้ทีมชาติไทยชุด U20 คาบ้าน ในศึก VTV Cup
มุมมอง 90Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ผมก็จะมีควันหลงหลังศึกวอลเลย์บอล บิ่น เดียน คัพ ที่นักตบสาวรุ่นเยาว์ของไทยไปทำผลงานสะเทือนเวียดนามมาฝากกัน กับความคิดเห็นของแฟนลูกยางชาวเวียดนาม หลังเกมประเดิมสนามในกรุ๊ปบีของทีมชาติไทยชุด U20 ที่สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมช็อกแฟนวอลเลย์บอลเจ้าถิ่น เมื่อสามารถเอาชนะทีมแกร่งอย่างสโมสรทองทินที่เต็มไปด้วยผู้...
คอมเมนต์ชาวอินโด หลังผลการแบ่งสายฟุตบอล Shopee Cup ที่สองตัวแทนอินโดจะต้องเจอกับสองทีมแกร่งจากไทยลีก
มุมมอง 12Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ผมจะมีความคิดเห็นของแฟนฟุตบอลชาวต่างชาติหลังผลการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรแห่งอาเซียนอย่าง Shopee Cup มาฝากกัน กับมุมมองของแฟนฟุตบอลชาวอินโดนีเซีย หลังจากสองทีมตัวแทนของพวกเขาอย่าง ต้องเผชิญหน้ากับสองสโมสรยักษ์ใหญ่จากลีกไทยของเรา โดยที่ใน Group A ทีม PSM Makassar จะอยู่ค่วมกลุ่มกับบีจีปทุม ธั...
คอมเมนต์ฝรั่งต่างชาติ วิจารณ์ยับหนุ่มอังกฤษ หลังก่อเหตุบีบคอและตบหน้าคนขับรถตุ๊กๆสี่ล้อเล็กที่ภูเก็ต
มุมมอง 22Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้จะมีเรื่องราวความคิดเห็นของชาวต่างชาติจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นในบ้านเราในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา แล้วตกเป็นข่าวดังทั้งในสื่อไทยและสื่อต่างชาติเมื่อ 3-4 วันก่อน กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต ที่มีชายชาวอังกฤษวัย 35 ปี ได้บีบคอและตบหน้าคนขับรถตุ๊ก ๆ แบบสี่ล้อเล็กด้วยความเกรี้ยวกราด หลังจากที่นัก...
คอมเมนต์ชาวอินโดสุดมั่นใจ หลังแบดสาวอินโดจับสลากพบกับทีมชาติไทย ในรอบ 8 ทีม ศึกอูเบอร์คัพ
มุมมอง 13Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมจะมีเรื่องราวของทีมแบดมินตันหญิงของไทยในศึก อูเบอร์คัพที่ประเทศจีนมาฝากกัน กับความคิดเห็นสุดมั่นใจของแฟนลูกขนไก่ที่จะเป็นชาติคู่แข่งขันในรอบต่อไปของไทยอย่างชาวอินโดนีเซีย หลังทีมแบดสาวไทยที่จบรอบแรกด้วยการคว้าชัย 3 แมตช์รวดและเป็นแชมป์กรุ๊ปบี ถูกจับสลากไปเจอกับอันดับที่สองของกรุ๊ปซีอย่างทีมชาติอิน...
คอมเมนต์ชาวเกาหลีและเวียดนามสุดงง หลังพรพรรณถอนตัวจากการไปเล่นลีกเกาหลีใต้ แล้วย้ายไปเล่นลีกอเมริกา
มุมมอง 30Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดรต้ินรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะขอมาเก็บตกข่าวคราวหนึ่งที่ค่อนข้างสร้างความเซอไพรซ์ในวงการวอลเลย์บอลมาฝากกัน กับเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนลูกยางชาวต่างชาติ อย่างชาวเกาหลีใต้และเวียดนาม หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ทางสื่อกีฬาของเกาหลีใต้หลาย ๆ สำนักต่างเริ่มต้นพากันรายงานข่าวกันว่า เซ็ตเตอร์ชาวไทยอย่าง พรพรรณ เกิดปราชญ์ ได้ทำการ...
คอมเมนต์อินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยเกือบหลับแต่กลับมาได้ ชนะทาจิกิสถาน ผ่านเข้าชิงฟุตซอลเอเชีย
มุมมอง 49Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งนึงนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ก็จะมีควันหลงจากศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียมาฝากกันเหมือนดั่งเช่นเคย กับมุมมองความคิดเห็นของแฟนกีฬาจากชาติเพื่อนบ้าตในอาเซี่ยนอย่างชาวเวียดนามและอินโดนีเซีย หลังเกมรอบรองชนะเลิศสุดดราม่า ที่ทัพโต้เล็กช้างศึกที่โดนทีมชาติทาจิกิสถานห่างนำถึง 3-1 ในครึ่งเวลาหลัง สามารถไล่ตามตีเสมอคู่แข่งได้อีกครั้งในสกอร์ 3-...
คอมเมนต์ชาวอินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยแซงชนะอิรัก 3-2 คว้าตั๋วไปฟุตซอลโลกเป็นสมัยที่ 7 ติดต่อกัน
มุมมอง 70Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน สำหรับในคลิปนี้ก็จะมีอีกหนึ่งควันหลงจากเกมล่าสุดของทัพโต๊ะเล็กช้างศึกในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียมาฝากกัน กับความคิดเห็นของแฟนฟุตซอลชาวเวียดนามและอินโดนีเซีย หลังเกมรอบ 8 ทีมสุดท้ายอันสุดดราม่า ที่ทีมชาติไทยสามารถพลิกจากสถานการณ์อันยากลำบาก กลับเป็นผู้ชนะด้วยสกอร์ 3-2 ในช่วงท้ายเกม แม้ว่าจะโดนนำไปก่อนถึง 2-0 และเสียเปรียบผู้เล่นถึง 2 ครั้งจากการโดนใบแดงของสองผู้เล่นหลักอย่...
คอมเมนต์ชาวต่างชาติสุดทึ่ง หลังทีมชาติไทยกระหึ่มโลก ถล่มชนะคูเวตถึง 57-0 ในศึกไอซ์ฮอกกี้ U18 เอเชีย
มุมมอง 111Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคนยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีเรื่องราวที่ตกเป็นข่าวดังในสื่อต่างแดนในรอบวันที่ผ่านมา มาฝากกัน กับความคิดเห็นของแฟนกีฬาชาวต่างชาติ หลังทีมไฮซฮอกกี้ทีมชาติไทย ลงเล่นประเดิมสนาม ฮอกกี้น้ำแข็งชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี แล้วสร้างผลงานกระหึ่มโลก ด้วยการเอาชนะ ทีมชาติคูเวต ไปอย่างถล่มทลายแบบเกินคาดถึง 57-0 ซึ่งจ...
คอมเมนต์แฟนฟุตซอลเหงียน หลังทัพโต๊ะเล็กทีมชาติไทย ชนะเวียดนาม 2-1 คว้าแชมป์กลุ่มไปดวลอิรักรอบ 8 ทีม
มุมมอง 16Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้องรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งนึง โดยที่ในคลิปนี้ ผมจะมีอีกหนึ่งเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนกีฬาชาวต่างชาติจากศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียเมื่อวานนี้ มาเก็บตกให้ได้ฟังกัน กับมุมมองของแฟนชาวเวียดนาม หลังเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายของกรุ๊ปเอ ที่ทีมชาติไทยของเราเฉือนเอาชนะทีมชาติเวียดนามได้ 2-1 ผ่านเข้าสู่รอบควอเตอร์ไฟนั่ลในฐานะแชมป์กลุ่มจากชัยชนะรวดทั้ง 3 นัด เก็บได้...
คอมเมนต์แฟนบอลญี่ปุ่นชื่นชมแข้งไทย หลังสุภโชคยิงลูกแรกของฤดูกาล พาซัปโปโรเสมอฮิโรชิม่า ในศึกเจลีก
มุมมอง 18Kหลายเดือนก่อน
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยืนดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งนึงนะครับ สำหรับในคลิปนี้ผมจะมีความคิดเห็นของชาวต่างชาติ ถึงผลงานของนักกีฬาไทยในต่างแดนมาฝากกัน กับมุมมองของแฟนฟุตบอลชาวญี่ปุ่นหลังเกมเจลีกในนัดล่าสุด ที่นักเตะไทยของเราอย่าง สุภโชค สารชาติ ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมีชื่อในทีมตัวจริงในเกมลีก สามารถทำประตูแรกในศึกเจลีกฤดูกาลนี้ได้แล้ว ในเกมที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโรเปิดบ้านเสมอกับซานเฟรช...
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะเมียนมาร์ 5-0 ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย
มุมมอง 28Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะเมียนมาร์ 5-0 ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย
คอมเมนต์ชาวจีนทั้งอับอายและข้องใจ หลังสองสาวจีนทานบุฟเฟต์ที่เมืองไทยแล้วไม่จ่ายตังค์
มุมมอง 96Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวจีนทั้งอับอายและข้องใจ หลังสองสาวจีนทานบุฟเฟต์ที่เมืองไทยแล้วไม่จ่ายตังค์
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังไทยชนะจีน แต่เหงียนแค่เจ๊าเมียนมาร์ ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย
มุมมอง 39Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังไทยชนะจีน แต่เหงียนแค่เจ๊าเมียนมาร์ ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย
คอมเมนต์อินโดและเวียดนามสุดทึ่ง หลังทีมชาติไทยพลิกล็อกชนะอิรัก 2-0 ในศึก U23 ชิงแชมป์เอเชีย
มุมมอง 78Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์อินโดและเวียดนามสุดทึ่ง หลังทีมชาติไทยพลิกล็อกชนะอิรัก 2-0 ในศึก U23 ชิงแชมป์เอเชีย
คอมเมนต์เวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะญี่ปุ่น 2-1 และแข้งเหงียนลั่นวาจาหวังล้มช้างศึก ในฟุตซอลเอเชียนคัพ
มุมมอง 59K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์เวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะญี่ปุ่น 2-1 และแข้งเหงียนลั่นวาจาหวังล้มช้างศึก ในฟุตซอลเอเชียนคัพ
คอมเมนต์ชาวเวียดนามเชียร์ เหงียน ฮวง ดึ๊ก มาค้าแข้งในลีกไทย หลังเจ้าตัวมีข่าวกับสโมสรในไทยลีก
มุมมอง 34K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนามเชียร์ เหงียน ฮวง ดึ๊ก มาค้าแข้งในลีกไทย หลังเจ้าตัวมีข่าวกับสโมสรในไทยลีก
คอมเมนต์ฝรั่งต่างชาติสาปส่งชายชาวออสเตรีย หลังทำร้ายคนขับแท็กซี่ไทย เพราะไม่พอใจที่ถูกห้ามสูบบุหรี่
มุมมอง 60K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ฝรั่งต่างชาติสาปส่งชายชาวออสเตรีย หลังทำร้ายคนขับแท็กซี่ไทย เพราะไม่พอใจที่ถูกห้ามสูบบุหรี่
คอมเมนต์แฟนอินโดและเวียดนาม หลังทัพโต๊ะเล็กทีมชาติไทยถล่มออสเตรเลีย 9-2 คว้าแชมป์ฟุตซอล NSDF 2024
มุมมอง 58K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์แฟนอินโดและเวียดนาม หลังทัพโต๊ะเล็กทีมชาติไทยถล่มออสเตรเลีย 9-2 คว้าแชมป์ฟุตซอล NSDF 2024
คอมเมนต์แฟนบอลจีนมองไง เมื่อทีมชาติจีนจะไม่มี อู๋ เหล่ย ในเกมชี้ชะตากับไทย ในศึกคัดบอลโลกนัดต่อไป
มุมมอง 29K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์แฟนบอลจีนมองไง เมื่อทีมชาติจีนจะไม่มี อู๋ เหล่ย ในเกมชี้ชะตากับไทย ในศึกคัดบอลโลกนัดต่อไป
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียนไม่ปลื้ม หลังทีมชาติไทยชุด U20 จะไปแข่งรายการ VTV9 BÌNH ĐIỀN CUP ที่เวียดนาม
มุมมอง 119K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียนไม่ปลื้ม หลังทีมชาติไทยชุด U20 จะไปแข่งรายการ VTV9 BÌNH ĐIỀN CUP ที่เวียดนาม
คอมเมนต์แฟนเวียดนาม หลังปลื้มจิตร์ช่วยทีมจบที่ 1 ในรอบแรกของลีกเหงียน จนสื่อต้องเลือกติดทีมยอดเยี่ยม
มุมมอง 26K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์แฟนเวียดนาม หลังปลื้มจิตร์ช่วยทีมจบที่ 1 ในรอบแรกของลีกเหงียน จนสื่อต้องเลือกติดทีมยอดเยี่ยม
คอมเมนต์ชาวจีนถึงโอกาสเข้ารอบต่อไป หลังทีมชาติไทยบุกแบ่งแต้มเกาหลีใต้ ส่วนจีนทำได้แค่เสมอสิงคโปร์
มุมมอง 64K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวจีนถึงโอกาสเข้ารอบต่อไป หลังทีมชาติไทยบุกแบ่งแต้มเกาหลีใต้ ส่วนจีนทำได้แค่เสมอสิงคโปร์
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่นและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยบุกแบ่งแต้มเกาหลีใต้ได้ถึงบ้าน ในเกมบอลโลกรอบคัดเลือก
มุมมอง 163K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่นและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยบุกแบ่งแต้มเกาหลีใต้ได้ถึงบ้าน ในเกมบอลโลกรอบคัดเลือก
คอมเมนต์ชาวเกาหลีสุดเดือด หลังทีมชาติไทยบุกเสมอเกาหลีใต้ 1-1 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก
มุมมอง 72K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเกาหลีสุดเดือด หลังทีมชาติไทยบุกเสมอเกาหลีใต้ 1-1 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก
คอมเมนต์ชาวนิวซีแลนด์สาปส่งเพื่อนร่วมชาติ หลัง 2 หนุ่มแดนกีวีทำพฤติกรรมสุดแย่กับตำรวจไทยที่ภูเก็ต
มุมมอง 183K2 หลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวนิวซีแลนด์สาปส่งเพื่อนร่วมชาติ หลัง 2 หนุ่มแดนกีวีทำพฤติกรรมสุดแย่กับตำรวจไทยที่ภูเก็ต

ความคิดเห็น

 • @suchatisupasep6015
  @suchatisupasep6015 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เอ้าคนมาเลย์ ด่าพวกพ่อค้าบ้านตัวเองชะแซบๆไปเลยนะนี้ เอ้ามาเถอะคนมาเลย์ กินเทียววันพักผ่อนไม่มีกฎกติกาใดๆมีอิสระการเทียวได้เต็มที่เลย แต่อย่าให้ผิดกฎหมายละกัน.เดียวมันจะไม่สนุกไงละ

 • @sermnawa4585
  @sermnawa4585 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  และอย่าได้โกหก โกง จนเป็นสันดาน พ่อแม่เธอรู้ดี อย่าไม่รู้จักชั่วดี

 • @sermnawa4585
  @sermnawa4585 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ไปตรวจเพศสถาพก็จบ อย่ามาพูดว่าทำลายจิตวิญญาณเธอเลย เพราะเธอทำลายจิตวิญญาณตัวเองตั้งแต่แรกแล้ว

 • @user-yk5ss2zo1t
  @user-yk5ss2zo1t 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เวียตนามมันชอบเล่นสกปรกนอกเกมส์

 • @user-tu9uc2tc8e
  @user-tu9uc2tc8e 18 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  หนู แคปหมู ดัดฟัน หน่อย นะ สวยเลย เก่งด้วย 🇹🇭💞🇹🇭

 • @user-fq7cj5yu5b
  @user-fq7cj5yu5b 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ตรวจภายใน ปท.ก่อน จะได้ไม่อายกับทีมคู่แข่ง

 • @user-oc6dl6sv9o
  @user-oc6dl6sv9o วันที่ผ่านมา

  ยินดีกับที่ฟิลิปปินส์ ์อย่าท้อนะต้องยอมรับนะช่วงนี้พวกเธอต้องไปศึกษาอีกสักหน่อบแล้วจะดีเอง

 • @user-fr5lg3qv4q
  @user-fr5lg3qv4q วันที่ผ่านมา

  ตรวจไปทำไม...เอาคลิปที่กระโดดตบแล้วน้องชายแกว่งโตงเตงมาดู ...ก็เห็นกันทั้งโลกแล้วนี่

 • @toywatch3503
  @toywatch3503 วันที่ผ่านมา

  หากผู้ตรวจ ไม่ได้มาจากชาติเป็นกลาง ก็ไม่มีความน่าเชื่อถืออยู่ดี

 • @user-pv4wn7yz4i
  @user-pv4wn7yz4i วันที่ผ่านมา

  ไม่เป็นไรครับฟิลิปปินส์ บาสชายไทยเราสู้พวกคุณได้ยากมากเช่นกัน

 • @user-lu9lp5qc5p
  @user-lu9lp5qc5p วันที่ผ่านมา

  ถ้า ไม่ ตรวจ แล้ว จับได้ภายหลังโทษ หนักเลยนะ คนเวียด ต้องการ ชัยชนะ เฉพาะหน้าเท่า นั้น เหรอ

 • @user-vc1hn5it3j
  @user-vc1hn5it3j วันที่ผ่านมา

  ตรวจก็รู้สิว่าเป็นชายล้าน%

 • @ansee1602
  @ansee1602 วันที่ผ่านมา

  ถ้าตรวจกันเองเชื่อถือไม่ได้

 • @user-bv2qd3pq8z
  @user-bv2qd3pq8z วันที่ผ่านมา

  👍

 • @user-wz9zp2my6p
  @user-wz9zp2my6p วันที่ผ่านมา

  ถึงอีกห้าหกปีคงสูงกันมากกว่านี้แน่ๆ

 • @nuts192
  @nuts192 วันที่ผ่านมา

  เป็นผู้หญิงจริงเขาคงให้ตรวจนานแล้ว

 • @JpShop-nn8gw
  @JpShop-nn8gw วันที่ผ่านมา

  สู้ๆนะปิน ยังไงคุณก็ต้องเก่งชักวันหนึ่ง แต่ตอนนี้ไทยขอก่อน

 • @parinyapoomsoong9919
  @parinyapoomsoong9919 วันที่ผ่านมา

  ทีมชาติฟิลิปปินส์ ไม่ได้นุ่มนิ่มไม่ได้อ่อน เพียงแต่เจอทีมชาติไทย เพียงแต่เจอความหนักหน่วงของการตบการเสิร์ฟ กดดันตัวเองมาก จิตวิทยาข้อสำคัญนะเหมือนชุดใหญ่ไทยเจอทีมยุโรปเจอการตบหนักหน่วงก็จะลำบากเช่นกัน

 • @OPPOA-hf2fm
  @OPPOA-hf2fm วันที่ผ่านมา

  นักกีฬาไทยเก่งเสียอย่างการสนับสนุนไม่เต็มที่มีเส้นสายมีคอรัปชั่นค่าตอบแทนสวัสดิการไม่ดีพอ..

 • @judykoxx
  @judykoxx วันที่ผ่านมา

  ชุดนกฬ ปินส์สวยออกแนวฝรั่ง

 • @user-us9bt6sn2u
  @user-us9bt6sn2u วันที่ผ่านมา

  U 18 ฟิลิปปินส์สู้สาวไทยไม่ได้

 • @wisitphaisalrittiwong9353
  @wisitphaisalrittiwong9353 วันที่ผ่านมา

  อยากบวกกับ ญี่ปุ่น หรือ จีน แล้ว

 • @anurukpunya4096
  @anurukpunya4096 วันที่ผ่านมา

  ถ้าตัวเองเป็นต้นเหตุของปัญหา​ ก็น่าจะไปผูกคอตายซ้ะะปัญหามันจะได้จบ!!..

 • @aaabbbb4519
  @aaabbbb4519 วันที่ผ่านมา

  ชุดยู18ของไทยเปนชุดดรีมทีมเรยล่ะอนาคตไปไกลแน่นอนและทักษะเยี่ยมเรยอนาคตชุดใหญ่แน่นอนหลายๆคน

 • @user-mk1oz1ym5x
  @user-mk1oz1ym5x วันที่ผ่านมา

  ฝีมือตามมาตรถานเหมือนทุกรุ่นทุกทีมของชาติไทย.....แต่ที่เหนือกว่าทุกทีมคือ สูงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากให้โค้ชเปิดตาดูบ้าง เตีัยๆๆๆๆๆๆไม่ใช่ว่าเล่นไม่ดี แต่เหมาะกับแข่งในหมู่บ้าน ฝากไปถึงทึมชุดใหย่ด้วย กัตติกา เล่นดี แต่ก้อได้แค่นั้น อยากไปลิมปิก ผิดตั้งแต่เลือกแล้ว

 • @taepadoo5657
  @taepadoo5657 วันที่ผ่านมา

  เขาบอกจะเอาคืนด้วยบาส 😅

 • @channel-xp1ph
  @channel-xp1ph วันที่ผ่านมา

  เป็นกำลังใจฟิลิปินครับสู้ครับ

 • @user-tt4qv1hs5y
  @user-tt4qv1hs5y วันที่ผ่านมา

  ไทยมันต้องแบบนี้รูปร่างถึงใจแฟนๆคิดว่าเขาจะมาสร้างชื่อเสียงประเทศจับตาเลยไม่ผิดหวัง

 • @user-rv3qu7qq2m
  @user-rv3qu7qq2m วันที่ผ่านมา

  ไม่ภาพเครื่อนไหวเหรอครับ ถ้ามีประกอบจะดีมากๆเลย

 • @prateepjuntaka350
  @prateepjuntaka350 วันที่ผ่านมา

  สาวฟิลิปปินส์ชุดนี้สวยไปทั้งนั้น🎉🎉🎉

 • @user-px5ir6ww6k
  @user-px5ir6ww6k วันที่ผ่านมา

  สุดท้ายขอทายใว้เลยตู้เย็นประกาศเลิกเล่น นานาชาติเหตุผลคือเครียดถูกกดดัน เขาเรียกยอมเสียอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต ทุกอย่างจะไม่เสียหาย เพราะถ้าตรวจเป็นชายพังทั้งชาติ

 • @jamron552
  @jamron552 วันที่ผ่านมา

  คล้ายไทยแพ้เกาหลี มันใจสุดๆ

 • @user-tt9qf3yh3t
  @user-tt9qf3yh3t วันที่ผ่านมา

  คนไทยก็เก่งยังงี้หละ

 • @ststamp5848
  @ststamp5848 วันที่ผ่านมา

  ขอเชียร์เต็มที่ครับ/ควรฝึกการใช้บอลสูตร/บอลเร็ว/ให้เข้าขากันนอกจากใช้โครงสร้าง/ฝ่ายตรงข้ามจับทางได้จะได้สับเปลี่ยนได้อย่างได้เปรียบต่อไป/รวมทั้งการเสิพบอลด้วยขอให้โชคดีครับ/

 • @user-qn9bm2vo9v
  @user-qn9bm2vo9v วันที่ผ่านมา

  นักกีฬาฟิลิปปินส์สวยน่ารักทุกคน

 • @prawitsaencharee7407
  @prawitsaencharee7407 วันที่ผ่านมา

  รถ่น14-18 จีน_ญี่ปุ่น_เกา และไทย นี่คือทีม เอเชีย..ส่วน วน. หวัน กง มองโกอินโด ฮอส ต้องเตรียมเพื่อทาบชั้น..ส่วนตัวนะครับ ควรมีแข่งแบบดิวิชัั่นนะ เด็กๆจะได้ยกความสามารถขึ้น/

 • @user-qh9xs1jd2j
  @user-qh9xs1jd2j วันที่ผ่านมา

  ทีมสาวไทยเล่นลูกเกมส์เร็ว ทั้งรู่นเล็กและรุ่นใหญ่ จะชอบเล่นลูกเร็ว ที่ดูมาทุกทีมชาติอื่น เล่นลูกช้ามาก พอมาดูทีมสาวไทยเล่นลูกเร็วมากฉันชอบเกมส์เล่นลูกเร็วดูแล้วตื่นเต้นดีและดูทันใจมากๆ🎉🎉🎉🎉🎉สาวไทย❤❤❤❤❤

 • @Thenextwillcome.
  @Thenextwillcome. วันที่ผ่านมา

  เด็กเขาพลาดเยอะเกิน เจอญี่ปุ่นละค่อยมาอวยกัน เรายังขาดลูกจุกจิก อย่างแย็บๆ ถีบบ้าง วนออกข้าง กวนประสาทคู่ต่อสู้ วงในก็ป้ายหน้าขวางหน้าแทงเข่า😊😊😊

 • @DarkNebula435
  @DarkNebula435 วันที่ผ่านมา

  ได้ดูน้องๆเล่นแล้ว มันมีความสุขมากครับ ทำให้มองเห็นอนาคตที่สดใสของน้องๆและวอลเล่ย์บอลสาวไทย

 • @user-qv7vt9xc5u
  @user-qv7vt9xc5u วันที่ผ่านมา

  ไทยชิงชนะเลิศวันไหนเวลาเท่าไหร่

 • @tanawat_junlasawak
  @tanawat_junlasawak วันที่ผ่านมา

  ถ้าอยากเอาชนะไทย ฝึกซ้อมให้หนักสิ ครับฟิลิปปินส์

 • @user-um4zm8nl8q
  @user-um4zm8nl8q วันที่ผ่านมา

  สวัสดีคราฟ🎉🎉🎉

 • @user-dl5pd1tp7s
  @user-dl5pd1tp7s วันที่ผ่านมา

  ไทยสูงกว่าเยอะคับ แต่ฟิลิปินสสวยๆนะ

 • @sawast2500
  @sawast2500 วันที่ผ่านมา

  ไทยเขาแข่งกันตั้งแต่ประถม

 • @user-hw4fm5yq6l
  @user-hw4fm5yq6l วันที่ผ่านมา

  ลูกหลอก ลูกบอลเร็วยังน้อยไป บอลสองก็ยังไม่เข้าตา แต่ยังพัฒนาได้อีก✌️🎉 มีเด็กจากรายการซุปเปอร์เท็นบ้างไหม

 • @user-ku8uf6mj5q
  @user-ku8uf6mj5q วันที่ผ่านมา

  วอลเลย์ไทยเพิ่งรู้เหรอว่าต้องเอาเด็กสูงไปแข่งทุกวันนี้เขาไม่ได้เล่นรับเขาเล่นบล็อกแค่เราบล็อกได้เราก็ได้กำไรแล้วไม่ต้องรับให้เหนื่อยสมาคมฉลาดขึ้นแล้วนี่

 • @user-mc9tc2vm7m
  @user-mc9tc2vm7m วันที่ผ่านมา

  เบสิค..คนละคลาส

 • @prasertpetchthai2573
  @prasertpetchthai2573 วันที่ผ่านมา

  เวียดนามมันหายหัวไปไหนละ หรือว่าหาตัวข้าวหลามมาเล่นไม่ได้ เลยบ้ายบายเปิดตูดหนีไปแล้ว อยากเจอเวียดนี่แหละจะได้รู้ว่าใครเป็นใคร ทีมอื่นๆยังสู้ความแข็งแกร่งเรายาก แม้แต่ออสเตรเลีย เห็นมีแต่เวียดเท่านั้นที่สูสี มันคุยไว้อย่างนั้น เสียดายที่ไม่ยอมส่งมา

 • @user-fr3zw1rn9i
  @user-fr3zw1rn9i วันที่ผ่านมา

  เดี๋ยวก่อนนะเจอทีมผสมของเวียดนามจะร้องไม่ออก😂😂😂ทีมหญิงเวียดนามผู้ชายก็มาเล่นได้ด้วย

 • @user-pk2mu6cp8r
  @user-pk2mu6cp8r วันที่ผ่านมา

  ไม่ได้ดูเลยไม่รู้ว่ารูปแบบการเล่นเป็นอย่างไร แต่ดูคะแนนในแต่ละเซตมันชนะกันขาดมาก สำหรับไทยแล้วเมื่อเจอกับอาเซียนด้วยกันต้องรักษามาตรฐานให้ได้แบบนี้โดยเฉพาะทีมชุดใหญ่