Farangthink
Farangthink
 • 30
 • 162 123 135
คอมเมนต์ชาวต่างชาติ หลังทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยฟอร์มเยี่ยม ทุบชนะแคนาดา 3 เซตรวด ในศึกลูกยาง VNL
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีควันหลงหลังศึกวอลเลย์บอลหญิง VNL มาเก็บตกให้ได้ฟังกันดั่งเช่นเคย
กับเรื่องราวของความคิดเห็นชาวต่างชาติ หลังจากที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงของไทย ลงเล่นเกมนักที่สองของศึก VNL ฤดูกาล 2023 และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทุบเอาชนะทีมชาติแคนาดาไปได้แบบเด็ดขาดเกินคาด 3-0 เซ็ต ด้วยสกอร์
ซึ่งจากผลงานของนักตบสาวไทยในแมตช์นี้ ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนวอลเลย์บอลชาวต่างชาติกันอยู่มากพอสมควร โดยพวกเขาได้มีคอมเม้นหลังเกมกันไว้อย่างไรกันบ้าง เดี๋ยวลองไปฟังกันดูครับ
#คอมเมนต์ #ความคิดเห็น #comment #ล่าสุด
#คอมเม้น #ชาวต่างชาติ #nationsleague
#VNL #2023 #ทีมชาติไทย #เนชั่นลีก #ลูกยาง
#volleyball #เวียดนาม #อินโดนีเซีย #Thailand#นักตบทีมชาติไทย #นักตบสาวไทย #โค้ชด่วน
#เหงียน #vietnam #ชนะ #แคนาดา #Canada
#Indonesia #Italy #อัจฉราพร #ทัดดาว #หัตถยา
#พิมพิชยา #ชัชชุอร #พรพรรณ #ธนัชชา #ปิยะนุช
#วอลเลย์บอลหญิง #วอลเลย์บอล #แชมป์เก่ง
#ศึกลูกยาง #ตุรกี #3เซตรวด #3-0 #แฟนกีฬา
#วิภาวี #Wipawee #nationalteam #สิริมา
#นับตบลูกยางสาวไทย #คว้าชัย #bongchuyen
#วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย
มุมมอง: 164 628

วีดีโอ

คอมเมนต์ชาวต่างชาติ หลังสาวไทยสู้กับอิตาลีอย่างน่าประทับใจ ก่อนพ่ายแชมป์เก่า 2-3 เซต ในศึกลูกยาง VNL
มุมมอง 85Kวันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ก็จะมีควันหลงหลังเกมประเดิมสนามของทีมชาติไทยในศึกวอลเลย์บอล VNL ประจำปี 2023 นี้มาฝากกัน กับความคิดเห็นของแฟนวอลเลย์บอลชาวต่างชาติ หลังเกมสุดมันส์ที่ทัพนักตบสาวทีมชาติไทย แพ้ให้ดับแชมป์เก่าอย่างอิตาลี ไปแบบสุดสูสี 2-3 เซต ในเกมที่ต้องมีการสู้กันด้วยการดีลถึง 3 เซต ซึ่งจากผลการแข่งขันที่ออกมาแบบนี้ ก...
คอมเมนต์ชาวต่างชาติ หลังนักกอล์ฟสาวไทยล้มสาวญี่ปุ่น คว้าแชมป์แอลพีจีเอ แมตช์เพลย์ ที่สหรัฐอเมริกา
มุมมอง 48Kวันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีอีกหนึ่งข่าวคราวดี ๆ ของวงการกีฬาไทยในเวทีโลกมาฝากกัน กับเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนกอล์ฟชาวต่างชาติ หลังจากที่นักกอล์ฟสาวชาวไทยอย่าง โปรเมียว ปาจรีย์ อนันต์นฤการ สามารถคว้าแชมป์รายการแอลพีจี แมตช์ เพลย์ ได้ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากที่เธอลงเล่นในวันสุดท้าย เอาชนะ ลินน์ แกร...
คอมเมนต์ชาวอินโดหลัง "บาส-ปอป้อ" ปลดล็อกชนะคู่จีน 2-1 เกม ซิวแชมป์คู่ผสมแบดมินตัน มาเลเซีย มาสเตอร์ส
มุมมอง 103Kวันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีเรื่องราวที่น่ายินดีของวงการกีฬาไทยเราในช่วงสุดสัปดาห์นี้ มาเก็บตกให้ได้ฟังกัน กับเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนกีฬาชาวต่างชาติจากชาติที่คลั่งไคล้กีฬาแบดมินตันอย่างชาวอินโดนีเซีย หลังจากที่พวกเขาได้เห็นสองนักตบลูกขนไก่ชาวไทยของเรา สามารถคว้าแชมป์ในประเภทคู่ผสมได้ ในรายการมาเลเซีย มาสเตอร์ เวด์ทั...
ถึงเวลาล้างแค้นไทย!!! คอมเมนต์ชาวมาเลย์และบังกลาเทศ หลังทีม U23 อยู่ร่วมกลุ่มไทย ในศึกชิงแชมป์เอเชีย
มุมมอง 19Kวันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีข่าวคราวเกี่ยวกับทีมฟุตบอลทีมชาติไทยในเวทีเอเชียมาเก็บตกให้ได้ฟังกัน กับเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนฟุตบอลจากชาติคู่แข่งอย่างมาเลเซียและบังคลาเทศ หลังจากที่ทราบผลการจับสลากแบ่งสาย ว่าทีมชาติของพวกเขา ได้มาอยู่ร่วมกลุ่มกับทัพช้างศึกของเรา ในศึก U23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก นั่นก็คือในกรุ๊ป H ...
คอมเมนต์ชาวเขมรสุดผิดหวัง หลัง ติอาโก้ เทเซียร่า รับงานโปรโมตออนไลน์ ที่บ่อนทำลายกัมพูชา
มุมมอง 29Kวันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมจะมีเรื่องราวนึง ที่ได้รับการพูดถึงบนหน้าสื่อกีฬาของไทยเราในช่วงวันสองวันที่ผ่านมา มาเก็บตกให้ได้รับฟังกัน กับข่าวฉาวของอดีตนักมวยไทยชาวบราซิล ที่ได้กลายไปเป็นนักมวยกุนแขมร์ขวัญใจชาวเขมรอยู่ในประเทศกัมพูชา ที่ล่าสุดเขาได้ตกเป็นประเด็นถูกวิจารณ์จากผู้คนที่นั่น หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปรับงานโปรโมตเวบไ...
คอมเมนต์แฟนเวียดนามสุดอึ้ง หลังเห็นค่าใช้จ่ายของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ที่ใช้ในการสู้ศึก VNL 2023
มุมมอง 92Kวันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในวันนี้ ก็จะมีความคิดเห็นของแฟนกีฬาชาวต่างชาติที่เกี่ยวข้องกับวงการกีฬาไทยของเรามาฝากกันดั่งเช่นเคย โดยในคลิปนี้ จะเป็นมุมมองของแฟนวอลเลย์บอลชาวเวียดนาม ภายหลังจากที่สื่อลูกยางออนไลน์ในบ้านเขาอ ได้มีการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายโดยประมาณของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยในการเข้าแข่งขันในรายการ VNL ในปีนี้ ที่รวมค...
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่นแห่ชื่นชม หลังสุภโชคลงมาเปลี่ยนเกม ช่วยซัปโปโรเปิดบ้านชนะเกียวโต 2-1 ในศึกเจลีก
มุมมอง 63K14 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ก็จะมาเก็บผลงานของนักกีฬาไทยในต่างแดนมาฝากกันเหมือนดั่งเช่นเคย โดยในคลิปนี้ จะเป็นความคิดเห็นของแฟนบอลชาวปุ่นถึงผลงานของนักเตะไทยของเราอย่าง สุภโชค สาระชาติ หลังเกมที่ซัปโปโร เปิดบ้านเฉือนชนะผู้ทาเนือยอย่าง เกียวโต ซังงะ ได้ 2-1 โดยในเกมนี้ สุภโชค ถูกโค้ชมิช่าส่งลงไปแก้เกมพร้อมกับลูคัสในนาทีที่ 68 ข...
คอมเมนต์ชาวอินโด หลังทีมแบดมินตันไทยเฉือนชนะอินโดนีเซีย 3-2 เข้ารอบ 8 ทีมสุธีรมานคัพในฐานะแชมป์กลุ่ม
มุมมอง 30K14 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน สำหรับในคลิปนี้ผมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับผลงานของทัพลูกขนไก่ทีมชาติไทยในการแข่งขันแบดมินตัน ประเภททีมผสมชิงแชมป์โลก รายการ สุธีรมาน คัพ 2023 ที่ประเทศจีน มาเก็บตกเล่าสู่กันฟัง กับความคิดเห็นของแฟนกีฬาชาวอินโดนีเซีย หลังเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดที่สามของกลุ่มบี ที่ทีมชาติไทยที่ก่อนหน้านี้ชนะรวดมาสองแมตช์เหนือแคนาดาและเยอรมนี สามารถเอาชนะทีมชาติอินโดนีเซีย ไปได้ 3-2 ผ่านเข้าสู่รอบ...
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียน หลังทีมชาติไทยทุบชนะเวียดนาม 3-1 เซต คว้าเหรียญทองวอลเลย์บอลหญิงซีเกมส์
มุมมอง 73K14 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับวันนี้ ก็จะมีความคิดเห็นของแฟนกีฬาชาวต่างชาติที่มีต่อผลงานของนักกีฬาไทยของเรามาฝากกันดั่งเช่นเคย โดยในคลิปนี้จะเป็นมุมมองของแฟนกีฬาชาวเวียดนาม หลังเกมวอลเลย์บอลหญิงรอบชิงชนะเลิศในศึกซีเกมส์ ที่ทีมชาติไทยของเราเอาชนะทีมชาติเวียดนามไปได้อย่างสนุก 3-1 เซต ด้วยสกอร์ 25-17, 21-25, 32-30 และ 25-22 ส่งผลให้นักตบสาวท...
คอมเมนต์ชาวอินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยถล่มเมียนมาร์เข้ารอบชิงฯ แต่เหงียนผิดนัด พ่ายอินโดตกรอบ
มุมมอง 67K14 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ก็จะถือโอกาสมาเก็บตกควันหลงจากเกมรอบรองชนะเลิศของศึกฟุตบอลชายในศึกซีเกมส์ที่แข่งขันกันไปเมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้มาเล่าสู่กันฟังกันสักหน่อย กับความคิดเห็นของแฟนบอลจากชาติที่ไม่ได้มาตามนัดอย่างชาวเวียดนาม และชาคิที่จะเป็นคู่แข่งในริบชิงอย่างอินโดนีเซีย หลังเกมรอบตัดเชือกทั้งสองคู่ ที่ทีมชาติไทยถล่มเมียนมา...
คอมเมนต์ฟิลิปปินส์และเวียดนาม หลังทีมชาติไทยทุบชนะฟิลิปปินส์ 3 เซตรวด เข้าชิงเหรียญทองลูกยางซีเกมส์
มุมมอง 102K14 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคนยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีควันหลงหลังเกมวอลเลย์บอลหญิงซีเกมส์รอบรองชนะเลิศมาเก็บตกให้ฟังกัน กับเรื่องราวความคิดเห็นของแฟนลูกยางชาติคู่แข่งของไทยในแมตช์นี้อย่างฟิลิปปินส์และคู่แข่งในรอบชิงอย่างเวียดนาม หลังเกมรอบตัดเชือก ที่นักตบสาวไทยของเรา โชว์ฟอร์มได่ย่อยเยี่ยม ทุบเอาชนะทีมชาติฟิลิปปินส์ไปได้อย่างเด็ดขาด 3 เซตรวด ด้...
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่นสุดชื่นชม หลังสุภโชคเป็นตัวสำรองทีเด็ด ยิงสุดคมพาซัปโปโรบุกคว่ำโชนัน ในศึกเจลีก
มุมมอง 76K14 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ผมก็จะมีเรื่องราวดี ๆ ของนักเตะไทยในลีกต่างแดนมาเก็บตกเล่าสู้กันฟัง กับความคิดเห็นของแฟนฟุตบอลชาวญี่ปุ่น หลังจากที่สุภโชค สารชาติ สามารถทำประตูแรกในศึกเจลีก ช่วยให้ซัปโปโร บุกไปเก็บชัยชนะเหนือโชนัน เบลมาเร่ ได้ 4-2 โดยที่ในเกมนี้ นักเตะไทยของเราถูกส่งลงไปเล่นเป็นตัวสำรองในช่วงนาทีที่ 63 ของเกม เพื่อ...
คอมเมนต์แฟนบอลเหงียน หลังทีมชาติไทยเสมอเวียดนาม 1-1 ผ่านเข้ารอบรองในฐานะแชมป์กลุ่ม ไปพบกับเมียนมาร์
มุมมอง 83K21 วันที่ผ่านมา
เครดิตภาพปก : เพจช้างศึก สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิป ผมก็จะมีควันหลงจากศึกกีฬาซีเกมส์มาฝากกันดั่งเช่นเคย โดยที่ใน EP นี้ จะเป็นมุมมองของแฟนกีฬาชาวเวียดนาม หลังเกมฟุตบอลชายซีเกมส์ รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้าย ที่ทีมทีมชาติไทยเสมอกับทีมชาติเวียดนาม ด้วยสกอร์ 1-1 อันส่งผลทัพช้างศึก จบรอบแรกด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม ผ่านเข้าไปพบกับทีมชาติเมียน...
คอมเมนต์ชาวอินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยทุบชนะอินโดนีเซีย 3 เซตรวด ในศึกวอลเลย์บอลซีเกมส์แมตช์แรก
มุมมอง 86K21 วันที่ผ่านมา
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ช่องของเรากันอีกครั้งหนึ่งนะครับ สำหรับในคลิปนี้ ก็จะมีเรื่องราวจากศึกกีฬาซีเกมส์มาเก็บตกเล่าสู่กันฟังเหมือนดั่งเช่นเคย โดยใน EP นี้ จะเป็นความคิดเห็นขอชาติคู่แข่งในวันนี้อย่างชาวอินโดนีเซีย และก็ชาติที่คาดว่าจะเป็นคู่ชิงเหรียญทองกับไทยอย่างชาวเวียดนาม หลังเกมประเดิมสนามของทัพนักตบลูกยางสาวไทย ที่คว้าชัยชนะเหนือทีมชาติอินโดนีเซียได้ 3-0 เซตอย่างไม...
คอมเมนต์ชาวอินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะลาว 4-1 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลชายซีเกมส์
มุมมอง 118K21 วันที่ผ่านมา
คอมเมนต์ชาวอินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะลาว 4-1 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลชายซีเกมส์
คอมเมนต์ชาวต่างชาติหลัง 4 สาวไทยเขย่าโลก สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์กอล์ฟประเภททีมที่อเมริกา
มุมมอง 122K21 วันที่ผ่านมา
คอมเมนต์ชาวต่างชาติหลัง 4 สาวไทยเขย่าโลก สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์กอล์ฟประเภททีมที่อเมริกา
คอมเมนต์ชาวอินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะมาเลเซีย 2-0 คว้าชัย 2 นัดรวดในศึกฟุตบอลชายซีเกมส์
มุมมอง 118K21 วันที่ผ่านมา
คอมเมนต์ชาวอินโดและเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะมาเลเซีย 2-0 คว้าชัย 2 นัดรวดในศึกฟุตบอลชายซีเกมส์
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังเห็นรายชื่อ 14 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดล่าทองซีเกมส์ที่กัมพูชา
มุมมอง 202K21 วันที่ผ่านมา
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังเห็นรายชื่อ 14 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดล่าทองซีเกมส์ที่กัมพูชา
คอมเมนต์ชาวอินโด หลังสโมสรไทยถล่มทีมจากเวียดนาม 5-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ศึกชิงแชมป์อาเซียน
มุมมอง 235K28 วันที่ผ่านมา
คอมเมนต์ชาวอินโด หลังสโมสรไทยถล่มทีมจากเวียดนาม 5-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ศึกชิงแชมป์อาเซียน
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียน หลังทีมชาติไทยทุบชนะเวียดนาม 3-1 เซต ในศึกวอลเลย์บอลชายซีเกมส์ ที่กัมพูชา
มุมมอง 50K28 วันที่ผ่านมา
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียน หลังทีมชาติไทยทุบชนะเวียดนาม 3-1 เซต ในศึกวอลเลย์บอลชายซีเกมส์ ที่กัมพูชา
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่นสุดข้องใจ หลังโค้ชมิชาไม่ส่งสุภโชคลงสนาม ในเกมเจลีกที่ซัปโปโรพ่ายคาชิม่าคาบ้าน 0-1
มุมมอง 36K28 วันที่ผ่านมา
คอมเมนต์ชาวญี่ปุ่นสุดข้องใจ หลังโค้ชมิชาไม่ส่งสุภโชคลงสนาม ในเกมเจลีกที่ซัปโปโรพ่ายคาชิม่าคาบ้าน 0-1
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียน หลังสโมสรไทยทุบชนะทีมไต้หวัน 3 เซตรวด ทะลุชิงกับเวียดนามในศึกชิงแชมป์เอเชีย
มุมมอง 156Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์แฟนลูกยางเหงียน หลังสโมสรไทยทุบชนะทีมไต้หวัน 3 เซตรวด ทะลุชิงกับเวียดนามในศึกชิงแชมป์เอเชีย
คอมเมนต์ชาวเวียดนามแอบดีใจ หลังสื่อเหงียนตีข่าว ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยจะไม่มีพรพรรณในศึกซีเกมส์
มุมมอง 63Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนามแอบดีใจ หลังสื่อเหงียนตีข่าว ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยจะไม่มีพรพรรณในศึกซีเกมส์
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะสิงคโปร์ 3-1 ในเกมเปิดสนามศึกซีเกมส์ที่กัมพูชา
มุมมอง 95Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังทีมชาติไทยชนะสิงคโปร์ 3-1 ในเกมเปิดสนามศึกซีเกมส์ที่กัมพูชา
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังสโมสรไทยชนะทีมจากจีน 3-1 เซต ผ่านเข้ารอบรองในฐานะแชมป์กลุ่ม
มุมมอง 209Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังสโมสรไทยชนะทีมจากจีน 3-1 เซต ผ่านเข้ารอบรองในฐานะแชมป์กลุ่ม
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังสมาคมเทควันโดไทยไม่เอาของฟรีกัมพูชา ควักเงินล้านให้นักกีฬากินอยู่ที่โรงแรม
มุมมอง 157Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังสมาคมเทควันโดไทยไม่เอาของฟรีกัมพูชา ควักเงินล้านให้นักกีฬากินอยู่ที่โรงแรม
คอมเมนต์ชาวเกาหลีหลัง พรพรรณ เกิดปราชญ์ ถูกเลือกตัวไปเล่นกับทีม IBK Altos ในลีกวอลเลย์บอลเกาหลีใต้
มุมมอง 102Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเกาหลีหลัง พรพรรณ เกิดปราชญ์ ถูกเลือกตัวไปเล่นกับทีม IBK Altos ในลีกวอลเลย์บอลเกาหลีใต้
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังสื่อเหงียนตีข่าวแฟนลูกยางไทยไม่ปลื้ม ที่เพียวกับบุ๋มบิ๋มต้องมาเล่นในซีเกมส์
มุมมอง 51Kหลายเดือนก่อน
คอมเมนต์ชาวเวียดนาม หลังสื่อเหงียนตีข่าวแฟนลูกยางไทยไม่ปลื้ม ที่เพียวกับบุ๋มบิ๋มต้องมาเล่นในซีเกมส์
เขายอมเป็นคนไทยเพราะชื่อเสียง!!! คอมเมนต์ชาวกัมพูชา หลังเพจดังโพสต์เคลม จา พนม เป็นชาวเขมร
มุมมอง 56Kหลายเดือนก่อน
เขายอมเป็นคนไทยเพราะชื่อเสียง!!! คอมเมนต์ชาวกัมพูชา หลังเพจดังโพสต์เคลม จา พนม เป็นชาวเขมร

ความคิดเห็น

 • คน ไทย
  คน ไทย วันที่ผ่านมา

  กีฬากอล์ฟเป็นกีฬาชนิดเดียวที่คนไทยได้เปรียบชาติอื่นเพราะกีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่ใช้สมาธิสูงมากคนไทยนับถือศาสนาพุทธจึงมีพื้นฐานการทำสมาธิดีกว่าชาติอื่นจึงไม่แปลกที่จะเห็นนักกอล์ฟไทยผงาดในเวทีระดับโลก.

 • ลําน้ํา ชายป่า
  ลําน้ํา ชายป่า วันที่ผ่านมา

  วิภาวี ลงเล่นเวิร์ลกรังปรี 2017 ได้เล่นไม่กี่นาทีแต่ทำแต้มได้

 • Pp Mm
  Pp Mm วันที่ผ่านมา

  หนูหนู ต่อไปตอนเจอ อเมริกา บราซิล ญี่ปุ่น เราชนะแค่ 3 : 2 ทุกทีมก็พอนะ เดี๋ยวชาวโลกจะแตกติ่น

 • Chaya Nan
  Chaya Nan วันที่ผ่านมา

  ถ้ากับโปเเลนเล่นได้แบบนี้คือดีย์.โอ้ยเมื่อวานเล่นดีทุกคนเลยโดยเฉพาะไพ่ลับ.มด.วิภาวี

 • Sangkakornmanit Thongwat
  Sangkakornmanit Thongwat วันที่ผ่านมา

  ตอนนี้้เวียตนามขาย 4 ที อย่างเดียว

 • Nasay Narakorn
  Nasay Narakorn วันที่ผ่านมา

  เวียดนามเก่งกว่าแคนาดานะ เกือบได้2เซต ว่าซั่นนนน😁😁😁

 • ชนะ ปานวิจิตร
  ชนะ ปานวิจิตร วันที่ผ่านมา

  ต่อเนื่องกันไปเรื่อยไม่ขาดสาย โปรเมย์ โปรโม โปรจีน โปรเมียว.....❤❤❤👍👍👍

 • ชนะ ปานวิจิตร
  ชนะ ปานวิจิตร วันที่ผ่านมา

  นักกีฬาหญิงไทยเก่งระดับแชมป์โลกหลายๆประเภทครับ ยอดเยี่ยมมาก❤❤❤

 • Sangkakornmanit Thongwat
  Sangkakornmanit Thongwat วันที่ผ่านมา

  ทีมไทยกำลังใจมาเต็มที่หลังเอาชนะแคนาดาเชื่อว่าสาวไทยสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ครับ

 • KRT Channel
  KRT Channel วันที่ผ่านมา

  ชโย​ทีม​ชาติ​ไทย​พัฒนา​ไปสู่ชัยชนะ​แน่ๆ​ค่า

 • wasuwan piya
  wasuwan piya วันที่ผ่านมา

  ครั้งก่อนที่แพ้ไม่ใช่โปแลนด์เก่งกว่าสาวๆไทยนะครับ ครั้งก่อนสาวไทยแพ้เพราะบล็อกเลย ครั้งนี้ถ้าโปแลนด์บล็อกไม่มา หรือสาวๆของเราตีระเบิดบล็อกไปได้สาวๆเราชนะแน่นอนครับ

 • My melody zaa
  My melody zaa วันที่ผ่านมา

  ืเพื่อนบ้านเราน่ารักนะ

 • ชาติพันธุ์ พันธ์สังสี

  ไม่น่าเชื่อเล่นได้ขนาดนี้ ไม่เป็นสองรองใครในปฐพีนี้

 • It’s DAO
  It’s DAO วันที่ผ่านมา

  สรุปความคิดเห็นได้ว่า ล่าสุดแฟนบอลเวียดนาม ยกทีมตัวเองเทียบเท่าอันดับที่ 14 15 ของโลกแล้ว มั่นใจอะไรขนาดนั้นนะ

 • phanom juntha
  phanom juntha วันที่ผ่านมา

  ❣️🇹🇭❣️

 • นา นา
  นา นา วันที่ผ่านมา

  พรพรรณ เล่นวอลเล่ย์บอลสวยงามมาก เธอเล่นเหมือนกับว่าเธอกำลังร่ายรำ ขณะเดียวกันก็ปล่อยมนต์สะกดไปกับลูกบอล ทำให้คู่แข่งมองเห็นบอลทีละสามลูก การเชตของพรพรรณ เป็นเหมือนนางเมขลา ที่กำลังล่อแก้ว ส่วนการกระโดดตบของ บุ๋มบิม เหมือนรามสูรกำลังขว้างขวาน ออกไป ตบทียังกะฟ้าผ่า

 • music man
  music man วันที่ผ่านมา

  ชอบคอมเมนต์ฟิลิปปินส์ ไทยพาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปอยู่ในแผนที่ vnl มันทำให้ใจฟูมากๆ❤❤❤

 • Monalisa
  Monalisa วันที่ผ่านมา

  Vnl ขออนุญาตทุ้บคืนนะค่ะ 😂

 • THOR suchart
  THOR suchart วันที่ผ่านมา

  ถ้าคุณไม่แพ้ สุดท้ายคุณจะชนะ

 • P-sky Red
  P-sky Red วันที่ผ่านมา

  มั่นหน้าเนอะว่าเวียดนามอยู่ระดับเดียวกันกับแคนนาดา เพ้อเจ้อมาก 14ของโลก กับไร้อันดับช่างมั่นหน้ามาก

 • แจ๋ว แหวว
  แจ๋ว แหวว วันที่ผ่านมา

  แบบนี้ เขมรไปอยู่ที่ไหน ทำไมไม่มา เคลมล่ะ

 • กูชอบนอนหลับ
  กูชอบนอนหลับ วันที่ผ่านมา

  ดูวอลเลย์หญิงทีไรก็มีความสุขทุกครั้งไม่ว่าแพ้หรือชนะแต่ดูฟุตบอลทีมชาติไทยทีไรมันตรงกันข้ามเลย

 • Chiz Berry
  Chiz Berry วันที่ผ่านมา

  เสียดาย 6 matchpoint กับ Italy

 • natt boon
  natt boon วันที่ผ่านมา

  ขำเวียตบอกเก่งระดับเดียวกับแคนาดา

 • ตะวัน ลักษณโกเศศ
  ตะวัน ลักษณโกเศศ วันที่ผ่านมา

  เวียดก็ชนะแต่เอเซียทีมอ่นๆละครับไม่ต้องมาเทียบไทยมันคนละชั้นกันไม่มีอะไรเทียบได้นะครับ

 • ZINGBE ZING.
  ZINGBE ZING. วันที่ผ่านมา

  ผมแฟนวอลเล่สาวไทย ยังนึกภาพวิภาวีทำแต้มและโดดเด่นในสนามระดับนี้ไม่ออกเลย เสียดายมากที่ไม่ได้ดูสด ต้องไปหาดูย้อนหลังซะแล้ว... ยอดเยี่ยมมากสาวไทย

 • ชัยวัฒย์ ขลิบทอง
  ชัยวัฒย์ ขลิบทอง วันที่ผ่านมา

  สาวไทยเล่นดีขึ้นมามากผลจากการเล่นลึคต่างประเทศและในประเทศเชียร์สาวไทยยทุกแมตซ์การแข่งขันนึกถึงตอนเล่นซีเกมส์เอาตัวสำรองเล่นซ้อมใหญ่เลย

 • เต๋า ลพบุรี
  เต๋า ลพบุรี วันที่ผ่านมา

  ปีที่แล้วทัดดาวเจ็บ ขณะที่นำสหรัฐอเมริกา ปีนี้อัจฉราพร เจ็บขณะที่มีโอกาสปิดแม็ตกับอิตาลี่...

 • หลับข้ามวัน
  หลับข้ามวัน วันที่ผ่านมา

  เล่นกะเหงียนเราใช้บอลโครงสร้าง ไม่ได้สุตร

 • Arpha Aronyanunt
  Arpha Aronyanunt วันที่ผ่านมา

  วันนี้ก้อนัดสำคัญกับโปแลนด์ ต้องอย่าประมาท😊🤗

 • โสภณ โสสีสุข
  โสภณ โสสีสุข วันที่ผ่านมา

  แมตช์ที่เหลือเราชนะใสๆไทยแข็งแกร่งกว่าเยอะ

 • พิมฝัน สิทธิฤกษ์
  พิมฝัน สิทธิฤกษ์ วันที่ผ่านมา

  สาวไทยเราบินได้

 • WL Lee
  WL Lee วันที่ผ่านมา

  ขอบคุณทืมงานวอลเล่ย์บอลทุกคน

 • พิเชียน ปงรังษี
  พิเชียน ปงรังษี วันที่ผ่านมา

  ถ้าหากอยากได้ ยอดวิวเพิ่ม ก็ต้องหาเทปการแข่งขัน หลังจบเกม มาลงให้ดูอีก รับรองมีคนดูเย๊อะกว่าเม้นต์นะ

 • ชนาภัทร ปักษา
  ชนาภัทร ปักษา วันที่ผ่านมา

  อีเวียดมั่นตลอดแม้เกิดมามั่นมาก

 • chaisak chaisak
  chaisak chaisak วันที่ผ่านมา

  🇹🇭🇹🇭🇹🇭win..💕💕💕💯💯💯💯

 • Kajohn SrisawaT
  Kajohn SrisawaT วันที่ผ่านมา

  คนเวียตนาม บางกลุุ่ม โลกทัศน์ แคบมาก พยายาม พูดว่า เขาเจริญก้าวหน้า กว่าไทย ทุกด้่าน แต่ความจริง แล้ว เขายังตามหลัง เกือบทุกด้าน

 • SKREE M.T.
  SKREE M.T. วันที่ผ่านมา

  ผมว่าบีมไม่ใช่ฟอร์มตกนะแต่เธอถูกปิดเพราะนัดกับอิตาลีเธอทำท็อปสกอร์ นัดนี้เลยถูกจับตายตลอดเหมือนบุ๋มบิ๋มโดนปิดนัดเจอกับอิตาลี

 • Phichet Jungphiboonpan
  Phichet Jungphiboonpan วันที่ผ่านมา

  เวียดก็คือเวียดจริงๆ

 • ท้าวหมอนกิ่ว CVW.
  ท้าวหมอนกิ่ว CVW. วันที่ผ่านมา

  ไทยยังมีมือตบอีกหลายคน ที่จะติดทีมชาติในไม่ช้านี้คือแม่นาค พระโขนง เธอตบเก่งแขนยาวมาก

  • Happy SN
   Happy SN วันที่ผ่านมา

   555

 • sopha kao-ian
  sopha kao-ian วันที่ผ่านมา

  ชื่นชมน้องๆและทีมสตาฟมากๆค่ะ..วางแผนมาดีเลย..ขอแบบนี้ทุกสนามทุกแมทช์นะคะ👍👍❤❤🤩🤩 💝🇹🇭🇹🇭💝 *ขออนุญาตนอกประเด็นนิดนึงนะคะ...สังเกตคาราคูท ทีมตุรกี ดูเหมือนจะเลิกว๊ากกแล้วอ่ะ เปลี่ยนเป็นยิ้มแรงๆแทน การแสดงออกก็ดูซอฟลง น่ารักขึ้นเยอะเชียว😊😊👍👍🤩🤩

 • jack dheb
  jack dheb วันที่ผ่านมา

  วอลเล่ย์บอลหญิงก็ระดับโลกแล้ว ขอเหอะ หาล่ามดีๆหน่อยไม่ได้เหรอ ฟังสัมภาษณ์ทีไร ปวดตับ แทบร้องไห้ ดูประเทศเราด้อยพัฒนาไปเลย

  • tanawat​ junlasawak​
   tanawat​ junlasawak​ วันที่ผ่านมา

   แปลกจริงๆ ไม่สัมภาษณ์แล้วจะให้อยู่เฉยๆเหรอ

 • Wisut Kudmanee
  Wisut Kudmanee วันที่ผ่านมา

  โปแลนด์สอยอิตาลีไป 3 - 1 เซต...ความมั่นใจกำลังมา...แข็งโป้กเลยครับ...แต่อะไรก็เกิดขึ้นใด้...แค่เล่นตามเกมของเรา...เก็บทุกลูก...ไม่ท้อไปทีละแต้ม...รอเชียร์น้องๆครับ...สู้ๆครับทุกคน...✌️✌️✌️♥️♥️♥️🇹🇭🇹🇭🇹🇭

  • Panut Supon
   Panut Supon วันที่ผ่านมา

   โปของแสลงทีมไทย

 • สายชล ศรีเวียง
  สายชล ศรีเวียง วันที่ผ่านมา

  ทำไงสาวไทยจะตีผ่านบล็อก ความสูงระดับเสาไฟ ของโปแลนด์ได้😅😅😅

 • สุรศักดิ์ โกณจะแสง
  สุรศักดิ์ โกณจะแสง วันที่ผ่านมา

  เหงียน อย่าพึ่งเอาทีมตัวเองมาเทียบกับแคนาดาเลย ทีมเวียตคงไม่มีวาสนาได้เล่นเนชั่นลีกหรอก อย่าพึ่งฝันเฟื่องเลย

 • Ananphasit Lertwalaikit
  Ananphasit Lertwalaikit วันที่ผ่านมา

  คิดได้ไงว่าแคนาดาเท่าเวียดนาม แคนาดาอันดับ14ของโลก แล้วเวียดนามของคุณอยู่อันดับไหน

  • Thaweewit Khlongcherngpuen
   Thaweewit Khlongcherngpuen วันที่ผ่านมา

   กล้าคิด แล้วมาพิมพ์.เน๊อะ

 • Touchpoint Thailand
  Touchpoint Thailand วันที่ผ่านมา

  เกมรับเรา ค่อนข้างดี

 • noi k.
  noi k. วันที่ผ่านมา

  เก่งมาก

 • Benjamin S
  Benjamin S วันที่ผ่านมา

  พรพรรณ ถ้าเป็นนักบอลนี่คือ เมซุต โอซิล ดีๆนี่เอง