- 232
- 5 051 633
ચિંતન કરીએ
India
เข้าร่วมเมื่อ 27 ก.ค. 2020
આ ચેનલ પર તમે શૈક્ષણિક વિડિયો નિહાળી શકશો.
અમને આશા છે કે તમને અમારી ચેનલ ગમી હશે..😊😊
અમને આશા છે કે તમને અમારી ચેનલ ગમી હશે..😊😊
Global warming Essay || Essay on Global warming English-Hindi
Global warming Essay || Essay on Global warming English-Hindi
มุมมอง: 76
วีดีโอ
Yoga Essay || Essay on Yoga English to Hindi || Importance of Yoga || Yoga Day
มุมมอง 982 หลายเดือนก่อน
Essay on Yoga Yoga Essay
My Favourite Festival Navratri Essay || Navratri Essay || Navratri Nibandh
มุมมอง 2423 หลายเดือนก่อน
My Favourite Festival Navratri Essay || Navratri Essay || Navratri Nibandh
Holi Nibandh Gujarati || હોળી નિબંધ ગુજરાતી || Dhuleti ધુલેટી
มุมมอง 4929 หลายเดือนก่อน
Holi nibandh gujratima
Trees essay in english || વૃક્ષ વિશે નિબંધ અંગ્રેજીમાં #
มุมมอง 1.4K10 หลายเดือนก่อน
Trees essay in english
The camel essay in english || ઊંટ વિશે નિબંધ અંગ્રેજીમાં #
มุมมอง 1.4K10 หลายเดือนก่อน
The camel essay in english
The elephant essay in english || હાથી વિશે નિબંધ અંગ્રેજીમાં #
มุมมอง 1.4K10 หลายเดือนก่อน
The elephant essay in english
The Farmer Essay in English || ખેડૂત વિશે નિબંધ અંગ્રેજીમાં
มุมมอง 69810 หลายเดือนก่อน
The farmer essay in english
16.Sthanik sarkar || Dhoran-6 ||Samajik Vigyan સ્થાનિક સરકાર || ધોરણ -6 || સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 24010 หลายเดือนก่อน
sthanik sarkar Dhoran-6 Samajik Vigyan
12.Naksho Samjia | Samajik Vigyan | Dhoran-6 નકશો સમજીએ | સામાજિક વિજ્ઞાન | ધોરણ -6
มุมมอง 29710 หลายเดือนก่อน
Naksho Samjia Samajik Vigyan Dhoran-6
6.Svatantry-Chalvalo || Samajik Vigyan || Dhoran-8 ||સ્વાતંત્ર્ય- ચળવળો ||ધોરણ -8 ||સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 15410 หลายเดือนก่อน
Svatantry -Chalvalo || Samajik Vigyan Dhoran-8
17. Jatigat bhinnata || samajik vigyan || Dhoran-7 ||જાતિગત ભિન્નતા || સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 24411 หลายเดือนก่อน
Jatigat bhinnata samajik vigyan Dhoran-7
6. મૌર્યયુગ : ચંદ્રગુપ્ત અને સમ્રાટ અશોક || ધોરણ -6 ||સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 35011 หลายเดือนก่อน
6.mauryayug : chandragupt ane samrat ashok Dhoran-6 Samajik Vigyan
11.Bhumisvarupo || Dhoran-6 || Samajik Vigyan|| ભૂમિસ્વરૂપો || ધોરણ -6|| સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 16511 หลายเดือนก่อน
Bhumisvarupo Dhoran-6 samajik vigyan
5. Angrej shasan samayni shikshan ane samajvyavsatha || Dhoran-8 Samajik Vigyan
มุมมอง 137ปีที่แล้ว
5. Angrej shasan samayni shikshan ane samajvyavsatha || Dhoran-8 Samajik Vigyan
5. Aadivasi Anusuchit janjati || samajik vigyan Dhoran-7 || આદિવાસી (અનુસૂચિત જનજાતિઓ)
มุมมอง 498ปีที่แล้ว
5. Aadivasi Anusuchit janjati || samajik vigyan Dhoran-7 || આદિવાસી (અનુસૂચિત જનજાતિઓ)
5.શાંતિની શોધમાં : બુદ્ધ અને મહાવીર || ધોરણ -6 || સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 1.3Kปีที่แล้ว
5.શાંતિની શોધમાં : બુદ્ધ અને મહાવીર || ધોરણ -6 || સામાજિક વિજ્ઞાન
16. Rajy Sarkar || Samajik Vigyan || Dhoran-7 || રાજ્ય સરકાર || સામાજિક વિજ્ઞાન || ધોરણ -7
มุมมอง 233ปีที่แล้ว
16. Rajy Sarkar || Samajik Vigyan || Dhoran-7 || રાજ્ય સરકાર || સામાજિક વિજ્ઞાન || ધોરણ -7
16.Sansad ane kaydo ||Samajik Vigyan||Dhoran-8|| સંસદ અને કાયદો || સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ -8
มุมมอง 242ปีที่แล้ว
16.Sansad ane kaydo ||Samajik Vigyan||Dhoran-8|| સંસદ અને કાયદો || સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ -8
10 Khanij ane uraja-sansadhan || Samajik Vigyan|| Std-8 ||ખનીજ અને ઉર્જા સંસાધન||ધોરણ -8
มุมมอง 185ปีที่แล้ว
10 Khanij ane uraja-sansadhan || Samajik Vigyan|| Std-8 ||ખનીજ અને ઉર્જા સંસાધન||ધોરણ -8
4. અંગ્રેજ સમયનાં શહેરો, ગૃહઉદ્યોગો અને ઉદ્યોગો || સામાજિક વિજ્ઞાન || ધોરણ -8
มุมมอง 184ปีที่แล้ว
4. અંગ્રેજ સમયનાં શહેરો, ગૃહઉદ્યોગો અને ઉદ્યોગો || સામાજિક વિજ્ઞાન || ધોરણ -8
4 મધ્યયુગીન સ્થાપત્યો, શહેરો, વેપારી અને કારીગરો || ધોરણ -7 || સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 259ปีที่แล้ว
4 મધ્યયુગીન સ્થાપત્યો, શહેરો, વેપારી અને કારીગરો || ધોરણ -7 || સામાજિક વિજ્ઞાન
3. Bharatno Pratham Swatantryasangram Dhoran-8 Samajik Vigyan || ભારતનો પ્રથમ સ્વાતંત્ર્યસંગ્રામ
มุมมอง 247ปีที่แล้ว
3. Bharatno Pratham Swatantryasangram Dhoran-8 Samajik Vigyan || ભારતનો પ્રથમ સ્વાતંત્ર્યસંગ્રામ
4. Bharat ni Prarambhik Rajyavyavashtha Samajik Vigyan Dhoran-6 || ભારતની પ્રારંભિક રાજ્યવ્યવસ્થા
มุมมอง 295ปีที่แล้ว
4. Bharat ni Prarambhik Rajyavyavashtha Samajik Vigyan Dhoran-6 || ભારતની પ્રારંભિક રાજ્યવ્યવસ્થા
3. Prachin Nagaro Ane Grantho || samajik vigyan Dhoran-6 || પ્રાચીન નગરો અને ગ્રંથો સામાજિક વિજ્ઞાન
มุมมอง 419ปีที่แล้ว
3. Prachin Nagaro Ane Grantho || samajik vigyan Dhoran-6 || પ્રાચીન નગરો અને ગ્રંથો સામાજિક વિજ્ઞાન
10. Pruthvina avarano samajik vigyan Dhoran-6 || પૃથ્વીના આવરણો સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-6
มุมมอง 544ปีที่แล้ว
10. Pruthvina avarano samajik vigyan Dhoran-6 || પૃથ્વીના આવરણો સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-6
15. Bharatiya Bandharan || samajik vigyan Dhoran-8 || ભારતીય બંધારણ સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-8
มุมมอง 307ปีที่แล้ว
15. Bharatiya Bandharan || samajik vigyan Dhoran-8 || ભારતીય બંધારણ સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-8
15. Lokashahima samanata || samajik vigyan Dhoran-7 || લોકશાહીમાં સમાનતા સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-7
มุมมอง 276ปีที่แล้ว
15. Lokashahima samanata || samajik vigyan Dhoran-7 || લોકશાહીમાં સમાનતા સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-7
2. Bharat ma British Shasan ||Dhoran-8 Samajik Vigyan || ભારતમાં બ્રિટિશ શાસન સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-8
มุมมอง 314ปีที่แล้ว
2. Bharat ma British Shasan ||Dhoran-8 Samajik Vigyan || ભારતમાં બ્રિટિશ શાસન સામાજિક વિજ્ઞાન ધોરણ-8
💗thank you so much sir
❤🫰🏻🛹🛹🛹
Thank you sir 🎉
❤❤❤❤❤❤❤
🎉❤❤❤
Hii ❤
❤❤❤❤❤
🤗🤗🦚🦚
😊😊😊
Gehrhe7ydjfegietr3ugsherrru3theo gehrhe7ydjfegietr3ugsherrru3theo urjjruueiei3i4i4i4irjdjdjdjdiejdkdkek
😂😂😂😅😅😅😢😢😢
17
નાજુ
❤❤❤🎉😊
❤❤❤❤❤❤❤
પહેલી કોમેન્ટ આપડી
બઝપઠબૅબજઠ
❤😅
હેતલ આંટી
Sharee sahyog sarswati vidhyamandir na vidio banavo ena video koi nahi banavtu aakha chopda alg se amari school na please
બનાવશો સર પ્લીઝ
હા ના મા જ વાબ આપો
@dasu__rabari__9094 હમણાં સમય નથી સમય મળશે ત્યારે બનાવી આપીશું
Very nice video bro❤😊🎉🎉
❤❤❤❤❤
😅😅
🎉
Very nice 🎉Sir
મેબેનિવાઈજ
666❤❤❤❤🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙
Neca❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Thank you so much sir 😊
Saru 😊
Yah video kyon banai tune tatti
Thanks ❤❤❤❤❤😮😮😮😮
PaRITa
THATNK YOU SIR 🙂🙂🙂🙂
Thank you 😊
Thank sir 🎉
♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️
37😮😢😅😊
Sir khubj maja avi tme sikhdavyu tema tx a lot ❤
20:21
Super se bhi uper
Jtvfbi
Taynkyu sar❤
MY name is Hardik 😊😊❤❤
Koida ❤🎉😊
Thank you sir
એકવાર જોવાથી મને આવી ગયું છે થેન્ક્યુ સર❤😊
Very good sar
❤❤❤❤
Thank you sir ek j var ma avdi gayu
Thank you so much sir