เอ็ม หัตถ์เทพ FC
เอ็ม หัตถ์เทพ FC
 • 30
 • 0
การต่อรองที่ เงียบที่สุด! เดือดที่สุด! (ตามหาพระแท้ EP:186)
ศึกครั้งนี้เปิดร้านมาเจอพี่คนหนึ่งเอาพระมาปล่อย แต่มันเริ่มยากตรงที่พี่เขาเป็นผู้พิการทางการได้ยิน แล้ววันนี้จะคุยกันรู้เรื่องมั้ย บอกได้เลยศึกการ่อรองครั้งนี้เป็นการต่อรองที่เงียบที่สุดแต่เดือดที่สุดเช่นกัน ผมจะแก้ไขปัญหาได้ยังไงต้องไปติดตาม
ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่
Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht
Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive
TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 th-cam.com/channels/fQI.html...
IG : M_HATHTHEP
Tel : 0909-8989-42
: 082-5544-942
Line : @mhaththep ลิ้ง 👉line.me/R/ti/p/%40mhaththep
: @m8989
#มาแรง #เอ็มหัตถ์เทพ #เงียบที่สุด #เดือดที่สุด #เมียโหด #ก้าวไกล #เรียกมาเชือด #โดนโจร #เก่งโดนโจร #ต่อราคา #เนื้อพระหัก #เช่าพระมันส์ๆ #แจกของ #ห้ามต่อราคา #กินน้ำแล้วกลับบ้านไปเลย #เฮียนพพร #เช่าพระ11,000,000 #จะจ่ายไหวมั้ย #เช่าพระสิบล้าน #พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ #สะดุ้งกับพระที่คอลุง #พระองค์นี้ตามหามานาน #เช่าพระ5,000,000 #เชิญออกนอกร้าน #เช่าพระนอกร้าน #เช่าพระนอกสถานที่ #จะเก๊แท้กี่องค์ #แบ่งปันพระเครื่อง #พระปิดตาจัมโบ้1หลวงปู่โต๊ะ #ครั้งนี้ขอทุบคืน #อาม่าไฟดับเช่าพระ #หลวงปู่โต๊ะ #ต่อราคาพระ #ราคาพระ #รับเช่าพระ #คัมภีร์ร้อยล้าน #กระเพาะปลา #พระเครื่อง #เซียนพระ #เอ็มหลวงปู่โต๊ะ #เพื่อองนี้องค์เดียว #เช่าพระ #เช่าพระหลักแสน #เช่าพระ #มาแรง #พระปิดตาจัมโบ้ #พระปิดตามหาเสน่ห์ #จันทร์ลอย #พระผงวันเกิด #ตามหาพระบูชา #เช่าพระบูชาหลวงปู่โต๊ะ #โทรหาเจ้าของพระ #ไม่ได้เช่าแต่ได้ช่วย #ส่งมาแบบนี้สะดุ้งเลย #พระ13พิมพ์หลักหลวงปู่โต๊ะ #ผัดไทป้า #เอ็มขอกินฟรี
www.luangputoh.com/
No.1 เซียนพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ "เอ็ม หัตถ์เทพ" เซียนพระมือโปรประเทศไทย ทำด้วยใจและศรัทธา คร่ำวอดยาวนานสายหลวงปู่โต๊ะ
เพราะพระเครื่องทุกองค์ วัตถุมงคลทุกชิ้น คือ ศาสตร์และศิลป์แห่งพุทธศาสนา ผมทุ่มเทเวลากว่าครึ่งชีวิต ศึกษา ค้นคว้า รวบรวมข้อมูลสำคัญสายพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะและวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะจนได้ชื่อว่าเซียนพระหลวงปู่โต๊ะตัวจริง
ฟันธงทุกเรื่องพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะและวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ ยึดหลักความโปร่งใสตรงไปตรงมา เชี่ยวชาญวิธีใช้กล้องส่องพระเครื่องดูตำหนิ รุ่นไหนเก่า รุ่นไหนดี รุ่นไหนแท้ ประเมิณราคาเป๊ะ ด้วยประสบการณ์ตรงเฉพาะตัว ซื้อ-ขาย เช่า-แลกเปลี่ยน ชัวร์! ไม่ต้องกลัวย้อมแมว ผ่าน "เอ็ม หัตถ์เทพ" แล้วมั่นใจได้
คิดถึงพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ ศรัทธาวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะทุกรุ่น อยากให้คุณคิดถึงผม "เอ็ม หัตถ์เทพ" เชี่ยวชาญ ทำงานละเอียด ข้อมูลแน่นเปรี๊ยะ เพื่อเซียนพระสายหลวงปู่โต๊ะ บริการครบครัน เฟ้นของดี มีแต่ของแท้
1.เช่าบูชา
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ
วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
ทุกชิ้น ทุกองค์ การันตีใช่กล้องส่องพระด้วยวิธีลับเฉพาะ "เอ็ม หัตถ์เทพ"
2.แลกเปลี่ยน-ขาย
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ
วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
เงื่อนไขตรงไปตรงมา ราคาดี ไม่มีกด
3.ออกใบการันตี-มีรับประกัน
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ
วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
ออกจาก "เอ็ม หัตถ์เทพ" ครบ จบ สบายใจ ได้ของดีไม่มีเก๊
4.ให้คำแนะนำ-พร้อมคำปรึกษา
วิธีดูพระแท้หลวงปู่โต๊ะ เชี่ยวชาญใช้กล้องส่องตำหนิพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ แหล่งจัดหา แนวโน้มราคา ความต้องการในวงการ
5.ข้อมูลแน่น-พร้อมแบ่งปันความรู้
เล่นพระไม่เก่ง เจอเซียนไม่ซื่อ อยากฝึกส่องพระเครื่อง ดูรุ่นเก่งๆ ไขข้อสงสัยหาคำตอบเป็น ทุกวิชาที่เซียนพระต้องใช้ ผมสอนให้ไม่มีกั๊ก ผ่านคอร์สออนไลน์และหนังสือชี้ตำหนิพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ ชื่อ “คัมภีร์ร้อยล้าน” วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
ผม "เอ็ม หัตถ์เทพ" ขอเป็นสื่อกลางรวมใจรวมพลังผู้ที่ศรัทธาสายหลวงปู่โต๊ะ เช่า ขาย แลกเปลี่ยน เรียนรู้จากผม ที่สะสมประสบการณ์ด้านพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ และวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะมาอย่างยาวนาน จนมีทักษณะเฉพาะที่สำคัญที่เซียนพระชั้นนำต้องมี เพื่อใช้การันตีและยกระดับวงการเซียนพระให้มีมาตรฐานสูงสุด
ส่งต่อการเล่นพระ ส่องพระ สะสม ซื้อ-ขาย เช่า-แลกเปลี่ยนอย่างมีจรรยาบรรณ ยึดมั่นหลักความซื่อสัตย์ โปร่งใส คุยกันด้วยข้อเท็จจริงตรงไปตรงมา คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า มาหาผมแล้วไม่เสียเวลา ไม่เสียรู้ ไม่เสียดาย และไม่เสียใจแน่นอนครับ
ชื่อเสียงและฝีมือของผมด้านพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ และวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ ได้รับการยอมรับในวงการและคนที่ศรัทธาในสายหลวงปู่โต๊ะ จนกล้าน้อมรับความเป็น "เอ็ม หัตถ์เทพ" เซียนพระเบอร์ 1 ในประเทศไทย
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ โดย "เอ็ม หัตถ์เทพ" รับประกันความแท้ การันตีความเดิม สวย คม เข้มขลัง ดังและเป็นที่ต้องการ ให้ราคาดี ปล่อยราคายุติธรรม แนะนำเป็นกันเอง ให้ความรู้สร้างความเข้าใจ ใช้ใจคุยกัน ทำงานบนหลักการที่ถูกต้อง ไม่มีอะไรต้องกังวลใจเมื่อได้คุยกับผม
ผมดูแลเองทุกครั้งทุกขั้นตอน ดูแท้ตาเดียว แม่นยำที่สุดที่เคยมี ที่นี่ ที่เดียว คนเดียวเท่านั้น เรียกหา "เอ็ม หัตถ์เทพ" ได้เสมอครับ ยินดีให้บริการทุกท่านเซียนพระสายหลวงปู่โต๊ะทั่วไทย
ผลงานมากมายที่ได้รับความนิยมและการตอบรับล้นหลาม "เอ็ม หัตถ์เทพ" เซียนพระดังแห่ง TH-cam และ Fanpage Facebook ผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน
ไม่หยุดพัฒนา ไม่หยุดค้นหา ไม่หยุดการันตี
หลวงปู่โต๊ะ แท้ ดี เดิม สวย โดย "เอ็ม หัตถ์เทพ"
ช่องทางติดตามความรู้ความศรัทธาเซียนพระเครื่องสายหลวงปู่โต๊ะ "เอ็ม หัตถ์เทพ"
1.TH-cam ช่อง​ : เอ็ม​ หัตถ์​เทพ​ FC
2.Fanpage ชื่อ : เอ็ม​ หัตถ์​เทพ​ Fc
3.ร้านพระเครื่องเอ็ม​หัตถ์​เทพ
โครงการเดอะบริติช สาทร-กัลปพฤกษ์
เลขที่ 588/13 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ10160
มุมมอง: 118 913

วีดีโอ

ไอ้เอ็มมรึงไม่ใช่คนดี มรึงหลอกกรู (ตามหาพระแท้ EP:185)
มุมมอง 420K7 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เช่าพระวันนี้ยังไม่ทันได้เช่าก็โดน Surprise มาหาผมถึงที่ร้านมาแบบไม่ได้ตังค์ตัวแบบนี้ก็ต้องมีรับน้องกันหน่อยโดยการให้พี่ป๋องถ่ายพระเก๊และพระแท้ มาลุ้นไปพร้อมกันว่าวันนี้พี่ป๋องจะทายถูกหรือไม่ แต่หลังจากเล่นเกมจบเหมือนพี่ป๋องจะไม่ค่อยพอใจ อะไรทำให้จบแบบนี้ต้องไปติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 fa...
ราคานี้ เมียไม่ปลื้ม (ตามหาพระแท้ EP:184)
มุมมอง 263K14 วันที่ผ่านมา
เปิดร้านเช่าพระวันนี้บอกเลยทำเอาผมตื่นเต้นมากเพราะมีพี่ท่านหนึ่งนำพระมาปล่อยบอกเขี่ยกองมาแค่ 500 บาทแต่จะปล่อยราคา 18,500บาท และพี่อีกท่านหนึ่งเปิดราคามาแบบนี้ทำเอาแฟนพี่เขาเหมือนจะ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ ถึงกับมองแรง วันนี้ผมจะได้เช่าใครบ้างต้องไปรับชม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththep...
เลือกสีที่ชอบ จะได้ราคาที่ใช่ (ตามหาพระแท้ EP:183)
มุมมอง 267K14 วันที่ผ่านมา
เปิดร้านเช่าพระวันนี้ต้องบอกเลยว่าสนุกมากๆเพราะวันนี้มีคนนำพระมาปล่อยเป็นจำนวนมากหนึ่งในนั้นมีคุณลุงท่านหนึ่งต่อราคากันไปตั้งนานแต่สุดท้ายมาจบที่ พี่เขาบอกจะนำเงินเพื่อใช้เดินทางกลับไปเลือกตั้งที่บ้าน ผมเลยถามพี่เลือกสีอะไรเรื่องก็เลยเกิดจะเป็นยังไงต้องไปติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 facebook...
รุ่นใหม่ รุ่นใหญ่ ใครจะเก๋ากว่ากัน (ตามหาพระแท้ EP:182)
มุมมอง 241K21 วันที่ผ่านมา
เปิดร้านวันนี้ต้องเจอกับศึกต่อรองราคาที่ต้องเดิมพันด้วยป้ายหน้าร้านเพราะราคาไม่ลงตัวก็ต้องมีบางสิ่งมาแลกเปลี่ยน แต่ที่ผมต้องอึ้งที่สุดของวันนี้คือคุณลุงอดีตนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ต้องปะทะกับเซียนรุ่นใหม่ ใครจะเก๋ากว่ากันต้องไปติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม ห...
เขียนราคาใส่กระดาษ แล้วมาดวลกัน (ตามหาพระแท้ EP:181)
มุมมอง 290K21 วันที่ผ่านมา
เป็นอีก1วันที่เปิดร้านรับเช่าพระ ซึ่งแต่ละวันไม่ทราบเลยว่าจะเจอลูกค้าแบบไหนบ้าง และวันนี้ก็เจอลูกรายนึง นำพระมาปล่อยไม่ยอมบอกราคา แต่จะเอาเยอะๆ ทางผมเองก็พยายามจะสอบถามราคาที่ตั้งไว้เพื่อที่จะได้มีการต่อรองกัน สุดท้ายความคิดเห็นไม่ตรงกัน เลยเขียนราคาใส่กระดาษ แล้วมาดวลกัน ถ้าราคาได้ผมเช่า ถ้าราคาสูงเกินไป ผมบ๊าย บาย ขอไม่เช่า เรื่องราวจะเป็นยังไง ติดตามชมได้เลยครับ ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้...
เฉียดตาย คุณพระคุ้มครอง (หัตถ์เทพหัดทอล์ก EP.1)
มุมมอง 60K28 วันที่ผ่านมา
ต้อนรับรายการใหม่กับรายการ HATHTHEP HATTALK เป็นรายการเกี่ยวกับเรื่องเล่าวัตถุมงคล และในวันนี้เป็นเรื่องราวของคุณต๊ะ ของอาถรรพ์ ที่มาเล่าเกี่ยวกับเรื่องคุณปู่ที่เฉียดตายกับเหตุการณ์บางอย่าง แต่รอดมาได้เพราะพระคุ้มครอง ใครมีเรื่องเล่าเด็ดๆก็สามารถส่ง มาได้ที่ :haththepfc@gmail.com ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ ...
เรียกมาชิม เรียกมาเชือด (ตามหาพระแท้ EP:180)
มุมมอง 251K28 วันที่ผ่านมา
เปิดประสบการณ์ใหม่กินก่อนเช่าพระ วันนี้ผมมาเช่าพระนอกสถานที่ แต่ก่อนที่จะได้เช่าที่เขาบอกให้กินให้อิ่มก่อนแต่หลังจากกินเสร็จผมว่าไม่ง่ายแน่ เพราะเหมือนพี่เค้าจะเรียกผมมาเชือดถึงที่ร้าน ตกลงวันนี้กินเสร็จใครจะเป็นฝ่ายเชือดใครต้องติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam :...
พี่ต้องช่วยผม! หมดถาดต้องได้ 50,000 (ตามหาพระแท้ EP:179)
มุมมอง 306Kหลายเดือนก่อน
เปิดร้านเช่าพระวันนี้ทุกคนจะต้องติดตามให้ดี เพราะมีพี่ท่านหนึ่งนำพระมาปล่อยสองถาดใหญ่และบอกกับผมว่าทำไงก็ได้วันนี้ต้องได้ 50,000 ถ้าไม่ถึงพี่ก็ต้องช่วยแล้วแหละทำเอาผมลำบากใจ วันนี้จะจบลงยังไงต้องติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 th-cam.co...
ราคานี้เชิญนอกร้าน (ตามหาพระแท้ EP:178)
มุมมอง 357Kหลายเดือนก่อน
เช่าพระหน้าร้านวันนี้บอกเลยทำเอาเกือบเครียด เพราะพี่เปิดราคามาทำเอาผมไปไม่ถูก เปิดราคานี้ต้องเชิญออกนอกร้านเหตุการณ์วันนี้จะตึงเครียดและน่าติดตามแค่ไหนต้องไปติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 th-cam.com/channels/fQI.html... IG : M_HATHTHEP...
เปิดศึกแม่ลูก ต้องมาต่อราคากันเอง (ตามหาพระแท้ EP:177)
มุมมอง 291Kหลายเดือนก่อน
เปิดร้านมาวันนี้ต้องบอกเลยวาลูกค้าเต็มร้านเลยวันนี้ผมก็ได้เห็นสีสันของแต่ละคนที่นำพระมาปล่อย แต่ที่ประทับใจเลยคือน้องโชกุน ที่เป็นFCผม แล้ววันนี้จะต้องมาต่อราคาพระของแม่ตัวเองให้ผม น้องโชกุนจะกล่อมแม่สำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม หัตถ์...
ปิดพระไม่ส่ง มาโวยถึงร้าน (ตามหาพระแท้ EP:176)
มุมมอง 1.2Mหลายเดือนก่อน
เช่าพระหน้าร้านวันนี้ถ่ายได้คนเดียวก็เกิดเรื่องใหญ่ซะแล้วเมื่อพี่เก่งลายพรางเดินเข้ามาในร้านแล้วบอก ปิดพระไปกับผมในไลน์โอนเงินเรียบร้อยเเต่ไม่ยอมส่งพระเจอแบบนี้ผมก็ตกใจ สรุปเเล้วเรื่องเป็นมายังไงต้องไปดู ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 th-cam....
ราคาไม่พอใจ "เก็บพระคืน" (ตามหาพระแท้ EP:175)
มุมมอง 481Kหลายเดือนก่อน
เปิดร้านวันนี้คนแรกก็เจอน้องผู้หญิงคนหนึ่งมาเช่าพระให้แฟน ตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีหลายคนมากๆที่เข้ามาเช่าพระเป็นของขวัญให้กับคนที่เรารัก แต่ก็เช่นกันการเช่าพระยังดุเดือดเพราะมีคุณลุงนำพระมาปล่อยแต่ผมพูดไปก็ไม่พอใจ จะเป็นไงต้องติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม...
พูดไม่เชื่อ...แล้วมาหาผมทำไม (ตามหาพระแท้ EP:174)
มุมมอง 715Kหลายเดือนก่อน
เช่าพระวันนี้ผมเจอหลากหลายรูปแบบมากทั้งพระมาปล่อยพระ แต่อยู่ก็มีคนนำพระมาปล่อยแต่พี่คนนี้กวนๆทำเอาเกือบมีเรื่อง เพราะพี่เขาพูดแต่ละคำทำเอาผมมึน การเช่าพระวันนี้ไม่ง่ายซะแล้ว จะไปไงไปดู ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 th-cam.com/channels/fQI.ht...
มาครั้งนี้...เสียเงินหรือเสียเวลา (ตามหาพระแท้ EP:173)
มุมมอง 308Kหลายเดือนก่อน
เช่าพระวันนี้ผมพามาเช่ากันนอกสถานที่แต่ พี่ท่านนี้บอกไม่สะดวกออกกล้อง มาหาพี่เขาถึงถิ่น เเต่ต้องบอกเลยคุณพี่ท่านนี้มีพระดีๆเยอะมาก แต่ดูจากท่าทีแล้วมาครั้งนี้ผมจะเสียเงิน หรือ เสียเวลา ต้องไปติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 mhaththepmht Fanpage : เอ็ม หัตถ์เทพ Live ลิ้ง👉 mhaththeplive TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉 th-cam.com/ch...
วางกล้องส่องพระ มาเตะบอล
มุมมอง 19Kหลายเดือนก่อน
วางกล้องส่องพระ มาเตะบอล
ปล่อยพระเก็บผี ต๊ะ ของอาถรรพ์ (ตามหาพระแท้ EP:172)
มุมมอง 353K2 หลายเดือนก่อน
ปล่อยพระเก็บผี ต๊ะ ของอาถรรพ์ (ตามหาพระแท้ EP:172)
ศึกแห่งศักดิ์ศรี เซียนไทย ปะทะ เซียนมาเลเซีย (ตามหาพระแท้ EP:171)
มุมมอง 501K2 หลายเดือนก่อน
ศึกแห่งศักดิ์ศรี เซียนไทย ปะทะ เซียนมาเลเซีย (ตามหาพระแท้ EP:171)
ราคามันฝืน ปล่อยที่อื่นดีกว่า (ตามหาพระแท้ EP:170)
มุมมอง 514K2 หลายเดือนก่อน
ราคามันฝืน ปล่อยที่อื่นดีกว่า (ตามหาพระแท้ EP:170)
กล่องนี้ไม่เปิด 4,000,000 (ตามหาพระแท้ EP:169)
มุมมอง 738K2 หลายเดือนก่อน
กล่องนี้ไม่เปิด 4,000,000 (ตามหาพระแท้ EP:169)
ความฝันเล็กๆ ณ ใต้สะพาน
มุมมอง 117K2 หลายเดือนก่อน
ความฝันเล็กๆ ณ ใต้สะพาน
วันนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ตั้งใจมาทุบ (ตามหาพระแท้ EP:168)
มุมมอง 736K2 หลายเดือนก่อน
วันนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ตั้งใจมาทุบ (ตามหาพระแท้ EP:168)
เฮียเรียก ไปทุบคารถ(ตามหาพระแท้ EP:167)
มุมมอง 445K2 หลายเดือนก่อน
เฮียเรียก ไปทุบคารถ(ตามหาพระแท้ EP:167)
จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อกุมารมาชวนชวนเล่น... (ตามหาพระแท้ EP:166)
มุมมอง 405K3 หลายเดือนก่อน
จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อกุมารมาชวนชวนเล่น... (ตามหาพระแท้ EP:166)
ความสุขที่แท้จริง ไม่ใช่เงินทองเสมอไป...
มุมมอง 175K3 หลายเดือนก่อน
ความสุขที่แท้จริง ไม่ใช่เงินทองเสมอไป...
เช่าพระกับ วงล้อมหัศจรรย์ (ตามหาพระแท้ EP:165)
มุมมอง 286K3 หลายเดือนก่อน
เช่าพระกับ วงล้อมหัศจรรย์ (ตามหาพระแท้ EP:165)
โป๊ะแตก!! จัดฉากเช่าพระ (ตามหาพระแท้ EP:164)
มุมมอง 398K3 หลายเดือนก่อน
โป๊ะแตก!! จัดฉากเช่าพระ (ตามหาพระแท้ EP:164)
ถ้าพูดไป...ผมจะโดนเก็บมั้ย? (ตามหาพระแท้ EP:163)
มุมมอง 399K3 หลายเดือนก่อน
ถ้าพูดไป...ผมจะโดนเก็บมั้ย? (ตามหาพระแท้ EP:163)
เป้อารักษ์ เป็นเซียนพระ1วัน กับเงิน 1,000,000 บาท (ตามหาพระแท้ EP:162)
มุมมอง 705K3 หลายเดือนก่อน
เป้อารักษ์ เป็นเซียนพระ1วัน กับเงิน 1,000,000 บาท (ตามหาพระแท้ EP:162)
จากสายตา ไม่ต่ำกว่า 5,000,000 (ตามหาพระแท้ EP:161)
มุมมอง 715K3 หลายเดือนก่อน
จากสายตา ไม่ต่ำกว่า 5,000,000 (ตามหาพระแท้ EP:161)

ความคิดเห็น

 • บุญมี วงศ์วิรัตน์
  บุญมี วงศ์วิรัตน์ 18 นาทีที่ผ่านมา

  พระมันอยู่ที่ใจจริงไม่จริงอยู่ที่ใจเรา

 • Sivaponl X
  Sivaponl X ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เติมตลอด ปอดวิเศษ55555

 • Nm Harth
  Nm Harth ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ร้องสุดยอดผมนี่ฮาลั่นเรย

 • Tirawoot Madarlee
  Tirawoot Madarlee ชั่วโมงที่ผ่านมา

  หน้าม่เหมื่ินคน39เลย น่า19มากกว่า

 • ราเชน มะหะหมัด
  ราเชน มะหะหมัด ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ผมก็เป็นอิสลามคับแต่ชอบดูพี่มากคับ❤❤❤❤

 • ขับเพลิน91🏁
  ขับเพลิน91🏁 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เห็นใจพี่คนที่พูดไม่ได้มากๆเลยครับ ถ้าผมรงย1000, ล้านผมจะช่วยคนเป็นไบ คนหูตึงผมจะชวยครับ ถ้ามีนะ🤠🥾🌄🏕️💚🛸💎

 • Hassan Bari
  Hassan Bari 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ສະບາຍດີຂ້ອຍຈະປ່ອຍພະອອກ ພະສົມເດັດ

 • ลุก ค้า
  ลุก ค้า 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ผมมีพระให้พี่ดูครับ

 • สวัสดีจ่ะ ยินดีด้วยนะ
  สวัสดีจ่ะ ยินดีด้วยนะ 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ป๋องกลัวปลาทู😂😂😂 ไม่เอาพระถ้าเป็นไอ้บอลนี่ น้ำลายไหลแล้ว

 • pavina story
  pavina story 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สักวันเราจะไปเช่าพระเครื่อง กับพี่เอ็มให้ได้😊😊😊😊

 • ธงไชย ธราดล
  ธงไชย ธราดล 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ❤️🤟

 • อิคคิว คนทำสวน
  อิคคิว คนทำสวน 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ❤❤❤❤❤

 • บรรเจิด อำมะ
  บรรเจิด อำมะ 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สุดยอดเลยครับ

 • D UX1 อีเป็ด
  D UX1 อีเป็ด 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  2000 ให้4500 สุด

 • มงคล เตยชันชะ
  มงคล เตยชันชะ 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  อยากให้ดูพระให้หน่อยครับส่งทางใหน

 • Tinnapat SharkSpartan
  Tinnapat SharkSpartan 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พี่เอ็มเกาง

 • Tinnapat SharkSpartan
  Tinnapat SharkSpartan 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  อ่อพี่เขาเป็นไบ้ พี่เอ็มจะเข้าใจไหม ไปดู❤

 • ดํารง วิบูลวัชริยกุล
  ดํารง วิบูลวัชริยกุล 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เสียงค่อยไปคับ

 • Me Respect
  Me Respect 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ลูกค้าเข้าแล้วโว้ย !!!

 • Niyomsilpa Maengpoom
  Niyomsilpa Maengpoom 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พี่ป๋องได้ของดี พิมพ์นิยม😆😆

 • แล้วแต่ปุ๊🤑
  แล้วแต่ปุ๊🤑 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สุดยอดครับคลิปสนุกมากชอบๆ

 • Jim
  Jim 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐💐💐💐💐🎁🎁🎁อย่า​ลืม​ดู​สุขภาพ​ด้วย​นะ​คับ​ผม​ไม่​ได้เป็น​หมอ​แต่​เป็นห่วง​นะ​คับ.​ศรัทธา.. สาธุ​ๆ​ๆ​ๆ​คับ.​

 • Oppo A
  Oppo A 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ติดตามเเล้วครับชอบดูมากครับ❤❤

 • สวนเอนก อนันต์
  สวนเอนก อนันต์ 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ชมทุกคลิปครับ..ชอบโฆษณาคั่นสนุกดีครับ

 • กูสายสล็อต
  กูสายสล็อต 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  มึงเช่ามาถุกๆ

 • รัล อิน
  รัล อิน 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  คลิปนี้ฮา​ น้ำตาเล็ด55555

 • Chott
  Chott 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พี่คนแรก ดูแก่ดีใจ และประทับใจมากนะครับ

 • TPKCh
  TPKCh 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สดยอดเลยครับคุณเอ็ม ขอ9พันใฟ้15k

 • วิชัย บัวดอก
  วิชัย บัวดอก 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สปอนเซอร์มาแล้วเยี่ยม😂😂😂😂😂😂

 • vit zeed
  vit zeed 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ชอบจริงๆจังหวะโบ๊ะบ๊ะเข้าโฆษณาเนี้ย😂

 • ปรีชา ศรีเหรา
  ปรีชา ศรีเหรา 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พี่เอ็มโคตรปั่นเลย5555

 • OriO SwS
  OriO SwS 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  คุณเอ็มนี่ ให้ราคาได้ใจ Fc จริงๆครับ

 • ณรงค์ศักดิ์ เถื่อนกลีบ
  ณรงค์ศักดิ์ เถื่อนกลีบ 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ชอบพี่คับ แม่งได้ใจเลยคนแบบนี้

 • fakeslot AGent
  fakeslot AGent 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ถ้าไม่ถ่ายคลิปชุดนี้อิ่มเลยนะ ขนาดถ่ายคลิปก็ยังอิ่ม กำไรบาน😂😂😂

  • ห้าศูนย์ศูนย์สอง
   ห้าศูนย์ศูนย์สอง 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   ถ้าเขาจะเอากำไรจริงๆเขาก็เอาได้ ก็แค่ไม่ต้องลงคลิปนี้ก็จบ แล้วก็ถ่ายใหม่เอา อันนี้เขาไม่คิดเอาเปรียบลูกตั้งแต่เริ่มต้นแล้วครับ

 • We care
  We care 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เด็กดินแดงสุดมากครับ

 • กรกฎ
  กรกฎ 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  มีทั้งตลกมีทั้งสาระเลยครับพี่เอ็ม

 • ก้อง ยโสธร
  ก้อง ยโสธร 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ชอบๆๆติดตามตลอดครับผม

 • นพคุณ ยิ่งดีเลิส
  นพคุณ ยิ่งดีเลิส 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พี่เอ็ม คือ ตัวอย่างที่ดี ไม่เอาเปรียบลูกค้า สุดยอดครับพี่ ลงคลิปบ่อยๆครับ

 • Thet paing
  Thet paing 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ❤❤❤🙏🙏🙏🙏🙏

 • หน่อง คนเดิมคัฟ🙂
  หน่อง คนเดิมคัฟ🙂 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สวัสดีครับผม สุดยอดการต่อรองเช่าพระขั้นเทพจริงๆคับ คุณเอ็มกับลูกค้า😮🥰👍

 • จุไร
  จุไร 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ใช่เป็นคนเชียงใหม่เขาชอบมาคุยด้วยชอบมาดูพระให

 • ปรเมศวร์ ใหม่คามิ
  ปรเมศวร์ ใหม่คามิ 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พีคตอนจบ5556

 • ชัม ชุง
  ชัม ชุง 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขายยาสะแล้วคุนเอ็ใ

 • เอาที่สบายใจ
  เอาที่สบายใจ 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พวกเซียนเล็กๆตามตลาดตามห้างดูตัวอย่างไว้นะครับ คนจริงของจริงเขามีจรรยาบรรณ ไม่ใช่ดึงหน้ากดราคาอย่างเดียว

 • CANTONA
  CANTONA 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  บอกเรยจ้ะหาเซียนพระที่โครตดีขนาดนี้ยาก ใม่เหลี่ยมใม่กดราคาลูกค้า.❤ 👍👏

 • CT27
  CT27 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอพิกัดร้านเสื้อหน่อยครับคุณเอ็ม

 • Ggftyhu Rthjuuuj
  Ggftyhu Rthjuuuj 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ผมมีพ้อมป่อย