เอ็ม หัตถ์เทพ FC
เอ็ม หัตถ์เทพ FC
 • 510
 • 183 410 947
ซ่อมซะยับ...ไม่ต้องจับผมก็รู้ (ตามหาพระแท้ กับ เอ็ม หัตถ์เทพ โสมพลัส EP:243)
เปิดร้านเช่าพระวันนี้ พี่เอ็มเจอลูกค้าเอาพระซ่อมมาปล่อย มาดูวิธีเช็คพระที่ซ่อมกันว่าพี่เอ็ม จะมีวิธีเช็คแบบไหน ไปดูกัน!!!!!!
ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่
Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/
TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html
Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉www.tiktok.com/@mhaththep
Instagram : M_HATHTHEP ลิ้ง👉 m_haththep
Line : @mhaththep ลิ้ง👉line.me/R/ti/p/%40mhaththep
Website : ลิ้ง👉www.luangputoh.com/
Tel : 0909898942
: 0825544942
No.1 เซียนพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ "เอ็ม หัตถ์เทพ" เซียนพระมือโปรประเทศไทย ทำด้วยใจและศรัทธา คร่ำวอดยาวนานสายหลวงปู่โต๊ะ
เพราะพระเครื่องทุกองค์ วัตถุมงคลทุกชิ้น คือ ศาสตร์และศิลป์แห่งพุทธศาสนา ผมทุ่มเทเวลากว่าครึ่งชีวิต ศึกษา ค้นคว้า รวบรวมข้อมูลสำคัญสายพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะและวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะจนได้ชื่อว่าเซียนพระหลวงปู่โต๊ะตัวจริง
ฟันธงทุกเรื่องพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะและวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ ยึดหลักความโปร่งใสตรงไปตรงมา เชี่ยวชาญวิธีใช้กล้องส่องพระเครื่องดูตำหนิ รุ่นไหนเก่า รุ่นไหนดี รุ่นไหนแท้ ประเมิณราคาเป๊ะ ด้วยประสบการณ์ตรงเฉพาะตัว ซื้อ-ขาย เช่า-แลกเปลี่ยน ชัวร์! ไม่ต้องกลัวย้อมแมว ผ่าน "เอ็ม หัตถ์เทพ" แล้วมั่นใจได้
คิดถึงพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ ศรัทธาวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะทุกรุ่น อยากให้คุณคิดถึงผม "เอ็ม หัตถ์เทพ" เชี่ยวชาญ ทำงานละเอียด ข้อมูลแน่นเปรี๊ยะ เพื่อเซียนพระสายหลวงปู่โต๊ะ บริการครบครัน เฟ้นของดี มีแต่ของแท้
1.เช่าบูชา 🙏
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ
วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
ทุกชิ้น ทุกองค์ การันตีใช่กล้องส่องพระด้วยวิธีลับเฉพาะ "เอ็ม หัตถ์เทพ"
2.แลกเปลี่ยน-ขาย 🔃
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ
วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
เงื่อนไขตรงไปตรงมา ราคาดี ไม่มีกด
3.ออกใบการันตี-มีรับประกัน🎑
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ
วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
ออกจาก "เอ็ม หัตถ์เทพ" ครบ จบ สบายใจ ได้ของดีไม่มีเก๊
4.ให้คำแนะนำ-พร้อมคำปรึกษา 🤝
วิธีดูพระแท้หลวงปู่โต๊ะ เชี่ยวชาญใช้กล้องส่องตำหนิพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ แหล่งจัดหา แนวโน้มราคา ความต้องการในวงการ
5.ข้อมูลแน่น-พร้อมแบ่งปันความรู้ 👍
เล่นพระไม่เก่ง เจอเซียนไม่ซื่อ อยากฝึกส่องพระเครื่อง ดูรุ่นเก่งๆ ไขข้อสงสัยหาคำตอบเป็น ทุกวิชาที่เซียนพระต้องใช้ ผมสอนให้ไม่มีกั๊ก ผ่านคอร์สออนไลน์และหนังสือชี้ตำหนิพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ ชื่อ “คัมภีร์ร้อยล้าน” วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ
ผม "เอ็ม หัตถ์เทพ" ขอเป็นสื่อกลางรวมใจรวมพลังผู้ที่ศรัทธาสายหลวงปู่โต๊ะ เช่า ขาย แลกเปลี่ยน เรียนรู้จากผม ที่สะสมประสบการณ์ด้านพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ และวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะมาอย่างยาวนาน จนมีทักษณะเฉพาะที่สำคัญที่เซียนพระชั้นนำต้องมี เพื่อใช้การันตีและยกระดับวงการเซียนพระให้มีมาตรฐานสูงสุด
ส่งต่อการเล่นพระ ส่องพระ สะสม ซื้อ-ขาย เช่า-แลกเปลี่ยนอย่างมีจรรยาบรรณ ยึดมั่นหลักความซื่อสัตย์ โปร่งใส คุยกันด้วยข้อเท็จจริงตรงไปตรงมา คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า มาหาผมแล้วไม่เสียเวลา ไม่เสียรู้ ไม่เสียดาย และไม่เสียใจแน่นอนครับ
ชื่อเสียงและฝีมือของผมด้านพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ และวัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ ได้รับการยอมรับในวงการและคนที่ศรัทธาในสายหลวงปู่โต๊ะ จนกล้าน้อมรับความเป็น "เอ็ม หัตถ์เทพ" เซียนพระเบอร์ 1 ในประเทศไทย
พระเครื่องหลวงปู่โต๊ะ วัตถุมงคลหลวงปู่โต๊ะ โดย "เอ็ม หัตถ์เทพ" รับประกันความแท้ การันตีความเดิม สวย คม เข้มขลัง ดังและเป็นที่ต้องการ ให้ราคาดี ปล่อยราคายุติธรรม แนะนำเป็นกันเอง ให้ความรู้สร้างความเข้าใจ ใช้ใจคุยกัน ทำงานบนหลักการที่ถูกต้อง ไม่มีอะไรต้องกังวลใจเมื่อได้คุยกับผม
ผมดูแลเองทุกครั้งทุกขั้นตอน ดูแท้ตาเดียว แม่นยำที่สุดที่เคยมี ที่นี่ ที่เดียว คนเดียวเท่านั้น เรียกหา "เอ็ม หัตถ์เทพ" ได้เสมอครับ ยินดีให้บริการทุกท่านเซียนพระสายหลวงปู่โต๊ะทั่วไทย
ผลงานมากมายที่ได้รับความนิยมและการตอบรับล้นหลาม "เอ็ม หัตถ์เทพ" เซียนพระดังแห่ง TH-cam และ Fanpage Facebook ผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน 🔥
ไม่หยุดพัฒนา ไม่หยุดค้นหา ไม่หยุดการันตี
หลวงปู่โต๊ะ แท้ ดี เดิม สวย โดย "เอ็ม หัตถ์เทพ"
📌ช่องทางติดตามความรู้ความศรัทธาเซียนพระเครื่องสายหลวงปู่โต๊ะ "เอ็ม หัตถ์เทพ"
1.TH-cam ช่อง​ : เอ็ม​ หัตถ์​เทพ​ FC
2.Fanpage ชื่อ : เอ็ม​ หัตถ์​เทพ​ FC
3.ร้านพระเครื่องเอ็ม​หัตถ์​เทพ
🚗โครงการเดอะบริติช สาทร-กัลปพฤกษ์
เลขที่ 588/13 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ10160
#เอ็มหัตถ์เทพ #หลวงปู่โต๊ะ #พระปิดตา
มุมมอง: 84 755

วีดีโอ

เซียนเอ็ม หรือ เซียนเป้.. ใครเช่าพระดีกว่ากัน (ตามหาพระแท้ กับ เอ็ม หัตถ์เทพ EP:242)
มุมมอง 120K19 ชั่วโมงที่ผ่านมา
วันนี้เปิดร้านเช่าพระ พี่เอ็มมีการ์ดให้ลูกค้าเลือกว่าจะได้เซียนเอ็ม หรือ เซียนเป้ เป็นคนเช่าพระ งานนี้ใครจะรุ่งใครจะร่วงไปดูกันเลย!!!! ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉www.tiktok.com/@mhaththep Instagram : M_HATHTHEP ลิ้ง👉in...
ราคานี้ไม่ได้...โดนผมแน่ (ตามหาพระแท้ กับ เอ็มหัตถ์เทพ EP:241)
มุมมอง 151K14 วันที่ผ่านมา
วันนี้เปิดร้านเช่าพระ พี่เอ็มสายฮาเจอลูกค้าสายเขียวแห่งโลกอนาคต มาดูกันว่าวันนี้จะคุยกันรู้เรื่องมั้ย จะได้เช่าพระหรือไม่ เชิญชมในคลิปนี้ได้เลยครับ🤣 ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉www.tiktok.com/@mhaththep Instagram : M_HA...
เอ็ม หัตถ์เทพ เจอ...อาม่าสายตื้อ (ตามหาพระแท้ กับ เอ็มหัตถ์เทพ EP:240)
มุมมอง 237K21 วันที่ผ่านมา
วันนี้เปิดร้านเช่าพระพี่เอ็มเจอศึกหนัก อาม่าเอาพระมาปล่อย สุดยอดนักขาย ตื้อให้ดูหมดกอง แถมยังเจอลูกค้าบอกถ้าให้ราคานี้ จะแถมเหรียญให้อีกองค์ มาดูกันว่าวันนี้พี่เอ็มจะรับมือกับอาม่าสายตื้ออย่างไร เชิญรับชมได้เลยครับ ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tikt...
พระชุดนี้อยู่ยงคงกระพัน ฟันแทงไม่เข้า (ตามหาพระแท้ กับ เอ็มหัตถ์เทพ EP:239)
มุมมอง 361K28 วันที่ผ่านมา
วันนี้เปิดร้านเช่าพระพี่เอ็มเจอศึกหนัก คุณลุงเอาพระมาปล่อย แต่ละองค์รุ่นท็อปทั้งนั้น แถามยังเจอลูกค้าต่อราคาอย่างสูง มาดูกันว่าวันนี้พี่เอ็มจะรับมือกับลูกค้าตัวตึงอย่างไร เชิญรับชมได้เลยครับ ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉...
17 เหรียญในโลก มาขาย 10 ล้าน ผมจ่ายสด!!! (ตามหาพระแท้ EP:238) เอ็ม หัตถ์เทพ🧐
มุมมอง 631Kหลายเดือนก่อน
เปิดร้านเช่าพระวันนี้พี่เอ็มเจอเหรียญที่มีแค่17เหรียญในโลก ส่วนทางพี่เค้าศึกษาเกี่ยวกับเหรียญมาอย่างดี หวังว่าวันนี้ได้หอบเงินล้านกลับบ้านแน่ คลิปนี้พี่เอ็มสอนส่องเหรียญรุ่นแรกหลวงปู่โต๊ะอย่างละเอียดใครอยากได้ความรู้เชิญชมในคลิปนี้ได้เลยครับ ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoO...
เช่าพระเพราะศรัทธา หรือ...? (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:6)
มุมมอง 99Kหลายเดือนก่อน
เช็คพระวันนี้เจอคุณน้าประสบการณ์แน่น เอาพระมรดกกับที่เช่าไว้มาให้พี่เอ็มเช็ค คุณน้าก็ได้เล่าเส้นทางการเข้าสู่วงการเก็บสะสมพระเครื่องให้ฟัง มาดูกันว่าเหตุผลที่คุณน้าเช่าพระ เป็นเพราะศรัทธาหรือว่าอะไร ติดตามชมได้ใน (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:6) ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlT...
ต่ออย่างนี้ อย่าซื้อดีกว่า (ตามหาพระแท้ EP:237)
มุมมอง 166Kหลายเดือนก่อน
เช่าพระวันนี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อพี่ที่นำพระมาปล่อยมาสายโหด ผมขอต่อราคาแต่พี่เขาดันพูดสวนขึ้นมา ว่าต่ออย่างนี้อย่าซื้อเลยดีกว่าพูดมาขนาดนี้ทำเอาผมไม่ถูกการเช่าพระวันนี้จะจบลงแบบไหนจะได้เช่าหรือไม่ได้เช่าต้องไปติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tik...
กล้ามาก!!! เอามาให้เช็ค (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:5)
มุมมอง 131K2 หลายเดือนก่อน
เมื่อคุณน้ามาในมาดตี๋ใหญ่ บอกว่าเป็น FC แต่ไม่ยอมพูดกับพี่เอ็ม มาดูกันว่าคุณน้าเอาพระอะไรมาให้พี่เอ็มเช็ค แล้ววันนี้จะคุยกันรู้เรื่องไหม เชิญชมได้ใน (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:5) ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉www.tiktok.com/@m...
ราคาไม่ได้ อากาศก็ร้อนนะคะ (ตามหาพระแท้ EP:236)
มุมมอง 299K2 หลายเดือนก่อน
เปิดร้านเช่าพระหน้าร้าน วันนี้เจอสาวแว่นผมสั้น ที่ความฮ็อตของเค้านั้นแดดประเทศไทยก็ยังต้องยอมแพ้ พี่เอ็มขอส่งไม้ต่อให้พี่เม้งมาต่อรองราคาแทน มาดูกันว่าคารมในการเจรจากับสาวของพี่เม้งจะเป็นยังไง พี่เม้งจะงัดไม้ไหนมาสู้ แล้วพี่เม้งจะสู้ได้ไหม ไปรับชมกันได้เลยครับ ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam...
องค์นี้ ถ้าให้ชัวร์ ต้องขอแกะ (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:4)
มุมมอง 112K2 หลายเดือนก่อน
พระใหม่ พระเก่า พระใครจะเก๊ พระใครจะแท้ พี่แต่ละคนที่มาตึงๆทั้งนั้น ตึงจนพี่เอ็มไม่กล้าฟันธง ใครตึงสุดมาเจอกัน (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:4) ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉www.tiktok.com/@mhaththep Instagram : M_HATHTHEP ลิ้ง👉i...
ให้เท่านี้ ขายที่อื่นดีกว่า (ตามหาพระแท้ EP:235)
มุมมอง 209K2 หลายเดือนก่อน
เปิดร้านเช่าพระหน้าร้านวันนี้ เจอแต่ลูกค้ากล้าต่อราคา ถ้าไม่ได้ราคาที่ต้องการถึงกลับจะเอาพระกลับ มาดูกันว่าวันนี้พี่เอ็มจะรับมือกับลูกค้า และFCตัวตึงยังไง เชิญรับชมได้ใน ตามหาพระแท้ EP:235 ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉ww...
เตือนภัยเช่าพระจากไลฟ์สด (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:3)
มุมมอง 128K2 หลายเดือนก่อน
เตือนภัย เช่าพระผ่านไลฟ์สด ศึกษาข้อมูลดีๆก่อนพลาดโอนเงิน ตกเป็นเหยื่อให้มิจฉาชีพ ถ้าอยากได้ความรู้เกี่ยวกับพระแท้ เชิญติดตามชมได้ใน (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:3) ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBziZe4JhOAoPw.html Tiktok : เอ็ม หัตถ์เทพ ลิ้ง👉www.tiktok.com/@mhaththep Instagra...
เจอน้องคนนี้ พี่ต้องควักเงินเอง (ตามหาพระแท้ EP:234)
มุมมอง 270K2 หลายเดือนก่อน
เปิดร้านเช่าพระหน้าร้าน ปกติคนที่หนักใจต้องเป็นผม แต่วันนี้กลับกลายเป็นคุณเม้งที่ต้องหนักใจเพราะมีสาวสวยนำพระมาปล่อยแต่ราคาดันไม่ลงตัวคุณเม้งจะทำเพื่อบริษัทหรือเพื่อสาว แต่ศึกการต่อราคาครั้งนี้บอกได้เลยต้องมีคนเสียจะเป็นใครต้องไปติดตาม ฝากกดติดตาม เอ็ม หัตถ์เทพ ได้ที่ Facebook : เอ็ม หัตถ์เทพ - ไลฟ์สด ลิ้ง👉 Haththeplive/ TH-cam : เอ็ม หัตถ์เทพ FC ลิ้ง👉th-cam.com/channels/fQIoOtvlTBz...
พี่บอกไม่แท้ หนูเถียงขาดใจ (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:2)
มุมมอง 190K2 หลายเดือนก่อน
พี่บอกไม่แท้ หนูเถียงขาดใจ (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:2)
มาปล่อยพระ หรือ มาโชว์ (ตามหาพระแท้ EP:233)
มุมมอง 147K2 หลายเดือนก่อน
มาปล่อยพระ หรือ มาโชว์ (ตามหาพระแท้ EP:233)
ส่องมาทั้งวัน พึ่งเจอของแท้ (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:1)
มุมมอง 167K2 หลายเดือนก่อน
ส่องมาทั้งวัน พึ่งเจอของแท้ (อย่างงี้ ต้องเช็ค EP:1)
พระเครื่อง กับ งานศิลปะระดับโลก (ตามหาพระแท้ EP:232)
มุมมอง 181K3 หลายเดือนก่อน
พระเครื่อง กับ งานศิลปะระดับโลก (ตามหาพระแท้ EP:232)
พอราคาจบ ความจริงก็เปิด (ตามหาพระแท้ EP:231)
มุมมอง 257K3 หลายเดือนก่อน
พอราคาจบ ความจริงก็เปิด (ตามหาพระแท้ EP:231)
เช่ามา60 ผมให้100,000 (ตามหาพระแท้ EP:230)
มุมมอง 426K3 หลายเดือนก่อน
เช่ามา60 ผมให้100,000 (ตามหาพระแท้ EP:230)
ศึกษามา1ปี จะแท้กี่องค์ (ตามหาพระแท้ EP:229)
มุมมอง 240K3 หลายเดือนก่อน
ศึกษามา1ปี จะแท้กี่องค์ (ตามหาพระแท้ EP:229)
หมดทั้งคอ ราคาเท่าไหร่ (ตามหาพระแท้ EP:228)
มุมมอง 305K3 หลายเดือนก่อน
หมดทั้งคอ ราคาเท่าไหร่ (ตามหาพระแท้ EP:228)
แฟนสั่งมา… ห้ามต่อ! (ตามหาพระแท้ EP:227)
มุมมอง 281K4 หลายเดือนก่อน
แฟนสั่งมา… ห้ามต่อ! (ตามหาพระแท้ EP:227)
อย่าโกง! อัดเสียงไว้หมดแล้ว (ตามหาพระแท้ EP:226)
มุมมอง 414K4 หลายเดือนก่อน
อย่าโกง! อัดเสียงไว้หมดแล้ว (ตามหาพระแท้ EP:226)
แอบเอาพระผัวมาขาย! (ตามหาพระแท้ EP:225)
มุมมอง 535K4 หลายเดือนก่อน
แอบเอาพระผัวมาขาย! (ตามหาพระแท้ EP:225)
องค์นี้ถ้าแท้...เตรียมตัวรวย (ตามหาพระแท้ EP:224)
มุมมอง 210K4 หลายเดือนก่อน
องค์นี้ถ้าแท้...เตรียมตัวรวย (ตามหาพระแท้ EP:224)
เจอโจทก์เก่า บอกเลยเละ!! (ตามหาพระแท้ EP:223)
มุมมอง 239K5 หลายเดือนก่อน
เจอโจทก์เก่า บอกเลยเละ!! (ตามหาพระแท้ EP:223)
เฮีย...อย่าเหลี่ยม ผมรู้ทัน (ตามหาพระแท้ EP:222)
มุมมอง 322K5 หลายเดือนก่อน
เฮีย...อย่าเหลี่ยม ผมรู้ทัน (ตามหาพระแท้ EP:222)
ผมปวดหัว อยากปิดร้านหนีป้า (ตามหาพระแท้ EP:221)
มุมมอง 162K5 หลายเดือนก่อน
ผมปวดหัว อยากปิดร้านหนีป้า (ตามหาพระแท้ EP:221)
พูดมาประโยคแรก ก็ไม่เข้าหูละ! (ตามหาพระแท้ EP:220)
มุมมอง 265K5 หลายเดือนก่อน
พูดมาประโยคแรก ก็ไม่เข้าหูละ! (ตามหาพระแท้ EP:220)

ความคิดเห็น

 • @user-qu3dx3lf1p
  @user-qu3dx3lf1p ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ครุฑ.วรา ให้เช่าไหมครับ_ ราคาเท่าไหร่ครับ

 • @songprakkri1295
  @songprakkri1295 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ชอบดูมากคะ.ดูหลายคลิปแล้ว.

 • @naingmya5124
  @naingmya5124 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ผมดูทุกคลิปเลย

 • @knight5571
  @knight5571 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  5555 ฟังเมียเชื่อเมีย ชีวิตจะดีขึ้น😂😂

 • @Panatcha_2000
  @Panatcha_2000 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  อยู่ยงคงกระพัน ยกเว้นฟันของคุณลุง🥳 หยอก

 • @user-bn8gd1wl4s
  @user-bn8gd1wl4s 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

 • @Panatcha_2000
  @Panatcha_2000 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เช่า 2 นาที คุย 2 ชั่วโมง 😆 ดูเพลินดี

 • @OppoOppo-qu8ot
  @OppoOppo-qu8ot 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เจริญๆๆ

 • @BenSmooth2
  @BenSmooth2 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เนื้อไทเทเนี่ยมมายังไง ของผมไวเบเนี่ยม😅

 • @OppoOppo-qu8ot
  @OppoOppo-qu8ot 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พ่อค้าเจอพ่อค้า555

 • @user-vl5mu3vj4e
  @user-vl5mu3vj4e 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สอบถามหน่อยคับว่าน้ำยาที่ใช้ใช่ อสิโตนไหมครับ

 • @nilpholyeewasri3693
  @nilpholyeewasri3693 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เป็นกำลังใจให้ เอ็ม ทำความดี และอยู่ในสายนี้ อย่างมีความสุขต์ เจริญๆร่ำรวยๆ ยิ่งๆขึ้นไปครับ สาธุๆๆอนุโมทามิ ❤❤❤❤❤❤😊😊😊

 • @user-hw9lx1dx6x
  @user-hw9lx1dx6x 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  มี5องค์ค้าบ

 • @songprakkri1295
  @songprakkri1295 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พึ่งเข้ามาดู.แต่ดูหลายคลิปแล้ว.ชอบมากจ้า.ได้ความรู้ด้วย.

 • @user-md7gn6ze1n
  @user-md7gn6ze1n 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  แหลมจริ๊งงง

 • @user-co1fx7ht3n
  @user-co1fx7ht3n 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ดูคุณเอมเช่าพระแล้วหน้าเอาพระไปปล่อย แต่บรรยากาศไม่เป็นแบบนี้เลย

 • @user-sd5po3po3i
  @user-sd5po3po3i 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  👍👍

 • @aprilkewarin339
  @aprilkewarin339 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พระสวยๆได้ราคาเลยเต็มๆ

 • @user-yz6fl4dp2j
  @user-yz6fl4dp2j 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  รบกวนถามคุณเอ็มด้วยครับห.พ.จง รุ่นสองตัดห่วงแล้วพอมีราคาเท่าไหร่ครับรบกวนด้วยครับ

 • @อรรถพลสิงหรณ์
  @อรรถพลสิงหรณ์ 12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ผมมีพระไห้ดูคับ

 • @user-pb2qr1wz5s
  @user-pb2qr1wz5s 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ลุงส้มตึงสุด

 • @user-rt2jv4rm2x
  @user-rt2jv4rm2x 19 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ยังไม่เข็ดอีกหรอครับพี่เป้ ฮ่าๆๆ

 • @jakkit4558
  @jakkit4558 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  .

 • @user-pd5jb4iq1w
  @user-pd5jb4iq1w 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  บางคนบอกสวดพระซะยับ อันนี้คือเบาแล้ว คุณเอ็มพูดความจริงสุดๆละ ตามสภาพเลย อยากมีพระสวย ต้องศึกษาเยอะๆ 😎💪🏻

 • @happyhelper8399
  @happyhelper8399 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เฮงๆรวยๆครับคุณเอ็ม

 • @CoolMaiZaja
  @CoolMaiZaja 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  คนซ่อมพระฝีมือไม่ถึง

 • @thititadarkhamtong8680
  @thititadarkhamtong8680 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ครับ

 • @oFBiker
  @oFBiker 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พี่เอ็มเป็นอาจารย์ให้ผมหน่อยได้มั้ยครับอยากเป็นลูกศิษย์ครับ🫡

 • @user-ms1sk9jc9n
  @user-ms1sk9jc9n วันที่ผ่านมา

  ครับ

 • @user-bl6ng3gn8g
  @user-bl6ng3gn8g วันที่ผ่านมา

  Fcคับคุณm

 • @ducati6474
  @ducati6474 วันที่ผ่านมา

  นี้โสมเข้าแล้วต่อไปก็น้ำใบกระท่อม

 • @aszdfdafx423
  @aszdfdafx423 วันที่ผ่านมา

  💝👍🏻👍🏻👍🏻🙏

 • @user-lk4tq6wg4y
  @user-lk4tq6wg4y วันที่ผ่านมา

  อยากได้ครุฑ อาจาร วรา ทำอย่างไรครับ

 • @sirisaksongsiri6857
  @sirisaksongsiri6857 วันที่ผ่านมา

  ติดคุยจัดด😅

 • @user-xj5tr8xd8c
  @user-xj5tr8xd8c วันที่ผ่านมา

  วันนี้พึ่งเอาหลวงปู่ไปเลี่ยมกันน้ำมา.อยากใส่กรอบทองกะสร้อยแต่เอาไว้ก่อน.ค่อยเป็นค่อยไป..ตามกำลังทุน

 • @knight5571
  @knight5571 วันที่ผ่านมา

  ชูมให้ดูเหรียญใกล้ๆหน่อยคับ

 • @user-oz5nm9xg1q
  @user-oz5nm9xg1q วันที่ผ่านมา

  ได้ความรู้ครับ

 • @user-sw7cy2jd6f
  @user-sw7cy2jd6f วันที่ผ่านมา

  คลิป28น.เช่าพระไม่ถึง10น.บางทีก็คุยพร่ำเพื่อไปนะ

  • @jaruwat7229
   @jaruwat7229 18 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   แต่ผมชอบน้ะสนุกดี

  • @japan0076
   @japan0076 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   แล้วไปยุ่งอะไรกับเขา ก็มันคือ content

 • @tapakorncharoentantiwong
  @tapakorncharoentantiwong วันที่ผ่านมา

  น้ำยาใช้กับเหรียญได้ไหมครับ เหรียญติดน้ำยาประสานครับ

 • @TarmmloveLlove
  @TarmmloveLlove วันที่ผ่านมา

  ขายของก่อมา😂

 • @jaruekkittikul9441
  @jaruekkittikul9441 วันที่ผ่านมา

  คุยกันตรงดี

 • @LsbdkKsnfk
  @LsbdkKsnfk วันที่ผ่านมา

  คุณเม้งหล่อนะคะ

 • @ayarojmtme7264
  @ayarojmtme7264 วันที่ผ่านมา

  มีเนื้อนวะ 1ครับชอบครับ

 • @pookung6459
  @pookung6459 วันที่ผ่านมา

  ชอบดูครับมาก พี่ ได้ความรู้เรื่องพระหลวงปู๋โต็ะเยอะมากครับ วันนี้ได้รู้วิธีเช็คพระที่ซ่อมกันด้วยนํ้ายาด้วย Fc พี่เอ็ม หัตถ์เทพ ร้านพี่อยู่ใกล้ๆบ้านผมเลยครับ

  • @Mhaththepfc
   @Mhaththepfc วันที่ผ่านมา

   ขอบคุณมากครับ