- 86
- 303 417
DUNDAS KENDRAVARTI SHALA
เข้าร่วมเมื่อ 3 มี.ค. 2013
At.Dundas,Ta.Mahuva,Dist.Bhavnagar,-Gujarat ,364290
Mo.9408829314
Mo.9408829314
วีดีโอ
Janamashtami Mahotsav 2024 || જન્માષ્ટમી મહોત્સવ-૨૦૨૪
มุมมอง 5554 หลายเดือนก่อน
- ગૌ રક્ષક સમિતિ - ડુંડાસ - શ્રી મોક્ષધામ વ્યવસ્થાપન સમિતિ-ડુંડાસ
World Lion Day 2024 || વિશ્વ સિંહ દિવસ - ૨૦૨૪
มุมมอง 2674 หลายเดือนก่อน
શ્રી ડુંડાસ કેન્દ્રવર્તી શાળા
પ્રકૃતિ તરફ એક કદમ..........
มุมมอง 4705 หลายเดือนก่อน
શ્રી મોક્ષધામ વ્યવસ્થાપન સમિતિ ડુંડાસ - આયોજિત વૃક્ષા રોપણ કાર્યક્રમ
Beti Bachao Beti Padhao -- બેટી બચાવો બેટી પઢાઓ
มุมมอง 6439 หลายเดือนก่อน
Beti Bachao Beti Padhao બેટી બચાવો બેટી પઢાઓ
Akha Hind Ma Hetali..~ આખા હિન્દમાં હેતાળી~
มุมมอง 6959 หลายเดือนก่อน
Akha Hind Ma Hetali..~ આખા હિન્દમાં હેતાળી~
Dikari ~દીકરી~Anandibai Joshi Act. The first Indian female Doctor With a Degree in Western Medicine
มุมมอง 7489 หลายเดือนก่อน
Dikari ~દીકરી~Anandibai Joshi Act. The first Indian female Doctor With a Degree in Western Medicine
Manda Lidha Mohi Raj || મનડાં લીધા મોહી રાજ...
มุมมอง 1K9 หลายเดือนก่อน
Manda Lidha Mohi Raj || મનડાં લીધા મોહી રાજ...
Bharat Ke Lal Hai Ham...|| ભારત કે લાલ હે હમ
มุมมอง 5309 หลายเดือนก่อน
Bharat Ke Lal Hai Ham...|| ભારત કે લાલ હે હમ
Mobail Ni Mayajal ( Mime ) ~ મોબાઈલની માયાજાળ (માઈમ)
มุมมอง 2419 หลายเดือนก่อน
Mobail Ni Mayajal ( Mime ) ~ મોબાઈલની માયાજાળ (માઈમ)
Dhol Nagara Vagya Kare || ઢોલ નગારા વાગ્યા કરે...
มุมมอง 8819 หลายเดือนก่อน
Dhol Nagara Vagya Kare || ઢોલ નગારા વાગ્યા કરે...
Hasata Ramta Abhinay Geet || હસતાં રમતાં...
มุมมอง 1409 หลายเดือนก่อน
Hasata Ramta Abhinay Geet || હસતાં રમતાં...
Ungali Pakadake Tune......|| ઉંગલી પકડકે તુને ...
มุมมอง 4269 หลายเดือนก่อน
Ungali Pakadake Tune......|| ઉંગલી પકડકે તુને ...
Jhansi Ki Rani Lakshmibai || ઝાંસી ની રાણી લક્ષ્મીબાઈ ||Manikarnika Theme Dance ||મણિકર્ણિકા ડાન્સ||
มุมมอง 5519 หลายเดือนก่อน
Jhansi Ki Rani Lakshmibai || ઝાંસી ની રાણી લક્ષ્મીબાઈ ||Manikarnika Theme Dance ||મણિકર્ણિકા ડાન્સ||
Commedy Natak - Gujarati || ગુજરાતી કોમેડી નાટક
มุมมอง 4479 หลายเดือนก่อน
Commedy Natak - Gujarati || ગુજરાતી કોમેડી નાટક
Me Nikala Gaddi Leke.....|| મૈં નિકાલ ગડ્ડી લેકે ..........
มุมมอง 3159 หลายเดือนก่อน
Me Nikala Gaddi Leke.....|| મૈં નિકાલ ગડ્ડી લેકે ..........
Mere Ghar Ram Aaye Hai || મેરે ઘર રામ આયે હૈ......
มุมมอง 3619 หลายเดือนก่อน
Mere Ghar Ram Aaye Hai || મેરે ઘર રામ આયે હૈ......
Deva Shree Ganesha || દેવા શ્રી ગણેશા
มุมมอง 3549 หลายเดือนก่อน
Deva Shree Ganesha || દેવા શ્રી ગણેશા
SREE RAM PRAN PRATISHTHA MAHOTSAV DUNDAS KENDRAVARTI SHALA
มุมมอง 69911 หลายเดือนก่อน
SREE RAM PRAN PRATISHTHA MAHOTSAV DUNDAS KENDRAVARTI SHALA
Ghate to Jindagi Ghate || ઘટે તો જિંદગી ઘટે
มุมมอง 8964 ปีที่แล้ว
Ghate to Jindagi Ghate || ઘટે તો જિંદગી ઘટે
Best parfomens❤
Very Good
Jai mataji
Excellent work, keep it up
ઓમ નમઃ શિવાય🕉🕉🕉🙏🙏🙏
👌👌
Vande matram 🇮🇳
Good
Very good work....for village 🎉❤ and environment 🎉 keep it up...and more greens and greenery in our beautiful ❤️ village.. thank you so much 🙏👍
Congratulations 🎉🎉🎉🎉
ખૂબ સરસ,
Mara gaam ,maate mane khub garv che,,,
❤
Best Danse❤❤❤
😊
Jayho
Saras
Sagar bhai one top Rudra bhai was crazy Ankit bhai was actually cute And one top is arsil bro😅
Ha moj
Jayhoo
Super 😊
સરસ ધન્યવાદ
❤❤❤❤
❤❤❤
Nise ❤❤❤
Nise ❤❤❤
🚩 Jay shree ram 🚩
ડુંડાસ કેન્દ્રવતી શાળાના તમામ સ્ટાફ ને શ્રી રામ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવ ઉજવવા બદલ ખૂબ ખૂબ ધન્યવાદ
Jay shree ram
Jay Shree ram 🚩🚩🚩🚩
❤❤❤
બહૂસારોકરીયોછેકયાશા
❤❤
Jay hind 🇮🇳🇮🇳🇮🇳🇮🇳
Supar profomans 🎉
Very Emotional Status Video
Best Video
Support
Vishal makwana taraf thi full support
Üu da7sppp"p
હા મોજ હા
👍
Cj
ડાકલા
Hii
Hii
Jay hind
nice
Jordar ho baki...👌👌👍
Khub saras dudash Kendra vati shala would best