- 95
- 205 106
Ishanba Solanki Official
เข้าร่วมเมื่อ 24 มี.ค. 2023
My New Chhenal Subscribe Now
วีดีโอ
mashup sempal viral loop trending // માસુપ સેમ્પલ વાયરલ લુપ ટ્રેનિંગ
มุมมอง 348 หลายเดือนก่อน
mashup sempal viral loop trending // માસુપ સેમ્પલ વાયરલ લુપ ટ્રેનિંગ
new tur thali loop//ન્યૂ તુર થાલી લુપ 2024
มุมมอง 399 หลายเดือนก่อน
new tur thali loop//ન્યૂ તુર થાલી લુપ 2024
sonana mukat uper hirala jadela//સોનાના મુકટ ઉપર મોરલા જડેલા
มุมมอง 509 หลายเดือนก่อน
sonana mukat uper hirala jadela//સોનાના મુકટ ઉપર મોરલા જડેલા
mane joi loko hashe mari ma મને જોઈ લોકો હશે મારી માં
มุมมอง 349 หลายเดือนก่อน
mane joi loko hashe mari ma મને જોઈ લોકો હશે મારી માં
peplu gam Live bakter//પેપળું ગામ લાઈવ બક્તર
มุมมอง 79 หลายเดือนก่อน
peplu gam Live bakter//પેપળું ગામ લાઈવ બક્તર
divo karu ne bahuchar ma dodi avje//દિવો કરું ને બહુચર માં દોડી આવજે
มุมมอง 249 หลายเดือนก่อน
divo karu ne bahuchar ma dodi avje//દિવો કરું ને બહુચર માં દોડી આવજે
bija hare ril tari joi//બીજા હારે રીલ તારી જોઈ 2024 new song
มุมมอง 169 หลายเดือนก่อน
bija hare ril tari joi//બીજા હારે રીલ તારી જોઈ 2024 new song
pelivar ghodi no dans sunsar nava git na sathe//પહેલીવાર ઘોડી નો ડાન્સ ગામ સુણસર નવા ગીતના સાથે
มุมมอง 16510 หลายเดือนก่อน
pelivar ghodi no dans sunsar nava git na sathe//પહેલીવાર ઘોડી નો ડાન્સ ગામ સુણસર નવા ગીતના સાથે
mashup songs new 2024//માસુપ સોંગ2024
มุมมอง 1410 หลายเดือนก่อน
mashup songs new 2024//માસુપ સોંગ2024
d.j.ridham deshi dhol//ડીજે રીધમ દેશી ઢોલ 2024
มุมมอง 16110 หลายเดือนก่อน
d.j.ridham deshi dhol//ડીજે રીધમ દેશી ઢોલ 2024
bhojpuri ful mix ridham//ભોજપુરી ફુલ મિક્સ રિધમ new 2024
มุมมอง 9210 หลายเดือนก่อน
bhojpuri ful mix ridham//ભોજપુરી ફુલ મિક્સ રિધમ new 2024
dafh ridham sempal//ડફ રીધમ સેમ્પલ 2024
มุมมอง 18410 หลายเดือนก่อน
dafh ridham sempal//ડફ રીધમ સેમ્પલ 2024
ramel jatar mate jordar dakla ridham//રમેલ જાતર માટે જોરદાર ડાકલા રીધમ
มุมมอง 1.7K10 หลายเดือนก่อน
ramel jatar mate jordar dakla ridham//રમેલ જાતર માટે જોરદાર ડાકલા રીધમ
ramel deshi dhol//રમેલ દેશી ઢોલ રીધમ
มุมมอง 1.3K10 หลายเดือนก่อน
ramel deshi dhol//રમેલ દેશી ઢોલ રીધમ
deshi dhol dj mix //દેશી ઢોલ ડીજે મિક્સ
มุมมอง 64310 หลายเดือนก่อน
deshi dhol dj mix //દેશી ઢોલ ડીજે મિક્સ
bhukka ridham sempal//ભુક્કા રીધમ સેમ્પલ દેશી ઢોલ 2024
มุมมอง 3.7K10 หลายเดือนก่อน
bhukka ridham sempal//ભુક્કા રીધમ સેમ્પલ દેશી ઢોલ 2024
hai five deshi dhol //हाई फाइव देशी ढ़ोल
มุมมอง 1.3K10 หลายเดือนก่อน
hai five deshi dhol //हाई फाइव देशी ढ़ोल
deshi dhol ridham देसी ढ़ोल रिदम फ्री फ्री फ्री कोई पण प्रोग्राम माटे रिदम नो उपयोग करी शको शो
มุมมอง 21K10 หลายเดือนก่อน
deshi dhol ridham देसी ढ़ोल रिदम फ्री फ्री फ्री कोई पण प्रोग्राम माटे रिदम नो उपयोग करी शको शो
Saro avaj se tmaro ❤❤🎉🎉
Jay bahucharma 🙏🙏🙏🙏🙏
માઁ
જય શ્રી મારી કુર દેવી બહુચર માં ઊગતા પોર ની બહુચર માં
Nices
Saru gay che ben ...oices saro che
Jay nakalang maharaj ❤❤❤❤
હા મોજ હા ❤
Ha મોજ હા 🙏
🎉🎉🎉🎉🎉🎉hii
Hii❤❤
😂❤😅😂😅
જય નકળંગ ભગવાન 🙏🙏🙏🙏🙏
જય નકળંગ ભગવાન 🙏
❤
क्या बात है
મજામાં
❤❤❤❤❤
👍👍👍
मोज भाई मोज सिंगार प्रकाश मुनिया दहला
Thenks 🙏
🙏🙏🙏
Khubsaras
સિંગર વિનોદ ઠાકોર તરફથી કુલ સપોર્ટ 🙏
Super ❤❤️
So cute and beautiful 💓
Hii
Jay bahucharma 🙏
જય નકળંગ ભગવાન ❤❤❤❤
Nice song bhai ❤❤❤❤❤
Super song
હા મોજ સુપર બાપુ 👌👌👍👍👍
Om shanti 🙏
જય બહુચર માં
જય બહુચરાજી માં
Ha mojjj
Very very nice video
Jay Sri nagesvari
લખાણ સાથે ગરબા મૂકો તો વધારે સારું
એ વાત સાચી ,,
જય બહુચર માં
Jay Shree bahuchar maa
Miss you 😢😢😢😢
Jordar
સરસ
Nice
Janu bha 😢miss you 😢
Ha mojj ha
❤❤❤❤❤❤
❤❤❤
સિંગર દિનેશ ઉપેરા તરફથી ફૂલ સપોર્ટ સે હા મોજ 👍👍👌👌🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
સિંગર દિનેશ ઉપેરા તરફથી ફૂલ સપોર્ટ સે બાપુ હા મોજ હા 👌👌👌👍👍🙏🏻
Pravinshih rathod full sport prahaladshih rathod ne
શૈલેષ સિંગર સોલંકી તરફથી
નાઈસ સોગ