- 41
- 1 117
Kiran Rajendra shah
เข้าร่วมเมื่อ 14 ก.ย. 2022
วีดีโอ
(1+y^2) +(x-e^-tan^-1y)dy/dx ka salution
มุมมอง 19หลายเดือนก่อน
(1 y^2) (x-e^-tan^-1y)dy/dx ka salution
(1+y^2)dx =(tan^-1 y -x)dy Ka salutations
มุมมอง 17หลายเดือนก่อน
(1 y^2)dx =(tan^-1 y -x)dy Ka salutations
avkl equations (1+x^2)dy/dx +2xy =cos x ka solution
มุมมอง 18หลายเดือนก่อน
avkl equations (1 x^2)dy/dx 2xy =cos x ka solution
S 0-1 S 0-1 (dx dy /√1-y^2 √1-x^2) Ka evaluation karna
มุมมอง 5หลายเดือนก่อน
S 0-1 S 0-1 (dx dy /√1-y^2 √1-x^2) Ka evaluation karna
sin^n x ya cos^n x Ka integration Krna
มุมมอง 32 หลายเดือนก่อน
sin^n x ya cos^n x Ka integration Krna
vcra x=log y/x Ka nti privrtan point find krna
มุมมอง 22 หลายเดือนก่อน
vcra x=log y/x Ka nti privrtan point find krna
catenary y=coshx/c to vkrata trijya = y^2/c
มุมมอง 176 หลายเดือนก่อน
catenary y=coshx/c to vkrata trijya = y^2/c
cartesian formula for radius of curvature
มุมมอง 97 หลายเดือนก่อน
cartesian formula for radius of curvature
x=a(¤+sin ¤) ,y=a(1-cos¤) ke liye prove that row =4a cos¤/2
มุมมอง 97 หลายเดือนก่อน
x=a(¤ sin ¤) ,y=a(1-cos¤) ke liye prove that row =4a cos¤/2
y^3-5xy^2+8x^2y-4x^3-3y^2+9xy-6x^2+2y-2x+1=0 ki all asymptote find karna
มุมมอง 2877 หลายเดือนก่อน
y^3-5xy^2 8x^2y-4x^3-3y^2 9xy-6x^2 2y-2x 1=0 ki all asymptote find karna
x^3+2x^2y-xy^2-2y^3+3xy+3y^2+x+1=0 ki asymptote find kijiye
มุมมอง 167 หลายเดือนก่อน
x^3 2x^2y-xy^2-2y^3 3xy 3y^2 x 1=0 ki asymptote find kijiye
u=tan-1(x^3+y^3/x-y) prove that x au/ax +y au/ay =sin2u
มุมมอง 187 หลายเดือนก่อน
u=tan-1(x^3 y^3/x-y) prove that x au/ax y au/ay =sin2u
u=xsin-1(y/x) prove that x^2 a^u/ax^2 +2xy a^2u/ax ay +y^2a^2u/ay^2=0
มุมมอง 297 หลายเดือนก่อน
u=xsin-1(y/x) prove that x^2 a^u/ax^2 2xy a^2u/ax ay y^2a^2u/ay^2=0
u=sin-1(x^2+y^2)/x+y to prove that x au/ax +y au/ay =tan u
มุมมอง 257 หลายเดือนก่อน
u=sin-1(x^2 y^2)/x y to prove that x au/ax y au/ay =tan u
u=log(x^4+y^4)/(x+y) prove that x au/ax+y au/ay=3
มุมมอง 217 หลายเดือนก่อน
u=log(x^4 y^4)/(x y) prove that x au/ax y au/ay=3
x*x.y*y.z*z=c prove that (-1)(x log (ex)) *-1
มุมมอง 118 หลายเดือนก่อน
x*x.y*y.z*z=c prove that (-1)(x log (ex)) *-1
u=e^xyz. to prove that a^3u/axayaz =(1+3xyz+x2y2z2)e^xyz
มุมมอง 218 หลายเดือนก่อน
u=e^xyz. to prove that a^3u/axayaz =(1 3xyz x2y2z2)e^xyz
u= f(y/x) to prove that x(au/ax) +y (au/ay) =0
มุมมอง 228 หลายเดือนก่อน
u= f(y/x) to prove that x(au/ax) y (au/ay) =0
Keep It Up
@@MilanGurung-f6l ok
❤
Hello miss ❤️❤️❤️❤️❤️
Good
Bahut badhiya hai A4 Size ki copy use kijiye or Markar pen or Highliter pen ka use kijiye video quality improve hogi
Avi Bs try kr rhe h
Good teaching bhabhiji
Nice 🎉🎉🎉 apke batane se mujhe samjh aya
Bahut badhiya Bhabhiji 👍👍👍
Thik ba